Tung chiêu cách làm nước ép bưởi giảm cân nhanh nhất

quangpham quangpham @quangpham

Tung chiêu cách làm nước ép bưởi giảm cân nhanh nhất

02/08/2015 12:00 AM
176

Nguyên liệu cần có cho món ăn này

+ Bưởi: 3-4 múi
+ Cà chua: 1 quả
+ Mật ong: 1 thìa canh
+ Nếu thích uống ngọt bạn có thể cho thêm 1 thìa canh đường

Cách làm nước ép bưởi ngon

Chuyên mục xin cung cấp 1 vài cách chọn bưởi ngon, hi vọng bạn có thể chọn được những quả bưởi ngon để thực hiện cách làm nước ép bưởi giải khát cho mùa hè.

Với bưởi da xanh bạn nên chọn những quả nặng từ 1 – 1,5 kg da láng, màu xanh nhưng hơi ngả vàng, trái nhỏ nhưng nặng tay và chắc là những quả ngon, không nên chọn những quả có da xanh đậm và nhăn.

Để chọn những quả bưởi ngon mọng nước bạn chú ý đến bỏ bưởi ba bóng, gai to, quả tròn và cầm nặng tay, những quả bưởi càng già thì phần gai bưởi càng lớn.

cach-lam-nuoc-ep-buoi

Cách làm nước ép bưởi ngon nhất

Bưởi đem gọt vỏ, bỏ cùi trắng ( hoặc bạn có thể giữ lại làm chè bưởi ), tách múi, bỏ hạt và lấy những tép nhỏ.

Cà chua ngâm nước muối, rửa sạch, ngâm trong nước sôi vài phút để bỏ vỏ, vắt bỏ hạt sau đó đem cà chua đi thái miếng nhỏ.

Cho cà chua và bưởi và máy ép hoa quả, ép lấy nước.

Cho mật ong, đường trắng và đá bào cùng nước ép bưởi cà chua vào máy xay sinh tố xay nhuyễn, đổ hỗn hợp ra ly và thưởng thức.

Cách làm nước ép bưởi bằng máy xay sinh tố: Cho bưởi và cà chua vào máy xay sinh tố, xay nhuyễn rồi lọc qua rây để bỏ bã, lấy nước cốt. Bước còn lại làm như trên.

Cách làm nước ép bưởi không bị đắng: Việc nước ép bưởi bị đắng có thể do 2 nguyên do, một là bạn chọn bưởi non hoặc quá trình lọc bỏ hạt bạn không để ý nên để sót hạt bưởi còn lại và xay vào nước ép. Khi biết rõ nguyên nhân bạn có thể khắc phục bằng cách mua bưởi già và loại bỏ thật lỹ hạt bưởi.

Với cách làm nước ép bưởi giảm cân như trên bạn không nên cho đường, điều này không chỉ giúp giảm cân nhanh mà còn rất tốt cho những người bị tiểu đường. Những người muốn chữa bệnh hoặc giảm cân nên thực hiện làm nước ép nguyên chất thay vì đi mua bên ngoài, nước ép bưởi bên ngoài rất hay pha đường.

Nếu không thích nước ép bưởi có vị cà chua bạn có thể loại bỏ cà chua nhé.

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý