Mới lạ đầy hấp dẫn với cách làm sinh tố cam ngon tuyệt

quangpham quangpham @quangpham

Mới lạ đầy hấp dẫn với cách làm sinh tố cam ngon tuyệt

02/08/2015 12:00 AM
121

Nguyên liệu cần có cho món ăn này

Cách làm sinh tố cam ngon đơn giản và đẹp mắt

Trước tiên bạn đem cắt đôi quả cam rồi cho vào máy vắt nước cam, vắt lấy nước cốt, lọc qua rây để bỏ hạt. Bạn có thể lấy 1 vài múi cam giữ lại để lát trang trí sau. Bạn lưu ý cách làm sinh tố cam tươi sẽ cho chất lượng dinh dưỡng và vitamin tốt hơn các loại cam đã để trước đó vài ngày hoặc bảo quản trong tủ lạnh nhé.

Cho nước cam vắt vào máy xay sinh tố, cho thêm 100ml nước cam hộp cùng với sữa tươi, 1 thìa cà phê sữa đặc và 1 thìa cà phê nước cốt dừa vào, nếu bạn thích cách làm sinh tố sữa chua cam ngon mát lạnh bạn có thể cho thêm đá bào vào xay cùng.

cach-lam-sinh-to-cam

Chú ý một chút cho cách làm sinh tố cam ngon, lượng đường và độ ngọt của sinh tố cam không chỉ phụ thuộc vào sở thích ăn ngọt của bạn mà còn phụ thuộc vào loại cam bạn mua như thế nào nhé, nếu là cam chua bạn nên cho nhiều đường hoặc sữa đặc hơn.

Bật nút máy xay và xay trong khoảng 2 phút thì có hỗn hợp sinh tố cam sữa , bạn đổ ra ly sau đó mở hộp sữa chua ra đổ lên trên mặt cốc sinh tố. Bạn có thể thái lát cam mỏng (trước đó) gắn lên miệng cốc để trang trí hoặc để mấy múi cam lên trên phần sữa chua.

Như vậy là chỉ cần 10 phút bạn đã hoàn thành xong cách làm món sinh tố cam, hãy thường xuyên làm món đồ uống này cho cả gia đình để bổ sung vitamin C tăng cường sức đề kháng, tránh bệnh tật khi thời tiết thay đổi với chị em phụ nữ nó còn giúp làm đẹp da, giảm béo hữu hiệu nhé.

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý