Cách chọn quà sinh nhật cho bạn gái độc đáo và ý nghĩa

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Cách chọn quà sinh nhật cho bạn gái độc đáo và ý nghĩa

30/07/2015 12:00 AM
604

Sinh nhật theo đúng nghĩa của nó là một ngày mang đầy ý nghĩa. Bạn có thể tận hưởng theo cách của riêng bạn. Cũng như vậy sinh nhật là vô cùng quan trong đối với bạn gái. Mình đã từng lên kế hoạch chuẩn bị quà sinh nhật cho bạn gái từ trước đó 1 tháng.

Mục đích là chúng ta có thời gian để cân nhắc nên tặng quà gì hoạc không nên tặng quà gì. Các cô gái luôn luôn bị gây ấn tượng (bị đánh đổ) và yêu mến nếu được một chàng trai cố gắng làm sinh nhật của mình thật ý nghĩa với một món quá phù hợp và ý nghĩa. Chọn một món quà sinh nhật ý nghĩa để tặng cho bạn gái thật sự là một câu đố khó cho mọi chàng trai. 

Môt cô gái có lẻ thích hàng triệu thứ, tuy nhiên nếu bạn chon đươc món quà phù hợp thì có thể làm bạn gái vui suốt cả năm. Trong bài viết này mình sẽ đưa ra 12 ý tưởng về món quà mà bạn có thể tặng bạn gái mình nhân ngày sinh nhật.

Một chuyến du lịch đầy lãng mạng

Nếu bạn đã đi làm hay có đủ điều kiện tài chính thì một chuyến du lịch thật lãng mạng sẽ là món quà tuyệt vời nhất cho bạn gái

Một bữa tối đầy lẵng mạng

Một bữa tối đầy lẵng mạng

Một bữa tối lãng mạng sẽ là một cách tuyệt vời gây ấn tượng với bạn gái. Nhà hàng có lẽ không phải là một chỗ trang nghiêm. Một không gian cổ, độc đáo ấn tượng sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời, cộng thêm một cốc rượu vang với đồ ăn ngon thì chắc chắn bạn sẽ làm tan chảy trái tim bạn gái. Và việc bạn cố gắng làm ngày sinh nhật của bạn gái mình trở nên đặc biệt sẽ khiên nàng rất cảm động

Đỗ nữ trang

Tặng bạn gái một món đồ nữ trang sẽ luôn là các để gõ cửa trái tìm của nàng. Một chiếc khuyên tai, một cái lắc tay hay một sợi dây chuyên luôn sẵn sàng để bạn có thể lựa chọn cho bạn gái mình. Việc bạn phải làm là chọn ra một thứ bạn gái bạn sẽ đeo đẹp nhất. Đồ trang sức thực sự là một ý tưởng tuyệt vời để tặng bạn gái nhân ngày sinh nhật.

Tự làm Bưu thiếp hoặc Hoa

Nếu bạn đủ sáng tạo và muốn thể hiện cho bạn gái biết rằng mình yêu cô ý đến thế nào thì bạn có thể làm một tấm thiệp và tự tay viết xuống tất cả những suy nghĩ chân thật rằng bạn yêu cô ấy đến thế nào. Một bó hoa thật đẹp cũng có thể làm tan chảy trái tim nàng, dù nàng tre hay già hơn bạn ^+^. Chắc chắn rằng một tấm thiệp được viết sẽ luôn là tốt nhất thay vi được đánh máy với font Arial in size 10 ^^.

Quần áo, giầy hay phụ kiện cũng là những món qua mà các cô gái rất thích

Đa phần bạn gái luôn muốn và cần những bộ quần áo đẹp, giầy và đồ phụ kiện và bạn có thể tặng bạn gái mình những món quà này cho sinh nhật của cô ý. Những điều nãy không có nghĩa đơn giản là bạn chỉ chọn một món quà nào cũng được. Món quà được chọn phải phù hợp với sở thích, cá tính cũng như phong cách ăn mặc của bạn gái. Bạn có thể mua một chiếu túi tốt cho bạn gái. Bên cạnh mua một chiếc túi đẹp cái mà bạn gái bạn đã chú ý trong nhiều tháng. Thêm vào đó bạn có thể mua thêm một chiêc váy cùng với một vài món đồ phụ kiên sao cho phu hợp với túi và váy( có lẻ bạn sẽ là người hiểu điều này rõ nhất). Việc bạn làm như vậy sẽ cho nàng biết bạn không chỉ mua mà còn bỏ công ra suy nghi để có những món quà tuyệt vời nhất cho sinh nhật của họ.

Tặng quà cho 1 tuần (7 ngày trước ngày sinh nhật) mà có ngày sinh nhật của bạn gái

Đây là một hình thức tăng quà đang là xu thế gần đây. Ý tưởng này có nghĩa là trong 1 tuần có ngày sinh nật của bạn gái, bạn sẽ tặng thêm những món quà nhỏ khác. Việc nầy sẽ khiến tình yêu trở nên ấm áp hơn. Bạn sẽ bắt đấu gửi cô ý 7 món quà trước ngày sinh nhật điều này có nghĩa là sinh nhật cô ý sắp đến gần.

Bạn đừng lo lăng hay phải mua những món quà đắt tiền, những món qua mình nghĩ là tuyệt vời đó là: găng tay, cards,cupkakes,books, những bức thư viết bằng tay, vòng đeo tay , móc chìa khoá dẽ thương..vv. Sau đó bạn có thể tổ chức 1 bữa tiệc sinh nhật thật ngạc nhiên cho bạn gái mình. Chắc chắn cố ý sẽ cảm thấy rất ấm áp và cảm động bởi sự quan tâm của bạn.

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý