Tử vi trọn đời tuổi Tân Hợi nam mạng

seminoon seminoon @seminoon

Tử vi trọn đời tuổi Tân Hợi nam mạng

18/04/2015 01:34 PM
5,013

Tử vi trọn đời tuổi Tân Hợi nam mạng. Những điều cần biết về vận mệnh của người tuổi tân hợi nam mạng: sự nghiệp - sức khỏe - tình yêu.

Tử vi trọn đời TUỔI HỢI: Nam Mạng - Tân Hợi

con heo, con lợn, tuổi hợi

Nam Mạng - Tân Hợi

Sanh năm: 1911, 1971 và 2031
Cung CẤN. Trực KHAI
Mạng XOA XUYẾN KIM (xuyến bằng vàng)
Khắc ĐẠI LÂM MỘC
Con nhà BẠCH ĐẾ (phú quý)
Xương CON HEO. Tướng tinh CON CỌP


Ông Quan Đế độ mạng


Số này cung mạng tương sanh,
Chẳng sang cụng quý số người thuận sanh.
Mùa Thu là hạp với chàng,
Đều đặng sung sướng thanh nhàn lo chi.
Mùa hạ bị khắc hàn vi,
Đông xuân cũng lỗi giàu thì cực thân.
Số này cách trở quê hương,
Tha phương cầu thực mơí nên cửa nhà.
Trung vận vất vả gian nan,
Kể từ hậu vận thạnh hưng một bề.
Tiền vận rắc rối lôi thôi,
Ngay gian cũng bị kéo lôi ngục tù.
Số may gặp được phước hồng,
Không thì cũng ở ngục tù từ lâu.


CUỘC SỐNG


Cuộc đời của tuổi Tân Hợi, tuổi nhỏ có nhiều rắc rối, lớn lên thì thành công về danh phận, cuộc sống có phần sung túc vào năm 37 tuổi trở đi, cuộc sống có nhiều phúc đức, nên con cái sau này được hưởng phước.


Tuổi Tân Hợi hưởng thọ trung bình từ 55 đến 62 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu ăn ở hiền hòa phúc đức thì sẽ gia tăng niên kỷ, ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

TÌNH DUYÊN


Về tình duyên theo số chiêm tinh thì như sau: Nếu bạn sanh vào những tháng này thì có ba lần thay đổi về tình duyên hạnh phúc, đó là bạn sanh vào những tháng: 5, 6 và 9 Âm lịch. Nếu bạn sanh vào những tháng này thì cuộc đời bạn cói hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên, đó là bạn sanh vào những tháng: 2, 7, 10, 11 và 12 Âm lịch. Nếu bạn sanh vào những tháng này thì cuộc đời bạn sẽ được hưởng hạnh phúc, đó là bạn sanh vào những tháng: 3, 4 và 8 Âm lịch.


GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Công danh chỉ ở vào mức độ trung bình. Gia đạo được êm ấm không xảy ra những xích mích hay những chuyện rắc rối bất ngờ.


Sự nghiệp được hoàn thành vào số tuổi từ trung vận trở đi. Tiền tài có nhiều cơ hội tạo nên bất ngờ và luôn luôn có phần đầy đủ. Không có sự thiếu thốn thường xuyên.


NHỮNG TUỔI HẠP LÀM ĂN

Tuổi Tân Hợi hợp với hững tuổi này trong sự làm ăn hay bất cứ công việc nào khác trong cuộc đời, đó là các tuổi: Tân Hợi đồng tuổi, Nhâm Tý và Ất Mão, hợp tác làm ăn với những tuổi này sẽ không sợ thất bại mà còn thâu được nhiều kết quả về tài lộc.


LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Những tuổi này rất hạp cho sự kết duyên của bạn có thể đẩy mạnh cuộc sống lên đến mức độ cao của vần đề danh vọng và tiền bạc, đó là các tuổi: Tân Hợi, Nhâm Tý, Ất Mão, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ và Kỷ Dậu. Kết duyên với những tuổi này bạn sẽ được sống cao sang quyền quý vô cùng.


Kết duyên với những tuổi này đời bạn chỉ hưởng được một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là các tuổi: Giáp Dần và Bính Dần, vì những tuổi này chỉ hạp về đường tình cảm mà lại khắc về cung tài lộc.


Kết duyên với những tuổi này thì có thể đời bạn phải sống trong một cuộc sống nghèo khổ, đó là các tuổi: Bính Thìn, Nhâm Tuất, Mậu Thìn, đây là những tuổi khắc kỵ nhất về mọi mặt với tuổi bạn.


Những năm này rất kỵ tuổi về việc kết hợp lương duyên, nếu có thành thì cũng sẽ gặp cảnh xa vắng triền miên đó là bạn ở vào tuổi: 21, 25, 27, 33, 39 và 45 tuổi.


Sanh vào những này bạn sẽ có số đ ào đ ào hoa, có phần thê thiếp hay đa đoan về việc vợ, đó là sanh vào những tháng: 1, 5, 7, 9 và 10 Âm lịch.


NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Gặp tuổi kỵ trong việc làm ăn, nên tránh sự giao dịch về tiền bạc, Gặp tuổi kỵ trong vấn đề hôn nhơn và hạnh phúc, nên tránh việc làm lễ thành hôn và ra mắt họ hàng linh đình. Gặp tuổi kỵ trong gia đình thân tộc thì nên cúng sao cho cả hai tuổi thì sẽ được giải hạn.


NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤT

Tuổi Tân Hợi xuất hành vào giờ chẵn, tháng chẵn và ngày lẻ thì hạp cho sự làm ăn nhứt, xuất hành vào những ngày, giờ nói trên bạn sẽ không sợ bị thất bại mà còn hưởng được nhiều tài lộc và thành công về mọi mặt.


NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM


Từ 20 đến 25 tuổi: 20 tuổi, quá nhiều buồn khổ vì cuộc đời. 21 và 22 tuổi, hai năm này không được tốt, nên cẩn thận việc thi cử, tình cảm có phần sút kém. 23 và 24 tuổi, hai năm này có phần vượng phát về tình cảm, cũng như về tài lộc. 25 tuổi, nhiều hay đẹp trong cuộc sống.


Từ 26 đến 30 tuổi: 26 và 27 tuổi, hai năm này phần công danh có lên cao, phần tài lộc trung bình. 28 và 29 tuổi, hai năm này bạn không nên đi xa hay giao dịch về tiền bạc. 30 tuổi, năm này việc làm ăn được, tiền bạc trung bình.


Từ 31 đến 35 tuổi: Khoảng thời gian này việc làm ăn, công danh hay tài lộc, có phần phát đạt rõ rệt, số tốt, bổn mạng vững, những năm này lo phát triển làm ăn thì tốt.


Từ 36 đến 40 tuổi: Khoảng thời gian này, có hao tài, việc làm ăn bình thường, 37 tuổi có đại nạn, coi chừng có bệnh hoạn trong những năm này.


Từ 41 đến 45 tuổi: Khoảng thời gian này khá tốt, đại lợi, có thể làm giàu trong những năm này, nếu sáng suốt sẽ gặp nhiều may mắn và có thể phát triển về công danh cũng như về sự nghiệp, năm này được khá tốt đẹp.


Từ 46 đến 50 tuổi: Khoảng thời gian này việc làm ăn cũng như về phần tài lộc có phần yếu kém. Nên đề phòng sự giao dịch hay tiền bạc, không nên đi xa hay làm ăn lớn trong những năm này.


Từ 51 đến 55 tuổi: Khoảng thời gian này nên nhẫn nhịn là tốt hơn, đừng quá tin tưởng kẻ khác làm cho hao hụt, tài lộc gia đình, nên cẩn thận trong việc đi xa hay làm ăn với người không hạp tuổi.


Từ 56 đến 60 tuổi: Năm 56 tuổi, khá hay đẹp về tài lộc tình cảm. 57 tuổi, phần con cháu có thi đỗ gia tăng quyền tước, phần cá nhân được đầy đủ. 58 và 59 tuổi, có đau ốm hãy đề phòng vào tháng 10 trở đi. 60 tuổi, năm yên tĩnh và tình cảm tài lộc đầy đủ.(Theo tetviet.com.vn)Tử vi trọn đời tuổi Tân Hợi nữ mạng
Hướng đặt bàn làm việc tuổi tân hợi 1971
Tình duyên tuổi Tân Hợi nam và nữ mạng
Tuổi Tân Hợi hợp màu gì?


Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
Tuoi tan hoi nam mang den bao nhieu tuoi Su nghiep vung va phat trien tot
hơn 1 tháng trước - Thích (12) - Trả lời
co gang thoi ban oi!
nam mang tan hoi den bao gio su nghiep vung vang
U40 nếu bạn thực sự nỗ lực và cố gắng :)
nam 2013 tinh duyen cong viec suc kheo tai loc co tot khong
hơn 1 tháng trước - Thích (6) - Trả lời
toi tuoi tan hoi vo toi qui suu co hap khong
hơn 1 tháng trước - Thích (12) - Trả lời
Tôi tuôi tân hơi mang nam đên bao nhiêu tuôi thi kinh tê tôi mơi giau đươc
hơn 1 tháng trước - Thích (3) - Trả lời
Nguyen van hong
Còn tùy từng người
toi tuoi tan hoivo tuoi canh than co hop khong
hơn 1 tháng trước - Thích (21) - Trả lời
Người tuổi Thân và người tuổi Hợi tuy có tính cách khác nhau nhưng họ lại tìm được những điểm tương đồng và có thể cùng nhau xây dựng cuộc sống hạnh phúc nếu như tuổi Hợi biết tỏ ra rộng lượng. Thân và Hợi có nhiều niềm vui khi ở bên nhau bởi cả hai đều là mẫu người vui vẻ, có suy nghĩ tiến bộ và khá nhạy cảm. Người tuổi Hợi thích những đồ ăn ngon, thích tán tỉnh. Những việc rất đơn giản như được ngủ trên một chiếc giường thoải mái, hay được đi tắm hơi cũng dễ làm cho họ cảm thấy vui vẻ. Người tuổi Thân thì chơi bời và cầu kỳ hơn. Sở thích của người tuổi Thân không phải ở nhà mà là đến những bữa tiệc lớn, vui nhộn nơi họ có thể tự do vui đùa. Trong khi Hợi quan niệm gia đình và bạn thân là những thứ quan trọng nhất thì Thân lại đặt sự vui vẻ lên hàng đầu. Tuy nhiên, quan trọng là hai bạn quyết tâm yêu và đến với nhau thì không có gì có thể ngăn cản được hết. Chúc hai bạn hạnh phúc!
chông tuổi tân hợi vợ tuổi qyus sửu
hơn 1 tháng trước - Thích (16) - Trả lời
Chong tuổi tan hoi vo tuổi qui sưu co họp khổng?
Xem tinh duyen co hop k hong
minh cung tuoi do cung khong thay hop lam
nam nay em mo cua hang sua xe may co duoc khong
hơn 1 tháng trước - Thích (5) - Trả lời
Nan 2013 viec lam an va vo thau cong trinh co thuan loi cho tuoi tan hoi hay khong
hơn 1 tháng trước - Thích (6) - Trả lời
chuyện làm ăn của tuoir tân họi năm nay thế nào?
hơn 1 tháng trước - Thích (8) - Trả lời
tuoi tan hoi ,nam, cuoc song va su nghiep dang bi goi ghen.mat phuong huong.dang tim 1 cho moi de tiep tuc mua ban . cho cu bi nguoi ta lay lai. mong qui nhan chi diem cho... chan thanh cam ta ghi an..
hơn 1 tháng trước - Thích (12) - Trả lời
Năm nay quý anh gặp Sao Kế Đô chiếu mạng, công việc có nhiều trở ngại, rối ren, bị mang tiếng và bản thân dẽ sinh bệnh nạn. Sao Kế Đô thuộc hành Kim, nên đối mạng Kim của quý Anh trong xui rủi cũng có cái may có người giúp đỡ. Đây là năm Tam Tai, có thể có việc chẳng lành xảy ra. Có thể nói đây là năm khá xấu của quý anh, chĩ nên an phận thủ thường, làm lành tránh dữ nhờ phước sinh mới có thể đẩy lui hoạn nạn, bảo toàn sự nghiệp cũng được xem là thắng lợi. Cần thu giữ mình để giữ gìn sự nghiệp hơn là mong thăng tiến. Đây là năm khó khăn đối với quý anh.
Tuoi nay di tu co duoc khong
hơn 1 tháng trước - Thích (12) - Trả lời
Tuổi nào cũng có thể đi tu, quan trọng là bản thân người đó có căn duyên hay không
Tuoii nay di tu co duoc khong
hơn 1 tháng trước - Thích (14) - Trả lời
không biết bạn muốn đi tu hay đi tù nhỉ ... đùa thôi nhưng nếu có căn thì đi tu ko căn cứ tuổi, quan trọng có từ bỏ hết mà đi được không thôi
tuoi tan hoi lay tuoi binh thin thi the nao
hơn 1 tháng trước - Thích (9) - Trả lời
Rất hợp đó bạn. Chúc hai bạn hạnh phúc!
toi con te hon anh co vo toi cung la nguoi ngoai tinh ma ma den muc trang tron co toi da co tha thu ma co ay ko quay lai van tiep tuc voi toi loi cua minh toi ko niu duoc thi toi buong con anh hay cho co ay mot co hoi va hay quen chuyen cu di va bat dau mot cuoc song moi hanh phuc la quan trong hon tat ca anh a chuc anh hang phuc
Tôi giờ cũng đang rơi vào hoàn cảnh tương tự như anh, vợ chồng có cãi vã nhau là chuyện thường tình, nhưng cô ấy lại đi tâm sự vơi người yêu cũ, rồi điều gì đến cũng đã đến. Cô ta nói dồi tôi, đi đám cưới bạn đại học, nhưng lại đi vào nhà nghỉ cùng người yêu cũ. Tôi biết được cô ta đã thừa nhận tất cả, xin tôi một lần tha thứ, tôi rất đau khổ và nhục nhã vô cùng,vì tôi là kẻ đến sau, khi đó cô ta đã mất đi cái quý giá nhất và đã nhất quyết bỏ người yêu để đến với tôi,Vậy mà sau 4 năm cái điều tồi tệ đã xảy ra nay cái mà tôi đang dùng cô ta lại đi san sẻ với chính kẻ mà cô ta đã ruồng bỏ. Tôi có thể tha thứ không? cũng chỉ vì cái danh dự bản thân, cái gia đình nhỏ bé của tôi, và điều quan trọng nhất là cô con gái yêu quý của tôi mà tôi phải im lặng và chấp nhận tha thứ cho cô ta, nhưng thử hỏi bây giờ liệu tỉnh cảm của chúng tôi có như xưa nữa được không?
Tuoi tan hoi hop mau vang va Trang Nhung hop mau vang
hơn 1 tháng trước - Thích (20) - Trả lời
Tuoi tan hoi lay tuoi binh thin the nao
Toi tuoi tan hoi 1971lay vo tuoi canh tuat,xin hoi 2tuoi nay co hop nhau khong xin cam on
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
tuoi tan hoi lay tuoi quy su co bi xng khac o va co hanh phuc o
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
chong tuoi tan hoi lay tuoi quy suu co xung khac /hanh phuc khong
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Tôi cũng tuổi tân hợi ( nam mạng). Xem tử vi thấy đúng với bản thân rất nhiều. Từ trung niên, làm ăn mới được đậu tiền. Nói chung, mặc dù cuộc sống hôn nhân của tôi không trọn vẹn, nhưng với cái tâm của tôi, nguyện sống sao cho tốt, có đạo đức, tôi thấy cuộc sống vẫn ổn. Bây giờ, tôi không phải lo nghĩ về kinh tế nữa, tôi tự xem đủ đầy rồi. Chúc mọi người tuổi hợi sống thật khỏe mạnh, từ tâm, niềm vui luôn luôn sẽ tìm đến với mọi người.
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Nam2016 lam an ra sao
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
xin hỏi tuổi tân hợi năm 2016 đường công danh như thế nào
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Tuoitanhoicohopvoituoigiaptyk
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý