Cách chọn nhẫn cưới hoàn hảo bạn nên biết

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Cách chọn nhẫn cưới hoàn hảo bạn nên biết

13/08/2015 12:00 AM
606

Nhẫn cưới hay nhẫn đính hôn là một vật không thể thiếu trong buổi lễ đính hôn của mỗi người. Nó được coi như là yếu tố gắn kết cuộc hôn nhân của bạn, nó là biểu tượng của tình yêu, của sự vĩnh cửu và là minh chứng rằng bạn đã lập gia đình và gia đình bạn hạnh phúc thì bạn mới có thể đeo nhẫn cưới và khoe với tất cả mọi người là mình là người đã có gia đình.

Nhẫn cưới quan trọng vậy, việc lựa chọn nhẫn cưới với mỗi người thực sự là không hề dễ dàng. Sau đây là một số phương pháp chọn nhẫn cưới mà bạn nên tham khảo:

Chọn theo phong cách, sở thích

Khi đi chọn nhẫn cưới điều đầu tiên mà hầu hết tất cả mọi người đều quan tâm đó là kiểu dáng, sự thoải mái khi đeo nhẫn hàng ngày. Từ lâu rồi thì kiểu dáng được ưa chuộng nhất là kiểu dáng trơn và kể cả bây giờ cũng không phải ngoại lệ. Kiểu dáng trơn rất tối ưu, mang lại sự thoải mái cần thiết cho người sử dụng đặc biệt là những người thường xuyên vận động chân tay. Nếu bạn không thích nhẫn trơn thì bạn có thể chọn một chiếc nhẫn có gắn thêm một viên kim cương nhỏ, to hoặc đá nhỏ. Tùy từng mắt thẩm mỹ và túi tiền của bạn, mà bạn có thể chọn chiếc Nhan cuoi nhẫn cho phù hợp với phong cách của bạn và bạn yêu thích nó.

Lựa chọn chất liệu

Nếu gia đình bạn và gia đình chồng bạn có điều kiện thì bạn có thể chọn mua 2 chiếc nhẫn, một là nhẫn đính hôn, hai là nhẫn cưới, còn nếu không thì bạn có thể chọn mua một chiếc nhẫn cho cả hai lần. Việc lựa chọn chất liệu nhẫn cưới cũng rất được cặp đôi quan tâm:

– vàng: Đây là chất liệu nhẫn cưới cổ điển vì vàng là không bao giờ lỗi thời. Vàng là biểu tượng của sự ấm áp, tình cảm gia đình thân thiết. Rất ít khi người ta chọn bạc làm nhẫn đính hôn hay nhẫn cưới vì theo quan niệm của người xưa thì màu bạc tượng trưng cho sự bạc bẽo, không chung thủy. Nhưng mà có rất nhiều người thích màu trắng của bạc và họ lại không thích theo màu vàng thì hiện nay có một xu hướng hot mới đang được các bạn trẻ vô cùng thích đó là “vàng trắng”. Đây là một chất liệu cứng có màu trắng và rất thời trang, vàng biểu tượng cho sự ấm áp còn vàng trắng lại biểu hiện cho sự vĩnh cửu. Và nó gần như không bao giờ phai màu, tuy nhiên giá thành nó cao hơn vàng thường và khi bán đi thì nó lại rẻ hơn vàng thường rất nhiều. Đây là điều đương nhiên rồi vì chất lượng thì phải đi đôi với giá thành mà.

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý