Tử vi trọn đời tuổi Giáp Tuất nữ mạng

seminoon seminoon @seminoon

Tử vi trọn đời tuổi Giáp Tuất nữ mạng

18/04/2015 01:15 PM
21,474

Tử vi trọn đời TUỔI TUẤT: Nữ Mạng - Giáp Tuất
Nữ Mạng - Giáp Tuất

Sanh năm: 1934, 1994 và 2054 

Cung CẤN 

Mạng SƠN ĐẦU HỎA (lửa trên núi) 

Xương CON CHÓ. Tướng tinh CON NGỰA 

Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng 

Giáp Tuất mạng Hỏa số này,

Lửa ở đầu núi rõ ràng sáng trưng. 

Thuận sanh mùa Hạ, mùa Xuân, 

Giàu nghèo cũng sướng lo buồn mà chi. 

Số gái sanh đặng hạp thời, 

Làm ăn có của chồng giàu vinh sang. 

Lỗi sanh ở ác trật giờ, 

Cuộc đời như thể nắm bèo trôi đi. 

Tuổi sanh thuở nhỏ chẳng an, 

Bịnh tật đau ốm liên miên tháng ngày. 

Số nàng lại khắc mẹ cha, 

Đi xa thương nhớ ở gần ốm đau. 

Xét qua trang sử lương duyên, 

Ngựa, Trâu, Long, Hổ kết duyên mới thành. 

Tuổi nhỏ hậu vận gian nan, 

Trở về lớn tuổi mới mong thanh nhàn.

CUỘC SỐNG


Tuổi Giáp Tuất có nhiều triển vọng tốt đẹp về danh phận, cuộc sống có nhiều sung sướng và gặp nhiều may mắn trong cuộc đời. Tiền vận cũng hơi nhiều lo âu, buồn khổ, nhưng trung vận thì an nhàn sung sướng. 

Tóm lại: Tuổi Giáp Tuất có cơ hội làm sáng đẹp cuộc đời, nhiều may ít rủi, vào trung vận thuận tiện cho việc làm ăn, hay tốt đẹp trong gia đình hạnh phúc. 

Tuổi Giáp Tuất số hưởng thọ trung bình từ 62 đến 74 tuổi là mức tối đa; nhưng nếu ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm kỷ, còn nếu ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng niên kỷ. 

TÌNH DUYÊN


Về vấn đề tình duyên, tuổi Giáp Tuất có ba trường hợp như sau: 

Nếu bạn sanh vào những tháng sau đây, cuộc đời sẽ có thay đổi ba lần về tình duyên và hạnh phúc, đó là nếu bạn sanh vào những tháng: 3, 6, 8 và 10 Âm lịch. 

Nếu sanh vào những tháng nầy thì cuộc đời sẽ có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sanh vào những tháng: 2, 4, 7, 9 và 11 Âm lịch. 

Nhưng nếu bạn sanh vào những tháng nầy, thì cuộc đời bạn sẽ hưởng được hoàn toàn hạnh phúc, đó là nếu bạn sanh vào những tháng; 1, 5 và 12 Âm lịch. 

GIA ĐẠO, CÔNG DANH


Gia đạo có phần tốt đẹp và hạnh phúc. Công danh chỉ ở vào mực bình thường mà thôi. 

Sự nghiệp sẽ hoàn thành vào số tuổi 34 trở lên. Vấn đề tiền tài được dễ dàng và có nhiều tốt đẹp vào trung vận trở đi. Cả hai vấn đề đều có nhiều tốt đẹp vào tuổi 34 trở đi. 

NHỮNG TUỔI HẠP LÀM ĂN


Sau đây là những tuổi hạp cho sự làm ăn của bạn, nếu cần trong sự làm ăn, không muốn có sự thất bại về tiền bạc, bạn nên hợp tác với những tuổi sau đây: Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, thì mọi dự tính sẽ được hoàn toàn như ý. 

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG


Trong việc hôn nhân và hạnh phúc nếu bạn lựa chọn hay kết hôn với những tuổi sau đây, cuộc đời bạn được sống trong sự cao sang quyền quý của cuộc đời, đó là nếu bạn kết hôn với các tuổi: Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ và Nhâm Thân. 

Những tuổi trên đây rất hạp với tuổi bạn về đường tình duyên và hạp luôn cả về tài lộc, nên kết duyên với những tuổi nầy thì sẽ được sống cao sang quyền quý. 

Nếu bạn kết hôn với những tuổi nầy thì đời sống của bạn có thể chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là các tuổi: Giáp Tuất, Canh Thìn. Những tuổi nầy chỉ hạp với tuổi bạn về đường tình duyên mà lại không hạp với tuổi bạn về đường tài lộc, nên chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi. 

Nếu bạn kết duyên với những tuổi nầy, bạn có thể phải sống trong một cuộc sống khó khăn và chật vật, nghèo khổ, đó là nếu bạn kết duyên với các tuổi: Quý Mùi, Tân Mùi. 

Những tuổi kể trên, không hạp với tuổi bạn về đường tình duyên và không hạp cả về tài lộc, nên cuộc sống bạn chỉ lẩn quẩn trong cuộc sống nghèo nàn, làm ăn khó khăn. 

Những năm ở vào tuổi nầy, bạn không nên kết hôn bạn có thể sẽ gặp cảnh xa vắng triền miên, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 17, 21, 29, và 33. 

Sanh vào những tháng nầy bạn sẽ có nhiều chồng, đó là nếu bạn sanh vào những tháng: 7, 8, 10 và 11 Âm lịch. 

Sanh vào những tháng trên, tuổi bạn có số đa phu, hay có nhiều chồng, luôn luôn gặp phải những sự khó khăn, trắc trở trong việc lập gia đình. 

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ


Không nên hùn hạp hay làm ăn với những tuổi nầy vì hùn hạp hay làm ăn, cuộc đời bạn có thể phải gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời, đó là nếu bạn kết hôn hay làm ăn với các tuổi: Đinh Sửu, Ất Dậu, Kỷ Sửu, Tân Mão, Quý Dậu và Đinh Mão. 

Gặp tuổi đại kỵ trong việc làm ăn, thì không nên giao dịch về tiền bạc. Về tình duyên hay hôn nhân thì không nên ra mắt họ hàng thân tộc. Về gia đình thì nên cúng sao hạn cho cả hai tuổi và phải tùy theo sao hạn hằng năm của mỗi tuổi mà cúng thì sẽ được giải hạn. 

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT


Tuổi Giáp Tuất có những năm khó khăn nhất là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 23, 25, 27 và 31 tuổi. Những năm nầy bạn nên đề phòng tai nạn hay bệnh tật, có hao tài vào những năm nầy. 

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤT


Tuổi Giáp Tuất xuất hành vào những ngày chẵn, tháng chẵn và giờ lẻ thì hạp nhất, việc làm ăn sẽ có nhiều phát đạt, không sợ thất bại trong việc làm ăn cũng như trong mọi việc dự tính khác của mình. 

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM 

Từ 13 đến 22 tuổi: Năm 18 tuổi, bạn sẽ gặp được một chuyện may mắn bất ngờ về việc công danh vào mùa Đông. Đầu năm 19 tuổi, tình yêu đến với bạn đẹp như một bài thơ nhưng cuối năm lại tan vỡ một cách đột ngột. Năm 20 tuổi là năm bạn có nhiều lo buồn về đủ mọi mặt, bạn sẽ phải quyết định một việc quan trọng làm cho bạn khó nghĩ, nhưng nhờ một cuộc đi xa miễn cưỡng nhưng lại sẽ rất đẹp và giải quyết ổn thỏa được tất cả. Năm 21 tuổi, bạn sẽ gặp một sự may mắn bất ngờ về vấn đề tình cảm. Năm 22 tuổi, năm làm lại cuộc đời của bạn. Một năm tươi đẹp mà bạn không ngờ. 

Từ 23 đến 26 tuổi: Thượng đế đã đền bù lại những đau khổ mà bạn phải gặp trong những năm trước. Suốt thời gian nầy bạn sẽ gặp may mắn liên miên. Tình cảm bạn được đầy đủ hạnh phúc. Công danh bạn sẽ ở nấc thang trung bình của xã hội. Tài lộc vào như nước. Đây là những năm hên nhất của đời bạn. Bạn làm gì cũng sẽ thành công mỹ mãn. Bạn nên lợi dụng khoảng thời gian nầy mà xây dựng tương lai của cuộc đời. 

Từ 27 đến 29 tuổi: Năm 27 tuổi bạn sẽ bị một tai nạn nhỏ, hãy coi chừng, kỵ nhất là lửa và mùa hè. Năm 28, bạn sẽ bị một cú lừa gạt nặng, nhưng nhờ có bị lừa gạt, của đi thay người nên năm 29 tuổi bạn sẽ bị đau bệnh rất nặng tưởng chết, nhưng rồi sẽ qua khỏi và cuối năm sẽ có hoạnh tài bất ngờ. Năm 29 tuổi kỵ đi xa, rất bất lợi. 

Từ 30 đến 34 tuổi: Suốt thời gian nầy chỉ vượng phát về vấn đề tình cảm; tài lộc bình thường, cuộc sống hơi khó khăn đôi chút, tình duyên có sự lo buồn cho bạn. Nên cẩn thận về những tình cảm, quyết định bồng bột sẽ có hại. 

T ừ 35 đến 40 tuổi: Năm 35 và 36 tuổi, hai năm nầy gặp nhiều may mắn trong cuộc đời. Số gặp nhiều phước lộc và có thành công trong vấn đề tài lộc lẫn tình cảm. Năm 37 và 38 tuổi, hai năm nầy việc làm ăn có nhiều tốt đẹp, cuộc sống lên cao, những năm nầy rất thuận tiện cho việc đi xa hay có phát triển việc tiền bạc tốt đẹp. Năm 39 và 40 tuổi, hai năm nầy có xui xẻo, nên cẩn thận về tiền bạc cũng như về cuộc sống, hai năm cuộc sống và tình cảm có nhiều đảo lộn đáng kể 

T ừ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 còn xui xẻo vào những tháng đầu năm, giữa năm và cuối năm bình thường. Năm 42 và 43 tuổi, hai năm nầy được tốt đẹp về phần tình cảm lẫn tài lộc, cuộc sống nhiều hay đẹp, gia đạo trở lại yên vui. Năm 44 và 45 tuổi, hai năm nầy được khá, việc làm ăn hay những dự tính nên thực hành theo ý muốn thì có kết quả tốt cho bạn. 

Từ 46 đến 50 tuổi: Thời gian nầy tất cả mọi việc trong cuộc sống vẫn bình thường. Năm 48 tuổi, bổn mạng có phần yếu kém, không nên đi xa hay giao dịch tiền bạc vào những năm nầy. 

Từ 51 đến 55 tuổi: Thời gian nầy, việc làm ăn có phần xút kém, nên cẩn thận việc giao dịch tiền bạc, cuộc sống không mấy huy hoàng và có triển vọng quyền tước cao. 

Từ 56 đến 60 tuổi: Thời gian trầm lặng của cuộc sống, nên bình tĩnh và sáng suốt tạo cho gia đình một sự vui tươi hoàn toàn, nên cẩn thận việc đi xa hay giao dịch về tiền bạc, trong thời gian nầy sẽ bị mất mát.

(Theo tetviet.com.vn)
Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
Đoàn thị thủy
hơn 1 tháng trước - Thích (8) - Trả lời
em sn 1994 ptrai sn 1988 v co tốt k c
em 94 ny em 92 hop k cj oi
Nếu con gái tuổi giáp tuất yêu con trai tuổi đinh sửu kém nữ 3 tuổi có được không
hơn 1 tháng trước - Thích (16) - Trả lời
chao ban ! voi tuoi giap tuat khac ki voi dinh suu do ban ,nen ko hop dau ban ,ban nen lua chon cho phu hop nhe ! chuc ban may man !
Mình là nữ tuổi giáp tuất 1994, mìh yêu anh sn 1989. Anh mạng đại lâm mộc, mình mạng sơn đầu hoỉa,anh cung thiên bình, mình cug sư tử. K biết bọn mìh có hợp nhau k? Mong m.ng cho xin ý kiến. Thanks
hơn 1 tháng trước - Thích (2) - Trả lời
Bạn tham khảo nhé: Xét chung thì có vẻ khá hợp Về Mệnh Mệnh chồng : Âm Mộc - Mệnh vợ : Dương Hỏa => Tương Sinh Về Thiên Can Thiên can chồng : Kỷ - Thiên can vợ : Giáp => Tương Sinh Về Địa Chi Địa chi chồng : Tỵ - Địa chi vợ : Tuất => Bình Về Bát trạch nhân duyên Cung chồng : Khôn - Cung vợ : Ly => Lục Sát (không tốt) Về Niên mệnh năm sinh Niên mệnh năm sinh chồng : Thổ - Niên mệnh năm sinh vợ : Hoả => Tương Sinh
minh tuoi giap tuat nhug minh dang yeu 1 anh hon minh 1giap tuc la tuoi nham tuat.nhu the co hop khong
hơn 1 tháng trước - Thích (7) - Trả lời
cung hop nhg mang ko hop vi 1982 la mang thuy va giap tuat la mang hoa nen khi lay nhau ve loi noi se xung khac nhau hay cai nhau
Được bạn ạ
e tuoi giap tuat 1994 hien e dang quen nguoi do tuoi dinh mao 1987 co dc ko z? cho e y kien voi.
hơn 1 tháng trước - Thích (14) - Trả lời
hop lm do
CÒN NHỎ SAO MÀ YÊU SỚM VẬY.NÊN LO TƯƠNG LAI TRƯỚC
ko hop lam
E sinh năm 1994.. Có người yêu sinh năm 1988. Có hợp k ạk
hơn 1 tháng trước - Thích (18) - Trả lời
Hợp bạn à, yêu nhau là tuyệt rồi
Minh sinh năm 1994 mà đang yêu 1 anh sinh năm 1983 có hợp không vậy ?
hơn 1 tháng trước - Thích (13) - Trả lời
83 la tuoi quy hoi , minh cung nhu ban ^^
Vậy là cùng tuổi Tuất. Nói về tình cảm thì mình ko bít nhưng mình bít là 2 người cùng chug 1 con giáp lấy nhau 1 là giàu thì cũng giàu lắm mà nghèo thì cũng nghèo lắm lun á @@
Hợp bạn ạ
e tuoi giap tuat e dang yeu mot nguoi sinh nam 1992 nhung bon e lai o xa nhau day la moi tinh dau cua e lieu e hop va lay duoc nguoi nay ko ak
hơn 1 tháng trước - Thích (11) - Trả lời
minh cug vay ma minh hay khac nhau lam caj nhau hoai ah nhug k ct dx
theo mình đc biết thì con gái 94 cũng khá hợp với con trai 92. Nhưng 2 bạn có lấy đc hay ko còn phụ thuộc vào 2 bạn chứ điều này ko ai nói hộ các bạn đc đâu à
Mình là Nam tuổi qúy dậu . Nên yêu những tuổi nào. Hjhj
hơn 1 tháng trước - Thích (21) - Trả lời
E sn 1994 ny e sn 1987 the co hop nhau hax k
hơn 1 tháng trước - Thích (20) - Trả lời
sao tu vi tuoi dinh meo lai bao nen kiem vk tuoi tuat vay troi,chan tu vi wa
Nói ko hạp ko đúng mà nói hạp cũng ko đúng. Tóm lại có thể nói là trug bình và có thể hoàn thuận đc
duong cong danh cua giap tuat 1994 co tot k
hơn 1 tháng trước - Thích (1) - Trả lời
em tuoi giap tuat ket hon voi tuoi dinh meo co tot khong va cuoc song e sau nay nhu the nao?
Cũng tùy từng người, con người cũng có thể thay đổi vận mệnh mà
Giap tuat nuts mang hap voi mau sac gi
hơn 1 tháng trước - Thích (5) - Trả lời
Em tuôi giap tuât yeu tuôi tân mui co hop nhau không
hơn 1 tháng trước - Thích (19) - Trả lời
giap tuat sinh vao thang 10 duong thi cuoc song nhu the nao
hơn 1 tháng trước - Thích (21) - Trả lời
vay la loi so rui,nhung ban dun lo duc nang thang so
Tham khảo hè. he he: Về vấn đề tình duyên, tuổi Giáp Tuất có ba trường hợp như sau: Nếu bạn sinh vào những tháng sau đây, cuộc đời sẽ có thay đổi ba lần về tình duyên và hạnh phúc, đó là nếu bạn sinh vào những tháng: 3, 6, 8 và 10 Âm lịch. Nếu sinh vào những tháng nầy thì cuộc đời sẽ có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng: 2, 4, 7, 9 và 11 Âm lịch. Nhưng nếu bạn sinh vào những tháng nầy, thì cuộc đời bạn sẽ hưởng được hoàn toàn hạnh phúc, đó là nếu bạn sinh vào những tháng; 1, 5 và 12 Âm lịch.
Em sjnh năm 1994 cuộc sống và tình cảm gặp rất nhjều rắc rốj k biết phảj làm thế nào mong muốn của em là tìm được 1ngườj hợp vớj mình mà không bjết tuổj gì là hợp nhất mong được sự gjảj đáp
hơn 1 tháng trước - Thích (12) - Trả lời
Nu nam 1994 zoi nam 1995 cuoi nhau co hap k
hơn 1 tháng trước - Thích (14) - Trả lời
Nói z chứ nam 93 cô hợp nữ 94 đâu
Theo mình biết thì. Trai lớn hơn nữ 1 tuổi thì tốt nhưng nữ phải lớn hơn nam 2 tuổi mới tốt
nư 94 yêu nam 91 co´ hơp không nhi
hơn 1 tháng trước - Thích (3) - Trả lời
mjnh la nam 91. co yeu nu 94. theo tu vi thi ko hop nhau. neu lay nhau thj cuoc song cua 2 dua xe rat kho. ma mjh thj ko muon co ay kho vj mjnh chut nao? moi nguoi cho mjnh loi khuyen duoc ko? mjnh yeu co ay rat nhjeu mjnh ko muon chja tay voi co ay. cam on ban da dok nhung tjn nay! bo_cap_den!
co.rat hop do b
Theo mình biết Tuổi Tuất ko có hạp với tuổi Mùi đâu bạn ơi. Bạn cứ tính đơn giản là cách nhau 3,6,9 tuổi á!
Minh sinh nam 1994 chong minh sinh nam 1990 liên vi chong minh đúp nhau o
hơn 1 tháng trước - Thích (11) - Trả lời
e sn 1994 e dang y mot a lon hon e mot tuoi vay hai dua co den voi nhau duoc ko
hơn 1 tháng trước - Thích (19) - Trả lời
cai nay k pai ai giap tuat cung dung dau
nam 93 đại kị vs nữ 94 mà bạn? o.O mình cũng từng +_+ và h thì ko còn là j của nhau nữa r
minh tuoi giap tuat lay ckog tuoi at suu lieu co hanh pkuc ko va ve tai chinh co kha khog
hơn 1 tháng trước - Thích (1) - Trả lời
Bạn kết duyên với tuổi Ất Hợi và Bính Tý, cuộc đời bạn được dễ dàng trong sự làm ăn và sau giàu sang phú quý. Với tuổi Mậu Dần và Tân Tỵ. Cuộc sống trở lên hoàn toàn đầy đủ, công danh lên cao, sự nghiệp tiền tài tốt đẹp. Với tuổi Nhâm Ngọ, bạn có cơ hội phát triển về vấn đề nghề nghiệp, có thể hưởng được phú quý trong cuộc đời.Đó là những tuổi hạp cho sự kết duyên và có thể thành công trong mọi công việc trên lãnh vực nghề nghiệp và cuộc đời.Nhưng nếu bạn kết duyên với những tuổi này cuộc đời bạn chỉ có một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là bạn kết duyên với những tuổi: Giáp Tuất, Canh Thìn, Mậu Thìn. Những tuổi này chỉ hạp về đường tình duyên mà không hạp về đường tài lộc, cuộc đời của bạn chỉ có thể sống vừa đầy đủ mà thôi
Mình sinh 14/5/1994Anh ấy sinh 2/10/1993Liệu chúng mình có hợp nhau kQuan hệ yêu đương của chúng mình kéo dài gần 4 năm rồi, và cả 2 đều đang cố gắng học tập để có tương lai hơnMình và anh ấy hiện đang cách xa nhau về địa lý
hơn 1 tháng trước - Thích (21) - Trả lời
Nếu nói không hợp thì chia tay à, sao yêu nhau lại cứ tin vào mấy kiểu bói toán vậy
Tuổi giáp tuất lấy chồng sinh tháng 8 tuổi canh ngọ thế nào?
hơn 1 tháng trước - Thích (4) - Trả lời
Nghe nói tuổi hợp còn khắc cái gì hợp cái gì tùy vào tình yêu và tính cách hai bạn nhá.
e tuoi giap tuat e yeu nguoi tuoi tan mui. chug e lay nhau thi cioc song co gap.kho khan gi khong
hơn 1 tháng trước - Thích (10) - Trả lời
Khắc mệnh nhau.Khó khắn hay không còn nhiều cái chưa nói được lắm.Quan trọng là hai bạn có đủ tình yêu để vượt qua hay không thôi
e sn1994 nguoi yeu e sn 1986 .......hai dua rat hop nhung e xem tu vi neu ket hon thi cuoc song ngheo kho kho khan...e k wan trong nhung e so gia dinh hai ben k chiu e buon lam may a chi oi e phai lam seo de cai thien tinh hinh nay day...nho may a chi giup e voi
hơn 1 tháng trước - Thích (21) - Trả lời
sao mình nghe bảo 94 và 86 rất hợp nhau mà.sao lại kỵ được nhỉ.mà cốt là hạnh phúc của 2 bạn thì mọi người sẽ ủng hộ thôi.cố gắng lên bạn
chao moi nguoi!mjnh la nam sinh nam 91. hjen gio mjnh co yeu mot co sinh nam 94. tinh cam cua bon mjnh rat tot. theo tu vi thj tuoi cua bon mjnh ko hop nhau. neu tien toi hon nhan thj sau nj xe rat kho. mjnh thj ko muon co ay chju kho chut nao het. moi nguoi cho mjnh y kien duok ko? dung lai hay buoc tiep???????????
hơn 1 tháng trước - Thích (8) - Trả lời
Minh cung dang gap tinh trang giong ban day tuoi minh la tuoi tuat con a ay la tuoi mui
Tôi sinh năm 94 giáp tuất , Tôi sinh vào tháng 3 k bit co suong k nho.
hơn 1 tháng trước - Thích (16) - Trả lời
Mỗi người có một số mệnh, sướng khổ cũng đã được định đoạt rồi
em sinh năm 1994 ngươi yêu em sinh 1993 găp chuyện khó khăn gì không
hơn 1 tháng trước - Thích (12) - Trả lời
tuổi thì bình thường nhưng khắc mệnh.khó khăn hay không do hai bạn nhé, vợ chồng là duyên số bạn à
e sinh nam 1994 nguoi yeu e sjnh nam 1989, e muon ket hon co hop nhau k nhj.e nho tu van jup e voi?
hơn 1 tháng trước - Thích (4) - Trả lời
Em là con gái tuổi giáp tuất bạn trai em tuổi nhâm thân vậy cho em hỏi tụi em có thể tiến đến hôn nhân được không.Khi đó cuộc sống sẽ như thế nào
hơn 1 tháng trước - Thích (18) - Trả lời
Hai ban rat hop joj nhau .Haj ban nen den joj nhau .Cuoc cua ban se sung tuc khi ket hop joj tuoj nham nthan .Chuk ban hah puk nhe
thử thì biết có gì đâu phải hỏi
cac em co the den voi nhau duoc va chi tin chac la cac em se rat hanh phuc khi o ben nhau chi chac chan dieu do
Em tuoi giap tuat lay chong tuoi binh dan hung e du dinh thang 8 nay ket hon co duoc khong ma ngay nao tot nhat mong cac anh chi va cac ban gop y gjup e nha
hơn 1 tháng trước - Thích (5) - Trả lời
Cái này phải gặp thầy thôi bạn ạ. Gợi ý nhé: Ngày 12/9/2013 Dương lịch tức 8/8/2013 Âm lịch
minh thi xha bit co nen hoi hay khong vi minh so khong co nguoi tloi dc tai sao tuoi 1994 giap tuat mang. nu lai kho ve duong tinh duyen the yeu ai roi cung chang? thanh duyen gj ca roi laj duong ai lay dj
hơn 1 tháng trước - Thích (5) - Trả lời
Tử vi xem la môt chuyen.ở đời sống có nhan co qua gieo nhân nao thi gap qua náy.
bang tuoi duoc khong
hơn 1 tháng trước - Thích (7) - Trả lời
Ban nen tu tra lou thi dung hon hjjj
E sinh nam 94 ban trai e sinh nam93 2dua e rat yeu nhau nhung xem tu vi noi 2 dua ko hop gio e ko bjet phaj lam the nao lieu co nen tin vao cai nay ko?neu chja tay thj ca 2 se rat buon con neu ko thj so gja djh 2 ben ko dog y e ko pit lam sao e mog moi nguoi co the tu van cho e
hơn 1 tháng trước - Thích (10) - Trả lời
Trời ơi, tử vi tướng số đâu tin được hoàn toàn, quan trọng là yêu thương nhường nhịn nhau thôi bạn ạ. Nếu tất cả mọi người đều giống nhau thì còn nói gì nữa đây. Mà như các cụ đã nói gái hơn hai-trai hơn 1, như vậy là hợp quá rồiChúc hai bạn luôn hạnh phúc nha!
Tuy vao 2 ban thui ban ak nhu minh ne chong cung 93 do cuoc song binh thuong em ai la du rui
em sinh năm 1994 bạn trai em sinh năm 1988 chúng em dự tính sẻ kết hôn vào năm này .vậy kết hôn vào tháng mấy thì tốt liệu cuộc sống của chúng em sẻ như thế nào ak
hơn 1 tháng trước - Thích (16) - Trả lời
Chồng tuổi MẬU THÌN vợ tuổi GIÁP TUẤT (Chồng lớn hơn vợ 5 tuổi) Lời giải: Chồng tuổi này gặp người vợ tuổi này ở đời với nhau đặng trung bình, gặp số Tứ Đạt Đạo, vợ chồng làm ăn đặng dễ dàng, lo tính việc chi cũng đều thông suốt, háo tài ấm no, hào con trung bình, vật dụng trong nhà thường dùng. Tánh người vợ có duyên vui vẻ, hay giao thiệp tình bạn, lòng hay lo tính, trong mình hay có bệnh nhỏ, tánh tình vợ chồng hay tương xung, lời tiếng bất hòa, ở với nhau nên có chí nhẫn nại làm ăn đặng hưởng ấm no. Kết luận: Cảnh vợ chồng này ở với nhau không đặng trung bình, về tâm ý nên kiên nhẫn.
em nam nay 21 tuoi ban trai em 28 tuoi co hap nhau ko
hơn 1 tháng trước - Thích (21) - Trả lời
tuoi dinh mao voi tuoi hoi co hop ko pn
Chồng tuổi Đinh Mão, vợ tuổi Giáp Tuất (chồng hơn vợ 7 tuổi): Vợ chồng tuổi này ở với nhau khá tốt, gặp số Nhất Phú Quý. Vợ chồng có phước thì hưởng giàu, thiếu phước thì cũng khá giả. Tính tình hai vợ chồng tương đối hòa hợp, chung sống với nhau sẽ làm nên sự nghiệp vẻ vang
Em sinh nam 1994 co nên lay chong tuoi 1987 hay khong
hơn 1 tháng trước - Thích (19) - Trả lời
ai noi k hợp.tui và ck rất hợp về làm ăn.cũng tuổi tuất và mão đấy. chỉ có điều hay khắc khẩu nhau 1tí thôi.nhưng đã yêu nhau that lòng thì chẩng gi ngan can dc
@An_nick: tôi không biết bạn có biết xem tử vi không mà bạn trả lời linh tinh thế, Nam 1987( Đinh Mão) và Nữ 1994 ( Giáp Tuất) mà bạn kêu không hợp à mời bạn xem lại sách nhé hay đi hỏi mấy thầy cũng được :))
quá hợp luôn nhé
mình sn 94 có lấy được tuổi 90 không .mọi người góp ý cho mình nhé.2 đứa có cung kị nhau(có thể tang thương giờ mình phải như thế nào)
hơn 1 tháng trước - Thích (1) - Trả lời
quá hợp lun bạn ạ! :)
Quan trọng là hai bạn yêu thương, nhường nhịn nhau. Tuổi tác không phải là điều quyết định tất cả. Chúc hai bạn hạnh phúc!
mạng 2nguoi rat khắc nhau đó.
Minh sinh 94 co hop voi tuoi 95 at hoi hok
hơn 1 tháng trước - Thích (8) - Trả lời
co vay ma cung hoi
minh la sn 1994 bạn minh sn 1988 có hợp k add?
hơn 1 tháng trước - Thích (9) - Trả lời
mjksn 1994 con ban mjk 1993 co hop k a
88 tuổi Thìn, trong Lục xung có cặp Thìn xung Tuất.. không hợp đâu nha
Mình cũng ny sn 88. Xem tử vi chấm đc 6 điểm
tớ nữ 1994, any 1991 cách nhau 3 tuổi, k biết có kị lắm k nhỉ :(
hơn 1 tháng trước - Thích (15) - Trả lời
k đọc kị mùi à bạn? lấy 91 về tạch cả công danh lẫn tình yêu :)
Kị lắm b à. Vc t đang sống dở chết dở đây. Yêu thật nhưng khắc cũng thật. ;-(
Nhiu luc cung ko.nen tin lem
Vợ chồng mình cũng 94 -91 lấy nhau về chưa đủ nửa năm thì cãi nhau liên miên. Nước mắt chan cơm mà sống. Ko có công việc ổn định, kinh tế vật vã. Mà khắc khẩu cực đỉnh! Nếu muốn thoát nạn thì phải tu tâm thật nhiều. Thôi mình quay về với thực tại đau khổ đây! Chúc gia đình bạn ko như mình
minh sn 94 nguoi yeu minh cung sn 94 hop k add
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Mình 94 ny mình sinh năm 85! Đi xem thầy nào cũng bảo dính vào cung tuyệt mệnh! Mình sẽ chết sớm! Mình thì mình m tin lắm! Nhưng ny mình sợ! Vẫn yêu nhau nhưng cũng chả giám đề cập đến hôn nhân! Cứ yêu nhau đến đâu hay đến đấy! Mình muốn tìm thầy gioi hoá giải liệu có được k hả mọi người! Ai biết chỉ em với
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
nu sinh nam giap tuatsinhthangnaothiduoc muasinh
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
to nu giap tuat 1994 co hop voi binh ty khong 1996
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
mình 94 mà ng y mình 92 thấy nói hợp mà mình thấy k hợp lắm.nếu mình k nhường nhịn chắc ctay lâu rồi.người này số đào hoa nữa.mà mình lại sinh t11 al..k bít có hợp k.đang tín cưới mà không bít làm sao.y thì y thật nhưng ng đó chẳng nge mình lấy một lần..ai có ý kiến k ạ
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
ng y mình sn 92. có hợp k mn.mình sn 94 .mà mình thấy ng ta nói hợp
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
minh là giáp tuất có nen lay chong tuoi đinh mão khong.ba thầy bói nói 2 tuoi này o voi nhau thì nghèo mạc.
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
trồng tuổi ty vơ tuổi tuât cách nhau 4 tuổi không biết có hợp không nhỉ
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
mình tuổi tuất chồng tuổi ty hơn nhau 5tuổi không biết có hợp không nhỉ
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Nam sn 1994 co nen ket duyen voi nu sn 1997 khong ?
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Xem tren day co dung khong ta
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
mình 94, bạn trai mình 86, bọn mình rất thương nhau, nghe nói 2 tuổi này lấy nhau cuộc sống nghèo khó, có đúng không vậy ad?
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Mình sn94 còn ny sn 82 thì có hợp k ạ
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
E sinh vao thang3 k biet la tuoi tuat ai sinh thang3 kung nhieu chong khong.
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Em năm 87 có hợp với nữ 94 ko nhi
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
T 94 any 86 k biêt có hợp nhau lan ?
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Em sn94 n.y sn 91 ma 2đua hay cãi nhau lam.e xem trên mag chỉ thay khắc khẩu thui.ko bjet co hop ko co aj lay vk lay ck uj gjog t.h of e cho e xjn y kjen vs ạh
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Mình 94 chong 84 khong biet duong con cai sao nhi
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
e sinh 5.5.1994 ng yeu 10.10.1982 co dc k ad
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Minh sn 94 ban trai sn 88 co hop k ak
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
cho minh hỏi minh 90 có hop voi con gai 94ko moi ng.
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Mih nữ 94 ngy mih 95 liu co kết quả k
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Bố mẹ eTuổi đinh sửu nam và nữ giáp tuất có hợp nhau k ạ bọn e yêu nhau sắp rụng hết răng zui mà chả có mà thầy bảo đại hạn và làm ăn không tốt bố mẹ e mua cho e oto đi đấy mà thầy bảo nghèo nhảm nhí
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Nữ 94 vs nam 94 k k hợp. Mình đã bị 1 cú qua cầu . 2 vc cùng tuổi. Sống vs nhau ms biết k hợp
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý