Hướng dẫn may váy xòe xếp ly dễ thương

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Hướng dẫn may váy xòe xếp ly dễ thương

27/07/2015 12:00 AM
514

Tận dụng chiếc váy dài của bạn cùng cách may chân váy xếp ly này, bạn sẽ có ngay chiếc váy mở cúc sành điệu và thời trang để diện hè đấy! Cách làm rất nhanh chóng và đơn giản ai cũng có thể thực hiện thành công.

Học cách may chân váy xòe xếp ly này, bạn cần:

– Chân váy cũ
– Kim, chỉ
– Máy khâu
– Khuy
– Dụng cụ may thiết yếu

vay-22-5Cách may:

1. Với cách may chân váy xếp ly này, đầu tiên bạn cắt ngắn thân váy đi sao cho vừa với chiều cao của mỗi chị em. Chị em nào có chiều cao hơi khiêm tốn thì váy trên đầu gối là một gợi ý hay đấy!
vay-22-5-12. Dùng kéo nhỏ, tháo rời phần cạp váy ra, mình sẽ tận dụng để may lại nữa mà.
vay-22-5-23. Tiếp tục cắt dọc thân váy trước ra để tạo thành hai vạt cài khuy.
vay-22-5-34. Sau đó, may viền cố định cho hai vạt lại. Chị em nên may viền rộng khoảng 2cm để còn thùa được khuyết lên đó nhé!
vay-22-5-45. Tiếp theo, chị em may cố định các nếp li sao cho vừa với vòng đai váy vừa tháo rời ở bước 2. Mách nhỏ cho chị em này: để cho dễ may, trước khi may cố định, nên khâu lược hoặc dùng kim đính lại. Cách thực hiện sẽ dễ dàng hơn mà sản phẩm lại nuột nà đường kim, mũi chỉ hơn nhiều.
vay-22-5-56. May ráp cạp vào với phần thân váy.
vay-22-5-67. Nếu cạp cũ chưa có khuyết, hãy thùa một khuyết ngang để cài khuy vào nữa nhé!
vay-22-5-78. Và dọc vạt váy thì thùa 4 đến 5 khuyết dọc như khuyết của áo sơ mi. Nguyên tắc thùa khuyết cho nữ là ở bên vạt phải của váy cho thuận tay đấy chị em ạ.
vay-22-5-89. Cuối cùng là đính các khuy cài vào nữa thôi là xong rồi đấy. Ngắm lại thành quả với Lamsao nhé!

vay-22-5-9Thành phẩm

Chỉ cần vài bước biến hóa thôi, bạn đã có ngay một chiếc váy xếp ly thật tuyệt đẹp phải không nào? Với chân váy xòe xếp ly này, bạn có thể mix cùng những chiếc áo sơ mi sáng màu hay áo thun đều rất đẹp. Tung tăng xuống phố với chân váy xếp ly này là gợi ý tuyệt vời cho bạn thêm trẻ trung, năng động cho hè. Đặc biệt, chân váy này còn là giải pháp mặc đẹp cho những cô nàng mông lép, hoặc những cô nàng hông to đấy.

Với cách may chân váy xòe xếp ly này, bạn cũng có thể may váy cho bé diện hè bằng cách giảm độ dài của váy là có ngay một chiếc váy xinh xắn rồi nhé! Hoặc tự sáng tạo may chiếc váy liền thân cho mình cũng rất đơn giản.

Những chiếc váy xòe này, cũng nằm trong mẫu váy cho người béo bụng, các bạn gái có vòng eo to lựa chọn chúng mặc thì thật tuyệt vời đấy!

vay-22-5-10vay-22-5-11Chúc các bạn thành công với cách may váy xòe xếp ly này!

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý