Nước ép cà chua giảm cân bất ngờ

seminoon seminoon @seminoon

Nước ép cà chua giảm cân bất ngờ

18/08/2015 12:00 AM
251

Giảm béo bằng cà chua thế nào cho hiệu quả? Nếu bạn đang quan tâm đến vấn đề này thì có thể tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Cà chua chứa hàm lượng lớn vitamin và các khoáng chất không chỉ làm đẹp da mà còn đặc biệt tốt cho sức khỏe và làm cho vòng eo của bạn trở nên thon gọn. Vậy làm thế nào để giảm béobằng cà chua?. Sau đây là 1 số lưu ý giúp bạn có vòng eo thon gọn chỉ nhờ loại quả thông dụng này.

ĂN CÀ CHUA TRƯỚC MỖI BỮA ĂN

Cách giảm béo an toàn bằng cà chua đơn giản, hiệu quả nhất là nên ăn sống cà chua trước mỗi bữa ăn. Việc ăn cà chua trước bữa chính khiến bạn hạn chế năng lượng nạp vào cơ thể, vừa hỗ trợ quá trình tiêu hóa và giúp giảm cân hiệu quả. Vì vậy hãy ăn cà chua trước mỗi bữa ăn thay cho hoa quả để hạn chế tình trạng tăng cân của mình và làm đẹp da hiệu quả nhé!

giam beo bang ca chua.1

Ăn cà chua trước mỗi bữa ăn

UỐNG NƯỚC ÉP CÀ CHUA HÀNG NGÀY

Trong trường hợp không thích hoặc không ăn sống được cà chua, bạn có thể xay cà chua thành sinh tố để uống thay nước hàng ngày. Trước hoặc sau bữa ăn bạn nên uống 1 cốc nước ép cà chua để bổ sung nước, làm đẹp da và cung cấp năng lượng cho cơ thể mà vẫn giảm béo hiệu quả.

giam beo bang ca chua.2

Uống nước ép cà chua hàng ngày

KẾT HỢP CÀ CHUA TRONG CÁC THỰC PHẨM

Ngoài việc ăn sống hay uống sinh tố cà chua, bạn còn có thể giảm béo bằng cà chua từ việc chế biến nó thành các món ăn bổ dưỡng hàng ngày. Cách này đặc biệt thích hợp với những ai không thể ăn hoặc uống cà chua chưa qua chế biến.

Để thay đổi khẩu vị, bạn có thể chế biến cà chua thành các món canh, xào hay nấu tùy sở thích. Với thành phần đường citric và axit, cà chua có tác dụng thúc đẩy quá trình trao đổi chất, đốt cháy calo nhanh chóng và ngăn ngừa mỡ tích tụ mỡ, giúp quá trình giảm béo diễn ra thuận lợi hơn.

giam beo bang ca chua

Kết hợp cà chua trong các thực phẩm

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý