Những kiểu tóc bấm gãy đẹp cho bạn trai

seminoon seminoon @seminoon

Những kiểu tóc bấm gãy đẹp cho bạn trai

03/08/2015 12:00 AM
1,039

Cũng giống như phái yếu, các chàng giờ đây cũng rất chăm chút cho mái tóc của mình. Không chịu kém cạnh các chị em, các đấng mày râu cũng ép tóc, uốn xoăn, bấm gãy như ai. Duỗi tóc và uốn xoăn đã khá thân thuộc còn tóc nam bấm gãy thì có lẽ nhiều người còn hơi e ngại, phân vân. Hè này, tại sao bạn không mạnh dạn phá cách với tóc bấm gãy nhỉ?

toc-nam-bam-gay-tai-sao-khong (3)

Tại sao bạn không mạnh dạn phá cách với kiểu tóc này

Gợi ý hay cho mái tóc mỏng

Sở hữu một mái tóc nam đẹp là niềm ao ước của bất cứ anh chàng nào bởi cũng giống như chị em phụ nữ, kiểu tóc quyết định đến 80% vẻ đẹp trên khuôn mặt bạn. Nếu may mắn sở hữu mái tóc dày thì không nói làm gì nhưng nếu tóc bạn mỏng, thưa thì thật là khó để chọn kiểu. Nhưng bạn đừng lo lắng, với công nghệ bấm gãy hay bấm xù hiện nay bạn hoàn toàn có thể quên đi nỗi lo ấy. Những sợi tóc được bấm gẫy sẽ phồng lên và tạo cảm giác tóc dày lên rất nhiều. Để thực hiện kiểu tóc này, bạn nên nuôi tóc dài một chút thì sẽ đẹp và dễ làm hơn.

Có một điều bạn cần lưu ý là do tóc gãy được thực hiện dựa trên nguyên tắc bẻ gãy từng khúc nhỏ li ti một của tóc nên sẽ dẫn đến tình trạng phá hủy cấu trúc tóc, gây mất nước. Thậm chí, sau này khi bạn không muốn làm bấm gãy nữa mà duỗi tóc ra thì vẫn có thể để lại những nếp gãy đấy. Do đó, khi làm tóc bấm xù các chàng phải biết cách bảo vệ mái tóc của mình cẩn thận.

toc-nam-bam-gay-tai-sao-khong (6)

Key ấn tượng với mốt tóc highlight bấm gãy nổi bật

toc-nam-bam-gay-tai-sao-khong (5)

Bẫm gãy nhẹ nhàng và để mái giúp bạn trẻ trung hơn

Nổi bật với style mới mẻ

Ép tóc, uốn tóc và nhuộm tóc thì hàng ngày chúng ta đã bắt gặp rất nhiều trên phố, còn riêng bấm gãy nhất là những kiểu bấm gãy lạ mắt thì có lẽ chúng ta rất hiếm khi gặp. Nếu tóc ép mang đến vẻ lãng tử còn tóc xoăn mang lại sự trẻ trung thì tóc nam bấm gãy thực sự vẫn chưa định hình được phong cách. Có thể là nó lạ, nó độc nhưng lạ và độc ra sao thì thực sự đến nay vẫn chưa ai định nghĩa rõ ràng mà mới chỉ dừng lại ở sự mường tượng trong đầu. Tại sao bạn không là người thực hiện điều đó? hãy sáng tạo và phá cách với những style tóc của chính mình.

toc-nam-bam-gay-tai-sao-khong (2)

Bấm gãy riêng phần mái có vẻ là sở thích của nhiều bạn trẻ

toc-nam-bam-gay-tai-sao-khong (1)

Nhuộm màu để bạn hoàn toàn nổi bật trên phố

Nếu các chàng đã thực sự cảm thấy bồ kết kiểu tóc này thì còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay salon Tóc Hàn Quốc để thực hiện. 

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý