Tóc đẹp như Khởi My "gây" thương nhớ cho người hâm mộ

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Tóc đẹp như Khởi My "gây" thương nhớ cho người hâm mộ

30/07/2015 12:00 AM
664

Khởi My luôn xuất hiện với hình ảnh đáng yêu và xinh đẹp trước khán giả, đặc biệt là mái tóc khiến nhiều người mê mệt.

Tóc suôn thẳng

Hình ảnh dịu dàng và nữ tính của Khời My luôn gắn liền với mái tóc suôn thẳng tự nhiên, vốn có một mái tóc dày, dài và đẹp nên Khởi My càng dễ dàng khoe được nét bồng bềnh mà bao cô gái hằng mơ ước với mái tóc dài suôn thẳng của mình.

Tóc xoăn

Đôi khi muốn trông mới lạ và xinh đẹp hơn chút nữa, Khởi My luôn xuất hiện với mái tóc xoăn hơi gợn ở đuôi. Mái tóc xoăn có lúc xuất hiện cùng với mái bằng đáng yêu và trẻ trung, có lúc được cô nàng tóm gọn mái hoặc cột hai bên trông khá nhí nhảnh và ngộ nghĩnh, đây là xì tai đặc biệt chỉ mỗi Khởi My là gây "sức hút" với nét tinh nghịch này

Tóc tết bím

Tóc tết bím hiện đang là cơn sốt của năm 2014 và có thể vẫn còn tiếp tục gây bão ở năm 2015, và dĩ nhiên là cô nàng Khởi My luôn biết bắp kịp xu hướng, hơn nữa cô còn biết tạo nét riêng cho mình với phong cách tết bím này. Khởi My luôn thắt bím cho tóc lệch sang một bên để trông nữ tính và dịu dàng hơn.

Tóc xù bím

Đây là kiểu tóc có thể được xem như là "thương hiệu" của Khởi My, vì chỉ cần gọi tên Khởi My là fan cùng khán giả của cô nàng sẽ nhớ ngay ra mái tóc siêu đáng yêu và cực kì nhí nhảnh. Hơn hết, chắc chỉ mỗi Khởi My là để nó trông đáng yêu và ngộ nghĩnh như thế, nó không những đẹp mà còn giúp cô nàng ghi danh với kiểu tóc cá tính nhưng siêu dễ thương với kiểu xù bím này.

Tóc cột cao

Mái tóc được cột cao luôn đi với phong cách cá tính và năng động của cô nàng. Việc lựa chọn những bộ cánh cá tính hay cần sự phá cách, Khởi My luôn khéo léo lựa chọn kiểu tóc cột cao để trông mạnh mẽ và phủi bụi hơn. Kiểu tóc cột cao cũng luôn là mốt dành cho những trang phục đòi hỏi sự sành điệu và thời thượng.

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý