Ý nghĩa của hoa bất tử: tình yêu bất tử

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Ý nghĩa của hoa bất tử: tình yêu bất tử

06/08/2015 12:00 AM
210

Hoa bất tử, hay còn gọi là cúc bất tuyệt, là một loài thực vật thuộc họ Cúc. Hoa có nguồn gốc ở Úc, được gây trồng rộng rãi ở các tỉnh miền Bắc và vùng núi cao miền Nam.

- Hoa bất tử là biểu tượng cho tình yêu bất diệt, để thể hiện tình yêu của mình dành cho người mình yêu. Những bông hoa bất tử nhỏ bé nhưng lại mang ý nghĩa sâu sắc, và có một điều đặc biệt là khi những bông hoa đã chết nhưng cánh hoa vẫn giữ được màu sắc ban đầu của mình. Điều đó phần nào đã thể hiện được sự bất tử của nó phải không ?

- Hoa Bất tử là loài hoa từ xưa đến nay đã được dân gian ví với 1 tình yêu trường tồn vĩnh hẵng, và không ba giờ chết bởi vì nó có sức sống mãng liệt, bất diệt mà không phải loài hoa nào cũng có được. Nếu như bạn có thể kết hợp được những bông hoa này thành một bó hoa tình yêu, một lẵng hoa đơn giản để tặng người yêu, thì họ cũng sẽ hiểu được điều mà bạn muốn nói là gì.

- Hoa bất tử với đủ màu sắc và kiểu dáng khác nhau, với 1 thông điệp ý nghĩa : tình yêu bất tử, giống như hoa bất tử, loài hoa không bao giờ chết trong gian khổ và khó khăn.

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý