Cách trị mụn cám ở tuổi dậy thì hiệu quả

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Cách trị mụn cám ở tuổi dậy thì hiệu quả

22/07/2015 12:00 AM
259

Các teen muốn tri mụn cám tuổi dậy thì sẽ không còn lo lắng nữa. Vì các bạn đã có trong tay những bí quyết trị mụn cám đơn giản nhất. Chúng tôi thu thập từ các nguồn và tổng hợp lại. và chia sẽ cho mọi người với những cách trị mụn cám từ thiên nhiên.

trị mụn cám tuổi dậy thì tốt nhất

trị mụn cám tuổi dậy thì tốt nhất

Lợi ích của việc trị mụn cám từ thiên nhiên ngay tại nhà cho bạn đang ở tuổi dậy thì

– Được sử dụng lành mạnh hơn bằng thứ tự nhiên có trong nhà bạn chứ không phải là sản phẩm sản xuất có chứa hóa chất để trị mụn

– Thứ hai là những nguyên liệu này hầu như luôn luôn có sẵn trong nhà của bạn từ thiên nhiên.

– Cuối cùng, Những cách trị mụn cám đơn giản trải qua nhiều bước nhưng chỉ mắt khoảng 5 phút bạn đã có ngay kem trị mụn tại nhà.

trị mụn cám tuổi dậy thì tốt nhất tại nhà

trị mụn cám tuổi dậy thì tốt nhất tại nhà

 Dưới đây là một số trong cách  trị mụn cám mà mình cung cấp cho bạn tuổi teen

1. Dùng táo hoặc Rượu thuốc

trị mụn cám tuổi dậy thì tốt nhất bằng táo

trị mụn cám tuổi dậy thì tốt nhất bằng táo

Cả hai đều có tính axit cao, có nghĩa là họ có thể giết chết tế bào da chết và làm sạch lỗ chân lônggiảm ngừa mụn cám rất tốt, nhưng bạn tuổi dậy thì nên cẩn thận khi sử dụng. Vì Cồn trong rượu là đặc biệt mạnh, mặc dù, vì vậy hãy chắc chắn để chú ý đến làn da của bạn khi sử dụng nó. Nếu nó bắt đầu khô da của bạn ra, giảm bớt việc sử dụng của nó. Bạn có thể có thể sử dụng nó ít thường xuyên hơn hoặc pha loãng các chất lỏng với một số nước. Sau đó đắp lên da mặt bạn.

2. Dùng mật ong để trị mụn

Mật ong là một cách tự nhiên kháng khuẩn, đó là lý do tại sao nó được sử dụng trong nhiều tẩy tế bào chết và chăm sóc da mặt. Nếu bạn có một mụn cám  mà bạn cần phải được loại bỏ bởi ngày mai, chỉ cần đặt một thoa mật ong vào nó, sau đó giữ nó tại chỗ qua đêm. Sáng hôm sau, mụn cám sẽ biến mất hoặc nhỏ hơn đáng kể. Bạn tuổi teen cũng có thể sử dụng mật ong bởi chính nó như là một mặt nạ trên khuôn mặt. Để lại nó trên một giờ hoặc lâu hơn nếu bạn muốn xem một làn da trắng hơn vào ngày hôm sau.

trị mụn cám tuổi dậy thì tốt nhất bằng mật ong

trị mụn cám tuổi dậy thì tốt nhất bằng mật ong

3. Dùng kem đánh răng để trị mụn cám

Kem đánh răng: Nếu bạn không có bất kỳ mật ong xung quanh nhà, bạn chắc chắn sẽ có một số kem đánh răng. Nó phải được dán màu trắng và không gel, mặc dù. Chỉ cần sử dụng 1 ít kem đánh răng và sau đó bôi nó lên vùng bị mụn cám khi bạn đi ngủ. Các mụn cám sẽ giảm hoặc nhỏ hơn nhiều vào buổi sáng hôm sau.

4. Dùng nước chanh

Dùng chanh để trị mụn cũng như giấm táo và xát rượu, vì nó là như vậy có tính axit, nó không thể được để lại trên khuôn mặt của bạn lâu được. Cách làm: vắt nước chanh bôi khuôn mặt của bạn (bạn có thể pha với nước để giảm tính axit), và rửa sạch sau 15 phút. Chỉ trong vòng 15 phút, nó sẽ nhanh chóng làm sạch khỏi bụi bẩn, dầu và da chết trên khuôn mặt của bạn. Từ đó, giúp việc điều trị và ngăn ngừa mụn cám cho tuổi dậy thì hiệu quả. Không sử dụng một trong những quá thường xuyên. Vì chanh chứa một lượng axit rất mạnh và vì lý do đó, da của bạn có thể trở nên rất nhạy cảm với nó nếu lạm dụng. Đó là một điều trị lạm dụm cho mụn cám cám tuổi dậy thì, vì vậy chỉ sử dụng khi cần thiết.

trị mụn cám tuổi dậy thì tốt nhất bằng chanh

trị mụn cám tuổi dậy thì tốt nhất bằng chanh

Với những phương pháp trị mụn cám cho tuổi dậy thì giúp cho các bạn lấy lại vẻ đẹp tự nhiên trên khuôn mặt của mình.

Ghé Thăm Trị Mụn Tuổi Dậy Thì Đơn giản – tự nhiên – hiệu quả

By trimunteen • Posted in TRỊ MỤN CÁM • Tagged bí quyết trị mụn cám, bí quyết trị mụn cám tuổi dậy thì, cách chữa trị mụn cám, cách trị mụn cám, nguyên nhân mụn cám tuổi dậy thì, trị mụn cám, trị mụn cám ở tuổi dậy thì, trị mụn cám tuổi dậy thì

THÁNG 3262015

BÍ QUYẾT DIỆT MỤN CÁM TỪ DƯA LEO

Bí quyết trị mụn cám tuổi dậy thì từ dưa leo là một trong những phương pháp dễ dùng nhất và đơn giản nhất, cũng như an toàn trongtrị mụn cám tuổi teen.

Trị mụn cám tuổi dậy thì từ deo leo

Trị mụn cám tuổi dậy thì từ deo leo

Ưu điểm của dưa leo khi trị mụn cám cho các bạn tuổi dậy thì

Thứ nhất là đơn giản. Hầu như các bạn tuổi dậy thì nào ở nhà cũng có một hoặc hai trái Dưa leo. mặt khác, giá thành của dưa leo rất rẻ. Do đó, bạn tuổi teen không quá khó để có dưa leo. bên trong dưa leo chứa rất nhiều vi chất rất tốt cho việc điều trị mụn cám. Trong đó, Vitamin E và D giúp cho da mặt bạn căng tròn và sạch sẽ. Từ những nguyên nhân đó khiến cho mụn cám biến mất khỏi da mặt các bạn.

Từ những lợi ích trên, Sau đây mình xin giới thiệu

Cách trị mụn cám tuổi dậy thì từ deo leo tự nhiên ngay tại nhà

Với dưa leo, bạn tuổi teen có thể sử dụng ở bất cứ nơi nào có thể. Nếu bạn không cảm thấy ngại. Bởi vì, Cách trị mụn cám sau đây với hướng dẫn cực kỳ đơn giản để các bạn tuổi teen có thể sử dụng hiệu quả.

Nguyên liệu trị mụn

– 1 trái dưa leo màu xanh tươi. Nên chọn màu xanh đậm và nhẵn nha các bạn. Vì những dưa leo nầy chứa rất nhiều chất dinh dưỡng.

– Một con dao bén. Dao thái lan càng tốt

trị mụn cám tuổi dậy thì từ dưa leo thiên nhiên

trị mụn cám tuổi dậy thì từ dưa leo thiên nhiên

Cách chế biến deo leo để trị mụn cám

Đầu tiên, các bạn tuổi teen rữa sạch trái dưa leo mới mua về. Sau đó, cắt nhỏ từng mảnh với độ dài 0,1 cm. Nói chung càng mỏng càng tốt. Lưu ý: sau khi cắt xong các bạn đừng rửa dưa leo mới cắt. vì như vậy làm mất chất dinh dưỡng đó.

lấy những dưa leo vừa cắt đắp lên mặt trong khoảng 20 phút. Tiếp theo rửa mặt thật sạch. Làm như vậy mỗi ngày bạn sẽ cảm thấy mụn cám của bạn sẽ giảm bước. Và trong vài tuần sẽ xóa mụn cám đi hẳn. Trả lại làn da cho tuổi dậy thì như xưa.

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý