Xem bói tình duyên tuổi Bính Dần qua ngày tháng năm sinh

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Xem bói tình duyên tuổi Bính Dần qua ngày tháng năm sinh

18/04/2015 02:39 PM
3,063

I. Tình duyên nữ mạng tuổi Bính Dần qua ngày tháng năm sinh

Nữ Mạng – Bính Dần

Sanh năm:

1926, 1986 và 2046

TÌNH DUYÊN

Về tình duyên tiền vận cũng có nhiều khó khăn rồi mới thành. Theo tướng số và tử vi, tuổi Bính Dần về tình duyên chia ra ba giai đoạn như sau:

Sanh vào những tháng sau đây cuộc đời sẽ có ba lần thay đổi tình duyên và hạnh phúc, đó là sanh vào những tháng: 3, 6, 8 và 10 Âm lịch. Nếu bạn sanh vào những tháng nầy thì cuộc đời bạn phải có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sanh vào những tháng: 2, 4, 7, 9 và 11 Âm lịch. Nếu bạn sanh vào những tháng nầy thì cuộc đời bạn sống hoàn toàn hạnh phúc, không có thay đổi về vấn đề tình duyên, đó là bạn sanh vào những tháng: 1, 5 và 12 Âm lịch.

Trên đây là diễn tiến về tình duyên của tuổi Bính Dần, căn cứ theo trên, bạn có thể quyết định số mạng theo cuộc đời của mình.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Trong việc hôn nhân bạn cần phải lựa chọn những tuổi hạp với tuổi mình, mới có thể tạo được cuộc sống vui tươi và đầy đủ. Nếu bạn chọn được những tuổi sau đây, bạn sẽ sống một cuộc sống hoàn toàn giàu sang hay ít ra cũng dư dã về tiền bạc, cuộc đời hoàn toàn sung sướng. Đó là bạn chọn được các tuổi: Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu, Ất Hợi, Giáp Tý, Quý Hợi. Nếu bạn kết hôn với tuổi Đinh Mão hay Canh Ngọ: Bạn có cơ hội tạo lấy tương lai và dễ dàng tạo một cuộc sống hoàn toàn. Với tuổi Quý Dậu, Ất Hợi: Cuộc sống có cơ hội phát triển về tiền bạc và dễ dàng trong sự làm ăn. Với tuổi Giáp Tý và Quý Hợi: Có thể tạo được một cuộc đời hoàn toàn tươi đẹp và đầy đủ cho cuộc sống của bạn.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi nầy bạn chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là bạn kết hôn với các tuổi: Bính Dần đồng tuổi, Nhâm Thân. Hai tuổi nầy chỉ hạp với tuổi bạn về vấn đề tình duyên mà không hạp về đường tài lộc.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi nầy thì cuộc sống của bạn có thể sẽ gặp sự khó khăn hoặc không tạo được một cuộc sống hoàn toàn êm đẹp, cuộc đời vẫn cứ nghèo khổ triền miên, không có cơ hội tạo lấy một cuộc đời khả dĩ bảo đảm cho sự sống, đó là bạn kết duyên với các tuổi: Mậu Thìn, Giáp Tuất, Canh Thìn. Bạn kết hôn với những tuổi nầy đời bạn sẽ bị nghèo khổ và không tạo được cơ hội phát triển về tài lộc.

Những năm nầy xung kỵ tuổi. Việc kết hôn sẽ không thành hay thành thì phải gặp cảnh xa vắng triền miên, sầu khổ và lo âu về việc gia đình, đó là bạn ở vào số tuổi: 22, 28, 34, 40, 46 và 52 tuổi. Những năm nầy có chồng thì sẽ phải gặp cảnh xa vắng luôn luôn.

Nếu bạn sanh vào những tháng nầy, về tình duyên của bạn phải có nhiều lần thay đổi, hay cuộc đời bạn có rất nhiều chồng. Đó là bạn sanh vào những tháng: 2, 3 và 9 Âm lịch. Nếu bạn sanh vào những tháng trên, cuộc đời sẽ có nhiều chồng, hay ít ra cũng sẽ rất đa đoan về vấn đề tình duyên.


II. Tuổi Dần và tuổi Hợi có hợp nhau không?


Dần và Hợi có thể trở thành một cặp ăn ý nếu cả hai cùng ứng xử linh hoạt và tin tưởng lẫn nhau. Tuổi Hợi dễ tính, rộng lượng và thường đánh giá người khác qua những điểm tích cực. Điều này khiến mối quan hệ của hai người thêm nhẹ nhàng và thoải mái. Dần lịch sự và luôn sống lạc quan. Tuy nhiên, có một số những tình huống khiến hai con giáp này chuyển từ thái độ tích cực thành tiêu cực. Với người tuổi Dần, những người muốn sở hữu và hạn chế sự tự do Dần đều khiến mối quan hệ giữa hai người trở nên xa lạ mà thôi. Tự do và quyền tự chủ là yếu tố hết sức quan trọng với Dần. Còn Hợi thích được sự hỗ trợ của người khác và muốn hướng về gia đình nhưng đôi khi không tìm thấy điều đó ở Dần.

Nếu mối quan hệ giữa Dần và Hợi là tình cảm lứa đôi, hai tuổi này cần tạo không gian riêng cho nhau để làm theo những điều mỗi người mong muốn. Hợi phải nhường nhịn Dần và ngược lại Dần cần hỗ trợ Hợi càng nhiều càng tốt. Nếu Dần cảm thấy bản thân mình không bị ràng buộc và hạn chế tự do bởi Hợi thì mối quan hệ của họ sẽ có chiều hướng phát triển tích cực.

Khi là đối tác kinh doanh, Dần và Hợi sẽ tạo thành một tập thể vững vàng với điều kiện cả hai cùng đi chung một con đường. Hợi khá chăm chỉ và sự nỗ lực của Hợi sẽ tạo tiền đề thật tốt để Dần phát triển ý tưởng sáng tạo trong kinh doanh.


Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
tuoi dan va tuoi mao co hop nhau khong
hơn 1 tháng trước - Thích (22) - Trả lời
tinh cach cua nguoi toi mao nhu the nao
hơn 1 tháng trước - Thích (19) - Trả lời
Minh sinh ngay05/09/1986 duong lich tinh duyen cuoc doi se nhu nao
hơn 1 tháng trước - Thích (6) - Trả lời
E nu sjnh 1998kon pan trai 1986 thj hop nhau k sk
Tuoj bjnh dan va tuoi dinh ti
hơn 1 tháng trước - Thích (4) - Trả lời
toi sinh vao ngay 3 thang 1am lich toi muon ket hon voi tuoi dinh ti sinh ngay 20 thang 4
em sinh ngay 1/7/1986 cho em hoi duong tinh duyen sao lan danhien jo muon tim mot nua cua minh ma ko bt khi nao duyen toi
hơn 1 tháng trước - Thích (18) - Trả lời
sinh ngay 22 thang 2 nam 1958
Tuổi 86 thường khá là long đong trong đường tình duyên vì con hổ hay át các con khác.tuy nhiên bạn cũng đừng nôn nóng, 1 nửa của bạn vãn đang ở đâu đó thôi,duyên chưa tới cứ chuẩn bị sẵn tinh thần để khi nó tới là làm tới bến luôn ha
e 93 con a ay 86 co hop nhau k cac anh chi
hơn 1 tháng trước - Thích (7) - Trả lời
Không hợp thì bỏ nhau à, quan trọng là tính cách ấy
Nữ sinh ngày 24/3/1986 âm lịch và nam sinh ngày 1/1/1983 âm lịch
hơn 1 tháng trước - Thích (18) - Trả lời
em bảo với ông người yêu của em là: 1. Hai đứa mình hợp nhiều hơn xung (Dần hợp Hợi là nhị hợp là chính hợp), còn Dần - Thân - Tỵ - Hợi là tứ hành xung thì anh bảo bố mẹ và hai chúng mình ra một con đường nào đó, chặn một đầu lại, chỉ để một cửa nhỏ cho một người đi qua, ai trả lời là đó là tứ hành xung, không lấy nhau được thì không được qua, ai trả lời là lấy nhau được thì cho qua. chỉ cần 30 phút đồng hồ thôi, chỗ đó mà không tắc vài Km và phải gọi cảnh sát giao thông thì anh xin bái phục bởi sẽ chẳng có ai được đi qua cả. :blink: :blink: :blink: Như vậy thì các thầy chết đói à, vì ai cũng biết hết rồi, đâu cần phải đi xem thầy đâu. 2. Mạng vợ khắc mạng chồng, Thiên can chồng khắc Thiên can vợ: nhà này nói chung là khắc khẩu. Gia đình này sau hợp với nhau về đường làm ăn, nhưng chồng bảo thì vợ dạ vâng nhưng trong lòng ấm ức thôi. vợ rất tôn trọng ý kiến của chồng nhưng thỉnh thoảng vẫn ý cò ấm ức. về vấn đề này, nếu gia đình này sinh con trai năm Tân Mão thì rất tốt, hóa giải cho sự xung khắc của vợ chồng và làm gia đình làm ăn phát đạt lên. 3. sinh con năm Tân Mão thì Mão Hợi thuộc tam hợp; Dần Mão thuộc mộc, thiên can mẹ hợp thiên can con (bính - Tân), thiên can con sinh thiên can bố, thế là quá tuyệt rồi còn gì Đang có cơ hội cho hai bạn cưới đó, để sinh con năm Tân Mão nhé, con trai tốt hơn con gái. Chúc hạnh phúc P/s: - Dần xung khắc với Thân - Hợi xung khắc với Tỵ. - Dần Hợi nhị hợp. Thân mến
Nu sinh ngay27/3/1986am lich va nam sinh ngay29/4/1986 am lich co hop nhau hay k
hơn 1 tháng trước - Thích (10) - Trả lời
Bằng tuổi nằm duỗi mà ăm mà bạn. Rất hợp đấy. Chúc hạnh phúc nha!
Nam1998 co hop tuoi voi 1995 hay khong
hơn 1 tháng trước - Thích (4) - Trả lời
1998 là tuổi Dần, 1995 tuổi Thân. Theo tử vi thì phạm vào tứ hành xung, ko hợp nhau bạn ạ. Nhưng mình thấy việc tứ hành xung hay không thì quan trọng vẫn là tình cảm của 2 bạn chứ.
năm 1986 co hơp vơi năm 1989 không
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Chào bạn, Có nhiều phương pháp xem về xung khắc, việc bạn nói đến ở đây là xung khắc theo hàng Chi, một phương pháp đơn giản nhưng khá phổ biến hiện nay. Về xung khắc Địa Chi, có thuyết Địa chi lục xung, tức 12 chi tạo thành 6 cặp tương xung với nhau, đó là Tý - Ngọ tương xung, Mão - Dậu tương xung, Dần - Thân tương xung, Tỵ - Hợi tương xung, Thìn - Tuất tương xung, Sửu - Mùi tương xung. Do thói quen đọc cho thuận miệng, cũng như có một số liên quan khác như Địa chi tương hình (Sửu hình Mùi, Mùi hình Tuất, Tuất hình Sửu...) nên khá nhiều thầy dân gian đọc ghép thành "Tý - Ngọ, Mão - Dậu tứ hành xung" hay "Dần - Thân, Tỵ - Hợi tứ hành xung" và "Thìn - Tuất, Sửu - Mùi tứ hành xung", gây ra những hiểu lầm không đáng có. Còn thực tế cũng không có cặp tứ hành xung nào cả, cần phải đọc tách ra thành cặp Địa chi lục xung như ở trên. Như đã nói, Dần với Tỵ không thuộc tứ hành xung mà thuộc cặp tương hại. Tuy vậy, đây chỉ là cách xem đơn giản, ảnh hưởng không lớn. Xem theo mệnh cung hay mệnh quái cũng không phải phương pháp đúng đắn. Bởi đây là thuyết "Lữ Tài hợp hôn pháp" do sau đời Ngụy Tấn, các bộ tộc phía Tây ồ ạt tiến vào Trung nguyên, cụ thể là đến đời Đường, các bộ tộc thiểu số cầu hôn với con cháu hoàng thất và các đại thần ngày một tăng nên Đường Thái Tông đã lệnh cho Lữ Tài tạo ra bảng hợp hôn, lấy lý do để từ chối sự cầu hôn của bộ tộc thiểu số. Vì thế, bảng hợp hôn của Lữ Tài còn gọi là "Giảm man kinh" (Sách giảm bớt man di). Mục đích khi đó rất rõ ràng, tiếc là sau đó nhiều người dựa vào đây để truyền bá rộng rãi. Xét theo tứ trụ là phương pháp đúng đắn nhất. Bạn trai cần bổ sung Hỏa, còn bạn cần bổ sung Mộc. Ngũ hành thiếu của hai người lại tương sinh cho nhau nên cũng tốt, không có gì đáng ngại. Kể cả trường hợp có xung khắc về ngũ hành thì cũng có hướng hóa giải nên bạn không phải lo lắng nhiều. Chúc hai bạn hạnh phúc!
Cung duoc nhung tuoi nay ngang tinh lam
tôi sinh ngày 9 tháng 11 năm 1986
hơn 1 tháng trước - Thích (9) - Trả lời
Tôi sinh ngày 05/06/1986 còn chồng sinh ngày 15/01986
CHO MINH HOI, MINH SINH NGAY 07 THANG 10 NAM 1986, CON BAN GAI SINH NGAY 13 THANG 8 NAM 1992, HAI TUOI NAY CO DUOC KHONG VAY, GIUP MINH VOI
hơn 1 tháng trước - Thích (11) - Trả lời
Minh sinh ngay 23 thang 5 nam 1986 duoc tot khong
ko hop dau ban ah
Mình là nữ sinh ngày 13/02/1986 về tình duyên cóq tốt k
Tôi sinh ngay 16 thang 3 nam 1986
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
mình tuổi bính dần cưới tuổi quý hợi có được tốt ko ?
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
nam tuổi bính dần cưới tuổi quý hợi được không
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
19thang 12nam1986
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Minh sinh ngay 2 9 1986 duong lich bao gio thi lay duoc vo
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
8/7/1986.trong nam nay lam an ra sao ki voi thang nao
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
E xinh ngày 5/5/1986 va ban tri sinh 15/9 /1980 co hợp k a
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Tuoi dan .sn1986
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Chi minh hoi minh sinh vào ngày 8 thang7 nam 1986 tinh duyên cong danh su nghiep nhu the nao
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Mình là nữ sinh ngày 13/02/1986 về tình duyên có tốt không
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
12051986
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
12051986
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
e la nu sinh ngay 25/10/1985 dang song voi chong sinh ngay 24/12/1976 co lau ben khong
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
cho hoi minh sinh ngay 12t7n1986 tinh duyen nam 2016 ra sao minh la nam sinh ngay 12t7 n1986 tinh duyen 2016 ra sao
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
E sinh nam 1986 ban e sinh nam 1980 co hop nhau kg
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý