Tuổi Nhâm Thân năm 2012

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Tuổi Nhâm Thân năm 2012

18/04/2015 02:07 PM
203

I. Nam Mạng– Tuổi Nhâm Thân

CUỘC SỐNG      

Nhâm Thân cuộc đời tuổi nhỏ ba chìm, bảy nổi, số không được ở với gia đình lúcnào cũng muốn sống một cuộc đời tự lập và tự làm lấy nuôi thân, tuy tuổi nhỏ cólận đận lao đao nhưng vào trung vận thì đầy đủ và sống một cuộc sống sung túchơn mọi người khác. Những năm lao đao vào thời tiền vận làm cho cuộc đời cóđược nhiều kinh nghiệm bản thân hơn, nhờ kinh nghiệm đó mà vào trung vận đượcsống một cuộc đời đầy đủ và sung túc. Tóm lại, tuổi Nhâm Thân tuổi nhỏ nhiềukhổ cực về tâm trí và cũng như về thể xác, vào trung vận tức là 30 trở đi thìcó thể sống được một cuộc đời khá đầy đủ và sung túc hoàn toàn.

Tuổi Nhâm Thân mạng sốtốt, trong cuộc đời ít xảy ra đau bịnh. Công danh và sự nghiệp được vững vàngvà có nhiều cơ hội thuận tiện tạo lấy tiền bạc dễ dàng. Số hưởng thọ trung bìnhtừ 38 đến 48 là mức tối đa, nhưng nếu ăn ở phúc đức hiền lành thì hưởng đượcthêm năm năm nữa, gian ác thì bị giảm kỷ, đó là luật định của tạo hóa vậy.

TÌNH DUYÊN

Tuổi Nhâm Thân về vấn đề tình duyên cũng có vài khắt khe lúc đầu, có nhiều cốgắng và nhẫn nại lắm mới xây dựng được hạnh phúc, tuy nhiên theo khoa chiêm tinhvà tướng số nhận xét cuộc đời của tuổi Nhâm Thân về những chuyện tình duyên nhưsau: Nếu bạn sanh vào những tháng này thì đời bạn có ba lần thay đổi về vấn đềtình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sanh vào những tháng: 5, 6 và 9 Âm lịch. Nếubạn sanh vào những tháng nầy thì bạn có hai lần thay đổi lương duyên và hạnhphúc, đó là bạn sanh vào những tháng 1, 2, 7, 10, 11 và 12 Âm lịch. Nếu bạnsanh vào những tháng nầy thì cuộc đời bạn được hưởng hạnh phúc hoàn toàn, đó làbạn sanh vào những tháng 3, 4 và 8 Âm lịch. Theo bản nhận xét trên thì tuổiNhâm Thân tùy theo tháng sanh mà quyết định cuộc đời.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Công danh nếu chuyện về đường học vấn thì có lên cao nhưng chẳng ược bao lâucũng mang tiếng và bị sụp đổ. Phần gia đạo kém vui vào thời trung vận, nghĩa làtừ 30 tuổi trở lên; và qua khỏi 38 hay 37 tuổi, gia đạo mới được xum vầy vàbình thường.

Tiền bạc không mấy cóthể làm cho cuộc sống trở nên giàu sang phú quý, vì lớn tiền thì lớn sóng, cuộcđời chưa biết bao nhiêu là đủ cả, tuy nhiên bạn cũng sống được một cuộc đời hayđẹp, khá giả và có thể sung túc hơn vào những tháng năm ở vào tuổi 40 trở lên.Sự nghiệp, nếu theo đường học vấn thì đã hoàn thành; con đường sự nghiệp tuycòn dài, nhưng tạm nói là bạn đoạt lấy kết quả của con đường sự nghiệp rồi.

NHỮNG TUỔI HẠP LÀM ĂN

Trong vấn đề làm ăn theo đuổi sự nghiệp, tạo lấy cuộc sống có đầy đủ bạn cũngcần lựa chọn tuổi cho hợp với tuổi mình mà cộng tác, hợp tác hay giao dịch,giao thương thì mới có thể đem lại thành công cho cuộc đời; những tuổi thuận vàhợp với tuổi bạn là những tuổi: Nhâm Thân cùng tuổi, Giáp Tuất và Mậu Dần. Batuổi này rất hạp cho việc làm ăn của bạn. Vậy bạn nên hợp tác hay mọi việc gìtrên cuộc đời để khỏi mang lấy thất bại cho đời bạn.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

T rong việc tạo lấyhôn nhơn và hạnh phúc có liên quan mật thiết với cuộc đời bạn, bạn cũng nên cẩnthận mà chọn lựa người cũng hạp tuổi không có sự xung khắc và tạo được cơ hộicho công danh và sự nghiệp. Những triển vọng của tương lai đều đặt tất cả vàohôn nhơn và hạnh phúc, thực vậy theo khoa chiêm tinh thì tuổi vợ chồng rất liênquan mật thiết cho cuộc đời, vì vậy trong sự lựa chọn bạn trăm năm, bạn cần nênlựa chọn tuổi hợp với sự làm ăn và phát triển công danh, đó là các tuổi rất hạpvới tuổi Nhâm Thân như: Canh Thân, Mậu Dần, Canh Thìn. Bạn kết hôn với tuổiCanh Thân; sẽ đẩy mạnh đời bạn lên nức thang danh vọng và sự nghiệp. Tuổi MậuDần sẽ đưa bạn lên cao về vấn đề tiền bạc giàu sang. Canh Thìn hoàn toàn tốtđẹp cho bạn trên hai phương diện tình cảm cà tài lộc đầy đủ, cả ba tuổi hào conđầy đủ.

Bạn kết hôn với nhữngtuổi này bạn chỉ sống vừa đủ mà thôi, vì các tuổi này chỉ hạp với bạn về vấn đềtình duyên mà không hạp về phần tài lộc, đó là các tuổi: Đinh Sửu, Tân Tỵ, TânMùi, Kỷ Tỵ. Những tuổi này chỉ hạp với bạn về vấn đề tình duyên mà thôi.

Bạn kết duyên vớinhững tuổi này, việc lương duyên có nhiều khe khắt, chẳng những trong cuộc đờikhông phát triển về vấn đề công danh, sự nghiệp mà trái lại làm cho cuộc đờibạn phải túng nghèo thường xuyên, đó là các tuổi: Quý Dậu, Kỷ Mão, Ất Dậu lànhững tuổi mà bạn kết duyên sẽ tạo nhiều khó khăn trong cuộc sống cho bạn nghèokhổ suốt đời.

Có những năm lại xungkhắc với tuổi bạn về việc lương duyên, nếu bạn định việc lương duyên sẽ khôngthành hay thành thì phải chịu cảnh xa cách, đau buồn, đó là những năm mà bạn ởvào số tuổi: 16, 22, 28, 34, 40, 46 và 52 tuổi. Những năm này bạn tính việc hônnhân lại xung khắc với tuổi và năm.

Nếu bạn sanh vào nhữngtháng nầy thì bạn có số đ ào hoa hay có nhiều thê thiếp, đó là bạn sanh vàonhững tháng 1, 3, 6, 9 và 10 Âm lịch.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Những tuổi này bạn không nên kết duyên hay hợp tác làm ăn, vì những tuổi này rấtxung khắc với tuổi bạn. Khi gặp nhau chẳng bao lâu bạn phải bị tuyệt mạng hayphải chịu nhiều đau thương, có khi lâm vào cảnh biệt ly đau đớn vô cùng, đó lànhững tuổi: Ất Hợi, Bính Tý, Nhâm Ngọ, Đinh Hợi, Mậu Tý, Canh Ngọ và Giáp Tý.Đó là những tuổi đại xung khắc của tuổi bạn, không nên hiệp hôn hay hùn hạp làmăn.

Gặp tuổi kỵ trong bạnbè hay trong việc làm ăn thì nên tránh không giao dịch về tiền bạc. Về

TÌNH DUYÊN

nêncử hôn lễ, không nên làm hôn lễ rườm rà và ra mắt bà con bè bạn. Với gia đình,thân tộc thì nên xem sao hằng năm mà cúng thì được giải hạn.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Tuổi bạn phải qua nhiều thời kỳ khó khăn nhứt trong cuộc đời, làm ăn gặp nhiềutrở ngại và hay sanh ra việc buồn chán cho cuộc đời, đó là những năm mà bạn ở vàosố tuổi 25, 28, 36 và 42 tuổi. Nên thận trọng trong những năm mà bạn ở vào tuổinày, có thể mang tai vạ và có kẻ khinh khi.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤT

Tuổi bạn xuất hành vào những giờ lẻ, ngày lẻ và tháng lẻ thì hợp nhứt. Nếu bạncẩn thận hơn thì nên xuất hành ngay vừa lúc mặt trời mới mọc thì chắc chắn cónhiều kết quả tốt đẹp về tài lộc và không sợ bị thất bại trong công việc làm ăncũng như tất cả những việc trên cuộc đời.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ25 đến 30 tuổi: Năm 25 tuổi, không được tốt đẹp vào những tháng Giêng, 2, và 3Âm lịch, nhưng tháng 8 và 9 lại tốt, làm ăn đặng khá. Năm 26 tuổi, có nhiềutriển vọng về tài lộc và tình cảm nhứt là tháng 8 và 9 Âm lịch. Năm này tài lộcdồi dào. Năm 27 tuổi, có hy vọng tạo lấy một cuộc sống có phần sang trọng vềthể xác và tiền bạc, gia đạo đều êm ấm và hạnh phúc. Năm 28 tuổi khá tốt và kéodài cho đến năm bạn đúng 40 tuổi thì được giàu có hay ít ra cũng dư dả về tiềnbạc, sống một cuộc đời đầy đủ và sung túc hơn.

Từ 31 đến 35 tuổi:Tuổi 31 mặc dù là năm hạn cũng khá tốt, công việc làm ăn được phấn chấn, làmmột được mười đó là năm vượng phát về tài lộc, chỉ trừ tháng 8 có hao tài đôichút. Năm 32 và 33, hai năm liên tục, tài lộc điều hòa, không có thất bại trongnghề nghiệp, hay hao tài tốn của. Năm 34 và 35, không được tốt lắm, nhưng côngviệc làm ăn cũng như vấn đề tiền bạc chỉ ở trong mức độ bình thường.

Từ 36 đến 40 tuổi: Năm36 tuổi cũng được tốt lắm nên làm ăn vào năm này thì được phát đạt mạnh mẽ. Năm37 và 38, hai năm cuộc sống chỉ vào mức độ bình thường mà thôi. Năm 39 và 40,suốt hai năm đều vượng phát về tài lộc, về phần con cái lại có thay đổi việclàm ăn hoặc tiến triển về phần công danh.

Từ 41 đến 45 tuổi:Không có gì trở ngại trong cuộc sống của bạn, chỉ trừ bản thân hay sự suy kémvào những năm 42 và 43 tuổi lại phát triển về phần tài lộc và 44 tuổi thì cóviệc buồn về gia đạo mà thôi.

Từ 46 đến 50 tuổi:Khoảng thời gian này gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, cuộc đời tuy về chiềunhưng cũng thâu được nhiều kết quả về tài lộc cũng như về tình cảm gia đình,gia đạo được yên vui và êm ấm, phần con cháu. Ngoài vấn đề bản thân cần phảibảo vệ, không còn gì quan trọng xảy ra trong cuộc sống.


II. Nữ Mạng– Tuổi Nhâm Thân

CUỘC SỐNG

Nhâm Thân nhiều giai đoạn thăng trầm trong cuộc sống, tiền vận và trung vận cónhiều lao đao và nhiều việc đau buồn, tuy nhiên cũng có dịp may mắn trong việclàm ăn và gia tộc, nên vượt được nhiều trở ngại trong cuộc sống. Số vào hậu vậnthì được tốt đẹp, không đến đổi phải nghèo khổ như các tuổi khác.

Tóm lại: tuổi NhâmThân, tiền vận và trung vận có nhiều lao đao và sầu khổ, nhưng vào hậu vận thìđược hoàn toàn sung sướng, không nghèo khổ như các tuổi khác.

Tuổi Nhâm Thân tiềnvận và trung vận thì vất vả, hậu vận được an nhàn. Số hưởng thọ trung bình từ65 đến 75 tuổi là mức tốt đa, nhưng nếu ăn ở hiền lành thì sẽ được gai tăngniên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

TÌNH DUYÊN

Về vấn đề tình duyên, tuổi Nhâm Thân cũng có nhiều cay đắng, nhưng theo số Tử Vicủa tuổi Nhâm Thân về vấn đề tình duyên thì có chia ra làm ba trường hợp nhưsau:

Nếu bạn sanh vào nhữngtháng nầy thì cuộc đời bạn có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnhphúc, đó là nếu bạn sanh vào những tháng: 1 và 7 Âm lịch. Nếu bạn sanh vàonhững tháng nầy thì cuộc đời bạn có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên vàhạnh phúc, đó là nếu bạn sanh vào những tháng: 2, 5, 9, 10 và 11 Âm lịch. Nhưngnếu bạn sanh vào những tháng nầy thì cuộc đời bạn sẽ hưởng được hoàn toàn hạnhphúc không có thay đổi về vấn đề tình duyên, đó là nếu bạn sanh vào nhữngtháng: 3, 4, 6, 8 và 12 Âm lịch.

Trên đây là những diễntiến về vấn đề tình duyên của bạn theo tháng sanh, bạn nên căn cứ theo trên màquyết định lấy cuộc đời.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Phần công danh nếu có cũng chỉ ở vào mức độ bình thường mà thôi. Gia đạo yên vuivà có nhiều êm ấm, phần gia đạo được hoàn toàn tốt đẹp trong suốt cuộc đời.

Sự nghiệp sẽ phải hoànthành và vững chắc vào tuổi 36 trở đi. Tiền bạc vào hậu vận thì mới có nhiềukết quả tốt.

NHỮNG TUỔI HẠP LÀM ĂN

Sau đây là những tuổi hạp cho sự làm ăn của bạn, nếu làm ăn, hùn hạp hay giaodịch tiền bạc với những tuổi nầy thì cuộc đời bạn sẽ sống và tạo được nhiều tốtđẹp cho sự sống, đó là các tuổi: Nhâm Thân đồng tuổi, Giáp Tuất, Mậu Dần.

Những tuổi trên đâyrất hạp cho sự làm ăn của bạn trong mọi việc làm ăn.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

T rong việc kết hônhay lựa chọn về việc hôn nhân bạn nên chọn cho kỷ được những tuổi nầy cuộc sốngbạn sẽ được bảo đảm và không bao giờ có sự lo nghĩ cho cuộc đời, nếu kết hônvới những tuổi nầy sớm hay muộn bạn cũng được sống một cuộc đời sung sướng,hạnh phúc hoàn toàn, đó là các tuổi: Nhâm Thân, Giáp Tuất, Mậu Dần, Canh Thìn.

Nếu bạn kết hôn vớituổi Nhâm Thân và Giáp Tuất: cuộc đời bạn được đẩy mạnh lên cao và cuộc sốngđược giàu sang phú quý. Với tuổi Mậu Dần và Canh Thìn, cuộc sống bạn có nhiềucơ hội phát triển về vấn đề tiền bạc, sống một cuộc đời sung sướng hoàn toàn.

Vì những tuổi trên rấthạp với tuổi bạn về vấn đề tình duyên và hạp cả về đường tài lộc, nên dễ tạođược cuộc sống hoàn toàn đầy đủ.

Nếu bạn kết duyên vớinhững tuổi nầy, đời sống của bạn có thể chỉ tạo được một cuộc sống trung bìnhmà thôi, đó là nếu bạn kết duyên với những tuổi: Đinh sửu, Tân Mùi và Kỷ Tỵ.

Vì những tuổi trên đâychỉ hạp với bạn về đường

TÌNH DUYÊN

mà lại không hạp vềđường tài lộc, cho nên chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi.

Nếu bạn kết duyên vớinhững tuổi nầy, cuộc đời bạn có thể sống trong sự nghèo khổ, và không bao giờđược sống một cuộc đời hoàn toàn êm đẹp, đó là nếu bạn kết duyên với các tuổi:Quý Dậu và Kỷ Mão, vì những tuổi nầy không hạp luôn cả vấn đề tài lộc.

Những năm ở vào tuổinầy, bạn không nên kết hôn, vì kết hôn bạn gặp cảnh xa vắng triền miên, hay ítra cũng sẽ có nhiều đau khổ về việc lấy chồng, đó là những năm mà nếu bạn ở vàosố tuổi: 22, 28, 34, 40 và 41.

Những năm nầy bạn kếthôn sẽ bị trường hợp trên.

Sanh vào những thángnầy bạn sẽ có nhiều chồng có số đa phu, đó là nếu bạn sanh vào những tháng: 1,2, 10 và 11 Âm lịch. Sanh vào những tháng kể trên bạn sẽ gặp phải nhiều trườnghợp lắc léo về vấn đề tình ái trong cuộc đời.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

N ếu làm ăn hay kếtduyên hay làm ăn với những tuổi nầy bạn sẽ gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữacuộc đời, đó là các tuổi xung kỵ với tuổi Nhâm Thân, đó là các tuổi: Ất Hợi,Bính Tý, Nhâm Ngọ, Đinh Hợi, Mậu Tý, Canh Ngọ và Giáp Tý.

Những tuổi kể trêntrong cuộc đời nên tránh đi là tốt hơn hết.

Về vấn đề gặp tuổi đạikỵ thì tuổi nào cũng phải để ý và làm những công việc như dưới đây để tránhviệc xung khắc có thể gây nên nhiều chuyện rắc rối, khó khăn cho cuộc đời.

Có ba trường hợp màgặp tuổi đại kỵ bạn phải lưu ý:

Trường hợp thứ nhất:Gặp tuổi kỵ về việc hôn nhân, trong việc hôn nhân nếu hai bên đã lỡ thương yêunhau và quyết định cùng nhau lập gia đình, nhưng ruổi lại gặp tuổi kỵ thì tốthơn hết thì hãy âm thầm ăn ở với nhau, tránh việc làm lễ hiệp hôn hoặc ra mắtbà con, họ hàng thân thuộc một cách linh đình, có như vậy mới có thể ăn ở vớinhau trọn đời được và không sợ nữa đường đứt gánh hoặc gặp những chuyện trắctrở, tan vở bất ngờ.

Trường hợp thứ hai:Gặp tuổi kỵ về việc giao dịch làm ăn, trong vấn đề giao dịch, làm ăn nếu gặpphải những người có tuổi kỵ không hạp với tuổi của bạn thì nên tránh không nênhùn hạp, hợp tác làm những công việc có tính cách lâu bền và tránh những chuyệnlàm ăn lớn, tránh giao dịch nhiều vấn đề tiền bạc, để khỏi bị thua lỗ hoặc thấtbại.

Trường hợp thứ ba: Gặptuổi kỵ trong gia đình thân thuộc, nếu trong gia đình thân tộc mà có người kỵtuổi với bạn thì nếu có thể được hãy tránh ở gần nhau, nên nhường nhịn nhau đểtránh việc khắc khẩu. Hằng năm phải coi sao hạn của mỗi người, mỗi tuổi mà cúngsao để giải hạn thì sẽ được yên ổn.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Tuổi Nhâm Thân có những năm khó khăn nhứt là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 24,26, 30 và 33 tuổi. Những năm nầy nên đề phòng bịnh tật hay tai nạn hoặc làm chobạn có thể bị hao tài tốn của bất ngờ.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤT

Tuổi Nhâm Thân có những năm khó khăn nhứt là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 24,26, 30 và 33 tuổi. Những năm nầy nên đề phòng bịnh tật hay tai nạn hoặc làm chobạn có thể bị hao tài tốn của bất ngờ.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ18 đến 22 tuổi:Ngay đầu năm 18 tuổi,bạn đã gặp được mối tình rất đẹp, mối tình nầy kéo dài mãi cho đến cuối năm bạn22 tuổi, nhưng rồi lại bị tan vỡ một cách hết sức bất ngờ. Người mà bạn yêu,bạn sẽ không thể nào kết hôn. Nhưng người bạn trai đến với bạn vào giữa năm bạn19 tuổi, nghĩa là khoảng từ tháng 6 đến tháng 8 Âm lịch. Người nầy sẽ là chồngcủa bạn một cách bất ngờ, nhưng lại rất có hạnh phúc. Năm 20 tuổi, bạn sẽ cótài lộc một cách bất ngờ vào giữa mùa Đông. Năm 21 tuổi, về vấn đề công danhrất sáng tỏ. Năm 22 tuổi, bạn phải chịu một sự đau khổ tuyệt đỉnh về vấn đềtình cảm.

Từ 26 đến 30 tuổi: Đâylà thời gian đẹp nhất của tuổi bạn, từ 23 đến 25 tuổi bạn sẽ lập gia đình trongnhững năm nầy và sẽ có rất nhiều hạnh phúc. Suốt trong khoảng thời gian nầy tàilộc của bản hết sức dồi dào. Tình cảm lúc nào cũng gặp hoàn toàn những chuyệnrất đẹp và may mắn. Những năm thành công nhất của đời bạn. Bạn nên cố khai thácnhững năm nầy để mà xây dựng sự nghiệp.

Từ 31 đến 35 tuổi: Năm31 và 32 tuổi có đau bịnh bất ngờ và rất nặng. Giữa năm 33 tuổi, coi chừng bịtai nạn như xe cộ hoặc té từ trên cao xuống. Năm 34 tuổi, có hao tài, kỵ đi xa.Năm 35 tuổi, có một sự xúc động mạnh về vấn đề tình cảm vào khoảng tháng 4 và 6Âm lịch. Cuối năm có hoạnh tài bất ngờ.

Từ 35 đến 40 tuổi: Năm35 tuổi, có dịp tốt và nhiều may mắn, việc làm ăn được phát triển mạnh mẽ vềđường tài lộc cũng như về công danh có phần lên cao. Năm 36 tuổi. Năm nầy hãycẩn thận về tiền bạc, việc làm ăn có thất bại, không nên đi xa vào tháng 8 vàtháng 10. Năm 37 tuổi, năm nầy có nhiều tốt đẹp và có kết quả về đường tài lộccũng như về vấn đề sự nghiệp được phát triển mạnh mẽ. Năm 38 tuổi, nhiều hayđẹp về vấn đề tài lộc, tình cảm phát đạt vào những tháng 7 và 8. Năm 39 tuổi,năm nầy có xấu vào hai tháng 6 và 9, ngoài những tháng khác có nhiều tốt đẹp.Năm 40 tuổi, năm nầy làm ăn có triển vọng tạo lấy sự nghiệp, tiền bạc dồi dào,kỵ tháng 10, không nên đi xa hay giao dịch về tiền bạc.

Từ 41 đến 45 tuổi: Năm41 tuổi trung bình, không có việc gì quan trọng xảy ra, toàn năm tài lộc vàtình cảm chỉ ở trong mức độ trung bình. Năm 42 tuổi, năm nầy khá tốt vào nhữngtháng 2 và 6, những tháng khác bình thường. Năm 43 tuổi, năm nầy khá tốt vàokhoảng giữa năm trở đi, đầu năm không được nhiều tốt đẹp lắm, cẩn thận về tiềnbạc. Năm 44 tuổi, năm nầy trung bình, việc làm ăn không có phát triển về tàilộc cũng như về tình cảm, kỵ tháng 10, đề phòng tai nạn hay bịnh tật. Năm 45tuổi, toàn năm đều có phần tốt đẹp, làm ăn được nhiều may mắn và gặp hoạnh tàivào những tháng 8 và 10, những tháng khác bình thường.

Từ 46 đến 50 tuổi: Năm46 tuổi, năm nầy coi chừng vào tháng Giêng và 6, hai tháng bất lợi cho vấn đềlàm ăn, ngoài những tháng khác đều tốt đẹp. Năm 47 tuổi, hai tháng có nhiềuchuyện buồn phiền, ngoài những tháng khác thì việc làm ăn ở vào mức độ trungbình. Năm 48 tuổi, những tháng 1, 6, 10, những tháng nầy chủ trương làm ăn haygiao dịch về tiền bạc thì phần nhiều lợi to. Năm 49 tuổi, năm nầy được nhiềuphước lộc và có nhiều việc hay trong cuộc sống, nên cẩn thận về tiền bạc. Năm50 tuổi, năm nầy làm ăn bình thường không có việc gì quan trọng xảy ra trongcuộc sống.

Từ 51 đến 55 tuổi: Năm51 tuổi, năm tốt đẹp, toàn năm gặp được nhiều may mắn. Năm 52 tuổi, năm nầykhông nên đi xa hoặc làm ăn lớn không được tốt hay có thể bị thất bại bất ngờ.Năm 53 tuổi, năm nầy nên lo việc gia đạo thì tốt hơn mọi việc khác. Năm 54tuổi, năm nầy có phát triển về vấn đề tài lộc và tình cảm, cẩn thận việc giaothương, không có việc gì quan trọng cho cuộc đời, gia đình yên vui, tiền bạcđều hòa, cuộc sống có phần phát đạt về tài lộc cũng như về tình cảm số tốt,được nhiều may mắn trong cuộc đời.

Từ 56 đến 60 tuổi: Năm56 và 57 tuổi, hai năm có cơ hội thuận tiện trong việc làm ăn, phần bổn mạng cósút kém đôi chút, không nên đi xa hay giao dịch tiền bạc sẽ bị mất. Năm 58 và59 tuổi, hai năm nầy có nhiều xa sút về tài lộc, nhưng bổn mạng rất vững chắc.Năm 60 tuổi tạm khá, bổn mạng có kỵ vào tháng 10.

III. Tử vi 2012 - Nữ NhâmThân 1992

Tử vi 2012 - Nữ Nhâm Thân 1992

Hình minh họa: Tử vi 2012 - Nữ Nhâm Thân 1992

Nữ Nhâm Thân sinh từ 04-02-1992 đến 22-01-1993, mang mệnh Kiếm Phong Kim (có nghĩa là Vàng mũi kiếm), được sao Mộc Đức chiếu mạng.


Sang năm Nhâm Thìn, nữ Nhâm Thân sẽ được nhiều may mắn về tiền bạc cũng như công danh. Tuy nhiên cần hết sức cẩn trọng sức khỏe. 

Công danh, sự nghiệp:
 Được bạn bè giúp đỡ nên công việc luôn được suôn sẻ. Nhưng nên lấy chuyện học hành làm quan trọng để được tương lai tươi sáng về sau. 
Tài chính: Tiền bạc dồi dào, no đủ. Tháng 3, 10 âm lịch có tài lộc. Tháng 1, 7 cẩn trọng khi đi xa, hao tài tốn của. 
Tình duyên, gia đạo: Được nhiều người thầm thương, trộm nhớ nhưng kết quả vẫn phòng đơn, gối chiếc. 
Sức khỏe: Cẩn trọng những bệnh cảm sốt, nhức đầu, kinh nguyệt không đều. 
Diễn biến theo từng tháng:
Tháng 1: Đầu năm đã gặp chuyện hao tài tốn của. 
Tháng 2: Thi cử đỗ đạt. Tài lộc tìm đến. 
Tháng 3: Cuộc sống vẹn toàn, tình duyên và tiền bạc đều được như ý.
Tháng 4: Tiền bạc dồi dào, cuộc sống ổn định.
Tháng 4 (nhuận): Có người yêu mến, nhớ thương. 
Tháng 5: Được quý nhân giúp đỡ nên chuyện khó khăn cũng qua nhanh.
Tháng 6: Chớ nóng vội mà gieo điều phiền muộn trong tình cảm.
Tháng 7: Hao tài tốn của.
Tháng 8: Được nhiều người thầm thương, trộm nhớ. 
Tháng 9: Gia đạo không vui. 
Tháng 10: Cuộc sống yên vui, tiền tài vượng phát. 
Tháng 11: Một điều nhịn chín điều lành.
Tháng 12: Lòng khoan dung sẽ khiến cuộc sống được bình yên. 

Nhìn chung, nữ Nhâm Thân có cuộc sống ổn định, an nhàn. Công danh, sự nghiệp tạo được vị trí vững vàng trong xã hội. 

Nữ Nhâm Thân hợp với tuổi Nhâm, Dậu, Sửu. Khắc kỵ với tuổi Tân, Hợi.
Màu sắc phù hợp: Vàng, đỏ. Khắc kỵ với màu xám, đen. 

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
em muon biet la nam em 23 tuoi e lay chong o tuoi tan mui co duoc khong a?
hơn 1 tháng trước - Thích (21) - Trả lời
công danh của tuổi nhâm thân vào tháng 11, 12 âm lịch
hơn 1 tháng trước - Thích (13) - Trả lời
1993 lấy chồng tuổi nào thì hợp
hơn 1 tháng trước - Thích (13) - Trả lời
theo toi thj tuoi con rong la hop nhat neu bn che do lagja thj chon tuoi ng sn 91 cug dc hop chuan luon
lấy tuổi Sửu(Trâu) Hợi(Heo)
lay tuoi nao cung dx mien la biet song thui
Em sinh nam 1992 nam nay em muon lay chong co dc khôn ạ
hơn 1 tháng trước - Thích (15) - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý