Tuổi Đinh Mão năm 2012

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Tuổi Đinh Mão năm 2012

18/04/2015 02:06 PM
424

I. Tử vi người tuổi Mão


Tính cách


Yêu chuộng hòa bình và thanh lịch, người tuổi Mẹo rất biết hưởng thụ, thích thưởng thức cái đẹp và yêu thích sự giàu sang. Họ dốc sức để đẩy mạnh hòa bình cho nhân loại và giữ hòa khí giữa mọi người, tránh để xảy ra mâu thuẫn và những điều không hay. Kín đáo, dễ chịu và là người bạn tốt. Mặt khác, họ khá hợm hĩnh, hay ngồi lê đôi mách và khó có thể tự vực mình dậy khi gặp phải hoàn cảnh éo le bất trắc. Dù cởi mở dễ gần, nhưng họ thích cuộc sống yên tĩnh và tương đối bảo thủ. Sự quan tâm an ủi rất cần thiết với họ và họ thường hay than vãn mỗi khi gặp phiền toái.


Theo văn hóa Nhật Bản


Người tuổi Mèo, vận rất đỏ. Họ ăn nói lưu loát có tài và rất tự trọng. Khiêm nhường, biết giữ gìn ý tứ, có đức hạnh, có một thị hiếu hoàn hảo. Tuổi Mèo thích giao thiệp, người ngoài rất quý mến họ. Họ bao giờ cũng gặp may. Họ cũng thích bịa chuyện, nhưng bịa đặt rất tinh khôn, tài tình. Những điều bỉ ổi họ luôn tránh đề cập trong câu chuyện. Người tuổi Mèo rất gắn bó với những ai họ cảm mến, không mặn mà với họ hàng, bè bạn. Họ không dễ gì mất bình tĩnh, rất đằm tính, tránh cáu giận. Họ đặc biệt thành đạt trong kinh doanh.

Về khí chất, người tuổi Mèo thuộc loại ưu tư, dễ mủi lòng, thậm chí rất mau nước mắt. Người tuổi Mèo là những con mọt sách nhưng lại chẳng thông thái bao nhiêu. Số họ rất đỏ trong những trò cờ bạc, đỏ đen, bởi lẽ họ có một mẫn cảm, tuyệt vời khi chọn bài, đặt cửa. Họ khá bảo thủ và không bao giờ làm gì, nếu chưa cân nhắc kỹ lợi hại, hơn thiệt. Nhiều dân tộc Châu Á rất dè dặt khi cư xử với người tuổi Mèo, bởi họ tin rằng đám phù thủy thường vẫn mượn lốt những giống vật vô hại như loại này để trà trộn với người trần gian.

Đời thường người tuổi Mèo thường an nhàn suốt từ bé đến già, nếu họ không gặp những tình cảm cực kỳ nguy nan. Tuổi Mèo nên kết hôn với tuổi Chó, tuổi Dê hoặc tuổi Heo. Không hợp với thổi Rồng, đặc biệt xung khắc với tuổi Chuột và tuổi Gà.


Doanh nhân sinh tiêu Mão


Doanh nhân sinh tiêu Mão (sinh năm 1939, 1951, 1975, 1987...) tính ôn hoà, mềm mỏng, ưa hoà bình. Họ là người có ý chí kiên cường, bất khuất; trong kinh doanh tính cách ấy càng thể hiện rõ. Khi họ đã tin một điều gì đó thì tin đến cùng. Họ có năng khiếu về nhìn nhận xã hội và sự biến động của chính trị.

Doanh nhân nữ tuổi Mão rất tỉnh táo, minh mẫn; Thích giúp những bạn hàng mà không chút tính toán, vụ lợi. Họ luôn thông cảm trước sự thất bại trong kinh doanh của người khác và biết cách giúp đỡ khi có điều kiện.

Trong kinh doanh, doanh nhân Mão không thích lao vào các cuộc cạnh tranh, ưa lối làm ăn bình ổn, an nhàn. Cuộc đời của họ cũng như trong kinh doanh ít thăng trầm. Nam giới Mão rất ân cần, lịch sự, hoà nhã; người ta luôn khâm phục sự thông minh cơ trí và thường nghe theo lời tư vấn của họ. Nhưng vì quá tự tin luôn cho mình là đúng, đôi khi dẫn tới sai lầm, bỏ lỡ thời cơ trong cuộc đời, trong kinh doanh.

Doanh nhân Mão rất tốt nếu như ai đó không xen vào việc kinh doanh của họ. Họ thường không ưa người sinh tiêu Dần bởi tính thích tranh đấu; không ưa người Dậu vì hay nói quá về bản thân; không đồng tình với người Ngọ bởi tính hay thay đổi.


Bí quyết thành công trong sự nghiệp của người sinh tiêu Mão là:


Tay nghề hơn người: Mike Jordan sinh năm 1963 (Quý Mão) là danh thủ bóng rổ Mỹ bởi có động tác linh hoạt, phản ứng nhanh, xuất quỷ nhập thần trong các trận đấu. Năm 1984 Mike Jordan có hợp đồng với đội bóng rổ Chicago thời hạn sáu năm với thù lao 5 triệu USD. Bằng tài năng thể thao và nổi tiếng, Jordan còn ký hợp đồng với công ty Boer trong 8 năm với doanh thu 25 triệu USD. Anh còn ký hợp đồng quảng cáo với hãng Coca cola, Công ty MacDonal, công ty Shefeuly và thu nhập 21 triệu USD...

Hariwell có biệt tài đánh giá chất lượng rượu của nước Anh bằng "nếm", một lượt nếm rượu của ông đáng giá 1 triệu USD. Ông sinh năm 1903 (Quý Mão), suốt đời chỉ lặng lẽ nếm và đánh giá phẩm chất rượu cho người ta. ông được cả thế giới công nhận cách đánh giá chính xác chất lượng rượu độc đáo bằng cách này. Mỗi lần nếm ông có thể cho biết chính xác rượu này sản xuất ở đâu, thời gian sản xuất, nguyên liệu nho trồng ở vùng đất nào, xứ nào.

Biết lắng nghe ý kiến người khác: đó là King Gillette sinh năm 1855 (ất Mão). Năm 1871 gia đình gặp hoạ, lúc đó mới 16 tuổi phải thôi học đi bán hàng. Một lần có ông chủ là William Paint gợi ý với anh: "Khai thác một loại sản phẩm dùng xong đôi lần thì vứt đi", khách hàng phải mua liên tục, thường xuyên. Câu nói đó đã làm cho Gillette nảy ra ý tưởng mới, năm 1901 thành lập công ty bảo hiểm dao cạo Gillette. Vì lưỡi dao giá rẻ lại thường xuyên cải tiến nên được sự hoan nghênh của khách hàng. Đến năm 1962, lưỡi dao cạo Gillette chiếm 90% thị trường nước Mỹ. trên thế giới có trên 1 tỷ người sử dụng sản phẩm của Gillette.

Biết nhìn xa trông rộng: Trịnh Châu Vĩnh sinh năm 1939 (Kỹ Mão) sớm mơ ước có một nhà máy chế tạo ôtô. Năm 1966 công ty ôtô Ford của Mỹ muốn thiết lập nền tảng sản xuất ôtô tại Hàn Quốc, cử người đến tìm đối tác thích hợp. Trịnh Châu Vĩnh biết tin lập tức treo lên trước cổng tấm biển hiệu "Hãng ôtô Hyundai" đồng thời cử em trai sang hãng Ford để du thuyết... cuối cùng công ty Ford đồng ý cùng hãng ôtô Hyundai sản xuất ôtô. Năm 1968, xe con mác "Cotina" nối đuôi xuất xưởng. Năm 1969 Trịnh Châu Vĩnh đề xuất với ford liên doanh xây dựng nhà máy, song bị Ford cự tuyệt. Họ Trịnh sau đó cắt đứt quan hệ hợp tác với Ford, lần lượt vay vốn nước ngoài nhập công nghệ của Italia, Anh, Nhật để xây dựng nhà máy sản xuất ôtô công suất 5 đến 6 vạn chiếc/ năm. Tháng 1/1976, loại xe con nhãn hiệu "Funi" đầu tiên xuất xưởng. Hàn Quốc trở thành quốc gia thứ 16 trên thế giới hoàn toàn đủ sức tự sản xuất ôtô. Không lâu sau, các loại xe hiệu Hyundai với công nghệ Nhật Bản , giá Hàn Quốc xâm nhập rộng khắp thị trường quốc tế.


Doanh nghiệp sinh tiêu Mão


Công ty ôtô Ford: Thành lập 1903 (Quý Mão), năm 1991 có số vốn 173 tỷ 600 triệu USD, doanh thu đạt 97 tỷ 700 triệu USD; Lãi ròng được 1 tỷ 280 triệu USD. Năm 2004 doanh thu của công ty là 171,6 tỷ USD, lãi ròng 3,5 tỷ USD.

Công ty Philips: Thành lập năm 1892 (Tân Mão). Năm 1991 công ty có vốn 26 tỷ 496 triệu USD, doanh thu đạt 28 tỷ 652 triệu Euro. Năm 2004 doanh thu là 30 tỷ 319 triệu Euro, lãi ròng 2 tỷ 836 triệu Euro.


chọn đối tác kinh doanh sao cho làm ăn thuận lợi phát đạt


Doanh nhân ất Mão (1975): Nam giới chọn Bính Thìn, Kỷ Mùi, Nhâm Tuất, Quý Sửu; Nữ giới chọn Bính Thìn, Kỷ Mùi, Nhâm Tuất.

Doanh nhân Đinh Mão (1987) : Nam giới và nữ giới chọn Mậu Thìn, Nhâm Thân, Giáp Tuất.

Doanh nhân Kỷ Mão (1939, 1999): Nam giới và nữ giới chọn Tân Tị, Nhâm Ngọ, Giáp Thân.

Doanh nhân Tân Mão (1951) : Nam giới chọn Tân Mão, Quý tị, Giáp Ngọ, Đinh Dậu; Nữ giới chọn Tân Mão, Quý Tị, Giáp Ngọ.

Doanh nhân Quý Mão (1963): Nam giới chọn Quý Mão, ất Tị, Kỷ Dậu; Nữ gi���i chọn Quý Mão, Ất Tị, Đinh Mùi.


II. Tử vi Đinh Mão 26 tuổi nữ mạng – năm Nhâm Thìn(2012)


26 TUỔI – ÂM NỮ

(Sanh từ 29-01-1987 đến 16-02-1988)

 • Tướng tinh: Con gà- con dòng: Xích Đế, cô quạnh
 • MẠNG: Lư Trung Hỏa (lửa trong lò)
 • SAO: Thái bạch: May mắn, danh lộc, tốt
 • HẠNG: Thiên la: rối rắm, đau ốm
 • VẬN NIỆN: Hầu thực quả (khỉ ăn trái) tốt
 • THIÊN CAN : Đinh gặp Nhâm: Khắc nhập , hao tổn
 • ĐỊA CHI: Mẹo gặp Mẹo, khắc xuất thắng lợi
 • XUẤT HÀNH: MỒng một tết từ 1-3 giờ sáng (giờ địa phương) đi về hướng Đông bắc để gặp Thần tài
 • MÀU SẮC: Hạp màu: Xanh đỏ, Kỵ màu: Đen vàng


Tổng quát:


Quý cô tuổi Đinh mẹo với Chi sinh Can, Tuổi sinh Mạng là không hợp thời Tiền, Trung vận nhưng lại vượng phát vào thời Hậu vận.

Bản tính ôn nhu, mềm mỏng, dáng vẻ và lời nói thanh sang, dễ thu phục lòng người, nhưng cũng dễ làm cho duyên tình rối rắm, đổi thay.

Là người thông minh nhưng thiếu kiên nhẫn, dễ đổi thay nên việc học, việc làm ít được đến nơi đến chốn. Quý cô lại thích tự do, đi vào đời sớm, khó tránh khỏi vấp ngã trong thời tiền vận, nhất là mặt tình cảm. Quý cô thích hợp với các nghành Dược, Văn chương, mua bán Mỹ phẩm hay trang trí, làm đẹp.

Nếu thuận sanh vào đầu Xuân, đầu Hạ sẽ phát đạt cả công danh, tài lộc, gia đình hạnh phúc. Nghịch sanh lỗi số, phải chịu thăng trầm nhiều độ, nhất là Tiền vận dễ bị đau khổ về tình duyên. Dù sao, trong bất cứ hoàn cảnh nào, Quý cô cũng không cực thân mà chỉ khổ tâm.
Với tánh nết hiền lương, biết thương giúp kẻ khó nghèo, hậu vận cũng sung sướng hơn người, gặp nhiều may mắn, tự tay làm nên sự nghiệp không nhỏ.

Năm nay, Tử vi của Quý cô chịu ảnh hưởng của một số sao:

 • Thiếu dương, Đào hoa, Phi liêm, Nguyệt đức…
 • Hóa lộc, Hồng loan, Đào hoa, Thiên hỷ…
 • Thái tuế, Quan phù, Bạch hổ, Long trì, Đường phù, Tang môn…SỰ NGHIỆP:


Năm nay, Quý cô gặp sao Thái bạch chiếu mạng, dễ gặp chuyện không lành, bản thân bị ốm đau hao tốn. sao Thái bạch thuộc hành Kim, đối với mạng Hỏa của Quý cô mọi bất an dễ vượt qua nhưng cũng hao tốn.

 • Hạn gặp Thiên la, tinh thần không yên ổn, nhiều lo nghĩ vướng bận, khó giải quyết thỏa đáng… dẫn đến mất ngủ, kém ăn làm suy nhược cơ thể.
 • Về Tứ trụ, với Thiên tổn, địa thăng công việc cũngnhư mưu sự không được như ý, tài lộc dễ bị lui sụt. Sức khỏe và tình cảm tuy không thuận nhưng mọi việc cũng vượt qua dễ dàng, sắp xếp theo ý muốn.
 • Vận niên Hầu thực quả, cuộc sống tương đối bình yên, lộc tài không thiếu. Nếu đừng gây xáo động vì muốn vươn cao, vẫn có môi trường sinh hoạt, làm việc thoải mái, tài lộc dư dùng.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ hành để luận giải, năm nay Can nhâm thuộc Dương, Ngũ hành thuộc Thổ, trung vận là Thái giốc. Mộc vận bất cập. Đối với quý cô mạng Hỏa có phần bất lợi, gặp Thổ ắt tiêu hao nhiều về công sức lẫn tài lực. Vào khoảng nửa năm cuối, gặp Mộc là có lợi cho cả tuổi và mạng. Nhưng vận thời, sao hạn, vận thế khá khó khăn, được vận niên khá tốt bù đắp lại một phần nào thua kém của các mặt. Có thể nói đây là năm trung bình của quý cô.

Nếu đang làm việc ở công sở, hãng, xưởng, đừng để tình cảm là vướng bẩn, công danh tài lộc vẫn có phần tiến bộ, công danh tài lộc vẫn có phần tiến bộ, thoải mái.

Nếu làm việc ở nghành nghề tự do, chỉ nên tiếp nối việc cũ, đừng ham vương cao, đừng đổi thay môi trường sinh hoạt thì sự nghiệp vẫn tương đối bình ổn, dù lợi nhuận không được như ý.

Xét về mặt tử vi, tiểu hạn đi vào cung Tý, hành Thủy đối với quý cô là tuyệt địa,bất lợi về danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn chiêu cảm các sự chẳng lành do sao hạn xấu gây nên. Đại hạn 10 năm từ 22 đến 31 tổi cũng đang ở vào giai đoạn yếu kém của cuộc đời mặc dù tình duyên vượng phát nhưng dễ bị lừa gạt, không đi đến đâu. Vì vậy, tiểu hạn năm nay cũng đang bị ảnh hưởng xấu của Đại hạn, lại càng gây nhiều bất ổn, bất an trong công danh cũng như duyên phận.

Cung Tiểu vận có Thiếu dương, Lộc tồn, Đào hoa, nhưng cũng có Thiên không đồng cung, nên mọi sự khôn ngoan toan tính của Quý cô từ công việc làm ăn đến tình cảm đều không đạt được kết quả. Đây là tình trạng của người có tài, có trí nhưng chưa có thời.

Tử vi có Đào, Hồng, Hỷ vận hành mạnh, tình cảm sôi động, vui vẻ rất hợp với Quý cô, nhưng cũng có nhiều Phá tinh vây quanh, cuối cùng mọi việc chẳng đi đến đâu.

Hội chiếu có Lực, Kình, Kiếp, Quý cô cần phải đắn đo, suy nghĩ chín chắn, đừng để tình cảm chi phối nhiều dễ bị lợi dụng, lừa gạt,tiền mất tật mang.
Cung mệnh có Thái dương, Thiên không hội nhập, không nên gắn kết với người, cẩn thận trong việc dùng người, rất dễ bị phản bội, lừa gạt hoặc sinh ra tranh chấp. Nếu làm ăn thì đừng nên hợp tác, hùn hạp với bất cứ ai. Đừng tự tin vào sự phán đoán khôn ngoan của mình mà sẽ hối không kịp.

Tử vi có rất nhiều Phúc tinh, với Tam đức hội nhập, dù có rơi vào tình thế khó khăn cũng được người giúp đỡ là những vị có kinh nghiệm sống sẽ giúp cho Quý cô tránh được lời giả đối, lừa gạt của những kẻ tiểu nhân.

Cung Tài bạch có Lộc tồn tọa thủ và nhiều Tài tinh hội nhập nhưng cũng bị Thiên không hóa giải và Đại hao lưu Hạn, nếu đừng để tiểu nhân phỉnh gạt và đừng “vung tay quá trán” trong cuộc sống thì vấn đề tài chính không có gì đáng lo vì Quý cô là người tạo ra tiền của không khó, nhưng nắm giữ là việc không dễ đối với Quý cô.

Nhìn chung các mặt, năm nay cuộc sống tình cảm quá rối ren, ảnh hưởng công danh tài lộc. Dù sao cũng là một năm tương đồi trung bình và danh lộc.

…………………………………………………………

Tình cảm:


Năm nay Hồng, Đào, Hỷ vận hành rất mạnh, đường tình duyên có nhiều phức tạp.

 • Nếu đã có gia đình, phải cẩn thận trong giao tiếp, đừng để bị hiểu lầm mang tiếng và gây bất ổn trong tình vợ chồng.
 • đặc biệt Quý cô tiếp xúc với bên ngoài thườn được nhiều người chú ý quan tâm.
 • Dù Quý cô đứng đắn vẫn có kẻ theo đuổi. Vì vậy cần ngăn ngừa và đi đâu cũng nên có vợ có chồng, sẽ tránh được tai tiếng.

Quan hệ với bạn bè, đồng sự cũng cần đề phòng kẻ xấu. Với Thiên không nhập mệnh, bất lợi về mặt giao tiếp và càng thân mật thì càng sinh chuyện không hay.
Năm nay, gia đình có tin vui về chỗ ở, nhà cửa nhưng cũng có tin buồn về người thân ở xa. Nếu vợ chồng muốn có thêm con, sẽ được tốt đẹp vì đứa con tuổi Thìn sẽ góp mặt làm cho gia đình hạnh phúc hơn.
Đối với Quý cô độc thân, tình duyên đang trong giai đoạn hưng phát, nhưng đừng quá dễ tin mà bị lỡ dở. Số của Quý cô, ngoại trừ sanh thuận mùa, sẽ rất dễ bị thất bại trong việc lập gia đình.
Nếu đã có người yêu, cần suy nghĩ chín chắn và nên hỏi ý người lớn, người thân trong gia tộc, trước khi quyết định sống chung.

Qúy cô hạp với tuổi: Bính dần (27 tuổi  Ất sửu (28 tuổi)  Kỷ mùi (34 tuổi)

Khắc kỵ với:  Kỷ dậu (44 tuổi)  Giáp tý (29 tuổi)  Mậu ngọ (35 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, tháng chẵn, ngày chẵn sẽ thuận lợi hơn.

…………………………………………………………

Sức khỏe:


Năm nay Can, Chi đều bị khắc, sức khỏe thất thường nhưng không có gì nặng nề. Sức trẻ của Quý cô sẽ vượt qua bệnh hoạn nhưng cẩn thận khi gần vùng sông nước, dễ bị tai nạn.
Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an nhưng không nguy hiểm.

Đinh Mẹo phần số quý cô
Ngoại hình tốt đẹp, điểm tô danh phần
Dịu dàng ăn nói dễ thân
Bạc tiền dễ tạo, được gần người sang
Thuận sanh, cuộc sống dễ dàng
Công danh, sự nghiệp gia cang vững bền
Nghịch sanh duyên nợ khó nên
Hồng nhan bạc mệnh, chênh vênh giữa trời
Tha phương mới tạm yên nơi
Hậu lai phú túc, cơ ngơi lớn dần
Nhâm Thìn, xấu tốt bất phân
Chớ nên vọng động, nhẹ phần rối ren.

Những điểm đặc biệt trong năm:


 • Mùa xuân: Tháng Giêng&2: Công việc thuận lợi, tình cảm vui vẻ. Đề phòng bị lừa gạt. Tiền vào nhiều ra nhiều. Tháng 3: Hao tốn, tinh thần bất an. Nhiều rối ren.
 • Mùa hạ: Tháng 4&5: Nhiều niềm vui nhưng cũng có nhiều rối rắm. Có chuyện buổn phiền. Tài lộc khá nhưng không đều đặn. Tháng 6: có tin buồn. Tinh thần tình cảm bất an. Lo lắng nhưng không giải quyết ổn thỏa. Có lợi về nhà cửa.
 • Mùa thu: Tháng 7&8: Quan hệ càng nhiều càng bất lợi. Niềm vui qua mau, nỗi buồn ở lại. Công việc thất thường, ngoại trừ làm việc cũ. Tháng 9: Phòng tai nạn,bị hao tiền, mất của. Cẩn thận kẻo bị tiểu nhân lừa gạt.
 • Mùa dong: Tháng 10&11: Nhiều chuện buồn phiền. Tiền bạc tốn hao. Công việc trì trệ. Tháng 12: Có người giúp đỡ, gỡ rối. Công việc trì trệ. Tháng 12: Có người giúp đỡ, gỡ rối. Có dịp đi xa, phòng tai nạn.Cúng sao hạn:

Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 15 âm lịch, dùng 8 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay về hướng Tây mà khấn vái

III. Tử vi tuổi Đinh Mão –Nam Mạng

Sựnghiệp có vài thành công, nhưng mức độ thành công không hoàn toàn theo dự tínhvà ý định của bạn tiền bạc hay thiếu hụt, dù rằng bạn cố sức tạo lấy nhưngkhông bao giờ nắm lấy cơ hội tạo nên một sự vĩ đại cho sự nghiệp và tiền tài,phải qua tuổi 40 hay 41 thì tiền tài mới có phần chắc chắn và thâu nhiều kếtquả tốt.

Nam Mạng – Đinh Mão

Sanh năm: 1927, 1987và 2047

Cung KHẢM. Trực CHẤP
Mạng LƯ TRUNG HỎA (lửa trong lư)
Khắc KIẾM PHONG KIM
Con nhà XÍCH ĐẾ (cô quạnh)
Xương CON MÈO. Tương tinh CON GÀ

Cậu Tài, Cậu Quý độmạng

Số này cốt cách ngangtàng,
Lư trong lửa đỏ lâu tàn mau nguôi.
Giận ai không thể giận lâu,
Ai tới năn nỉ nắm tay dịu hiền.
Xin lỗi bạn chớ có phiền,
Ít bữa dịu ngọt có tiền cũng đưa.
Số nhờ biết được nhiều nghề,
Cho nên doanh nghiệp tự nhiên có hoài.
Ra ngoài kẻ mến người thương,
Kết bạn phản phúc họ quên ơn mình.
Thương người giúp đỡ của tiền,
Ăn rồi quẹt mỏ phản liền theo tay.
Hậu vận nhờ đặng cháu con,
Tiền vận lao khổ chẳng bằng vận sau.


CUỘCSỐNG


Cuộc đời của tuổi ĐinhMão không được sáng tỏ về đường công danh, nhưng mức độ của sự phát triển côngdanh khá nhiều may mắn. Tuổi Đinh Mão hay lo nghĩ nhiều, ít khi được thảnh thơivề tâm não, cuộc sống luôn luôn có nhiều thay đổi, không ở vào một mức độ bìnhthường, hay lo lắng và thường hay nắm lấy thất bại về nghề nghiệp. Không nên cótự ái vì cuộc đời bạn thất bại vì tự ái chờ khả năng có thể đảm bảo được chotương lai và sự sống. Tóm lại: Cuộc đời tuy qua những lúc thất bại khó khănnhưng sẽ được hưởng hậu quả tốt đẹp.

Tuổi thọ trung bìnhcủa tuổi Đinh Mão từ khoảng 56 đến 62 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu làm phướcđức thì gia tăng niên kỷ.


GIAĐẠO, CÔNG DANH


Công danh chỉ đượcsáng tỏ một thời gian ngắn ngủi rồi tắt phụt. Công danh không được lên cao màchỉ ở vào mức độ trung bình, về gia đạo được yên hòa vào tuổi 36 trở đi, có ítnhiều sóng gió trong cuộc đời nhưng không đến nỗi mãnh liệt lắm. Tóm lại: Về giađạo được vẹn toàn, công danh nằm trong vùng bóng tối không có cơ hội để pháttriển được và cũng không được lừng lẫy cho lắm.

NHỮNG TUỔI HẠP LÀM ĂN

Trong việc làm ăn bạncũng nên lựa tuổi cho hợp với tuổi mình, thì việc làm ăn mới phát triển và phầntiền bạc mới có hy vọng thâu nhiều thắng lợi. Bạn nên chọn lấy những tuổi nàyđể hợp tác, hùn hạp làm ăn hay trong mọi lãnh vực của cuộc đời, đó là nhữngtuổi hạp với tuổi Đinh Mão gồm các tuổi: Mậu Thìn, Nhâm Thân, Giáp Tuất. Batuổi này nếu gặp thì sẽ giúp bạn thành công cuộc đời chẳng những về tiền bạc,công danh mà lẫn cả sự nghiệp.


NHỮNGTUỔI ĐẠI KỴ


Trong vấn đề làm ăncũng như về việc kết hợp lương duyên hay hợp tác với những tuổi này. Vì nếu bạnkết duyên hay hợp tác với những tuổi này bạn sẽ chết sớm hay thường xảy ra cảnhbiệt ly, thất bại liên tục cho cuộc sống của mình, đó là những tuổi đại kỵ vớituổi bạn, như: Canh Ngọ, Bính Tý, Nhâm Ngọ, Giáp Tý: những tuổi kể trên khôngđem lại cho cuộc sống nhiều hay đẹp mà trái lại rất khắc kỵ với tuổi của bạn vậy.

Trong việc lương duyênnếu gặp tuổi kỵ phải âm thầm mà kết hôn và người con gái phải tự hiến mình chongười trai. Nếu trong sự làm ăn gặp tuổi kỵ phải xa lánh hay phải làm phước chonhiều. Nếu trong gia đạo gặp tuổi kỵ phải cúng sao cho cả hai tuổi thì đượcgiải bớt hạn.


NHỮNGNĂM KHÓ KHĂN NHẤT


Có những năm mà tuổiĐinh Mão phải qua nhiều giai đoạn khó khăn nhứt, làm cho cuộc đời bạn phải cónhiều thử thách trong đau buồn và phải nếm nhiều thất bại chua cay trong cuộcsống, những năm mà tuổi bạn ở vào tuổi 24, 26, 30, 34 và 38 tuổi. Những năm nàybạn phải trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm, đời sống không được nhiều hay đẹpcho lắm.


NGÀYGIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤT


Trong tuổi Đinh Mãophải xuất hành và rất hạp với những ngày chẵn, tháng chẵn và giờ lẻ, trong khixuất hành cần phải tính toán kỹ lưỡng và phải đúng với những trường hợp ngàygiờ và tháng trên, bạn sẽ không sợ mang lấy sự thất bại mà trái lại sự thànhcông mới vững chắc thâu đoạt được nhiều kết quả trong cuộc đời.


XEMTỬ VI TRONG TỪNG NĂM TRONG CUỘC ĐỜI


Từ 21 đến 25 tuổi: 21tuổi còn nhiều lo phiền về gia đạo công danh, số không được nhiều may mắn cholắm về vấn đề này, cẩn thận cho lắm mới tránh khỏi được tai nạn vào những tháng3 và 4. Năm 22 và 23 không có nhiều hay đẹp về gia đạo, nhưng lại hay đẹp vềvấn đề tiền bạc, có thể phát triển về sự nghiệp được. Năm 24 và 25 tuổi, cẩnthận về con cái, có thể thành công to về nghề nghiệp lẫn tài lộc nhưng 24 cònxấu, tuổi 25 mới thật tốt.

Từ 26 đến 30 tuổi:Tuổi 26 có đau bịnh, những công việc làm ăn hay bị ngưng trệ, nên dè dặt vàsáng suốt để tránh những đổ vỡ. Tuổi 27 tình trạng vẫn ở trong mức độ bìnhthường, có kỵ tháng 10 và 11, 28 tuổi không được hay đẹp cho lắm, cẩn thận việclàm ăn, 29 và 30 tuổi công việc làm ăn có tấn phát đôi chút, nhưng gia đạokhông được yên vui êm ấm.

Từ 31 đến 35 tuổi: Vào31 tuổi, năm quá xấu, bạn cẩn thận tất cả mọi công việc từ bên trong đến bênngoài. 31 tuổi, năm xung khắc tuổi, nhưng mọi việc làm ăn đều thành công totát, tài lộc vào nhiều, không bị sa sút về việc gia đạo, 33 và 34 tuổi, tìnhtrạng gia đạo yên tĩnh, nhưng có thắc mắc đôi chút về làm ăn, tuổi 35 cơ thểsống được an nhàn, tâm trí ít lo nghĩ hơn những năm trước.

Từ 36 đến 40 tuổi:Tuổi 36, có thay đổi chuyện làm ăn hay thay đổi nhà cửa hay nghề nghiệp, 37 và38 tuổi, có nhiều hay đẹp trong mọi lãnh vực cuộc đời, thành công to về tàilộc, con cái được nhiều sự may mắn, 39 và 40 tuổi cho đến suốt cuộc đời cótriển vọng tốt đẹp về tài lộc lẫn tình cảm, cuộc sống trên trung bình cho đếngià.

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
Năm sau có phải năm đẹp nhất cho gái tuổi đinh mão lấy chồng?
hơn 1 tháng trước - Thích (3) - Trả lời
dung roi ga cho a di
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý