Những hình ảnh đẹp trong phim Love Rain cực nhí nhảnh

seminoon seminoon @seminoon

Những hình ảnh đẹp trong phim Love Rain cực nhí nhảnh

11/08/2015 12:00 AM
188

Cùng ngắm loạt ảnh đẹp của hai diễn viên đình đám Jang Geun Suk và Yoona trong bộ phim Love Rain.

Chưa đầy một tuần nữa, bộ phim truyền hình Love Rain sẽ chính thức ra mắt khán giả. Vì vậy mới đây, đoàn phim đã công bố loạt ảnh chụp poster của phim, thu hút sự chú ý của đông đảo fan hâm mộ. 

Buổi chụp poster có sự tham gia của dàn diễn viên chính bao gồm Jang Geun Suk, Yoona, Jung Jin Young, Kim Shi Hoo, Kim Young Kwang và lấy bối cảnh khi các nhân vật ở thời điểm năm 2012. Trong suốt quá trình chụp hình, các diễn viên đã cho thấy tinh thần làm việc nhóm chuyên nghiệp cũng như sự hợp tác ăn ý. 

Đạo diễn Yoon Seok Ho đã tham gia chỉ đạo buổi chụp hình. Chứng kiến sự làm việc tận tụy của dàn diễn viên, đạo diễn Yoon đã thốt lên khen ngợi. "Thật là kinh ngạc khi thấy Jang Geun Suk, Yoona, Kim Shi Hoo đã hoàn toàn thoát khỏi nhân vật bối cảnh thập niên 1970 để hóa thân thành nhân vật năm 2012".

Hình ảnh Jang Geun Suk và Yoona nhí nhảnh trong Love Rain số 1

Hình ảnh Jang Geun Suk và Yoona nhí nhảnh trong Love Rain số 2
Tạo hình trẻ trung, nhí nhảnh của Yoona và Jang Geun Suk 
trong Love Rain


Qua loạt ảnh đoàn phim công bố, có thể thấy Jang Geun Suk và Yoona có tạo hình rất cá tính, nhí nhảnh. Trông hai người vô cùng năng động, khác hẳn so với hình tượng trầm lặng của nhân vật ở thập niên 1970.

Love Rain lấy bối cảnh hai giai đoạn khác nhau: một ở thập niên 1970 và một ở thời điểm hiện tại, năm 2012. Trong bối cảnh 1970, Jang Geun Suk và Yoona lần lượt vào vai hai sinh viên Seo In Ha và Kim Yoon Hee. Hai người đem lòng cảm mến nhau nhưng rất tiếc cuối cùng không thể ở bên nhau. Nhiều năm sau, Seo Joon (con trai của In Ha) gặp gỡ và đem lòng yêu Ha Na (con gái của Yoon Hee), bắt đầu một chuyện tình lãng mạn, hấp dẫn.

Hình ảnh Jang Geun Suk và Yoona nhí nhảnh trong Love Rain số 3

Hình ảnh Jang Geun Suk và Yoona nhí nhảnh trong Love Rain số 4

Hình ảnh Jang Geun Suk và Yoona nhí nhảnh trong Love Rain số 5
 

Nhân vật của cả Jang Geun Suk và Yoona ở bối cảnh 1970 và 2012 có cá tính khá khác biệt. Nếu như Seo In Ha là một chàng sinh viên ấm áp và sẵn sàng từ bỏ mọi thứ vì người mình yêu thì Seo Joon lại là một nhiếp ảnh gia thích tự do tự tại. Nhân vật Kim Yoon Hee là một cô sinh viên thuần khiết, hiền dịu trong khi Ha Na lại là một nhân vật hoạt bát, nhí nhảnh.

Love Rain đánh dấu sự tái hợp của bộ đôi đạo diễn - biên kịch tài năng Yeon Seok Ho và Oh Soo Yeon (bộ đôi đạo diễn và biên kịch của hai tác phẩm đình đám Trái tim mùa thu và Bản tình ca mùa đông). Phim sẽ lên sóng kênh KBS bắt đầu từ ngày 26/3 tới.

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý