Cách chọn nhẫn cưới hoàn hảo không hề khó

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Cách chọn nhẫn cưới hoàn hảo không hề khó

13/08/2015 12:00 AM
195

Trong ngày cưới cô dâu chú rể không thể nào không lựa chọn cho mình một đôi nhẫn cưới hoàn hảo để cho bữa tiệc trở nên ấn tượng và có ý nghĩa hơn đối cả hai trong ngày cưới. Vậy cô dâu chú rể muốn lựa chọn được cặp nhẫn cưới hoàn hảo thì các bạn cần phải chú ý đến một số những nguyên tắc dưới đây mà chúng tôi đưa ra.

1. Chọn nhẫn cưới hoàn hảo theo sở thích chung

nhẫn cưới hoàn hảo

Nhẫn cưới là vật có ý nghĩa kỉ niệm đối với cô dâu và chú rể, vì vậy khi đôi uyên ương lựa chọn nhẫn cưới hoàn hảo thì các bạn cần phải dựa vào những sở thích chung của nhau để chọn một cặp nhẫn có ý nghĩa và phù hợp với phong cách của hai người. Nếu cô dâu chú rể có những phong cách khác nhau thì các bạn không nhất thiết phải lựa chọn chiếc nhẫn có hình dáng và kiểu cách giống nhau mà các bạn có thể lựa chọn cho mình những chiếc nhẫn cưới hoàn hảo và yêu thích rồi các bạn có thể khắc lên trên chiếc nhẫn những chữ hoặc là những chi tiết tương đồng với nhau để thể hiện hiện sự gắn bó và tình cảm của mình nên chiếc nhẫn cưới. Đặc biệt khi đi lựa chọn nhẫn cưới cô dâu và chú rể cần phải cùng nhau đi để chọn được nhẫn cưới hoàn hảo và ưng ý. Ngoài ra giúp cho bạn có nhiều thời gian bên nhau để tăng thêm tình cảm với nhau.

2. Chọn nhẫn cưới hoàn hảo theo ngân sách

Để có một cặp nhẫn cưới hoàn hảo thì cô dâu chú rể khi chọn nhẫn cưới các bạn cần phải lựa chọn phù hợp theo ngân sách chi trả của mình. Cô dâu chú rể không phải nhất thiết lựa chọn một cặp nhẫn đắt tiền lộng lẫy mà các bạn chỉ cần lựa chọn được một đôi nhẫn cưới rẻ đẹp, có giá cả phù hợp với ngân sách và có kiểu dáng cả hai đều yêu thích. Vì cặp nhẫn cưới này nó sẽ là vật vô giá trị đối với cô dâu và chú rể.

3. Mua nhẫn cưới sớm trong thời điểm giảm giá

nhẫn cưới hoàn hảo

Để có thể lựa chọn được nhẫn cưới có kiểu dáng và giá cả phù hợp thì cô dâu chú rể nên lựa chọn mua nhẫn cưới sớm và vào trong những dịp giảm giá và khuyến mãi. Cô dâu chú rể nên lựa chọn vào thời điểm không phải mùa cưới hoặc là những ngày lễ đặc biệt thường các hiệu trang sức hay có những khuyến mãi giảm giá và ngoài ra hai bạn cũng nên cập nhật giá vàng thường xuyên để có thể lựa chọn thời điểm mua nhẫn cưới phù hợp với ngân sách cưới của mình.

4. Cân nhắc đến những kiểu dáng tiện lợi của nhẫn cưới

Khi lựa chọn kiểu dáng của đôi nhẫn cưới cô dâu chú rể cũng nên lựa chọn những kiểu dáng tiện lợi của chiếc nhẫn cưới. Các bạn không nên lựa chọn chiếc nhẫn cưới có kiểu dáng quá phức tạp và có quá nhiều chi tiết vì khi bạn sử dụng sẽ gây ra những bất tiện và sự khó chịu trong những sinh hoạt hằng ngày. Các cô dâu chú rể có thể lựa chọn cho mình những đôi nhẫn cưới có kiểu dáng trơn vừa có thể sử dụng dễ dàng à vừa không bị lỗi mốt theo thời gian.

5. Đo kích cỡ nhẫn cưới phù hợp với tay

nhẫn cưới hoàn hảo

Khi đã lựa chọn được kiểu dáng yêu thích thì cô dâu chú rể cũng cần phải để ý đến kích cỡ sao cho phù hợp với bàn tay của mình để khi đeo nhẫn cưới bạn sẽ có cảm giác thoải mái mà không phải bị khó chịu vì chiếc rộng quá hay là bị đau tay vì chiếc nhẫn quá chật so với bàn tay mình. Để tránh trường hợp này thì cô dâu chú rể nên chú ý nhân viên ghi số đó nhẫn cưới bạn nên chú ý đến số liệu để tránh xảy ra những sai sót không đáng có trong tiệc cưới của bạn.

Đặc biệt trước khi lễ cưới được diễn ra cô dâu chú rể cần phải thử nhẫn cưới để xem kích cỡ của chiếc nhẫn cưới có phù hợp và vừa vặn với tay mình hay không. Nếu không vừa thì các bạn có thể chỉnh sử lại để phù hợp với bàn tay của mình và giúp cho các bạn có thể thoải mái tự tin hơn trong ngày tổ chức đám cưới.

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý