Nhà hàng Nhật Bản Miwa

quangpham quangpham @quangpham

Nhà hàng Nhật Bản Miwa

02/08/2015 12:00 AM
126

Công ty chủ sở hữu

International Manpower & Trading Company (INTRACO)

Tên nhà hàng

MIWA

Nội dung kinh doanh

NHÀ HÀNG NHẬT BẢN

Địa chỉ

31 Láng Hạ – Ba Đình – Hà Nội

Số điện thoại

04-35149361; 01696581094 (tiếng Nhật)

Người đại diện

KAZUO NORO

Giờ mở cửa

AM11:00~PM2:00 (Last order PM1:45)

PM5:00~PM10:00 (Last order PM9:40)

Ngày nghỉ

Không có ngày nghỉ

Chỗ để xe ô tô

nhahangNB

MIWA – Văn hóa ẩm thực Nhật Bản hiện đại

Nép dưới những tán cây mát rượi trên con phố Láng Hạ sầm uất, nhà hàng Nhật Bản Miwa mang đến cho thực khách ấn tượng về một nhà hàng Nhật Bản hiện đại nhưng vẫn đậm nét văn hoá truyền thống của đất nước mặt trời mọc.   

Công ty chủ sở hữu MIWA là INTRACO – Một công ty có mối quan hệ làm ăn với Nhật Bản từ hàng chục năm nay…

Nhà hàng Miwa được thiết kế và trang trí cầu kỳ trong từng chi tiết kỹ thuật nhỏ nhất: toàn bộ ray, bánh xe cửa lùa, giấy dán tường cùng nhiều phụ kiện nội thất khác được mang từ Nhật sang.

Hệ thống điều hòa, thông gió trung tâm đáp ứng tiêu chuẩn của nhà hàng tại Nhật Bản, cứ 3 phút là bầu không khí trong nhà hàng được trao đổi một lần.

Món ăn Nhật vốn nổi tiếng là “ngon nhất thế giới” cộng thêm sự công phu, tỉ mỉ của đầu bếp MIWA chắc chắn sẽ chinh phục thực khách với các món ăn ngon, đẹp mắt theo đúng nghệ thuật ẩm thực Nhật Bản.

Đến MIWA ngoài Menu gồm hơn 200 món điển hình của ẩm thực Nhật Bản, thực khách có cơ hội thưởng thức các món ăn đặc biệt được bếp trưởng sáng tạo (SOSAKU RYORI) và thay đổi hàng ngày mà không ở đâu có.

Mục tiêu của MIWA là đáp ứng nhu cầu của cả thực khách Việt Nam và Nhật Bản, đó là: Món ăn ngon, giá hợp lý, phục vụ tốt và thiết kế đẹp.

Với không gian ấm cúng sang trọng cùng phong cách phục vụ chu đáo, niềm nở, thân thiện MIWA đặc biệt lý tưởng để bạn tổ chức các bữa tiệc ấm cúng cùng gia đình, bè bạn hay các buổi tiếp đãi khách hàng.

Đến MIWA để thưởng thức văn hóa ẩm thực Nhật bản, tin chắc rằng bạn sẽ có cùng suy nghĩ: “muốn quay lại đây nhiều lần nữa”!

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý