Làm sao để khuôn mặt hết béo, đem lại cảm giác tự tin cho bạn gái

seminoon seminoon @seminoon

Làm sao để khuôn mặt hết béo, đem lại cảm giác tự tin cho bạn gái

16/07/2015 12:00 AM
376

Sau đây là những cách giảm béo mặt nhanh nhưng lại khắc phục được tất cả những lo lắng như trên cho những ai muốn gương mặt hết mỡ.

1- Uống nước để giảm béo mặt tốt hơn

Khi muốn giảm cân, bạn có thể uống nhiều nước để giảm việc ăn uống và tưng cường quá trình trao đổi chất. Bạn cũng có thể không cần uống nước nhiều mà vẫn có thể giảm cân ở các vùng khác như ý nhưng riêng với việc giảm béo cho mặt thì bạn cần dùng đến phương pháp uống nước.
 

Cách giảm béo mặt
Cố gắng uống đủ 2 lít nước mỗi ngày để giảm béo cho gương mặt
 

Nước lọc sẽ làm giảm mỡ trên gương mặt, bù đắp lại thể tích của các tế bào mỡ được đào thải ra ngoài và làm cho gương mặt vẫn giữ được nét đầy đặn, da mịn màng, căng phồng nhưng không ngấn mỡ.

Nếu không muốn có gương mặt với những xương gò má cao lộ ra hay bộ mặt già đi so với tuổi khi giảm cân thì bạn cần chú ý ngay tới việc uống nước của mình nhé.

2- Giảm ăn muối để giảm béo mặt

Khoa học đã chỉ ra rằng: Béo mặt chính là hiện tượng được tích nước và rất nhiều muối khoáng dưới da. Muối chúng ta hấp thu vào chính là nguyên nhân gây ra hiện tương tích tụ lại các chất tàn dư không có lợi đó. Vì thế để khắc phục béo mặt thì chúng ta cần loại bỏ nguyên nhân trên bằng cách ăn giảm lượng muối đi. Nên ăn những đồ luộc thay vì xào, rán...

3- Thực hiện massage mặt thường xuyên


Cách giảm béo mặt
Cách massage giảm béo mặt hiệu quả


Có thể bạn có gương mặt bầu bĩnh, không được thon gọn trái xoan và không ưa nhìn như người khác nhưng bạn hoàn toàn có thể khắc phục được một cách đơn giản như sau: Hãy thường xuyên massage da mặt theo hướng từ trên xuống dưới, từ trước ra sau gáy. Việc làm này bạn đã tác động đến các tế bào cơ và mỡ trên gương mặt, giúp cơ mặt thêm săn chắc, mỡ thừa được đào thải ra ngoài và khuôn mặt sẽ đi theo hình trái xoan như bạn vạch ra.

4- Cách trang điểm thông minh che khuất béo mặt

Trong khi đang thực hiện các cách giảm béo mặt hay bạn muốn đánh lừa các giác quan của người khác thì hãy nắm ngay bí quyết trang điểm và tạo kiểu tóc một cách khéo léo.
 

Cách giảm béo mặt
Bí quyết trang điểm giảm béo mặt
 

Khi trang điểm, bạn hãy dùng nền phấn trắng kéo từ sau ra trước, đậm ở sau và giảm dần phía gò má. Trên gò má thì dùng lớp kem màu hồng phấn thoa nhẹ nhàng. Cách trang điểm thông minh này sẽ làm cho người ngoài nhìn vào gương mặt bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhàng hơn, bớt béo hơn.

Tùy theo từng gương mặt béo ngang hay béo theo chiều dọc mà bạn có những kiểu tóc phù hợp. Cách là bạn nên ra hiệu tóc rồi nhờ các chuyên gia tóc tư vấn và thiết kế cho bạn.

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý