Tuổi Tân Tỵ năm 2012

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Tuổi Tân Tỵ năm 2012

18/04/2015 02:31 PM
219

I. Đặc trưng người tuổi Tỵ (Con rắn)


Bản chất


Một con rắn có thể xuất hiện thật lạnh lẽo và trơn trượt, nhưng bạn đừng để mình bị đánh lừa, vì người tuổi Tỵ gây ấn tượng, bí ẩn, khôn ngoan, hấp dẫn và khá lãng mạn. Người sinh năm Tỵ có khả năng đưa mọi thứ trở về trạng thái tĩnh, nhờ đó, gieo rắc sự tĩnh lặng qua chuyển động đầy gợi cảm, khiến người khác thấy lúng túng và bị quyến rũ.

Bản chất   sức khỏe   sự nghiệp và tình duyên của tuổi Tỵ

Vì thế, quan trọng là phải lưu ý đến người tuổi Tỵ, và không bao giờ đặt niềm tin tuyệt đối vào họ bởi vì họ có thể nhanh chóng phản lại bạn.

Nếu bạn sinh vào những năm dưới đây thì năm tuổi của bạn là năm Tỵ.

Năm Tỵ: 1917, 1929, 1941, 1953, 1965, 1977, 1989, 2001

Sức Khỏe

Stress là một khó khăn lớn đối với vài con vật trong mười hai con giáp, bao gồm cả con Rắn. Người tuổi Tỵ dễ bị rơi vào căng thẳng khi cuộc sống của họ không theo đúng thứ tự. Họ thích một cuộc sống bình yên, họ chọn sự yên tĩnh chứ không chọn sự náo nhiệt và thích loại công việc dễ xử lý hơn là loại công việc bận rộn.

Sự nghiệp

Người tuổi Tỵ có thái độ thụ động khiến họ dễ bị lầm tưởng là kẻ lười nhác, nhưng sự thật không phải vậy. Những người sinh năm Tỵ rất giàu tính sáng tạo và làm việc chăm chỉ vô cùng. Họ đặc biệt giỏi về giải quyết vấn đề và tự hạn định thời gian cho mình rất chặt chẽ. Họ cũng có thể trở nên quyến rũ và mê hoặc để thu hút mọi người quanh họ.

Tình duyên

Những người tuổi Tỵ là người chịu trách nhiệm trong các mối quan hệ và họ sẽ là người quyết định xem có nên tiếp tục mối quan hệ đó hay không. Một khi đã lựa chọn được người bạn đời, họ sẽ không ngại công khai điều đó.

Người bạn đời của họ sẽ giống như một phần thưởng mà họ giành được sau bao lâu mong ước, họ trở nên ghen tuông và thậm chí là bị ám ảnh khi họ bảo vệ người ấy. Quan trọng là không bao giờ được phản bội người tuổi Tỵ, vì một con rắn bị phản bội sẽ trả thù rất ghê gớm.

Hạp tuổi

Tuổi Tỵ hạp với tuổi Dậu tuổi Sửu và tuổi Thân.


II.  Tử vi tuổi Tỵ năm 2012


Tử vi tuổi Tỵ năm Nhâm Thìn (2012)Vận Thế:

Người tuổi Tị năm nay vận thế chuyển xấu, nhiều cản trở khó tiến lên, nam mệnh cũng có lợi, nữ thì xấu nhiều hơn, nam thịnh nữ suy. Thêm có Hối Khí nhập mệnh, e có tai họa bất trắc, sự sự bất thuận, tổn tài thất lợi, có thể nói là khó tránh được, lại gặp Cô Thần Hung Tinh nhập Cung, Cảm Tình và Quan Hệ, tụ ít ly nhiều, cô độc tịnh mịch.

Tài Vận

Năm nay tài vận không ổn định, nặng hơn tất phá tài thất lợi, rất kị những cái xa vời, nên thực tế một chút, căn cứ theo trên dưới mà làm việc, lợi ngắn cũng mất, không nên mở rộng đầu tư, nếu công tác thuộc các ngành võ chức, tất có quý nhân phù trợ, có cơ hội thăng chắc.

Tình Cảm

Năm nay Thiên Hỷ Tinh xuất hiện, người chưa kết hôn cả nam lẫn nữ đều có cơ hội thành hôn, người nữ Đào Hoa có phần vượng hơn. Người đã kết hôn chú ý đề phòng vợ chồng xảy ra sự tranh cãi, nên cảm thông lẫn nhau, nếu không tất thành cô gia quả nhân, cô độc lẻ loi. Người tuổi Tỵ năm nay Đào Hoa vượng tại chính Nam, nên bố trí Đào Hoa Trận để thúc vượng đào hoa Khí.

Sự Nghiệp

Năm nay Kiếp Sát nắm quyền, trong sự nghiếp có cơ hội tốt thật khó, hao hụt nhiều, sự nghiệp đình trệ vô cùng. Đồng thời người tuổi Tị năm nay cũng sẽ có nhiều tiểu nhân chọc ngoáy, quan hệ với cấp trên cũng như đồng sự ở công ty rất khó khăn, thường thấy cô độc khi trong công việc, nên cố gắng giữ quan hệ tốt và có sự thông cảm với đồng nghiệp cũng như cấp trên. Giảm thiểu áp lực cũng như ngáng trở trong công việc, đợi khi có bước chuyển tốt, mới có thể triển khai công việc.

Kỷ Tỵ 1989:

Sự nghiệp cực có lợi, tài vận hanh thông, gặp hung hiểm có quý nhân giúp đỡ. Năm nay Đào Hoa rất vượng, nữ mệnh càng vượng, nam nữ còn độc thân có thể xuất kích, nắm lấy cơ hội tất có hôn nhân; Vợ chồng hoặc tình nahan nên đề phòng Đào Hoa vượt tường.

Đinh Tị 1977:

Mọi sự có thuận, tài vận, sự nghiệp, cảm tình đều cón thể thừa thế mà tiến lên, có ngoại lực hỗ trợ, cần gần quan quý, làm ít hưởng nhiều, gặp khó khăn nên nhẫn nại thì giải được, bước thêm bước lớn, phát triển bản thân, phát triển sự nghiệp.

Ất Tỵ 1965:

Năm nay công tác, sự nghiệp, tài vận có thể gọi là tốt, như thường cần ngôn thận hành, lấy khiêm nhường làm gốc, tự nhiên có thể mọi sự viên mãn, tài vận thuận đạt.

Quý Tỵ 1953:

Phá tài tổn lợi, lại gặp nhiều phong ba, may mắn khả năng trong nhà có chuyện vui vẻ, tinh thần cũng thoải mái, đề phòng vui quá mà ăn uống quá độ.

Vận thời tuổi Tỵ trong 12 tháng năm Nhâm Thìn (2012)

Tháng 1: Tài vận, sự nghiệp đều có sự bất thuận lợi, có nhiều ngáng trở, đề phòng bị tiểu nhân lừa tiền, chớ nhẹ dạ mà cho vay tiền, mượn tiền; Đầu tư tất cần đề phòng bị lừa đảo, tổn tài thất lợi; Vợ chồng hoặc bạn tình tình cảm bất ổn.

Tháng 2: Vận thế có bước chuyển tốt, công tác, sự nghiệp dần dần đi vào tốt đẹp, người đang tại chức có được thu nhập từ bên ngoài, đối với cầu chức, kinh doanh, có thể nói tài vận đều thuận lợi, song áp lực khá lớn về tinh thần, nên có sự kết hợp cho tốt, nghỉ ngơi hợp lý. Người nữ hôn nhân dễ thành, có nhiều việc vui. Tháng này lợi cầu chức, làm xưởng, lập công ty, kinh doanh, xuất ngoại cầu tài, thăm thân nhân đều có lợi.

Tháng 3: Công việc, sự nghiệp khó có bước phát triển thuận lợi, chi tiêu tăng vọt, tài vận bình bình, người làm việc công chức cũng khó có thu nhập ngoại ngạch, mưu việc làm ăn, nên bình bình mà tiến, có khả năng thu được lợi ích. Người chưa kết hôn tình cảm bình bình, khó có duyên dị tính, phương diện tình cảm không nên quá cấp.

Tháng 4: Vận trình nửa hung nửa cát, đối với tháng này nếu có khai triển sự nghiệp dễ có sự ngáng trở, đồng thời cầu tài, cầu chức, thăng tiến đều có sự khó khăn, song do tháng này may mắn có nguyệt lệnh tương sinh, nên chỉ cần giữ thái độ không quá kích động, khiêm nhường, thì mọi sự cũng có thể thuận lợi hơn, Hóa Khí tự nhiên sẽ Sinh Tài, nên đề phòng tiểu nhân, quan tư phá tài.

Tháng 5: Thiên Hỷ Tinh giáng lâm, Đào Hoa rất vượng, người đã kết hôn nên đề phòng tình tay ba, người chưa kết hôn nên nắm lấy cơ hội để có hôn nhân mỹ mãn, rất hợp luyến ái, kết hôn; Bính lộc của Tỵ, tài vận cũng tốt, song cần phòng cho vay mượn khó đòi, hao hụt lớn, tranh cãi quan tư. Người làm công chức tài vận bình hóa, nhưng bất lợi ngoại tài; Riêng với người kinh doanh, đầu tư cá thể, lập công ty, mở xưởng đều có đại lợi, có thể đầu tư lớn.

Tháng 6: Công tác sự nghiệp thuận lợi, cũng lợi xuất ngoại cầu tài, làm việc, tốt hơn là đi về phương nam; Đối với người nhân viên tại chức mà nói, lợi cho ngoại tài hoặc có thu nhập từ bên ngoài; Cuộc sống tình cảm, người chưa kết hôn tình cảm không thuận như tháng trước; Học sinh trong học tập dễ có bước tiến bộ.

Tháng 7: Tài vận hanh thông, sự nghiệp có cơ hội tiến bộ phát triển, có quý nhân giúp đỡ, đặc biệt nếu là người tuổi Khỉ là tốt nhất. Nam nữ độc thân có thể tại tháng này tìm cho mình bạn đời, lương duyên dễ thành, đây là một cơ hội để hôn nhân thành tựu. Vợ chồng tình cảm mỹ mãn.

Tháng 8: Vận thế rất tốt, song tranh hợp bất phân, tuy có vận đò đang đến, lợ cho cầu tài, cầu chức, lập xưởng, lập công ty, đều có lợi…song cần trong ổn định mà tiến, không nên gấp gắp; Người đã thành hôn cần phòng tình ngoại, chưa kết hôn lợi cho luyến ái, cầu hôn; Người làm công chức có lợi ngoại tài, thang chức nhưng cần cẩn trọng với cấp trên.

Tháng 9: Có điềm hao tài, nên lấy đầu tư bất động để ứng với “Phá Hoan Hỷ Tài”. Mặt công tác sự nghiệp có chút chướng ngại, tài vận bình bình, đối với đi xa, xuất ngoại danh mưu, giao hwuix bạn bè cần chú ý, đề phòng tổn thương hoặc lừa đảo. Người đã kết hôn hoặc có bạn tình, cẩn thận kẻo tình cảm xuất hiện rạn nứt, phòng có người thứ ba xuất hiện, người nam càng nên cẩn thận.

Tháng 10: Vận thế trồi sụt thất thường, tản mạn không định, sóng gió liên miên, người làm công chức có thể sẽ thường xuyên đi công tác, chuyển chỗ hoặc chuyển đổi nơi công tác, sự nghiệp không ổn định, tinh thần xuống thấp; Tháng này vợ chồng nên quan tâm đến nhau hơn, đề phòng đồng sàng dị mộng, người chưa kết hôn nên chú ý quan hệ yêu đương, tình cảm đa biến, nhất là người nữ, cũng nên đề phòng tiểu nhân hãm hại, phòng phá tài, đối với những đầu tư lớn cần suy tính cho kỹ.

Tháng 11: Vận thế kiếp sát trùng trùng, công tác sự nghiệp vẫn ở trong khó khăn khó mà ra được, dễ có tranh giành, nên ổn định để rồi tiến, kỵ dục tốc để rồi khó đạt, tháng này tài vận không thuận, tinh thần nặng nề, mọi sự nên cần thận để ý; Vợ chồng, bạn tình dễ xuất hiện mâu thuẫn, nên có sự thông cảm điều hòa, người chưa kết hơn dễ gặp giả tình, giao hữu nên cẩn thận.

Tháng 12: Vận trình có phần thuận lợi, tài vận hanh thông, song dễ thương quan kiến quan, nên đề phòng quan phi khẩu thiệt, giữ gìn lễ nghĩa, nếu không dễ bị tổn tài thất lợi. Được chẳng bù mất. Tháng này người tuổi rắn tính hơi ngang ngược, kích động, dễ có mâu thuẫn với cấp trên, nhân nhẫn nhịn mới tốt kẻo sau sẽ hối. Đối với cầu tài, lập xưởng, lập công ty, dọn nhà, chuyển chỗ làm…đều có lợi; Vợ chồng cảm tình tốt, nữ chưa kết hôn có lợi với luyến ái. Người làm công chức có lợi ngoại tài.


III.  Tử vi tuổi  Tân Tỵ năm 2012


72 tuổi ( sinh từ 27/1/1941 đến 14/2/1942 ) Bạch Lạp Kim ( Vàng chân Đèn ).

Nam Mạng 

Hạn Mộc Đức thuộc Mộc khắc xuất Kim Mệnh và Can Tân ( Kim), sinh nhập Chi Tỵ ( Hỏa ) : rất tốt. Mộc Đức là hạn lành : Công Danh thăng tiến, Tài Lộc dồi dào, Gia Đạo vui vẻ bình an. Vượng nhất là tháng Chạp.

Tiểu Vận : Tứ Đức, Lộc Tồn, Tam Minh ( Đào Hồng Hỉ ), Khôi Việt, Văn Tinh, Hỉ Thần, Tấu Thơ + hạn Mộc Đức đem lại thăng tiến và Tài Lộc nhiều bất ngờ ( Thiên Không ) cho công việc và mưu sự trong Lãnh Vực Văn Hoá Nghệ Thuật và các ngành nghề tiếp cận nhiều với Quần Chúng – dễ nổi danh và truyền bá rộng. Tuy nhiên Kình Đà, Quan Phủ, Cô Qủa hội Kình Đà lưu cũng dễ đem đến ( phiền muộn về Tình Cảm : Hồng +Kình, Hỉ+Triệt, Cô Qủa ), sức khỏe ( mệt mỏi) và vài rắc rối trong di chuyển ( Mã + Phục Binh ) ở các tháng ( 3, 7, 9) ; nhất là các Qúy Ông sinh tháng ( 8, 10 ), giờ sinh ( Tỵ, Mùi) vì Thiên Hình, Không Kiếp cùng hội tụ trong Tiểu Vận dễ đem đến rủi ro và tật bệnh bất ngờ !. Tài Lộc vượng vào giữa Thu. Nên cho tài hóa lưu thông nhanh ( Song Hao, Lộc +Tuần ) mới có lợi.

Phong Thủy : Quẻ Khôn có 4 hướng tốt : Đông Bắc, Tây, Tây Bắc và Tây Nam ; 4 hướng còn lại xấu, xấu nhất là hướng Bắc ( tuyệt mệnh ). Bàn làm việc ngồi nhìn về Đông Bắc, Tây, Tây Bắc. Giường ngủ : đầu Tây Nam, chân Đông Bắc. Hợp với các tuổi mạng Thổ, Kim, Thủy và các màu vàng, nâu, trắng, ngà. Kị tuổi Hợi mạng Hỏa và màu đỏ, hồng. Trong Vận 8 ( 2004 – 2023 ) Ngũ Hoàng (đem lại rủi ro, tật bệnh ) nhập hướng Tây Nam ( hướng tốt của tuổi ). Niên Vận Nhâm Thìn 2012 Ngũ Hoàng chiếu vào góc Tây Bắc ( hướng tốt về tuổi
Thọ). Để giảm bớt sức tác hại của Ngũ Hoàng nên treo 1 Phong Linh trong phòng ngủ ở góc Tây Nam cho đến hết năm 2023 của Vận 8 .

Nữ Mạng: 

Hạn Thủy Diệu thuộc Thủy sinh xuất Kim Mệnh và Can Tân nhưng sinh nhập Chi Tỵ ( Hỏa ). Đối với Nữ mạng mọi chuyện không được vừa ý – dễ bị tai oan. Không lợi cho những ai đã có vấn đề về Tai, Thận và Khí Huyết. Tháng Kị ( 4, 8).

Tiểu Vận : Tuần và Triệt cùng nằm trong Tiểu Hạn dễ gây trở ngại cho mưu sự và công việc đang hanh thông ( Tứ Đức, Hỉ Thần, Tấu Thơ) nhưng nhờ Tuần Triệt giảm bớt mức độ rủi ro, nếu gặp và thuận lợi cho những ai đang gặp khó khăn bế tắc – dễ có cơ hội may mắn để thay đổi hướng họat động. Tuy nhiên Kình Đà, Quan Phủ hội Kình Đà lưu : nên lưu ý mặt Tình Cảm ( Hồng +Kình, Cô Quả ) ; cẩn thận sức khỏe và di chuyển ( Mã + Tang, Phục Binh ) trong các tháng ( 3, 7, 9 ) ; nhất là các Qúy Bà sinh tháng ( 8, 12 ), giờ sinh ( Mão, Dậu, Tỵ, Mùi ) vì Thiên Hình, Không Kiếp cùng hội tụ trong Tiểu Vận dễ đem đến rủi ro và tật bệnh bất ngờ !. Tài Lộc vượng vào giữa Thu. Nên cho tiền bạc lưu thông nhanh ( Lộc + Tuần ) mới có lợi.

Phong Thủy : Quẻ Khảm có 4 hướng tốt : Đông Nam, Nam, Đông và Bắc ; 4 hướng còn lại xấu, xấu nhất là hướng Tây Nam ( tuyệt mệnh ). Bàn làm việc ngồi nhìn về Đông, Đông Nam và Bắc. Giường ngủ : đầu Nam, chân Bắc. Hợp với các tuổi mạng Thổ, Kim, Thủy và các màu vàng, nâu, trắng, ngà. Kị tuổi Hợi mạng Hỏa và màu đỏ, hồng. Riêng trong năm nay nên treo 1 Phong Linh trong phòng ngủ ở góc Đông Nam.


Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
tuoi tan ty sinh ngay 03 co phai thien de giang sinh khong
hơn 1 tháng trước - Thích (2) - Trả lời
su ngiep cua tuoi tan ty nam 2001
hơn 1 tháng trước - Thích (16) - Trả lời
tôi không bik lắm
ngay 27 thang 1 nam 2001 hop voi tuoi nao?ngay day co dep ko?
hơn 1 tháng trước - Thích (7) - Trả lời
Ngay 15 thang 10 nam 2001 hop moi tuoi nao .ngay sinh cua em co dep khong
Tuoi tan ty sinh ngay 26 thang 1 van menh nhu the nao
hơn 1 tháng trước - Thích (21) - Trả lời
Bạn có thể tham khảo trọn vẹn thông tin dưới đây nhé! http://www.phununet.com/Wikiphununet/ChiTietWiki.aspx?m=0&StoreID=4411
nghe nguyep sau nay cua tuoi tan ti 2001 nhu the nao
hơn 1 tháng trước - Thích (5) - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý