[VIDEO] Cách làm bánh su kem - Savoury Days

quangpham quangpham @quangpham

[VIDEO] Cách làm bánh su kem - Savoury Days

26/07/2015 12:00 AM
150

Luận án đã xong hết rồi, có thêm chút thời gian nên mình tập tành làm clip, trước tiên là ghi lại cách làm của một số công thức cơ bản, nhiều bạn cần, sau là giới thiệu công thức mới.

Chụp ảnh và viết công thức mấy năm rồi, giờ chuyển sang video thấy hóa ra cũng không dễ như mình tưởng, sẽ phải học nhiều và làm nhiều để clip mượt mà hơn, đẹp nhưng vẫn hữu ích :-) Video thử nghiệm lần này là về bánh Su kem – một trong những loại bánh cực kì cơ bản, cực kì quen thuộc, và chắc chắn là được cực kì cực kì nhiều bạn yêu thích (nhỉ ;-) )

Công thức bánh Su kem tại SD cũng là một trong những công thức có lượng phản hồi tích cực/ thành công nhiều nhất. Nên mình “mạnh dạn” mang đi làm “chuột bạch” để luyện tay nghề làm clip. Hi vọng nó sẽ tiếp tục có ích cho các bạn đang tập làm bánh :-)

Nhà mình muốn thêm video kiểu gì thì nhờ mọi người để lại ý kiến luôn nhé. Vì làm video mất nhiều thời gian nên mình sẽ ưu tiên các công thức/ kĩ thuật được nhiều bạn đề nghị nha.

Còn đây là clip của ngày hôm nay, nếu không xem được tại blog thì các bạn có thể xem trực tiếp tại kênh YouTube của Savoury Days, ở đây: https://youtu.be/RAjLI-_FOUI

À, nhớ chuyển chế độ HD để xem hình được rõ và đẹp nhất nhé ;-)

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý