Các kiểu tóc xoăn trẻ trung hợp mốt đẹp nhất cho bạn gái

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Các kiểu tóc xoăn trẻ trung hợp mốt đẹp nhất cho bạn gái

06/08/2015 12:00 AM
1,305

Xin hân hạnh được chia sẻ cùng các bạn gái tổng hợp những kiểu tóc xoăn đẹp nhất cho bạn gái sau đây nhé. Những kiểu tóc xoăn này sẽ là những kiểu tóc xoăn đẹp nhất, nổi bật nhất và được ưa chuộng nhiều nhất. Bạn đang có ý định thực hiện cho mình một kiểu tóc xoăn đẹp thì hãy đừng bỏ qua những kiểu tóc xoăn đẹp nhất dưới đây nhé:

– Tóc xoăn đuôi:

Dường như tóc xoăn đuôi là một kiểu tóc đẹp gây sốt và được các bạn gái tuổi teen ưa chuộng nhất trong năm 2015. Với phần tóc được để thẳng và phần đuôi tóc dưới được uốn xoăn một cách nhẹ nhàng và tự nhiên nhất. Nếu bạn gái thịch sự nhẹ nhàng và tinh tế thì hãy thực hiện ngay cho mình kiểu tóc này nhé.

nhưng-kieu-toc-xoan-dep-

– Tóc xoăn sóng nước nhẹ nhàng: 

Những lọn tóc được uốn xoăn sóng nước nhẹ nhàng mang lại vẻ dịu dàng và nữ tính cho bạn gái. Những cô nàng ưa chuộng phong cách nữ tính, dịu dàng như vẫn giữ nét cá tính và trẻ trung không nên bỏ qua style cực kỳ hoàn hảo này

nhưng-kieu-toc-xoan-dep-

– Tóc uốn xoăn đa tầng:

những lọn tóc được uốn xoăn và được cắt tỉa độ dài ngắn khác nhau, đây là sự két hợp hoàn hảo giữa tóc ngắn và tóc dài uốn xoăn. Những lọn tóc được uốn xoăn đa tầng tạo nên một mái tóc bồng bềnh và quyễn rũ cho bạn gái.

nhưng-kieu-toc-xoan-dep-

– Tóc uốn xoăn Hàn Quốc:

Đây là một style tóc được lan truyền từ thời trang tóc Hàn Quốc. Đây là sự kết hợ giữa duỗi và uốn.

– nhưng-kieu-toc-xoan-dep-

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý