Cách chữa mụn bọc ở cằm tại nhà

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Cách chữa mụn bọc ở cằm tại nhà

17/08/2015 12:00 AM
164

Cách làm hết mụn bọc luôn là câu hỏi được quan tâm hàng đầu của các bạn trẻ hiện nay. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho các bạn một số phương pháp trị mụn bọc cấp tốc và nhanh chóng nhất.Những nguyên nhân gây ra mụn bọc:

Đây là kết quả của nhiều yếu tố tác động lẫn nhau tạo thành, mụn chịu tác động của 2 yếu tố chính là nội tiết tố và các vi khuẩn sống ở nang lông.
Mặt và lưng là nơi mà mụn bọc hay xuất hiện nhất. Lúc đầu chúng chỉ là những cục sần sần, khá nhỏ và cứng, chúng phát triển riêng rẽ hoặc tạo thành mảng. Sau đó mụn bọc sẽ trở lên mềm dần, trở nên mọng và khi vỡ ra thì chảy mủ máu. Sau khi tàn phá nó còn để lại sẹo lõm trên da làm gương mặt của bạn mất thẩm mỹ.


Cách chữa mụn bọc an toàn bằng cà rốt:

canh-bao-nhung-tac-hai-khong-nhieu-nguoi-biet-cua-ca-rot.jpg 

Hiệu quả không ngờ từ cà rốt
Cà rốt chứa rất nhiều vitamin A cũng như chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe và cũng là cách làm hết mụn bọc hiệu quả.

Cách làm:

· Chuẩn bị 500g carot
· 5g phấn trang điểm
· Trộn cà rốt với phấn trang điểm với nhau sau khi đã say nhuyễn cà rốt
· Xoa hỗn hợp lên mặt và để khoảng 10 phút sau đó đi rửa sạch.
Kiên trì thực hiện mỗi tuần một lần bạn sẽ thấy được hiệu quả từ nó.

Chữa trị mụn bọc hiệu quả từ cà chua

cv (6)_OHYW.jpg 

Cách trị mụn bọc hiệu quả tại nhà bằng cà chua. Cà chua chính là cách trị mụn bọc ở cằm và các vùng trên mặt xẹp xuống nhanh chóng. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể sử dụng theo cách này để trị mụn bọ, trước khi sử dụng bạn lên kiểm tra xem bạn có bị kích ứng đối với cà chua không.

Cách làm:

Đem cà chưa cắt thành những lát nhỏ vàmỏng sau đó đắp lên khắp mặt, đặc biệt ở những nơi nổi nhiều mụn như cằm và má trong khoảng 15 phút. Sau đó, đi rửa mặt sạch bằng nước .

Cách làm hết mụn bọc bằng tỏi

toi (1)_xgub.jpeg 

Tỏi chứa một số thành phần sulphur hoạt tính có tác dụng chống viêm. Thành phần sulphur hoạt tínhtrong tỏi có tính chất kháng sinh tự nhiên. Cách làm rất đơn giản: Tỏi đem đập nát, giã nhỏ rồi đắp lên vùng da mụn trong 2-3 phút. Sau đó rửa sạch mặt với nước ấm.

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý