Ý nghĩa của hoa đồng tiền: vẻ đẹp và điều kì diệu

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Ý nghĩa của hoa đồng tiền: vẻ đẹp và điều kì diệu

05/08/2015 12:00 AM
621

Loài hoa này tượng trưng cho sự hạnh phúc. Nó còn mang ý nghĩa về vẻ đẹp và điều kì diệu. Nó mang đến cho chúng ta sự tươi sáng và vui vẻ; không những thế, nó còn thể hiện sự ngây thơ, tình yêu và lòng ca ngợi.

 Gerbera

Bạn có thể tìm thấy được sự trong trắng, tinh khiết nơi đồng tiền trắng, tình yêu ở những bông hoa màu đỏ, niềm hạnh phúc của hoa đồng tiền vàng hay sự ca ngợi, khích lệ nơi đồng tiền hồng.

Có rất nhiều loài hoa có thể bày tỏ suy nghĩ và tình cảm của bạn nhưng hoa đồng tiền luôn nổi bật hẳn lên bởi sự rực rỡ đầy tươi vui của chúng. Khi bạn tặng cho ai đó những bông hoa này, chúng không những truyền đạt cho họ những thông điệp sâu sắc đầy ý nghĩa mà còn giúp đem lại một ấn tượng khó quên.

Hoa đồng tiền biểu trưng cho sự tin tưởng và sự sôi nổi

Nếu bạn muôốn chinh phục trái tim của 1 cô gái cá tín, tự tin và sôi nổi, hãy tặng cô ấy 1 chậu hoa đông tiền. Những bông hoa màu hồng dễ thương vươn thẳng lên từ tán lá xanh thẫm thể hiện một cá tính độc lập nhưng vẫn dịudàn, mềm mại. cánh hoa xoè rộng, màusắc tươi sáng thể hiện sức sống mạnh liệt, sư nhiệt tình tuyệt vời.

Đặc biệt, hoa đồng tiền có thể nở quanh năm. Do câu dễ trồng và chăm sóc nên chỉ cần tưới nước cho cây 1 – 2 lần là cây có thể cho hoa.

Đồng tiền trắng tượng trưng cho sự trong trắng tinh khiết

 gerbera-1

Tình yêu ở những bông hoa màu đỏ

 gerbera-12231

Niềm hạnh phúc, sung túc của hoa màu vàng

 gerbera-bunch

Rạng rỡ tươi vui với sắc cam

 Orange_Gerbera_Daisy

sự ca ngợi khích lệ của màu hồng

gerbera_flowers_bouquet_pink_green_37930_1920x1200

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý