Những hình ảnh đẹp của Yoona (SNSD) sau khi giảm cân

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Những hình ảnh đẹp của Yoona (SNSD) sau khi giảm cân

11/08/2015 12:00 AM
808

Hình ảnh mới nhất của Yoona: sau khi giảm cân vẫn đẹp rạng ngời. Vào chiều ngày 29/5 vừa qua, Yoona đã tham gia một sự kiện văn hóa Culture Night Festival được tổ chức tại Seoul với sự tham gia của nhiều fan. Như thường lệ, sự xuất hiện của Yoona luôn thu hút sự chú ý của giới truyền thông và nhiều người tham gia sự kiện. Sau hàng loạt hoạt động tại Trung Quốc, lần này trông Yoonacó vẻ gầy hơn nhưng không đánh mất vẻ xinh đẹp rạng ngời. Đứng trước ống kính, Yoona vui vẻ vẫy tay và cười nói không ngừng, thỉnh thoảng cô nàng còn có những biểu cảm ngây ngô khiến fan thích thú. Có thể thấy được thành viên của SNSD có dấu hiệu gầy trở lại khiến các fan không khỏi lo lắng.

Hình ảnh mới nhất của Yoona: sau khi giảm cân vẫn đẹp rạng ngời

Vào chiều ngày 29/5 vừa qua, Yoona đã tham gia một sự kiện văn hóa Culture Night Festival được tổ chức tại Seoul với sự tham gia của nhiều fan. Như thường lệ, sự xuất hiện của Yoona luôn thu hút sự chú ý của giới truyền thông và nhiều người tham gia sự kiện. Sau hàng loạt hoạt động tại Trung Quốc, lần này trông Yoona có vẻ gầy hơn nhưng không đánh mất vẻ xinh đẹp rạng ngời. Đứng trước ống kính, Yoona vui vẻ vẫy tay và cười nói không ngừng, thỉnh thoảng cô nàng còn có những biểu cảm ngây ngô khiến fan thích thú. dien vien han quoc

Được biết, Yoona vừa hoàn thành xong bộ phim cổ trang Trung Quốc đầu tiên Võ Thần Triệu Tử Long. Phim dự kiến sẽ được phát sóng vào tháng 12 tới đây. Bên cạnh đó, Yoona còn đang tất bật hoàn thành album thứ 5 của SNSD để kịp quay trở lại sân khấu vào tháng 6 này.  Một số hình ảnh xinh đẹp của Yoona trong sự kiện hôm qua 29/5:


Yoona gầy đi trông thấy nhưng vẫn giữ được vẻ đẹp rạng ngời

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý