Những hotboy nổi tiếng nhờ cư dân mạng

seminoon seminoon @seminoon

Những hotboy nổi tiếng nhờ cư dân mạng

04/08/2015 12:00 AM
456

Các chàng trai này nhanh chóng gây chú ý nhờ sở hữu gương mặt điển trai, cùng thân hình 6 múi, săn chắc.

Zhao Haonan (21 tuổi), chàng phụ xe buýt ở Tây An (Trung Quốc). Anh bất ngờ gây chú ý khi được một người phụ nữ dấu tên chụp ảnh và chia sẻ trên Weibo. Một số dân mạng gọi anh là “chàng phụ xe buýt điển trai nhất Trung Quốc” và so sánh với Daniel Wu, diễn viên nổi tiếng người Mỹ gốc Trung.

Phụ xe buýt điển trai: Theo Shanghaiist, Zhao Haonan (21 tuổi) hiện làm phụ xe buýt ở Tây An, Trung Quốc. Anh bất ngờ gây chú ý khi được một thiếu nữ giấu tên chụp ảnh và chia sẻ trên Weibo. Một số dân mạng thậm chí còn so sánh anh với Daniel Wu - diễn viên nổi tiếng người Mỹ gốc Trung.

Zhao bắt đầu làm phụ xe buýt cho một công ty vận tải công cộng sau khi tốt nghiệp 2 năm trước. Hiện anh vẫn độc thân và đang tìm kiếm bạn gái.

Zhao cho biết, anh bắt đầu làm phụ xe buýt cho một công ty vận tải công cộng sau khi tốt nghiệp 2 năm trước. Hiện anh vẫn độc thân và đang tìm kiếm bạn gái.

Thực ra, chàng trai làm bánh này là sinh viên ngành Thể thao của Đại học Sư phạm Quốc gia Đài Bắc. Anh cũng là thành viên chủ chốt trong đội bóng chuyền của trường nên có thân hình săn chắc. Muốn có tiền trang trải học phí, Thắng Luân đã làm thêm công việc làm bánh. Chàng sinh viên trẻ tuổi luôn vui vẻ, nhiệt tình nên quán bánh lúc nào cũng đông khách.

Thực tế, Thắng Luân là sinh viên ngành Thể thao, Đại học Sư phạm Quốc gia Đài Bắc. Anh cũng là thành viên chủ chốt trong đội bóng chuyền của trường nên có thân hình săn chắc. Để có tiền trang trải học phí, chàng trai đã làm thêm tại cửa hàng bánh. Nhờ sự vui vẻ, nhiệt tình của anh nên quán lúc nào cũng đông khách.

Du Thắng Luân (20 tuổi), chàng trai làm bánh ở chợ Đông Hồ (Đài Loan) sở hữu cơ bụng 6 múi cùng với khuôn mặt điển trai đã làm xiêu lòng biết bao cô gái. Những bức ảnh chụp anh lúc đang làm bánh nhanh chóng được chia sẻ trên mạng.

Thợ làm bánh 6 múi: Theo Sina, Du Thắng Luân (20 tuổi) - chàng trai làm bánh ở chợ Đông Hồ, Đài Loan - sở hữu cơ bụng 6 múi, khuôn mặt điển trai khiến nhiều cô gái xiêu lòng. Những bức ảnh chụp anh lúc đang làm việc được lan tỏa rộng rãi trên mạng.

Dechapat Thanadawong, chàng trai lái xe ôm đến từ Thái Lan. Cũng giống như Thắng Luân, Dechapat sở hữu khuôn mặt tuấn tú và thân hình săn chắc. Anh bất ngờ trở nên nổi tiếng khi được một MC truyền hình ở Thái Lan chụp ảnh. Bức ảnh lan truyền nhanh trên mạng. Chàng lái xe ôm trở nên nổi tiếng chỉ sau một đêm và nhanh chóng trở thành thần tượng và khuôn mẫu của giới trẻ nước này.

Chàng xe ôm đẹp như tài tử: Theo Coconuts Bangkok, Dechapat Thanadawong hành nghề lái xe ôm tại Thái Lan. Giống như Thắng Luân, Dechapat sở hữu khuôn mặt tuấn tú và thân hình săn chắc. Anh bất ngờ nổi tiếng khi được một MC truyền hình chụp ảnh và chia sẻ trên mạng. Nhờ vậy, chàng trai nhanh chóng trở thành thần tượng, hình mẫu của giới trẻ Thái chỉ sau một đêm.

Những lúc rảnh rỗi, Dechapat lại làm người mẫu. Chàng lái xe ôm cho biết anh không hề xấu hổ về công việc “kiếm cơm” hàng ngày của mình. Hiện nay, vẫn còn nhiều người tìm tới để chụp hình chàng người mẫu lái xe ôm điển trai này. Để giữ được vóc dáng đẹp, Dechapat luôn chăm chỉ tập thể dục hàng ngày.

Những lúc rảnh rỗi, Dechapat nhận lời làm người mẫu. Chàng lái xe ôm cho biết, anh không xấu hổ với công việc “kiếm cơm” hàng ngày của mình. Đến nay, nhiều người vẫn tìm tới để chụp ảnh cùng Dechapat.

Theo Shanghaiist, chừng một tuần trước, một chàng trai bán tào phớ với thân hình 6 múi cùng khuôn mặt nam thần đã đốn tim biết bao cô gái. Chàng trai này tên là Trần Dịch Đình (26 tuổi), đến từ Đài Bắc (Đài Loan). Anh là con trai của chủ quán tào phớ truyền thống.

Hot boy bán tào phớ: Theo Shanghaiist, chàng trai bán tào phớ với thân hình 6 múi cùng khuôn mặt "nam thần" đã đốn tim không ít cô gái. Nhân vật chính trong bức hình tên là Trần Dịch Đình (26 tuổi), đến từ Đài Bắc, Đài Loan. Anh là con trai của chủ quán tào phớ truyền thống.

Nhờ vẻ đẹp trời cho, Dịch Đình thu hút nhiều khách hàng nữ và trở nên nổi tiếng khi loạt ảnh khách hàng chụp trộm anh được chia sẻ trên mạng với danh hiệu “hot boy bán tào phớ”. Quán tào phớ nhờ vậy cũng ngày càng đông khách. Ngoài việc phụ giúp gia đình, chàng “hot boy” này còn là người mẫu nghiệp dư và thích chơi bóng rổ. Nhiều người đến đây không chỉ để thưởng thức bát tào phớ giải nhiệt, mà còn để “tấn công” Dịch Đình.

Nhờ vẻ ngoài điển trai, Dịch Đình thu hút nhiều khách hàng nữ. Anh cũng trở nên nổi tiếng khi loạt ảnh khách hàng chụp trộm được chia sẻ trên mạng với danh hiệu “hot boy bán tào phớ”. Ngoài việc phụ giúp gia đình, chàng trai còn là người mẫu nghiệp dư và thích chơi bóng rổ.

Theo Rocketnews24, Christopher Sengseng, chàng quản lý cửa hàng KFC tại Philippines, sở hữu gương mặt đẹp trai cùng thân hình nam tính. Christopher trở thành chủ đề bàn tán của cư dân mạng khi bức ảnh chụp cảnh anh rót nước sốt cho khách được lan truyền trên nhiều diễn đàn và mạng xã hội.

Quản lý KFC bắt mắt: Theo Rocket News 24, Christopher Sengseng là quản lý cửa hàng KFC tại Philippines. Anh sở hữu gương mặt đẹp, cùng thân hình nam tính. Chàng trai nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán của dân mạng khi bức ảnh chụp anh rót nước sốt cho khách được lan truyền trên nhiều diễn đàn và mạng xã hội.

Christopher tốt nghiệp Đại học Angeles University Foundation. Hiện chàng quản lý có nhiều fan và tài khoản Facebook cũng có đến 21.000 người theo dõi. Anh khiến nhiều cô nàng thất vọng vì đã kết hôn vào năm 2005 và có đứa con trai kháu khỉnh.

Christopher tốt nghiệp Đại học Angeles University Foundation. Hiện Facebook của anh hút hơn 21.000 người theo dõi. Chàng quản lý KFC khiến không ít cô gái thất vọng vì đã kết hôn vào năm 2005 và có một bé trai.

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý