Tử vi trọn đời tuổi Quý Hợi nam mạng

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Tử vi trọn đời tuổi Quý Hợi nam mạng

18/04/2015 01:34 PM
6,207

Tử vi trọn đời TUỔI HỢI: Nam Mạng - Quý Hợi

 

Image result for xem bói tử vi trọn đời tuổi quý hợi nữ

 

Nam Mạng - Quý Hợi

Sanh năm: 1923, 1983 và 2043
Cung KHÔN. Trực NGUY
Mạng ĐẠI HẢI THỦY (nước biển lớn)
Khắc THIÊN THƯỢNG HỎA
Con nhà HẮC ĐẾ (phú quý)
Xương CON HEO. Tướng tinh CON GÀ


Ông Tử Vi độ mạng

Quý Hợi số mạng như là,
Mạng Thủy nước biển chảy tràn vào sông.
Số này thuận hạp Thu Đông,
Cuộc đời sung sướng ít ai sánh bằng.
Nhưng sanh Xuân Hạ lỗ thay,
Nghèo giàu cũng cực tay chân không ngừng.
Vợ chồng có khắc chẳng an,
Con thì nhiều đứa làm phiền cho ta.
Anh em xung khắc chẳng gần,
Người dưng giúp đỡ lập nên nghiệp nhà.
Số này tài lộc có nhiều,
Tuổi nhỏ chưa đậu tuổi già hiển vinh.
Lắm lúc buôn tảo bán tần,
Nhà cửa đời đổi nhiều lần chẳng an.

Image result for xem bói tử vi trọn đời tuổi quý hợi nữCUỘC SỐNG

Tuổi Quý Hợi cuộc đời nhiều đau thương về tuổi nhỏ, cuộc sống bắt đầu bớt lo lắng và buồn khổ từ lúc tuổi 30 trở lên. Tuy nhiên sự thương đau và đau buồn đó là thường làm cho cuộc sống có nhiều thay đổi.

Bắt đầu từ 36 tuổi trở đi cuộc đời mới trở lại trầm lặng và mới có đầy đủ những yếu tố căn bản để tạo lấy sự nghiệp.

Bắt đầu từ 40 trở đi thì cuộc sống được vững bền, và có sung sướng, nhưng tâm trí cũng thường lo nghĩ, không bao giờ được yên, có thể vào 44 tuổi trở đi cuộc sống mới có kết quả bảo đảm cho đời sống.

Tóm lại: Cuộc đời tuổi nhỏ nhiều thương đau, nhưng vào trung bận thì mới được an nhàn và tạo được sự nghiệp vững chắc.

Tuổi Quý Hợi hưởng thọ trung bình từ 58 đến 78 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu có phước đức thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác sẽ bị giảm kỷ.


TÌNH DUYÊN

Về vấn đề tình duyên buổi ban đầu cũng có nhiều trở ngại, nhưng sau được thành công. Theo khoa chiêm tinh và tướng số, nhận xét tuổi bạn về vấn đề tình duyên và hạnh phúc như sau: Nếu bạn sanh vào những tháng này thì cuộc đời bạn có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sanh vào những tháng: 8 và 12 Âm lịch. Nếu bạn sanh vào những tháng này thì cuộc đời của bạn sẽ phải thay đổi hai lần về tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sanh vào những tháng: 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 Âm lịch. Và nếu bạn sanh vào những tháng này thì cuộc đời bạn sẽ hưởng được hạnh phúc hoàn toàn, đó là bạn sanh vào những tháng: 6, 7 và 11 Âm lịch.

Trên đây là bản nhận xét cuộc đời của bạn về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, bạn nên nhớ lại tháng sanh của mình để hiểu rõ cuộc đời.
Image result for xem bói tử vi trọn đời tuổi quý hợi nữ

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Phần gia đạo luôn luôn có nhiều sôi động và khó khăn, tuy vậy nhờ ở lòng yêu mến gia đình và chỉ sáng suốt của bạn, làm cho gia đạo được sống trong vui tươi. Phần công danh không lên cao mà chỉ ở vào mức trung bình mà thôi.

Tiền bạc dễ chịu từ năm ở vào tuổi 36 trở đi. Sự nghiệp tuy chưa có lúc được hoàn toàn theo ý muốn của bạn, nhưng tạm có thể là vừa phải và làm cho cuộc sống của bạn được vui vẻ hơn.


NHỮNG TUỔI HẠP LÀM ĂN

Trong việc làm ăn hay hợp tác làm ăn, bạn cần phải lựa chọn cho kỳ được những tuổi sau đây để hợp tác, công tác hay bất kỳ công việc nào khác có liên quan đến sự nghiệp và cuộc đời bạn, bạn xần lựa những tuổi này, bạn sẽ thâu đoạt được nhiều kết quả về tài lộc và không bao giờ bị thất bại, đó là các tuổi: Quý Hợi, Ất Sửu, và Đinh Mão. Những tuổi này là những tuổi có thể làm cho bạn được thâu đoạt được nhiều kết quả hoàn toàn về tài lộc cũng như về vấn đề tình cảm và mọi khía cạnh cuộc đời.


LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Trong việc lựa chọn tình duyên để xây dưng hạnh phúc, bạn cần lựa những tuổi này, bạn được sống trên hoa gấm của cuộc đời và ít khi thất bại trong trường đời, đó là các tuổi hạp với bạn chẳng những về vấn đề tình duyên mà còn hạp về đường tài lộc nữa. Đó là các tuổi: Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ, Tân Dậu.

Bạn kết duyên với những tuổi Quý Hợi và Ất Sửu: Cuộc sống bạn được đẩy mạnh lên cuộc sống cao sang quyền quý và cuộc đời có thể đi trên hoa gấm của trường đời. Với tuổi Đinh Mão và Kỷ Tỵ: Bạn tạo được một cuộc sống hoàn toàn êm đẹp và có thể làm ra tiền bạc rất mau lẹ làm cho cuộc sống có phần sung túc hơn. Với tuổi Tân Dậu: Bạn có thể đẩy mạnh cuộc sống lên cao tạo cho cuộc đời đầy triển vọng và sung sướng. Những tuổi trên đây về hào con đều đầy đủ.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi này bạn chỉ có thể tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là bạn kết duyên với các tuổi: Giáp Tý, Mậu Thìn, Canh Ngọ và Nhâm Tuất. Những tuổi trên đây chỉ hạp với tuổi bạn về mắt tình cảm mà lại rất kỵ về mặt tài lộc.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi này thì cuộc sống bạn trở nên nghèo khổ, vì cuộc sống luôn luôn gặp nhiều trở ngại trong sự làm ăn, đó là bạn kết duyên với các tuổi: Bính Dần, Mậu Dần. Hai tuổi này rất khắc kỵ với tuổi bạn và chỉ đem lại cho đời bạn cảnh nghèo khổ mà thôi.

Những năm này bạn không nên cưới vợ vì kỵ tuổi, việc hôn nhơn sẽ không thành hay thành thì gặp cảnh xa vắng luôn luôn, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 18, 24, 28, 31, 36 và 40 tuổi.

Bạn sanh vào những tháng này sẽ có số đ ào hoa hay có nhiều thê thiếp trong cuộc đời, đó là bạn sanh vào những tháng: 1, 2, 7, 9 và 12 Âm lịch.

Image result for xem bói tử vi trọn đời tuổi quý hợi nữ


NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Nếu bạn làm ăn hay kết duyên với những tuổi này bạn sẽ có thể gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng, làm cho cuộc sống có nhiều đau thương, trắc trở, đó là các tuổi: Nhâm Thân và Canh Thân. Hai tuổi này đại kỵ trong suốt cuộc đời của bạn, không nên kết duyên hoặc làm ăn với những tuổi này.


NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT
Bạn có những năm làm ăn khó khăn, hay gặp những trở ngại trong cuộc đời, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 24, 28, 36 và 42 tuổi.


NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤT

Tuổi Hợi có những ngày, giờ xuất hành hạp nhứt là những ngày lẻ, tháng lẻ và giờ lẻ, xuất hành theo trên đây thì làm ăn được khá, có nhiều thắng lợi về nghề nghiệp cũng như về tiền bạc. Xuất hành đúng theo chỉ dẫn trên, bạn khỏi sợ gặp tai nạn.
Image result for xem bói tử vi trọn đời tuổi quý hợi nữ

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 20 đến 25 tuổi: Tuổi 20, vừa bước vào đời đã gặp may mắn về vấn đề tình duyên. Tuy nhiên đó chỉ là một mối tình thoáng qua rồi sẽ không đi đến đâu. 21 tuổi, vượng phát về tài lộc. 22 tuổi, kỵ mùa hạ, kỵ lửa. 23 tuổi, kỵ đi xa, nhất là kỵ hùn hạp làm ăn, 24 tuổi, coi chừng tai nạn về nghề nghiệp trong khoảng thời gian từ tháng 4 đến cuối tháng 9 Âm lịch. Năm 25 tuổi, sẽ có nhiều hoạnh tài bất ngờ.

Từ 26 đến 30 tuổi: Suốt ba năm liền 26, 27 và 28 tuổi, bạn gặp được rất nhiều dịp may mắn, làm ăn phát đạt, tình cảm dồi dào, muốn gì được nấy, Tuy nhiên, bạn hãy coi chừng trong thời gian này có một người đ àn bà tìm cách hại bạn hoặc quyến rũ bạn vào con đường bất chánh. Hai năm 29 và 30 tuổi, ở trạng thái bình thường, coi chừng cuối năm 30 tuổi, có thể bị đau bịnh bất ngờ.

Từ 31 đến 35 tuổi: Trong khoảng thời gian này năm năm này, thế nào bạn cũng sẽ phải đau một trận năng, thập tử nhất sinh, đây là những năm xấu nhất về bổn mạng của bạn, tuy nhiên về tài lộc vẫn không đến nỗi sút kém cho lắm.

Từ 36 đến 40 tuổi: Sau một thời gian ở trong trạng thái không được tốt mấy, tiếp theo đây là những năm hên nhất trong đời bạn, bạn nên lợi dụng khoảng thời gian này để xây dựng sự nghiêp của đời mình, vì trong những năm này bạn làm gì cũng đều thành công hết.

Từ 41 đến 43 tuổi: Mấy năm này bạn sống trong sự an nhàn, giàu có, hưởng thụ, đây là những năm sung sướng nhất trong đời bạn, không phải lo nghĩ hoặc buồn rầu chuyện gì hết.

Từ 44 đến 50 tuổi: Năm 44 tuổi khá tốt, làm ăn được phát đạt, toan tính việc gì cũng có thể làm được cả và thâu hoạch nhiều tài lộc đáng kể. Năm 45 tuổi, hơi kỵ vào những tháng 3 và 5, ngoài ra những tháng khác làm ăn được tốt. 46 tuổi, khá tốt đẹp vào những tháng 8 và 12, nên cẩn thận vào tháng 9. 47 và 48, hai năm không có gì xảy ra quan trọng, cuộc sống và công việc làm ăn chỉ ở trong mức độ bình thường mà thôi. Năm 49 và 50, hai năm được tốt. Năm 49 kỵ tháng 4. Năm 50 tuổi, kỵ tháng 7 ngoài những tháng khác trung bình.

Từ 51 đến 55 tuổi: Khoảng thời gian này, tuổi Quý Hợi được tốt, chỉ trừ cẩn thận về bản thân, ngoài ra không có việc gì quan trọng trong cuộc đời, con cái có cơ hội phát triển công danh.

Từ 56 đến 60 tuổi: Khoảng thời gian này bạn không được tốt lắm về đường tài lộc, tình cảm chỉ có thể có sự êm ấm trên gia đình, sự nghiệp mà thôi. Số tuổi này có thể có nhiều hy vọng, về con cái làm nên nhiều hơn cả sự nghiệp của mình. 

(Theo tetviet.com.vn)

 

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
Tuoi quy hoi ket hon voi tuoi than 1992 co tot khong
hơn 1 tháng trước - Thích (4) - Trả lời
sao bên trên tớ thấy bảo đại kỵ mà nhỉ :(
Đổi tình bạn sang tình yêu Như chàng Kim Trọng gặp Kiều Ái ân bạn đời khóc cùng xuân Tình yêu bạn sẽ sang xuân một lần Hai bạn rất hợp nhau đó. Chúc hạnh phúc nha!
minh muon hoi minh tuoi sinh ngay 23 thang 1 nam 1983 tot hay sau? va minh ket hon voi tuoi tan dau co dep ko?
hơn 1 tháng trước - Thích (18) - Trả lời
quá đẹp.quá tuyệt vì bạn cưới tuổi này sẽ hạnh phúc,giàu có,con cái khỏe mạnh
Bạn tham khảo nhé: Chồng Cấn lấy vợ cung Cấn (Phục Vị)/ Số được vui hưởng thê hoà phu thuận/ Phong lưu nhàn hạ bậc trung/ Một đời ái tình nợ duyên an phận!
Mình sinh näm 1983 . Mình có thê lây vo vào näm 31 tuôi có duoc không ? Hay cuoi vao nhung nam nao Thi dep ?
hơn 1 tháng trước - Thích (7) - Trả lời
Bạn là con trai, người ta không quá coi trọng tuổi tác khi kết hôn đâu. Cái này gọi là thích thì nhích đó. Tiến hành thôi
quy hoi mak lay tuoi than thi o jia di dug lay nua nhak
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Minh sinh ngay 9/9 1983/ am lich m nay minh muon lay vo la ky ty sinh ngay 23/12/1989 cho hoi la nam nay nam tyvay minh co cuoi dc ko a
hơn 1 tháng trước - Thích (1) - Trả lời
không hợp vì trước sau cũng ly dị
Qua sinh nhật nàng là cưới được thì phải
Mình tuổi Tuất 32 lấy chồng tuổi Hợi 31 được khong
hơn 1 tháng trước - Thích (3) - Trả lời
minh 20 giap tuat lay chong 31 quy hoi duoc ko
hơn 1 tháng trước - Thích (14) - Trả lời
ôi giống mình thế
duoc thui co gj dau nhung coi nguoi co tot khong , minh cug co chong 35 tuoi ma wa dau kho roi minh ban suy nghi ky truoc khi ng do ,
minh sinh vao thang 3 nam 1983 am lich, gio minh dang o nuoc ngoai. minh muon hoi nam nay cong viec lam an cua minh co duoc thuan loi khong?
hơn 1 tháng trước - Thích (12) - Trả lời
Bạn có thể tham khảo bài viết về tử vi tuổi Quý Hợi nam mạng trong bài viết: http://www.phununet.com/Wikiphununet/ChiTietWiki.aspx?m=0&StoreID=11024
Cho em hoi em sinh ngay 20 thang 4 nam 1983 con vo em sinh 28 thang 9 nam 1981 chung em cuoi ngay 12 thang 8 nam 2011 gio hai nguoi o moi nguoi mot noi lieu hai vo em con lai voi em khong
hơn 1 tháng trước - Thích (1) - Trả lời
ok được.Chắc chắn được vì anh cũng giống em.con cái nhiều,tiền nhiều nữa là khác.
Chuyện này còn tùy thuộc vào vào sự nhường nhịn và vị tha của 2 bạn
Hai vo chong em cưoi 2011 vo em sinh nam 1981 con em sinh nam 1983 hien hai vo chong em o moi nguoi mot noi lieu vo em co quay voi em khong
hơn 1 tháng trước - Thích (6) - Trả lời
sẽ được và rất hạnh phúc,con đàn cháu đống
Không biết vợ chồng bạn có chuyện gì dẫn đến tình trạng hiện tại. Cách giải quyết tốt nhất chính là đi từ nguyên nhân ấy. Sự vị tha không thể chỉ tới từ 1 phía bạn ạ
Minh sinh ngay 16/10/quy hoi lieu minh co hop mua sinh ko ma sao tinh duyen lan dan vay
hơn 1 tháng trước - Thích (2) - Trả lời
tuoi quy hoi lay tuoi tan mui co hop ko
hơn 1 tháng trước - Thích (11) - Trả lời
chong toi tuoi quy hoi vo tuoi tan mui de con tuoi nao la hop
hơn 1 tháng trước - Thích (7) - Trả lời
minh` sinh 3.1.1984 doc cung thay' co' 1 so' dieu` rat' dung' muon' thay doi lai so' menh cua minh` thi` sao nhy?
hơn 1 tháng trước - Thích (17) - Trả lời
Thay đổi số mênh? Người ta cũng hay nói tự mình quyết định vận mệnh, tức là tự thân vận động, cố gắng đó bạn. Bởi trời không phụ lòng người mà. Cố lên nhé bạn!
Toi sjnh ngay 30/06/1983 vay toi co dc mua sjnh ko?duon cuong dang se vuong phat nhu the nao? Xin cam on.
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Được mùa sinh, tuy nhiên tuổi quý hợi sau năm 30 tuổi may ra mới có cơ may về đường công danh và sau 40 mới tạm ít nghĩ đi 1 chút.còn vận hạn cụ thể ra sao còn phải xem ngày giờ sinh của bạn
Nam nay lam an rieg co thuan ko .mo quan an
hơn 1 tháng trước - Thích (4) - Trả lời
cho em hoi vo em sinh nam tam nam em sem tu vi cua nu mang lai ko hop voi em ma sem quyen nam mang lai hop voi em
hơn 1 tháng trước - Thích (3) - Trả lời
quy hoi co hop voi at hoi khong hai tuoi nay ket duyen vo chong co hanh phuc khong
hơn 1 tháng trước - Thích (5) - Trả lời
tuoi quy hoi ket hon voi tuoi dinh mao co hanh phuc tron doi khong
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
tôi sinh năm 19831983 vao26-12-12âm lich lây vơ sinh26-6-1983sinh26-6-1983 âm lich hoi co ha
hơn 1 tháng trước - Thích (2) - Trả lời
Minh co 1 cau muon hoj the tuoj quy hoj nam nay co cuoj vo duoc ko
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Tôi sinh vao thang5nam1983 lay vo sinh thang11 nam 1986tinh duyên co sao ko
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Tôi sinh ngày mùng 4 tháng 8 năm 1983 số tử vi của tôi ra sao
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Chồng tôi sinh năm 1983 còn tôi sinh năm1987 nên có con thứ 4 hay không xin cảm ơn
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
34tuoi van con ngheo
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý