Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thân nữ mạng

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thân nữ mạng

18/04/2015 01:14 PM
21,153

Xem tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thân cung cấp cho bạn các thông tin tổng quát về tử vi phương đông, về vận hạn cuộc đời, sự nghiệp, công danh ...

Tử vi trọn đời TUỔI THÂN: Nữ Mạng - Nhâm Thân

Related image


Nữ Mạng - Nhâm Thân

Sanh năm: 1932, 1992 và 2052
Cung KHÔN
Mạng KIẾM PHONG KIM (gươm vàng)
Xương CON KHỈ. Tướng tinh CON DÊ

Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

Đoán xem số cô mạng nầy,
Vàng trong cây kiếm ít người tìm ra.
Sanh nhằm tháng chạp tháng ba,
Mùa Thu rất tốt sanh ra đặng mùa.
Thuận sanh kẻ đón người đưa,
Kẻ hầu người hạ sơm trưa nhộn nhàng.
Lỗi sanh cực khổ lang thang,
Tay bùn chân lấm lang bang ngoài đường.
Nợ tình cũng chẳng thuận đôi,
Khiến cho tan rả cuộc đời quạnh hiu.
Số phải chịu cảnh xa quê,
Lập nghiệp xứ lạ mới nên gia đ àng.
Ba mươi có củ chẳng an,
Bốn mươi mới chắc mới an cuộc đời.
Related image

CUỘC SỐNG

Nhâm Thân nhiều giai đoạn thăng trầm trong cuộc sống, tiền vận và trung vận có nhiều lao đao và nhiều việc đau buồn, tuy nhiên cũng có dịp may mắn trong việc làm ăn và gia tộc, nên vượt được nhiều trở ngại trong cuộc sống. Số vào hậu vận thì được tốt đẹp, không đến đổi phải nghèo khổ như các tuổi khác.

Tóm lại: tuổi Nhâm Thân, tiền vận và trung vận có nhiều lao đao và sầu khổ, nhưng vào hậu vận thì được hoàn toàn sung sướng, không nghèo khổ như các tuổi khác.

Tuổi Nhâm Thân tiền vận và trung vận thì vất vả, hậu vận được an nhàn. Số hưởng thọ trung bình từ 65 đến 75 tuổi là mức tốt đa, nhưng nếu ăn ở hiền lành thì sẽ được gai tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

TÌNH DUYÊN

Về vấn đề tình duyên, tuổi Nhâm Thân cũng có nhiều cay đắng, nhưng theo số Tử Vi của tuổi Nhâm Thân về vấn đề tình duyên thì có chia ra làm ba trường hợp như sau:

Nếu bạn sanh vào những tháng nầy thì cuộc đời bạn có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là nếu bạn sanh vào những tháng: 1 và 7 Âm lịch. Nếu bạn sanh vào những tháng nầy thì cuộc đời bạn có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là nếu bạn sanh vào những tháng: 2, 5, 9, 10 và 11 Âm lịch. Nhưng nếu bạn sanh vào những tháng nầy thì cuộc đời bạn sẽ hưởng được hoàn toàn hạnh phúc không có thay đổi về vấn đề tình duyên, đó là nếu bạn sanh vào những tháng: 3, 4, 6, 8 và 12 Âm lịch.

Trên đây là những diễn tiến về vấn đề tình duyên của bạn theo tháng sanh, bạn nên căn cứ theo trên mà quyết định lấy cuộc đời.

Related image

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Phần công danh nếu có cũng chỉ ở vào mức độ bình thường mà thôi. Gia đạo yên vui và có nhiều êm ấm, phần gia đạo được hoàn toàn tốt đẹp trong suốt cuộc đời.

Sự nghiệp sẽ phải hoàn thành và vững chắc vào tuổi 36 trở đi. Tiền bạc vào hậu vận thì mới có nhiều kết quả tốt.

NHỮNG TUỔI HẠP LÀM ĂN

Sau đây là những tuổi hạp cho sự làm ăn của bạn, nếu làm ăn, hùn hạp hay giao dịch tiền bạc với những tuổi nầy thì cuộc đời bạn sẽ sống và tạo được nhiều tốt đẹp cho sự sống, đó là các tuổi: Nhâm Thân đồng tuổi, Giáp Tuất, Mậu Dần.

Những tuổi trên đây rất hạp cho sự làm ăn của bạn trong mọi việc làm ăn.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Trong việc kết hôn hay lựa chọn về việc hôn nhân bạn nên chọn cho kỷ được những tuổi nầy cuộc sống bạn sẽ được bảo đảm và không bao giờ có sự lo nghĩ cho cuộc đời, nếu kết hôn với những tuổi nầy sớm hay muộn bạn cũng được sống một cuộc đời sung sướng, hạnh phúc hoàn toàn, đó là các tuổi: Nhâm Thân, Giáp Tuất, Mậu Dần, Canh Thìn.

Nếu bạn kết hôn với tuổi Nhâm Thân và Giáp Tuất: cuộc đời bạn được đẩy mạnh lên cao và cuộc sống được giàu sang phú quý. Với tuổi Mậu Dần và Canh Thìn, cuộc sống bạn có nhiều cơ hội phát triển về vấn đề tiền bạc, sống một cuộc đời sung sướng hoàn toàn.

Related image

Vì những tuổi trên rất hạp với tuổi bạn về vấn đề tình duyên và hạp cả về đường tài lộc, nên dễ tạo được cuộc sống hoàn toàn đầy đủ.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi nầy, đời sống của bạn có thể chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là nếu bạn kết duyên với những tuổi: Đinh sửu, Tân Mùi và Kỷ Tỵ.

Vì những tuổi trên đây chỉ hạp với bạn về đường tình duyên mà lại không hạp về đường tài lộc, cho nên chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi nầy, cuộc đời bạn có thể sống trong sự nghèo khổ, và không bao giờ được sống một cuộc đời hoàn toàn êm đẹp, đó là nếu bạn kết duyên với các tuổi: Quý Dậu và Kỷ Mão, vì những tuổi nầy không hạp luôn cả vấn đề tài lộc.

Những năm ở vào tuổi nầy, bạn không nên kết hôn, vì kết hôn bạn gặp cảnh xa vắng triền miên, hay ít ra cũng sẽ có nhiều đau khổ về việc lấy chồng, đó là những năm mà nếu bạn ở vào số tuổi: 22, 28, 34, 40 và 41.

Những năm nầy bạn kết hôn sẽ bị trường hợp trên.

Sanh vào những tháng nầy bạn sẽ có nhiều chồng có số đa phu, đó là nếu bạn sanh vào những tháng: 1, 2, 10 và 11 Âm lịch. Sanh vào những tháng kể trên bạn sẽ gặp phải nhiều trường hợp lắc léo về vấn đề tình ái trong cuộc đời.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Nếu làm ăn hay kết duyên hay làm ăn với những tuổi nầy bạn sẽ gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời, đó là các tuổi xung kỵ với tuổi Nhâm Thân, đó là các tuổi: Ất Hợi, Bính Tý, Nhâm Ngọ, Đinh Hợi, Mậu Tý, Canh Ngọ và Giáp Tý.

Những tuổi kể trên trong cuộc đời nên tránh đi là tốt hơn hết.

Về vấn đề gặp tuổi đại kỵ thì tuổi nào cũng phải để ý và làm những công việc như dưới đây để tránh việc xung khắc có thể gây nên nhiều chuyện rắc rối, khó khăn cho cuộc đời.

Có ba trường hợp mà gặp tuổi đại kỵ bạn phải lưu ý:

Trường hợp thứ nhất: Gặp tuổi kỵ về việc hôn nhân, trong việc hôn nhân nếu hai bên đã lỡ thương yêu nhau và quyết định cùng nhau lập gia đình, nhưng ruổi lại gặp tuổi kỵ thì tốt hơn hết thì hãy âm thầm ăn ở với nhau, tránh việc làm lễ hiệp hôn hoặc ra mắt bà con, họ hàng thân thuộc một cách linh đình, có như vậy mới có thể ăn ở với nhau trọn đời được và không sợ nữa đường đứt gánh hoặc gặp những chuyện trắc trở, tan vở bất ngờ.

Trường hợp thứ hai: Gặp tuổi kỵ về việc giao dịch làm ăn, trong vấn đề giao dịch, làm ăn nếu gặp phải những người có tuổi kỵ không hạp với tuổi của bạn thì nên tránh không nên hùn hạp, hợp tác làm những công việc có tính cách lâu bền và tránh những chuyện làm ăn lớn, tránh giao dịch nhiều vấn đề tiền bạc, để khỏi bị thua lỗ hoặc thất bại.

Trường hợp thứ ba: Gặp tuổi kỵ trong gia đình thân thuộc, nếu trong gia đình thân tộc mà có người kỵ tuổi với bạn thì nếu có thể được hãy tránh ở gần nhau, nên nhường nhịn nhau để tránh việc khắc khẩu. Hằng năm phải coi sao hạn của mỗi người, mỗi tuổi mà cúng sao để giải hạn thì sẽ được yên ổn.

Related image

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Tuổi Nhâm Thân có những năm khó khăn nhứt là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 24, 26, 30 và 33 tuổi. Những năm nầy nên đề phòng bịnh tật hay tai nạn hoặc làm cho bạn có thể bị hao tài tốn của bất ngờ.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤT

Tuổi Nhâm Thân có những năm khó khăn nhứt là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 24, 26, 30 và 33 tuổi. Những năm nầy nên đề phòng bịnh tật hay tai nạn hoặc làm cho bạn có thể bị hao tài tốn của bất ngờ.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 18 đến 22 tuổi: Ngay đầu năm 18 tuổi, bạn đã gặp được mối tình rất đẹp, mối tình nầy kéo dài mãi cho đến cuối năm bạn 22 tuổi, nhưng rồi lại bị tan vỡ một cách hết sức bất ngờ. Người mà bạn yêu, bạn sẽ không thể nào kết hôn. Nhưng người bạn trai đến với bạn vào giữa năm bạn 19 tuổi, nghĩa là khoảng từ tháng 6 đến tháng 8 Âm lịch. Người nầy sẽ là chồng của bạn một cách bất ngờ, nhưng lại rất có hạnh phúc. Năm 20 tuổi, bạn sẽ có tài lộc một cách bất ngờ vào giữa mùa Đông. Năm 21 tuổi, về vấn đề công danh rất sáng tỏ. Năm 22 tuổi, bạn phải chịu một sự đau khổ tuyệt đỉnh về vấn đề tình cảm.

Từ 26 đến 30 tuổi: Đây là thời gian đẹp nhất của tuổi bạn, từ 23 đến 25 tuổi bạn sẽ lập gia đình trong những năm nầy và sẽ có rất nhiều hạnh phúc. Suốt trong khoảng thời gian nầy tài lộc của bản hết sức dồi dào. Tình cảm lúc nào cũng gặp hoàn toàn những chuyện rất đẹp và may mắn. Những năm thành công nhất của đời bạn. Bạn nên cố khai thác những năm nầy để mà xây dựng sự nghiệp.

Từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 và 32 tuổi có đau bịnh bất ngờ và rất nặng. Giữa năm 33 tuổi, coi chừng bị tai nạn như xe cộ hoặc té từ trên cao xuống. Năm 34 tuổi, có hao tài, kỵ đi xa. Năm 35 tuổi, có một sự xúc động mạnh về vấn đề tình cảm vào khoảng tháng 4 và 6 Âm lịch. Cuối năm có hoạnh tài bất ngờ.

Related image

Từ 35 đến 40 tuổi: Năm 35 tuổi, có dịp tốt và nhiều may mắn, việc làm ăn được phát triển mạnh mẽ về đường tài lộc cũng như về công danh có phần lên cao. Năm 36 tuổi. Năm nầy hãy cẩn thận về tiền bạc, việc làm ăn có thất bại, không nên đi xa vào tháng 8 và tháng 10. Năm 37 tuổi, năm nầy có nhiều tốt đẹp và có kết quả về đường tài lộc cũng như về vấn đề sự nghiệp được phát triển mạnh mẽ. Năm 38 tuổi, nhiều hay đẹp về vấn đề tài lộc, tình cảm phát đạt vào những tháng 7 và 8. Năm 39 tuổi, năm nầy có xấu vào hai tháng 6 và 9, ngoài những tháng khác có nhiều tốt đẹp. Năm 40 tuổi, năm nầy làm ăn có triển vọng tạo lấy sự nghiệp, tiền bạc dồi dào, kỵ tháng 10, không nên đi xa hay giao dịch về tiền bạc.

Từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi trung bình, không có việc gì quan trọng xảy ra, toàn năm tài lộc và tình cảm chỉ ở trong mức độ trung bình. Năm 42 tuổi, năm nầy khá tốt vào những tháng 2 và 6, những tháng khác bình thường. Năm 43 tuổi, năm nầy khá tốt vào khoảng giữa năm trở đi, đầu năm không được nhiều tốt đẹp lắm, cẩn thận về tiền bạc. Năm 44 tuổi, năm nầy trung bình, việc làm ăn không có phát triển về tài lộc cũng như về tình cảm, kỵ tháng 10, đề phòng tai nạn hay bịnh tật. Năm 45 tuổi, toàn năm đều có phần tốt đẹp, làm ăn được nhiều may mắn và gặp hoạnh tài vào những tháng 8 và 10, những tháng khác bình thường.

Từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi, năm nầy coi chừng vào tháng Giêng và 6, hai tháng bất lợi cho vấn đề làm ăn, ngoài những tháng khác đều tốt đẹp. Năm 47 tuổi, hai tháng có nhiều chuyện buồn phiền, ngoài những tháng khác thì việc làm ăn ở vào mức độ trung bình. Năm 48 tuổi, những tháng 1, 6, 10, những tháng nầy chủ trương làm ăn hay giao dịch về tiền bạc thì phần nhiều lợi to. Năm 49 tuổi, năm nầy được nhiều phước lộc và có nhiều việc hay trong cuộc sống, nên cẩn thận về tiền bạc. Năm 50 tuổi, năm nầy làm ăn bình thường không có việc gì quan trọng xảy ra trong cuộc sống.

Từ 51 đến 55 tuổi: Năm 51 tuổi, năm tốt đẹp, toàn năm gặp được nhiều may mắn. Năm 52 tuổi, năm nầy không nên đi xa hoặc làm ăn lớn không được tốt hay có thể bị thất bại bất ngờ. Năm 53 tuổi, năm nầy nên lo việc gia đạo thì tốt hơn mọi việc khác. Năm 54 tuổi, năm nầy có phát triển về vấn đề tài lộc và tình cảm, cẩn thận việc giao thương, không có việc gì quan trọng cho cuộc đời, gia đình yên vui, tiền bạc đều hòa, cuộc sống có phần phát đạt về tài lộc cũng như về tình cảm số tốt, được nhiều may mắn trong cuộc đời.

Từ 56 đến 60 tuổi: Năm 56 và 57 tuổi, hai năm có cơ hội thuận tiện trong việc làm ăn, phần bổn mạng có sút kém đôi chút, không nên đi xa hay giao dịch tiền bạc sẽ bị mất. Năm 58 và 59 tuổi, hai năm nầy có nhiều xa sút về tài lộc, nhưng bổn mạng rất vững chắc. Năm 60 tuổi tạm khá, bổn mạng có kỵ vào tháng 10.

(Theo tetviet.com.vn)

 

 

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
Van de tinh duyen
hơn 1 tháng trước - Thích (15) - Trả lời
sinh năm 1992 ve tình duyên
hơn 1 tháng trước - Thích (3) - Trả lời
92 và 84 thì thế nào ạh
sinh nam 1992 ve duong tin duyen long dong rat nhieu,phai chiu nhieu dau kho va that vong ve nguoi tinh cua minh,nguoi minh ko yeu luon theo duoi minh con nguoi minh yeu luon lanh lung voi minh
nữ nhâm thân kết hôn với tuổi mậu thìn có hợp ko
hơn 1 tháng trước - Thích (12) - Trả lời
tam hợp lại thành tam tai :((
Hai tuổi này nằm trong tam hợp Thân - Tý - Thìn nên về cơ bản là hợp tuổi. Nếu muốn biết cụ thể hợp nhau về can, chi thì phải xem mình sinh vào giờ nào, tháng nào của năm Nhâm Thân nữa.
em sinh nam 1992 ban trai em sinh nam 1988 hai chung em co du dinh ket hon nhung em khong biet minh va ban trai minh co hop nhau khong
hơn 1 tháng trước - Thích (6) - Trả lời
minh cung dang dau dau vs van de nay day, ng thi keu rat hop, ng thi keu k dep, chang biet ntn
xem ở tuổi kết hôn thì thì mệnh k hợp nhau lấy nhau khổ lắm .mình đag bị gđ ngăn cản rùi huhu
ban trai sn1988 ket hon voi ban gai sn1992 la rat hop do,ban se duoc huong hanh phuc tron ven ma.
Nếu tin vào bói toán thì những mối tình đầu của chúng ta sẽ mãi mãi là mối tình để rồi tan vỡ mình khuyên các bạn 1 câu yêu ai thì yêu hết mình quan trọng sống với nhau như thế nào thôi đưng vì bói toán quá.
hơn 1 tháng trước - Thích (15) - Trả lời
Day ko fai la boi toan, ma day la so menh ban ah,moi nguoi co mot so menh rieng, hay chon cho minh mot ban doi co so menh hop,neu ko thi se dau kho ca doi
Toi lap gd nam 18t. Sanh con dau long nam 20t. Vo chong hay mau thuan va xung dot
hơn 1 tháng trước - Thích (20) - Trả lời
Sự nhẫn nhịn là đáp án cho mọi bài toán về hạnh phúc gia đình đó bạn
Em sn1992 con nguoi yeu em sn 1989 co the lay nhau dc k
hơn 1 tháng trước - Thích (6) - Trả lời
xem tại đây thì tuổi mình ko hợp với Kỷ Tỵ nhưng xem bên kỷ tỵ thì lại rất tốt. Vì vậy bạn hãy qđ nhá! mình cũng đang iu 1 ng Kỷ tỵ mà rất rất muốn có 1 kết quả tốt đẹp với anh ây!
không được con ạ, tuổi này rất kỵ, vì rắn sẻ làm khổ cuộc dợi của khỉ
yeu thi lay .rua ma cung hoi
Trân thị phương.minh muon hoi?ve ban trai cua minh tuoi thin nguoi ay co yeu minh that su khong?
hơn 1 tháng trước - Thích (15) - Trả lời
Tuổi tác không ảnh hưởng tới chuyện người ta có yêu bạn thật lòng không. Quan trọng là cảm giác của chính bạn
Nữ nhâm thân kết hôn với nam Đinh Mão có hợp không ạ?
hơn 1 tháng trước - Thích (12) - Trả lời
yêu nhau tất nhiên sẽ có lúc như thế này thế khác, nhìn vào thực tế 1 chút nhé.trước khi yêu để xác định lấy nhau thì phải koi tuổi đó làm ăn hợp không thì hãy yêu, chứ yêu rồi mà lý do gì đó chia tay thi đáng tiếc.
cứ đi đi rồi sẽ đến. cố gắng thì hạnh phúc sẽ đến
2đua minh van dag yeu nhau.nhug gja dinh ngan cam.lam sao day?????
em sinh năm 92, bạn trai em 83.bọn em có thể đến với nhau không?
hơn 1 tháng trước - Thích (4) - Trả lời
minh doc duoc o tu vi tron doi tuoi nham than thay nguoi sn 92 ket hon voi nguoi sn 83 la ko duoc,nhung neu 2 nguoi trot yeu nhau that long thi hay am tham den voi nhau ma ko can phai to chuc ljnh dinh de ra mat hang xom,nhu vay 2nguoi se duoc huong hanh phuc tron ven
Em sinh năm 1992 ban trai em sinh năm 1989 lieu bon em co lây nhau đươc không
hơn 1 tháng trước - Thích (18) - Trả lời
cu vo tu di song nhu vo chong la duoc roi
anh chi noi nhung jh anh biet va trai qua. anh sinh nam 89 vo anh nguoi ma anh va co ay nghi la se cuoi va ket hon voi nhau sn 92 bon anh da yeu nhau 4 nam va than nhu vo chong, nhung roi ko den duoc voi nhau ko phai vi con trai ma la vi con gai do. nguoi con gai ko du tu tin va ban linh de vuot qua moi kho khan den voi hon nhan va cho doi nguoi con trai em ah....!
tuổi 1992 có hợp với tuổi 1992 k vậy
hơn 1 tháng trước - Thích (8) - Trả lời
tot chau ạ ra truong roi h an cuoi chuc chau hanh phuc nha
chua chac, lay chong bang tuoi, sau nay sinh con xong minh se gia hon nen ko tranh khoi dau
Bằng tuổi nằm duỗi mà ăn đó, quá hợp luôn
Tuoi nham than voi tuoi ky ty� co hop nhau k
hơn 1 tháng trước - Thích (10) - Trả lời
xin cho toi hoi tuoi binh dan co the ket hon voi tuoi nham than duoc hay ko 2 tuoi nay co the song hanh phuc dc ko va tinh cam nhu the nao?
hơn 1 tháng trước - Thích (8) - Trả lời
Bạn tham khảo nhé: Chồng tuổi Bính Dần, vợ tuổi Nhâm Thân (chồng hơn vợ 6 tuổi): Vợ chồng tuổi này ở với nhau gặp số Tứ Đat Đạo. Vợ chồng làm ăn dễ dàng, gặp nhiều thuận lợi, có mối quan hệ rộng, được nhiều người quý mến. Tuy vậy, tính khí hai vợ chồng không được hòa hợp cho lắm, nên nhường nhịn và chăm chỉ làm ăn mới gặp nhiều điều tốt đẹp.
24 tuổi kết hôn có được không
hơn 1 tháng trước - Thích (18) - Trả lời
Năm nay bạn 25 tuổi chứ không phải 24 nhé. 24 hay 25 đều có thể lấy chồng được mà.
sinh năm 1992 2 thì năm nay 22 hay 23 tuổi vậy ah?
hơn 1 tháng trước - Thích (14) - Trả lời
Tính theo tuổi Âm thì 23 bạn nhé!
Minh sinh ngay 24-10 1992 .cho minh hoi trong nam nay minh lam an that nhu the nao ,that bai va thanh cong vao thang may ,ban co the noi cu the chl mjnh biet duoc ko
hơn 1 tháng trước - Thích (19) - Trả lời
cho mình hỏi tuổi này với quý hợi có hợp không?
hơn 1 tháng trước - Thích (22) - Trả lời
VỢ tuổi Nhâm Thân Chồng tuổi Quí Hợi Chồng lớn hơn vợ 9 tuổi Ở đời với nhau phạm (biệt ly)
Cung phi của nhâm thân và quý hợi hợp nhau nhé đừng lo,tốt là đằng khác chỉ khắc khẩu tí thôi vì khắc tuổi
chuẩn ko cần chỉnh TH của mình nè
e tuoi nham than, nguoi y e tuoi canh ngo.2 dua quen nhau gan 3 nam roi ma nghe noi 2 tuoi nay dai ky nen cug thay lo, co ai tu van giup vs e a?
hơn 1 tháng trước - Thích (2) - Trả lời
Bạn không nên quá lo lắng. Điều quan trọng nhất là hai bạn yêu thương và nhường nhịn nhau thì mọi chuyện sẽ được đong cho vừa. Chúc hai bạn hạnh phúc!
em tuổi nhâm thân sinh ngày 29/2/1992m và người yêu em 1986 thì có hợp không?
hơn 1 tháng trước - Thích (21) - Trả lời
tu hanh xung ban ah
Ko hop. Vì hoả khắc kim. E mệnh kim còn nguoi yêu mệnh hoả
tuoi nham than ket hon cung tuoi binh dan cuoi nam 2015 co duoc khong
hơn 1 tháng trước - Thích (18) - Trả lời
Trong bài viết có nói người sanh tháng 11 âm lịch có số đa phu,đúng không vậy à
hơn 1 tháng trước - Thích (14) - Trả lời
Ko hẳn ai cũng vậy.nhưng đặc biệt là tuổi thân kết hôn sớm thường là đa phu. Đấy là quan điểm của mình khi tích luỹ từ thực tế.:)
neu da ket hon voi tuoi ki canh ngo
hơn 1 tháng trước - Thích (12) - Trả lời
Nêu da ket hon voi tuoi ki canh ngo
Em tuoi nham than sinh ngay 9 thang 12 am lich ban trai em cung tuoi sinh ngay 1 thang 4 am lich . Neu lay nhau co hop k? Truoc em di xem boi ng ta bao ban trai em dung vao chu tu nen em rat phan van. Vay cho em biet co nen ket hon k?
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Cho toi hoi, toi tuoi nham than yeu nam ky Ty thi co hop khong? Voi lai ho sap di xa thi co den voi nhau duoc khong?
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Tuổi canh ngọ với tuổi kỷ hợi thù tuổi nào hợp với tuổi nhân thân hơn ạ
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Cho minh hoi nu nham than voi nam dinh mao co hop nhau ko vay
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Chong em tuoi nham tuat ,con em tuoi nham than ,con tuoi nham thin anh chi coi dum em co hap hay ky. Gi cho em bit ma con tranh va khac phuc
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Mh sinh nam 1992,btrai mh sn 1990,,lay nhau co hop ko zay?cuoi nam hoac nam sau cuoi dc ko
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
E sinh ngay 20/2/ 1992,ban trai sn 1/1/1990,co hop nhau ko a?cuoi nam nay va nam sau co cuoi duoc ko a?e cam on!
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Nham than 1992 voi nham tuat 1982 co hop khong?
hơn 1 tháng trước - Thích (1) - Trả lời
Minh sinh nam 92 ck mjnh 82 gjo da dc 5nam. Cuoc song cung kha hanh phuc nen mjnj nghj la hop day ban a
Nham than co hop voi nham tuat ko
Nữ sn 1992 ,nam 1987 kết hôn có hợp không?
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Di xem thi noi ko hop.nhung noi that minh vs ck ket hon dc 2nam roi nhung chuyen tc co j dau.quan trong la o tinh cach,cach cu xu moi ng thoi.
18/10 /1992 voi Tuoi Ngo 1990 thi Sao
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Em tuoi nham than 1992ban trai e tuoj dau 35 tuoj co hop khong
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Mình nữ sinh năm 1992 lấy chồng sinh năm 1984 có hợp không nhỉ ?
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
89 ng y 93 hop ko vay
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Em thấy đúng quá chị oi...
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Em sinh 18/03/1992 (am lich la 12/02/1992) ng yeu 16/11/1991 ket hop hinh nhu k thuan loi.hien tai cung hay cai nhau.chac phai ket thuc dung khong chi?
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Tuoi nha m than co hop lam an voi ttuo90 ko
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Nu sn 1992, nam 1987 ket hon co hap khong
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
bạn trai e bính thìn có hợp với e ko chị ?
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
nu sn 1992, nam 1992 co hop khong
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Em tuoi thân bạn em cũng tuổi thân có hợp nhau không
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Minh tuoi than chong tuoi thin co hop k
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Mjh cug tuoi nay sjh vao thag 8 ma mot lan ket duyen tuoi 80 ma ko dc hp bay gjo laj y thuog mot nguoi tuoi quy dau aj cug bao lam an kho khan la sao biet bao nhieu duog tinh duyen thay doi roi
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Nữ sn 1992 ,nam 1987 kết hôn có hợp không?
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Nữ sn 1992 ,nam 1987 kết hôn có hợp không? 0 giây trước - Thích
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý