Bài thuốc chữa bệnh thâm quầng mắt từ cây rau cần tây

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Bài thuốc chữa bệnh thâm quầng mắt từ cây rau cần tây

18/08/2015 12:00 AM
220

Tôi đã thực hiện độc chiêu trị mắt gấu trúc này trong 4 tuần liên tiếp. Ngay cả khi ngủ trưa, tôi cũng đeo quả bóng bông được nhúng nước cần tây. Mắt gấu trúc của tôi biến mất.

Trước đây, tôi không bao giờ dám rời khỏi nhà nếu không sử dụng kem che khuyết điểm cho đôi mắt gấu trúc của mình. Thực sự, ngoài kem che khuyết điểm cho đôi mắt, tôi cũng đã cố gắng sử dụng mọi biện pháp để che giấu quầng thâm. Thế nhưng những biện pháp này của tôi vừa mất nhiều thời gian lại không có kết quả tốt.


chua tham quang mat1 Rau cần tây chữa thâm quầng mắt hiệu quả

Mặc dù tôi luôn bao phủ mắt với một kem che khuyết điểm. Nhưng vì thế mà đôi mắt của tôi thường xuyên trông già và mệt mỏi hơn.

Gần đây, sau khi đọc được một thông tin trên một tờ báo giấy thấy có nói rằng mùi tây có thể giúp xóa những quầng thâm tròn quanh mắt nên tôi đã thử nó. Và thật kỳ diệu, các vitamin C, chất diệp lục và vitamin K trong rau cần tây giúp làm sáng da và giảm sưng thâm cho quầng mắt của tôi rất hiệu quả.

Để làm mặt nạ của bạn, khoảng chặt một nắm rau mùi tây (tốt hơn là hữu cơ). Trong một bát nhỏ, xay lá với một thìa gỗ. Như muddling một thức uống, bạn muốn xay rau mùi tây cho đến khi nó phát hành nước trong lá.

chua tham quang mat2 Rau cần tây chữa thâm quầng mắt hiệu quả


Đổ một muỗng canh nước nóng vào rau cần tây đã rửa sạch thái nhỏ. Sau đó khuấy đều hỗn hợp với nhau. Bạn cũng có thể kết hợp rau cần tây với sữa chua.

Khi nước đã nguội, sử dụng 2 quả bóng bông để hấp thụ nước cần tây. Nằm xuống và giữ quả bóng bông trên mắt của bạn trong 10 phút.

Bạn có thể thực hiện biện pháp này 2 lần một tuần để làm giảm quầng thâm quanh mắt. Những biện pháp này tuy không có thể hô biến mắt gấu trúc ngay lập tức song chúng có thể mất một vài tuần để bạn có những thay đổi khả quan hơn.

chua tham quang mat3 Rau cần tây chữa thâm quầng mắt hiệu quả

Tôi đã thực hiện độc chiêu trị mắt gấu trúc này trong 4 tuần liên tiếp.

Tôi đã thực hiện độc chiêu trị mắt gấu trúc này trong 4 tuần liên tiếp. Ngay cả khi ngủ trưa, tôi cũng đeo quả bóng bông được nhúng nước cần tây. Mắt gấu trúc của tôi biến mất và làn da vùng mắt của tôi cũng sáng hơn trông thấy.

Nói chung, áp dụng nhiều biện pháp trị quầng thâm quanh mắt, tôi thấy đây là biện pháp hiệu quả nhất của tôi từ trước đến nay.

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý