Mẫu cắm lẵng hoa đẹp tinh tế

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Mẫu cắm lẵng hoa đẹp tinh tế

28/07/2015 12:00 AM
407

Ý tưởng cắm hoa trong tách trà không mới, nhưng bằng cách kết hợp các loại hoa một cách khéo léo sẽ mang lại cho bạn cảm giác hứng khởi tươi vui chào ngày mới.

 


 

Để cắm hoa trong tách trà, bạn cần chuẩn bị những nguyên vật liệu sau đây: 

- Hoa để cắm: hoa cúc xanh, hoa liberu, hoa păng-xê màu tím, hoa hoàng anh màu vàng, cành lá hoa dại nhỏ xinh (hoặc các loại hoa nhỏ xinh khác bạn thích)

- Chiếc tách màu trắng có hai tay cầm hai bên

- Xốp cắm hoa

- Dụng cụ: kéo cắt cành hoa


 

Cắt xốp cắm hoa thành khối nhỏ đặt lọt vào trong chiếc tách, ngâm xốp cắm hoa ngấm đều nước. Mẹo nhỏ: bạn nên đặt khối xốp dưới vòi nước chảy để nước ngấm sâu vào bên trong nhanh hơn. Cắt ngắn cành hoa màu tím, có chiều cao bằng 1,5 lần chiều cao của chiếc tách. Cắm cành hoa păng-xê tím thẳng giữa tách. 


 

Bạn cắt và cắm thêm 2 cành hoa păng-xê tím khác thấp hơn hai bên miệng tách. 

Cắm hoa trong tách trà
 

Cắt ngắn 3 cành hoa hoàng anh vàng cắm xen giữa các cành hoa păng-xê tím. 


 

Sau đó, cắt các cành hoa cúc xanh, hoa liberu cắm xen kẽ giữa các cành hoa păng-xê tím, hoa hoàng anh. Cắm cành lá và hoa nhỏ xinh xung quanh miệng chiếc tách, vừa che kín mặt xốp vừa làm cho bình hoa đẹp hơn. Bạn chỉnh sửa lại các cành hoa cho bình hoa thêm yêu.

Ý tưởng cắm hoa trong tách trà không mới, nhưng bằng cách kết hợp các loại hoa với nhiều màu sắc khác nhau luôn mang lại cho bạn cảm giác hứng khởi tươi vui chào ngày mới, đồng thời trang trí cho góc bàn làm việc, học tập hoặc góc bếp thêm xinh. Cách cắm hoa trong tách trà không khó, chỉ cần bạn kết hợp màu sắc hài hòa cho bình hoa đẹp thôi nhé! 
 
 

Chúc bạn thành công nhé!

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý