Làm đẹp với dầu oliu và mật ong tại nhà cực nhanh

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Làm đẹp với dầu oliu và mật ong tại nhà cực nhanh

18/08/2015 12:00 AM
508

Mặt nạ mật ong và dầu ô-liu

Đi loanh quanh trong nhà bếp, bạn sẽ thấy có rất nhiều nguyên có thể được dùng để chăm sóc sắc đẹp. Hiểu biết một chút về các thuôc tính của chúng và biết phối hợp khéo léo là bạn có thể tự tạo cho mình một công thức làm đẹp và thử nghiệm và không sợ ảnh hưởng xấu tới làn da vì chúng hoàn toàn từ nhiên. Trái cây, rau củ, cà phê, trứng, hành... để có thể đưa vào trong công thức làm đẹp, nhưng nguyên liệu mà bài viết hôm nay muốn giới thiệu đến các bạn đó chính là mật ong và dầu ô-liu -  2 nguyên liệu chính để làm mặt nạ mật ong và dầu ô-liu.

Mặt nạ mật ong và dầu ô-liu

Gần đây, nhiều người trên thế giới sử dụng mặt nạ mật ong và dầu ô-liu như là một phương pháp làm đẹp tại nhà giúp làm sạch, tẩy trang và chăm sóc da. Nguyên liệu sử dụng càng tự nhiên thì khoảng thời gian làm đẹp của bạn càng dễ chịu. Mà mật ong và dầu ô-liu thì rõ ràng là rất tự nhiên rồi.

Càng sử dụng phương pháp này, bạn sẽ càng ngạc nhiên về kết quả mà nó mang lại. Cả mật ong và dầu ô-liu đều là nguyên liệu tuyệt vời cho da khô. Mật ong còn thuộc tính hút ẩm nên nó có thể làm chất giữ ẩm hữu hiệu cho da, giúp da thoát khỏi tình trạng thô ráp.

Mặt nạ mật ong và dầu ô-liu

Sau đây là hướng dẫn thực hiện mặt nạ mật ong và dầu ô-liu:

Thành phần:

- 2 muỗng canh mật ong
- 1 muỗng canh dầu ô-liu

Cách làm:

Mặt nạ mật ong và dầu ô-liu

- Lấy 2 cái tô nhỏ
- Cho dầu ô-liu vào trong một cái tô
- Cho mật ong vào trong tô còn lại
- Cho mật ong vào trong lò vi sóng khoảng 15-20 giây để nó hòa tan với dầu ô-liu
- Trộn 2 thành phần với nhau
- Thoa lên mặt để khoảng 5 phút
- Rửa sạch bằng nước ấm

Lưu ý: Nếu bạn có ý định thử một loại mặt nạ nào đó trên da mặt ví dụ như mặt nạ mật ong và dầu ô-liu, bạn nên tìm hiểu kỷ về các thành phần trước. Làm như vậy để biết được các thành phần này có giúp ích gì trong việc giải quyết vấn đề mà bạn đang gặp phải hay không. Và liệu rằng có thành phần nào trong công thức làm đẹp khiến bạn bị dị ứng hay không. Hãy cẩn thận một chút với những công thức làm đẹp bạn tự chế cho mình.

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý