Bia tô Phú Quý phong cách uống bia mới của giới trẻ Hà Nội

quangpham quangpham @quangpham

Bia tô Phú Quý phong cách uống bia mới của giới trẻ Hà Nội

02/08/2015 12:00 AM
208

Hà Nội đang trong cái nắng như thiêu như đot của mùa hè. Uống bia là một cách giải khát cực kỳ hiệu quả trong những ngày hè oi nóng như thế này. Tại Hà Nội số lượng quán bia có thể nói rằng đếm không xuể. Cực kỳ dễ dàng để kiếm được một quán bia tại Hà Nội vào những ngày hè như thế này. Hiện nay tại Hà Nội có 2 quán bia đang được rất nhiều bạn trẻ Hà Thành yêu thích, và uống bia theo phong cách của 2 quán bia này đã trở thành một trảo lưu mới của giới trẻ Hà Nội hiện nay đó là 2 của hàng của hệ thống Bia tô Phú Quý có địa chỉ tại 61 Đại Cồ Việt và số 13 Ngũ Xã nằm bên hồ Trúc Bạch.

Tại hai quán bia này phục vụ tất cả các loại bia từ bua tươi đến bia chai đều có sẵn và rất nhiều loại. Tuy nhiên nếu chỉ dừng lại ở đó thì chẳng có gì đáng để nói cả. Ở đây khi vào quán chắc chắn quý vị sẽ cực kỳ bất ngờ với phong cách uống bia tại đây và các món dùng để nhậu của quán này.

bia-to

Bia tô Phú quý phong cách độc đáo mới lạ tại Hà Nội

1. Uống bia bằng bát tô lớn chứ không uống bằng cốc như thông thường

Đây chính là điều gây ngạc nhiên nhiều nhất cho các khách hàng lần đầu đến quán bia này. Tất cả bia tại đây đều được phục vụ bằng bát thay bằng cốc thông thường kể cả bia chai hay bia tươi đều như vậy. Cảm giác uống bia bằng tô thực sự mang lại một cảm giác khá lạ lẫm những cũng rất đỗi quen thuộc. Nhiều người còn ví von việc uống bia bằng Tô lớn giống như việc các “hảo hán Lương Sơn” trong truyện Thuỷ Hử uống rượu. Một cảm giác rất khoan khoái và pha một chút bụi bặm dân giã.

2. Các món ăn phục vụ độc đáo không hề giống với các quán bia khác

Đến quán này chắc chắn bạn cũng sẽ rất ngạc nhiên với các món ăn hết sức độc đáo mà ít quán bia tại Hà Nội này phục vụ. Có thể kể ra đây một số  món đặc biệt như : Rau rừng, Trâu xào lá Lồm, Lợn nướng lá dong, Nộm Chân Vịt rút Xương, Nhái Lai Zai Xóc Mắm, Nõn đuôi tẩm mật ong nướng, Lòng bò xào hành răm hay Lưỡi vịt nướng sa tế… Điển hình anh  em chúng tôi thích nhất món “Chân Gà xóc mắm”, thật thơm ngon khó cưỡng, và món Bò Lá Lốt Xúc Bánh Đa đưa Bia thôi rồi luôn ! Ngoài ra quán cũng có nhiều combo đồ ăn, và nhiều món ăn đồng giá khác nhau để các thực khách thoải mái chọn lựa.

Các món nhậu tại đây mang đủ phong cách 3 miền Bắc, Trung, Nam khách hàng có thể thoải mái trải nghiệm các phong cách ẩm thực khác nhau của các vùng miền trên khắp cả nước.

kho-nhai

Khô nhái xóc mắm món nhậu độc lạ tại quán

3. Chủ quán nhiệt tình, nhân viên vui vẻ và chu đáo

Chủ quán ở đây rất nhiệt tình và chào đón thực khách bằng chương trình tặng đặc biệt: Bằng cách khi bạn Check in tại địa chỉ quán sẽ được tặng ngay 1 phần khoai hoặc ngô chiên. Anh ấy cũng thật khéo léo trong cách giới thiệu quán đến với các bạn trẻ bằng công nghệ mạng xã hội mới như Facebook, Internet nói chung. Đây là một cách khá thú vị và hấp dẫn có lợi cho cả thực khác và chủ quán. Chủ quán được quảng cáo, còn thực khách được tặng đồ ăn, tuy giá trị không lớn nhưng nó cho thấy được sự quan tâm của ưu tiên của nhà hàng với thực khác. Nhân viên phục vụ khá nhanh chóng và nhiệt tình.

Địa điểm này là một địa điểm khá lạ và hấp dẫn. Nếu bạn đang ở Hà Nội, bạn có muốn thử một lần thưởng thức không khí đặc biệt này không. Hãy đến tại 2 địa chỉ này 61 Đại Cồ Việt, cơ sở 2 – 13 Ngũ Xã  để kiểm chứng cảm giác lạ nhé !

>> Xem thêm >>

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý