Cách giải quyết khi bị treo táo iPhone, iPad hiệu quả nhất

seminoon seminoon @seminoon

Cách giải quyết khi bị treo táo iPhone, iPad hiệu quả nhất

04/08/2015 12:00 AM
922

Lỗi treo táo không còn xa lạ với những ai sử dụng các thiết bị điện tử của Apple. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách khắc phục lỗi trên. Để các bạn có thể tự giải quyết vấn đề này hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục iPad Air bị treo táo . Hãy tham khảo bài viết sau đây để tích lũy thêm kinh nghiệm về vấn đề này.

Hình ảnh iPad Air bị treo táo

1, Nguyên nhân iPad Air bị treo táo

-  Hầu hết những máy iPad Air đã tiến hành Jailbreak hay xảy ra lỗi treo táo. Jailbreak là thủ thuật không được Apple cho phép thực hiện trên các thiết bị của mình. Đồng nghĩa với đó là máy iPad Air của bạn không nhận được chế độ bảo hành từ phía Apple.

- Không chỉ với iPad Air mà tất cả các thiết bị của Apple khi đã tiến hành Jailbreak thì thiết bị đó đều không nhận được chế độ bảo hành từ phía nhà sản xuất.

- Khi người dùng cài đặt các ứng dụng từ cửa hàng Cydia trên iPad Air. Các phần mềm này xung đột với nhau dẫn tới tình trạng treo táo iPad Air.

- Một nguyên nhân khác khiến iPad Air bị treo táo là do người dùng nâng cấp phiên bản Firmware qua OTA, trong quá trình thực hiện gặp lỗi cũng khiến cho iPad Air bị treo táo.

Jailbreak cho iPad Air là một nguyên nhân khiến máy bị treo táo

2, Cách khắc phục khi iPad Air bị treo táo

- Để iPad Air thoát khỏi tình trạng treo táo, bạn cần phải Restore lại máy và cập nhật lên bản Firmware mới. Bạn hãy lưu SHSH trước khi tiến hành lên bản Firmware.

- Để khắc phục lỗi treo táo trên iPad Air bạn thực hiện lần lượt theo các bước sau.

- Bước 1: Bạn tải phiên bản firmware mới cho iPad Air tại đường dẫn sau:  http://www.ipswdownloader.com/

- Bước 2: sử dụng dây cáp USB kết nối iPad Air với máy tính có cài sẵn công cụ iTunes phiên bản mới nhất.

- Bước 3: Sau khi kết nối iPad Air  với máy tính bạn đưa iPad Air về chế độ DFU bằng cách nhấn giữ đồng thời phím nguồn và phím Home trong khoảng 10 giây rồi nhả phím nguồn và vẫn giữ phím Home. Cho tới khi iTunes nhận diện kết nối với iPad Air bạn mới nhả phím Home ra.

Bạn đưa iPad Air về chế độ DFU

- Bước 4: Bạn sao lưu các dữ liệu cho iPad Air sau đó nhấn chọn mục Devices và Restore Now để lên Firmware cho iPad Air. Cuối cùng bạn Sysc lại sau khi hoàn tất quá trình lên Firmware cho iPad Air.

Tiến hành Restore cho iPad Air

Sau khi Restore cho iPad Air máy sẽ thoát khỏi tình trạng treo táo.  Hy vọng qua những hướng dẫn trên các bạn đã có thể tự khắc phục lỗi treo táo trên iPad Air của mình. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết, chúc các bạn thành công với các cách làm trên.

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
kô mở trượt màn hình được
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý