Ý nghĩa của cây hoa đá về tình yêu

seminoon seminoon @seminoon

Ý nghĩa của cây hoa đá về tình yêu

05/08/2015 12:00 AM
289

Bạn rất yêu thích những chậu kiểng nhỏ nhắn, xanh tươi? Bạn tìm kiếm một loại cây dễ trồng và dễ chăm sóc? Bạn muốn gửi đến những người thân yêu một món quà ý nghĩa .Hãy chọn sen đá .

5

Sen đá có khả năng thích nghi tuyệt vời trong các điều kiện thời tiết khắc nghiệt, mỗi 1 cánh lá tàn héo đi thì sẽ có một lá khác thay thế, đẹp hơn, quyến rũ hơn.

Chính vì vậy, sen đá tượng trưng cho một sức sống tràn đầy và bất diệt, lại có ý nghĩa tượng trưng cho lòng son sắt trong tình bạn, tình yêu. Một lời cảm ơn hay một lời xin lỗi chân thành,sen đá có thể giúp bạn nói lên điều đó !

2

Hãy dùng ý nghĩa của sen đá thay lời bạn gởi tặng đến người mình yêu thương,mong chờ.

SEN ỐNG ĐIẾU

Đặc biệt hình dáng nhỏ nhắn xinh xắn nhưng không hề yếu đuối của sen đá thích hợp bàn làm việc văn phòng, phòng khách căn hộ, bàn tiếp tân nhà hàng, khách sạn…hay đơn giản hơn tại căn nhà nhỏ ấm áp của bạn

8

Chỉ cần mỗi ngày ngắm nhìn dáng cây nhỏ nhắn nhung đầy sức sống,vẻ cứng cáp không bao giờ khuất phục giữa thời tiết khắt nghiệt. Giúp ta có thêm niềm tin,và hăng say trong công việc. Sen đá cũng có ý nghĩa phong thủy hữu hiệu, mang lại tài lộc và may mắn cho gia đình của bạn.

SEN XANH 1

9

Một lời cầu chúc thành công ,hay giành tặng cho những ai chuẩn bị đương đầu với thử thách,để họ có thêm lời động viên vượt qua khó khăn

Vì vậy Sen Đá là món quà độc đáo và vô cùng ý nghĩa cho bạn bè và người thân yêu của bạn.

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý