Cách chỉnh sửa trong PDF cực nhanh

seminoon seminoon @seminoon

Cách chỉnh sửa trong PDF cực nhanh

04/08/2015 12:00 AM
2,506

Để giúp các bạn có thể chỉnh sửa được nội dung trên File PDF này sau đây Taimienphi.vn xin hướng dẫn cho các bạn cách chỉnh sửa file PDF đơn giản nhất là copy nội dung sang một file Word rồi bạn chỉnh sửa nội dung sau cùng chuyển đổi từ file Word dang File PDF bằng công cụ DoPDF nhỏ gọn.

cach chinh sua file pdf don gian

HƯỚNG DẪN CÁCH CHỈNH SỬA FILE PDF ĐƠN GIẢN NHẤT

Bước 1: Bạn mở File PDF cần chỉnh sửa ra bình thường bằng các phần mềm đọc File PDF (Foxit Reader…). Nếu chưa có bạn có thể tảiFoxit Reader tại đây.

- Sau đó bạn Click Select Text rồi tiến hành bôi đen toàn bộ nội dung của file PDF đó (Ctrl + A) rồi copy nội dung đó bằng (Ctrl + C)

Bước 2: Mở chương trình soạn thảo Microsoft Word ra, sau đó dán toàn bộ nội dung đã copy ở trên vào đây.

- Tại đây bạn thực hiện các thao tác như thay đổi nội dung, chỉnh sửa Font chữ, kiểu chữ hay làm bất cứ điều gì bạn muốn

Bước 3: Sau khi thay đổi được nội dung như mong muốn, bước tiếp theo là chuyển đổi file Word này thành định dạng PDF. Bằng công cụ DoPDF nhỏ gọn và miễn phí, bạn có thể tải phiên bản mới nhất của DoPDF tại đây.

- Tại đây bạn nhấn phím tắt trên bàn phím Ctrl + P, chọn DoPDF, chọn OK để thực hiện chuyển đổi

Bước 4: Tại đây bạn nhập vào tên file, sau đó nhấn OK

Sau khi hoàn thành bạn vào để kiểm tra lại file PDF sau khi chỉnh sửa.

Với các thao tác hướng dẫn khá chi tiết ở trên ai ai cũng có thể tự mình chỉnh sửa các tài liệu định dạng PDF dễ dàng và nhanh chóng. Giờ đây chỉnh sửa File PDF đã không còn là vấn đề đối với bạn.

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý