Tử vi trọn đời tuổi Tân Hợi nữ mạng

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Tử vi trọn đời tuổi Tân Hợi nữ mạng

18/04/2015 01:34 PM
5,512

Tử vi trọn đời TUỔI HỢI: Nữ Mạng - Tân Hợi


con heo, con lợn, tuổi hợi
Nữ Mạng - Tân Hợi
Sanh năm: 1911, 1971 và 2031
Cung KHÔN
Mạng THOA KIM XUYẾN (xuyến bằng vàng)
Xương CON HEO. Tướng tinh CON CỌP


Bà Chúa Tiên độ mạng 


Đoán xem số mạng tuổi này, 
Mạng Kim thoa xuyến là vàng đeo tay.
Mùa Thu là thuận số nàng,
Đều đặng sung sướng an nhàn tấm thân.
Mùa Hạ thì bị lỗi thời,
Đông Xuân cũng cực làm giàu chẳng nên.
Anh em xung khắc chẳng gần,
Ở xa thương nhớ lại gần khắc xung.
Giận ai nói dữ nói hung,
Mà lòng chẳng hận, giận ai bao giờ.
Số này là gái thật thà,
Vì trời phú tánh nên nàng dễ thương.
Số nàng cách trở nợ duyên,
Trước thì có của nhiều lần rả tan.
Trung niên vất vả gian nan,
Kể từ hậu vận an hưởng thanh nhàn.
CUỘC SỐNG

Tuổi Tân Hợi sẽ có nhiều tốt đẹp về tình cảm cũng như về cuộc sống, tiền vận cũng lắm bôn ba. Về trung vận và hậu vận mới có sự an nhàn sung sướng.


Tóm lại: Cuộc đời của tuổi Tân Hợi có nhiều vui tươi và êm đẹp vào hậu vận, tiền vận và trung vận lắm lo lắng và buồn phiền.


Tuổi Tân Hợi sống trung bình từ 60 đến 66 tuổi; nhưng nếu ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm kỷ, còn nếu ăn ở nhân từ, hiền hậu thì sẽ được gia tăng niên kỷ.


TÌNH DUYÊN

Về vấn đề tình duyên, tuổi Tân Hợi chia ra làm ba trường hợp như sau:


Nếu bạn sanh vào những tháng sau đây, thì cuộc đời của bạn sẽ có ba lấn thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là nếu bạn sanh vào những tháng 1 Âm lịch. Nếu bạn sanh vào những tháng sau đây cuộc đời bạn sẽ có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là nếu bạn sanh vào những tháng: 2, 5, 6, 9, 10 và 11 Âm lịch. Nếu bạn sanh vào những tháng sau đây, cuộc đời bạn sẽ được hưởng hạnh phúc toàn vẹn không có thay đổi về vấn đề tình duyên, đó là nếu bạn sanh vào những tháng: 3, 4, 7, 8 và 12 Âm lịch.


Trên đây là những diễn tiến về vấn đề tình duyên và hạnh phúc qua những tháng sanh, bạn nên nhớ lại tháng sanh của mình mà quyết định cuộc đời.


GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Phần gia đạo có nhiều tốt đẹp, về công danh chỉ ở vào mức độ bình thường mà thôi, về công danh nếu không có, thì có phần tốt đẹp về buôn bán.


Phần sự nghiệp, thì có nhiều may mắn sẽ hoàn thành vào tuổi 37 trở đi, tiền bạc vào hậu vận có nhiều kết quả tốt đẹp, có thể hưởng được nhiều tốt đẹp về vấn đề nầy.


NHỮNG TUỔI HẠP LÀM ĂN

Nếu bạn làm ăn hay hùn hạp làm ăn với những tuổi nầy thì cuộc sống có nhiều kết quả tốt đẹp, đó là các tuổi: Tân Hợi, Nhâm Tý, Đinh Tỵ.


Những tuổi trên rất hạp cho sự làm ăn của bạn, nên hợp tác với những tuổi nầy thì có nhiều kết quả tốt.


LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Trong việc lựa chọn những lương duyên hay kết hôn nếu bạn gặp được những tuổi sau đây, cuộc đời sẽ được sống giàu sang hay có chức phận với đời, đó là nếu bạn kết hôn với các tuổi: Tân Hợi, Nhâm Tý, Ất Mão, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Kỷ Dậu.


Những tuổi trên đây rất hạp với tuổi bạn về đường tình duyên lẫn tài lộc, nên cuộc sống có thể tạo được sự giàu sang, phú quý trên đời một cách dễ dàng.


Nếu bạn kết hôn với những tuổi sau đây cuộc đời của bạn có thể chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là nếu bạn kết hôn với các tuổi: Giáp Dần, Bính Dần.


Những tuổi trên chỉ hạp với tuổi bạn về đường tình duyên mà lại không hạp về đường tài lộc, nên chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi.


Nếu bạn kết hôn với những tuổi sau đây thì đời bạn sẽ khó tạo được một cuộc sống hoàn toàn tốt đẹp, mà trái lại có thể sẽ bị nghèo khổ suốt đời, đó là nếu bạn kết hôn với các tuổi: Bính Thìn, Canh Tuất, Mậu Thìn và Giáp Thìn.


Những tuổi trên không hạp với tuổi bạn về đường tình duyên và không hạp cả về đường tài lộc, nên có thể phải sống trong một cuộc sống nghèo khổ triền miên.


Những năm mà bạn ở vào tuổi nầy, bạn không nên kết hôn vì kết hôn, bạn sẽ gặt cảnh xa vắng triền miên, đó là những năm ở vào số tuổi: 19, 23, 29, 31, 35 và 41 tuổi.


Sanh vào những tháng nầy số bạn sẽ có nhiều chồng, đó là nếu bạn sanh vào những tháng: 1, 6, 7 và 10 Âm lịch. Sanh vào những tháng trên bạn sẽ có số đa phu hay phải có nhiều chồng, đó là số phận của bạn vậy.


NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Không nên làm ăn hay kết hôn với những tuổi nầy, vì nếu làm ăn hay kết hôn với những tuổi sau đây sẽ bị biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời, đó là các tuổi: Quý Sửu, Kỷ Mùi, Canh Thân, Ất Sửu, Mậu Thìn, Đinh Mùi.


Gặp tuổi đại kỵ trong việc làm ăn không nên giao dịch nhiều về vấn đề tiền bạc. Trong việc hôn nhân không nên làm lễ hôn phối linh đinh. Trong gia đình thân tộc thì nên cúng sao cho cả hai tuổi, và phải tùy theo sao hạn từng năm của mỗi tuổi mà cúng thì sẽ được giải hạn.


NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Tuổi Tân Hợi có những năm khó khăn nhứt là những năm ở vào số tuổi: 22, 26, 30, 38 và 43 tuổi. Những năm nầy bạn không nên làm ăn sẽ thất bại, có hao tài, tốn của, bệnh hoạn, đề phòng tai nạn.


NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤT

Tuổi Tân Hợi có những ngày giờ xuất hành hạp nhứt là ngày chẵn, tháng lẽ và giờ chẵn. Xuất hành theo ngày giờ kể trên thì sẽ có thắng lợi về tiền bạc, không sợ thất bại bất cứ việc gì trong cuộc đời.


NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM


Từ 18 đến 22 tuổi: Bạn sẽ được gặp một mối tình đầu tuyệt đẹp vào năm 18 tuổi, nhưng hợp rất mau rồi tan lại rất chóng. Năm 19 tuổi, bạn đã phải sống trong màu đen của cuộc đời về vấn đề tình cảm. Năm 20 tuổi, bạn sẽ có thành công về vấn đề công danh hoặc lục vấn. Năm 21 tuổi, bạn dự tính lập gia đình với một người mà bạn không hề thương yêu nhưng rồi vẫn không thành. Số bạn quả có lận đận nhiều về vấn đề tình cảm, vì năm 22 tuổi bạn sẽ nối lại duyên xưa với người yêu đầu tiên của đời bạn. Mối tình đầu tưởng đâu sẽ trọn vẹn nhưng rồi chỉ trong một khoảng thời gian ngắn lại bị đổ vỡ trong sự đau thương một cách hết sức bất ngờ.


Từ 23 đến 25 tuổi: Năm 23 tuổi, bạn nên quyết định đi xa một chuyến, vì trong chuyến đi xa nầy bạn sẽ gặp được nhiều may mắn bất ngờ. Nhất là trong vấn đề tình cảm, bạn sẽ gặp một tình yêu lớn ngoài cả sự tưởng tượng của bạn, và mối tình nầy sẽ đến với bạn một cách hết sức trọn vẹn. Cuối năm 23 tuổi, bạn có thể lập gia đình và nếu có thì năm 24 và 25 tuổi là những năm bạn sống trong sự sung sướng của cuộc đời, hạnh phúc tuyệt đỉnh. Ngoài ra trong những năm nầy bạn sẽ còn có được nhiều tài lợi bất ngờ và thành công dễ dàng trên mọi phương diện khác.


Từ 26 đến 30 tuổi: Thời gian n���y sẽ gặp được nhiều may mắn và phải cũng sẽ gặp nhiều xui xẻo, việc làm ăn thường bị ngăn cách, có thành công và cũng có thất bại, những năm nầy là những năm thử thách trong cuộc đời bạn.


Từ 31 đến 35 tuổi: Thời gian nầy, có nhiều cơ hội thuận tiện trong việc giao dịch về tiền bạc cũng như về cuộc sống, có thể tạo nên cuộc sống đầy đủ và sung túc trong khoảng thời gian nầy, tiền bạc có vô nhiều nhưng vào ra bất thường, làm cho cuộc sống không định được ngày mai.


T ừ 36 đến 40 tuổi: Thời gian nầy có cơ hội thuận tiện trong nghề nghiệp cũng như về cuộc sống của bạn bỏ lỡ nhiều dịp tốt để xây dựng tiền tài và sự nghiệp, nếu bạn kiên nhẫn và sáng suốt trong thời gian nầy thì tạo được nhiều kết quả về tài lộc cũng như phát triển mạnh mẽ về công danh và sự nghiệp của bạn.


Từ 41 đến 45 tuổi: Thời gian nầy là thời gian hoàn thành sự nghiệp trong cuộc đời. Những năm nầy tiền bạc được dồi dào, gia đình và hạnh phúc có phần sung túc và có nhiều kết quả tốt đẹp về cuộc sống cũng như về cuộc đời. Bạn nên cẩn thận về tiền bạc cũng như về cuộc sống coi chừng hao tài một cách không chính đáng.


Từ 46 đến 50 tuổi: Thời gian nầy, tình trạng của cuộc sống chỉ ở vào mức độ trung bình mà thôi. Cuộc sống và việc làm ăn không lên cao và cũng không xuống thấp. Nên cẩn thận về bổn mạng là tốt.


Từ 51 đến 55 tuổi: Thời gian nầy, cẩn thận về tiền bạc, cuộc sống có phần nghiêng ngửa, nên lo toan mọi công việc, làm ăn nên dè dặt và không nên làm việc nhiều có hại cho bản thân, có việc mừng về con cái trong gia đạo, tốt hơn nên lo cho việc gia đình con cháu.


Từ 56 đến 60 tuổi: Thời gian nầy cuộc sống thầm lặng và không có vấn đề sôi động cho lắm, nên cẩn thận và sáng suốt, tìm thấy sự an vui trong gia đình hạnh phúc là tốt hơn cả. Tài lộc bình thường, việc làm ăn không có kết quả tốt về tài lộc cũng như về cuộc sống.


(Theo tetviet.com.vn)
Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
toi lay chong cung tuoi sanh con trai tuoi quy dau xem hau van ra sao
hơn 1 tháng trước - Thích (17) - Trả lời
toi nam nay 42 tuoi nu mang .toi muon lay mot nguoi tuoi binh thin .o foi voi nhsu co hap khong .co hanh phuc khong .
hơn 1 tháng trước - Thích (16) - Trả lời
le thi giang toi sinh nam 1971 thang nam nam 1998 toi co sinh duoc 1 chau trai toi hien chau dang hoc lop 9a toi muon hoi sau nay toi co duoc nho gi vao chau ko vi toi co 1 minh chau toi xin cam on
hơn 1 tháng trước - Thích (21) - Trả lời
Nam nay Minh 42t Sao bi xui qua lam an that bai ,con bi mat no xin chi giupCung giai han xau
hơn 1 tháng trước - Thích (21) - Trả lời
tôi sinh ngay 16 tháng 7 âm lịch năm 1971, lấy chồng tuổi đinh mùi 9 sinh thang 8 năm 1967), hoi ve sau nay tương lai ra sao
hơn 1 tháng trước - Thích (1) - Trả lời
tôi tổi Tân Hợi, sinh tháng 08/1971, chồng tôi tuổi Bính Tuất sinh ngày 04/04/1946. Sinh một con gái tuổi Ất Dậu (2005. Hỏi về sau cuộc sống gia đình tôi ra sao?
hơn 1 tháng trước - Thích (3) - Trả lời
2 vợ chồng đồng lòng thì không có gì phải lo ngại cả bạn ạ
TÔI SINH NGÀY 21THÁNG 10 NĂM 1971 NỮ MẠNG Ở CÙNG CON TRAI SINH NGÀY 07/09/1993 ÂM LỊCH ĐỊNH XÂY NHÀ NĂM ẤT MÙI CÓ PHẠM GÌ KHÔNG? HIỆN NAY TÔI ĐANG Ở HƯỚNG NHÀ ĐÔNG NAM (130 ĐỘ) NHÌN RA TÂY BẮC (310 ĐỘ)VÀ HAI MẸ CON Ở HƯỚNG NHÀ NHƯ THẾ NÀO LÀ HỢP?BÁC NÀO BIẾT XIN CHỈ GIÙM TÔI XIN CẢM ƠN TRƯỚC
hơn 1 tháng trước - Thích (18) - Trả lời
Bạn nên đến gặp các thầy phong thủy để xem thế nào. Xây nhà không phải chuyện nhỏ nên đi xem xét cẩn thận, kĩ lưỡng sẽ tốt hơn
Gia do lam sao nhu the nao
hơn 1 tháng trước - Thích (18) - Trả lời
tuoi canh tuat nam lay vo tuoi tan hoi
hơn 1 tháng trước - Thích (15) - Trả lời
chang biet la co that hay khong nhung cai nay cung hay ghe day chu
tôi đa mất chông có nên láy chông nữa hay không nêu lay có hạnh phuc sung sương không
hơn 1 tháng trước - Thích (10) - Trả lời
co nen lay chu sao lai khong. toi vua bo vo neu lam ban hay mail cho toi. ban tuoi gi the toi tuoi mau than
nguyen dang tien sinh nam 1969 toi co vo la do thi phuong sinh nam 1971 va 2 con gai chau lon la nguyen thi thu trang sinh nam 1996 chau thu hai la nguyen ngoc huyen sinh nam 2002 toi muon hoi sau gia dinh toi nhu the nao va vo chong toi co duoc nho vao hai chau khong vi toi chi co hai chau gai . toi xin cam on
hơn 1 tháng trước - Thích (4) - Trả lời
Em tuổi tan hoi quen tuổi quy Suu 1971 e va ah co thanh doi va hanh phục khổng anh áy co loi dung em khổng
Thuận vợ thuận chồng tát biển đông cũng cạn. Anh chị đồng lòng dạy dỗ 2 cháu nên người tốt cho xã hội là được nhờ. Con gái còn tình cảm hơn con trai nhiều anh ạ. Như ông chú nhà tôi có 2 anh con trai làm ông nọ bà kia nhưng chẳng xem bố mẹ ra gì, tuổi già vẫn cô đơn như thường. Chúc anh chị và 2 cháu luôn mạnh khỏe, hạnh phúc!
tuoi tan hoi co chong tuoi mau than co song tron doi k
Em sanh thang 11 nan 1971chong em 1968 va hai con cua em sinh nam 2000 nu 2008 con trai nay chong em buoc phai ky don ly di co phai la tai so em phai bi tra dap toi nhu vay
hơn 1 tháng trước - Thích (9) - Trả lời
khong dung lam
Rất thông cảm với bạn nhưng không phải tất cả đều do số mạng. Cuộc sống sẽ bù đắp cho bạn, bạn hãy thật vững tin vượt qua những thử thách này nhé. Chúc bạn sớm tìm được con đường hạnh phúc thực sự của mình!
tuoi tan hoi nu .lay chong tuoi binh thin co o voi nhau tron doi hay khong
hơn 1 tháng trước - Thích (3) - Trả lời
Tuổi tân hợi nữ mạng sinh năm 1971 năm 2014 đường công danh có gặp may mắn không? đi thi liệu có đạt không?
hơn 1 tháng trước - Thích (17) - Trả lời
Tuoi tan hoi ngay 23
Tuổi tân hơilâý chồng tuổi canh tý có được không
Tuổi tân hợi nữ lấy chồng tuổi bính ngọ có ở với nhau trọn đời không???
hơn 1 tháng trước - Thích (18) - Trả lời
Dc bạn a hp đó bạn tuỳ vào khả năng của bạn và tính nết vào hai nguoi
Tuoi tan hoi nu lay chong tuoi binh ngo co hop kg
tuổi tân hợi nữ mạng thường nhờ đến tuổi mậu tuất giúp đỡ công danh có lợi không
hơn 1 tháng trước - Thích (6) - Trả lời
tuổi tân hợi lấy chồng tuổi bính ngọ có ở suốt đời không
tuoi tan hoi nu mang thuong nho nguoi tuoi canh tut co hop khong
hơn 1 tháng trước - Thích (11) - Trả lời
tuoi tan hoi lay chong tuoi canh tuot co hop khong co song duoc den tron doi voi nhau khonh
hơn 1 tháng trước - Thích (17) - Trả lời
You tuoi tan hoi lay chong tuoi dinh dau co song duoc tron doi khong
Tu vy tron doi sinh thang 5 nam 1971 nu mag
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Nam nay toi muon ly hon voi tuoi quy suu co duoc khong
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Nam nay typically nay di da duoc ko
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Tuoi nay co gap may man trong thu Tuc lam giay to ko
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Tuoi tan hoi lay chong tuoicanh tuat co hop khon
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Em tuổi tân hợi kết hôn với canh tuất có tốt không
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Tuoi tan hoi sau thang sau nam 2015 lam an co thuan loi khong
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
You tuoi tan hoi lay chong tuoi dinh dau co song hoi ngay suit doi khong
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
tuoi tanv họi 1971 lay chồng tuôi mậu thân co tốt không
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Toi tuoi tan hoi sinh nam 1971 lay chong tuoi mau than 1968 toi voichong co dong voi nhau duoc tron doi khong co lam cung cong viec duoc khong
hơn 1 tháng trước - Thích (6) - Trả lời
tuoi tan hoi lay chong tuoi mau than co song duoc den tron doi khong
hơn 1 tháng trước - Thích (2) - Trả lời
tuoi tan hoi lay chong tuoi mau than co hop lai voi nhau khong
hơn 1 tháng trước - Thích (1) - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý