Những hình ảnh cảm động về tình yêu cho các cặp đôi yêu xa

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Những hình ảnh cảm động về tình yêu cho các cặp đôi yêu xa

30/07/2015 12:00 AM
709

Bộ ảnh cảm động này là của một đôi bạn trẻ người Trung Quốc được truyền tải trên mạng, bộ ảnh này đã tạo nên nên hiệu ứng đặc biệt, nhất là đối với những bạn trẻ đang có người yêu ở xa. Việc sử dụng kĩ xảo trong những bức ảnh không có gì đặc biệt nhưng chính cách thể hiện và thông điệp của chúng đã khiến rất nhiều bạn trẻ xúc động.

Bộ ảnh đã tái hiện lại cuộc sống thường nhật của các bạn  sinh viên xa nhà, xa người yêu với những hình ảnh quen thuộc như: Tự học trên giảng đường, nghe nhạc, dạo phố, đi học,… và với các mối tình xa cách thì hình ảnh nửa kia của mình sẽ luôn hiện hữu bên cạnh dù có thể họ đang ở cách xa nhau hàng ngàn ki lô mét.
Những hình ảnh bình dị và ý nghĩa này khiến trái tim của các bạn trẻ đã rung động và đây cũng là những hình ảnh đẹp mở đầu cho một trào lưu chụp ảnh mới trong giới trẻ.

hinh-anh-cam-dong-ve-tinh-yeu-hinh-anh-cam-dong-ve-tinh-yeu-hinh-anh-cam-dong-ve-tinh-yeu-hinh-anh-cam-dong-ve-tinh-yeu-hinh-anh-cam-dong-ve-tinh-yeu-4hinh-anh-cam-dong-ve-tinh-yeu-hinh-anh-cam-dong-ve-tinh-yeu-hinh-anh-cam-dong-ve-tinh-yeu-hinh-anh-cam-dong-ve-tinh-yeu-hinh-anh-cam-dong-ve-tinh-yeu-hinh-anh-cam-dong-ve-tinh-yeu-hinh-anh-cam-dong-ve-tinh-yeu-hinh-anh-cam-dong-ve-tinh-yeu-Với các cặp đôi yêu xa thì chỉ cần trái tim luôn hướng về nhau thì lúc nào nửa kia của mình cũng luôn bên cạnh. 

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý