Vận mệnh tuổi Đinh Mão nam và nữ mạng trọn đời

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Vận mệnh tuổi Đinh Mão nam và nữ mạng trọn đời

18/04/2015 02:39 PM
1,213

I. Vận mệnh nữ mạng tuổi Đinh Mão trọn đời


Sự nghiệp có vài thành công, nhưng mức độ thành công không hoàn toàntheo dự tính và ý định của bạn tiền bạc hay thiếu hụt, dù rằng bạn cố sức tạolấy nhưng không bao giờ nắm lấy cơ hội tạo nên một sự vĩ đại cho sự nghiệp vàtiền tài, phải qua tuổi 40 hay 41 thì tiền tài mới có phần chắc chắn và thâunhiều kết quả tốt.


NamMạng – Đinh Mão

Sanhnăm: 1927, 1987 và 2047

CungKHẢM. Trực CHẤP
Mạng LƯ TRUNG HỎA (lửa trong lư)
Khắc KIẾM PHONG KIM
Con nhà XÍCH ĐẾ (cô quạnh)
Xương CON MÈO. Tương tinh CON GÀ

CậuTài, Cậu Quý độ mạng

Sốnày cốt cách ngang tàng,
Lư trong lửa đỏ lâu tàn mau nguôi.
Giận ai không thể giận lâu,
Ai tới năn nỉ nắm tay dịu hiền.
Xin lỗi bạn chớ có phiền,
Ít bữa dịu ngọt có tiền cũng đưa.
Số nhờ biết được nhiều nghề,
Cho nên doanh nghiệp tự nhiên có hoài.
Ra ngoài kẻ mến người thương,
Kết bạn phản phúc họ quên ơn mình.
Thương người giúp đỡ của tiền,
Ăn rồi quẹt mỏ phản liền theo tay.
Hậu vận nhờ đặng cháu con,
Tiền vận lao khổ chẳng bằng vận sau.


CUỘCSỐNG


Cuộcđời của tuổi Đinh Mão không được sáng tỏ về đường công danh, nhưng mức độ củasự phát triển công danh khá nhiều may mắn. Tuổi Đinh Mão hay lo nghĩ nhiều, ítkhi được thảnh thơi về tâm não, cuộc sống luôn luôn có nhiều thay đổi, không ởvào một mức độ bình thường, hay lo lắng và thường hay nắm lấy thất bại về nghềnghiệp. Không nên có tự ái vì cuộc đời bạn thất bại vì tự ái chờ khả năng cóthể đảm bảo được cho tương lai và sự sống. Tóm lại: Cuộc đời tuy qua những lúcthất bại khó khăn nhưng sẽ được hưởng hậu quả tốt đẹp.

Tuổithọ trung bình của tuổi Đinh Mão từ khoảng 56 đến 62 tuổi là mức tối đa, nhưngnếu làm phước đức thì gia tăng niên kỷ.


GIAĐẠO, CÔNG DANH


Côngdanh chỉ được sáng tỏ một thời gian ngắn ngủi rồi tắt phụt. Công danh khôngđược lên cao mà chỉ ở vào mức độ trung bình, về gia đạo được yên hòa vào tuổi36 trở đi, có ít nhiều sóng gió trong cuộc đời nhưng không đến nỗi mãnh liệtlắm. Tóm lại: Về gia đạo được vẹn toàn, công danh nằm trong vùng bóng tối khôngcó cơ hội để phát triển được và cũng không được lừng lẫy cho lắm.


NHỮNGTUỔI HẠP LÀM ĂN


Trongviệc làm ăn bạn cũng nên lựa tuổi cho hợp với tuổi mình, thì việc làm ăn mớiphát triển và phần tiền bạc mới có hy vọng thâu nhiều thắng lợi. Bạn nên chọnlấy những tuổi này để hợp tác, hùn hạp làm ăn hay trong mọi lãnh vực của cuộcđời, đó là những tuổi hạp với tuổi Đinh Mão gồm các tuổi: Mậu Thìn, Nhâm Thân,Giáp Tuất. Ba tuổi này nếu gặp thì sẽ giúp bạn thành công cuộc đời chẳng nhữngvề tiền bạc, công danh mà lẫn cả sự nghiệp.


NHỮNGTUỔI ĐẠI KỴ


Trongvấn đề làm ăn cũng như về việc kết hợp lương duyên hay hợp tác với những tuổinày. Vì nếu bạn kết duyên hay hợp tác với những tuổi này bạn sẽ chết sớm haythường xảy ra cảnh biệt ly, thất bại liên tục cho cuộc sống của mình, đó lànhững tuổi đại kỵ với tuổi bạn, như: Canh Ngọ, Bính Tý, Nhâm Ngọ, Giáp Tý:những tuổi kể trên không đem lại cho cuộc sống nhiều hay đẹp mà trái lại rấtkhắc kỵ với tuổi của bạn vậy.

Trongviệc lương duyên nếu gặp tuổi kỵ phải âm thầm mà kết hôn và người con gái phảitự hiến mình cho người trai. Nếu trong sự làm ăn gặp tuổi kỵ phải xa lánh hayphải làm phước cho nhiều. Nếu trong gia đạo gặp tuổi kỵ phải cúng sao cho cảhai tuổi thì được giải bớt hạn.


NHỮNGNĂM KHÓ KHĂN NHẤT


Cónhững năm mà tuổi Đinh Mão phải qua nhiều giai đoạn khó khăn nhứt, làm cho cuộcđời bạn phải có nhiều thử thách trong đau buồn và phải nếm nhiều thất bại chuacay trong cuộc sống, những năm mà tuổi bạn ở vào tuổi 24, 26, 30, 34 và 38tuổi. Những năm này bạn phải trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm, đời sốngkhông được nhiều hay đẹp cho lắm.


NGÀYGIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤT


Trongtuổi Đinh Mão phải xuất hành và rất hạp với những ngày chẵn, tháng chẵn và giờlẻ, trong khi xuất hành cần phải tính toán kỹ lưỡng và phải đúng với nhữngtrường hợp ngày giờ và tháng trên, bạn sẽ không sợ mang lấy sự thất bại mà tráilại sự thành công mới vững chắc thâu đoạt được nhiều kết quả trong cuộc đời.


XEMTỬ VI TRONG TỪNG NĂM TRONG CUỘC ĐỜI


Từ21 đến 25 tuổi: 21 tuổi còn nhiều lo phiền về gia đạo công danh, số không đượcnhiều may mắn cho lắm về vấn đề này, cẩn thận cho lắm mới tránh khỏi được tainạn vào những tháng 3 và 4. Năm 22 và 23 không có nhiều hay đẹp về gia đạo,nhưng lại hay đẹp về vấn đề tiền bạc, có thể phát triển về sự nghiệp được. Năm24 và 25 tuổi, cẩn thận về con cái, có thể thành công to về nghề nghiệp lẫn tàilộc nhưng 24 còn xấu, tuổi 25 mới thật tốt.

Từ26 đến 30 tuổi: Tuổi 26 có đau bịnh, những công việc làm ăn hay bị ngưng trệ,nên dè dặt và sáng suốt để tránh những đổ vỡ. Tuổi 27 tình trạng vẫn ở trongmức độ bình thường, có kỵ tháng 10 và 11, 28 tuổi không được hay đẹp cho lắm,cẩn thận việc làm ăn, 29 và 30 tuổi công việc làm ăn có tấn phát đôi chút,nhưng gia đạo không được yên vui êm ấm.

Từ31 đến 35 tuổi: Vào 31 tuổi, năm quá xấu, bạn cẩn thận tất cả mọi công việc từbên trong đến bên ngoài. 31 tuổi, năm xung khắc tuổi, nhưng mọi việc làm ăn đềuthành công to tát, tài lộc vào nhiều, không bị sa sút về việc gia đạo, 33 và 34tuổi, tình trạng gia đạo yên tĩnh, nhưng có thắc mắc đôi chút về làm ăn, tuổi35 cơ thể sống được an nhàn, tâm trí ít lo nghĩ hơn những năm trước.

Từ36 đến 40 tuổi: Tuổi 36, có thay đổi chuyện làm ăn hay thay đổi nhà cửa haynghề nghiệp, 37 và 38 tuổi, có nhiều hay đẹp trong mọi lãnh vực cuộc đời, thànhcông to về tài lộc, con cái được nhiều sự may mắn, 39 và 40 tuổi cho đến suốtcuộc đời có triển vọng tốt đẹp về tài lộc lẫn tình cảm, cuộc sống trên trungbình cho đến già.

II. Vận mệnh nữ mạng tuổi Đinh Mão trọn đời


Trong việc kết duyên hay làm ăn, bạn nên tránh những tuổi nầy, vì gặpvào sao tuyệt mạng hay biệt ly vào giữa cuộc đời, đó là những tuổi: Canh Ngọ,Bính Tý, Nhâm Ngọ, Giáp Tý. Những tuổi nầy rất xung khắc và đại kỵ, nên tránhtrước là tốt hơn.


NữMạng – Đinh Mão


Sanhnăm: 1927, 1987 và 2047

CungCÀN
Mạng LƯ TRUNG HỎA (lửa trong lư)
Xương CON MÈO. Tướng tinh CON GÀ

BàChúa Ngọc độ mạng

ĐinhMão mạng Hỏa cung Càn,
Lư nhang lửa đổ mau tàn mau nguôi.
Giận ai nóng nảy không day,
Người tới năn nỉ nắm tay dịu liền.
Xin lỗi bạn chớ có phiền,
Ít bửa dịu ngọt có tiền cũng đưa.
Gái mà sanh đặng số này,
Phần đông giàu có số cao có thừa.
Con nhà cốt cách thu phong,
Cửa nhà tổ nghiệp tự mình làm nên.
Hậu vận nhờ đặng cháu con,
Tiền vận lao khổ những còn sầu bi.
Tai nạn nhiều lúc hiểm nguy,
Cũng đều qua khỏi nhờ thì ơn trên.


CUỘCSỐNG


TuổiĐinh Mão cuộc đời có lên cao vào thời trung vận, hậu vận thì an nhàn, tiền vậncũng lắm vất vả. Tuy vậy cuộc sống có phần sung túc và lên cao vào trung vận.

Tómlại: Cuộc đời của tuổi Đinh Mão đầy đủ và có thể sẽ được sống một cuộc đời sungtúc hoàn toàn.

TuổiĐinh Mão mạng số rất vững, số hưởng thỏ trung bình từ 65 đến 77 tuổi là mức tốiđa, làm được nhiều việc phúc đức thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác thì sẽbị giảm kỷ.


GIAĐẠO, CÔNG DANH


Phầngia đạo, tuổi nhỏ có vài rối rắm hay buồn tủi, nhưng bắt đầu vào trung vận vàhậu vận thì êm ấm. Công danh chỉ ở vào mức độ bình thường.

Sựnghiệp mau phát triển, có thể hoàn thành sự nghiệp của mình vào khoảng 29 tuổitrở đi. Tiền bạc dễ dàng và mau chóng. Việc làm ăn có thể tạo nên tiền bạc mộtcách chắc chắn và ít khi bị hao hụt và đổ vỡ về vấn đề nầy.


NHỮNGTUỔI HẠP LÀM ĂN


Sauđây là những tuổi hạp cho sự làm ăn của bạn. Hợp tác, cộng tác hay bất cứ việcgì trong cuộc sống, nếu bạn gặp được những tuổi nầy, bạn không bao giờ sợ sự bịthất bại, đó là các tuổi: Mậu Thìn, Nhâm Thân, Giáp Tuất.


NHỮNGTUỔI ĐẠI KỴ


Trongviệc kết duyên hay làm ăn, bạn nên tránh những tuổi nầy, vì gặp vào sao tuyệtmạng hay biệt ly vào giữa cuộc đời, đó là những tuổi: Canh Ngọ, Bính Tý, NhâmNgọ, Giáp Tý. Những tuổi nầy rất xung khắc và đại kỵ, nên tránh trước là tốthơn.

Gặptuổi kỵ trong vấn đề làm ăn không nên giao dịch về tiền bạc. Về hôn nhơn, khôngnên làm lễ hôn nhơn hay ra mắt họ hàng thân tộc. Trong gia đình, con cái phảicúng sao hạn để giải hạn từng năm và phải tùy theo sao hạn của mỗi tuổi mà cúngthì sẽ được giải hạn.


NHỮNGNĂM KHÓ KHĂN NHẤT


TuổiĐinh Mão có những năm khó khăn nhứt, làm ăn không được phát triển, khó thànhcông trong việc tiền bạc, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 20, 23, 27 và40 tuổi.


NGÀYGIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤT


TuổiĐinh Mão có những ngày, giờ xuất hành hạp nhứt đó là giờ chẵn, ngày chẵn vàtháng lẻ, xuất hành theo những giờ, ngày và tháng nầy thì sẽ được thắng lợi nhưý muốn và ít khi bị thất bại.


XEMTỬ VI TRONG TỪNG NĂM TRONG CUỘC ĐỜI


Từ17 đến 20 tuổi: Năm 17 tuổi, sẽ gặp một sự đổ vỡ về vấn đề tình cảm. Năm 18tuổi, coi chừng bị lừa gạt, đừng tin những lời hứa vu vơ. Năm 19 tuổi, có sựđau khổ về vấn đề tình duyên, sẽ có một sự chia ly rất nhiều nước mắt. Năm 20tuổi, bao nhiêu đau khổ qua rồi, đây là năm bạn sẽ gặp một ý trung nhân như ýmuốn. Một năm hoàn toàn rất đẹp về vấn đề tình cảm.

Từ21 đến 25 tuổi: Đây là khoảng thời gian đẹp nhất trong đời bạn, bạn sẽ đượcsống trong một tình yêu trọn vẹn, hạnh phúc tuyệt vời, tiền bạc dư dả, ước gìđược nấy. Việc danh phận của đời bạn cũng sẽ được quyết định trong khoảng thờigian nầy, vậy bạn nên lợi dụng những năm tốt đẹp của đời mình mà tình nhữngviệc quan trọng, thể nào cũng sẽ được hoàn toàn như ý muốn.

Từ26 đến 30 tuổi: Vẫn còn là những năm khá tốt đẹp của đời bạn, tuy nhiên khoảngthời gian nầy sẽ không được tốt toàn vẹn như những năm trước đó. Năm 27 tuổi,coi chừng có đau bịnh bất ngờ. Năm 28 tuổi, có thể bị tán tài. Năm 29 tuổi, kỵđi xa, kỵ mùa Đông, nhất là kỵ tháng 11. Đừng nên tính làm ăn bất cứ một việcgì quan trọng trong tháng nầy. Năm 30 tuổi, sẽ có hoạnh tài bất ngờ.

Từ31 đến 35 tuổi: Đây là khoảng thời gian có nhiều xui xẻo nhất trong đời bạn.Bạn phải cẩn thận cho lắm trong suốt khoảng thời gian nầy vì trong mấy năm này,ngoài những sự việc hiền hòa, trung bình về tài lộc, sức khỏe và tình cảm ra,năm nào bạn cũng sẽ gặp một chuyện xui xẻo. Năm 31 tuổi, có đau bịnh nặng, 32tuổi hao tài. Năm 33 tuổi, coi chừng đáo tụng đình. Năm 34 tuổi, coi chừng cósự biệt ly trong gia đình. Năm 35 tuổi, cẩn thận về vấn đề tình cảm. Coi chừngchỉ vì một sự nóng nổi mà gia đình bạn có thể bị tan vỡ.

Từ36 đến 40 tuổi: Đây là khoảng thời gian yên tĩnh nhất của đời bạn. Cuộc đờitrầm lặng, không lên, không xuống. Không có gì đáng phải lo nghĩ hoặc khổ sở.Những năm không hề có một chút thăng trầm.

Từ40 đến 45 tuổi: Năm 40 tuổi, có phát triển về tiền bạc, công danh có nhiều hayđẹp, sự nghiệp được vững chắc. Năm 41 tuổi, tròn vẹn việc làm ăn, hùn hạp đượcdễ dàng. Năm 42 tuổi, năm nầy đại lợi, nên làm ăn, hay đi xa thì thâu đượcnhiều tài lộc, cuộc sống năm nay có phần lên cao. Năm 43 tuổi, năm nầy xấu, nêncẩn thận xe cộ và có hao tốn của. Năm 44 tuổi, nên giao thương, giao dịch thìđem nhiều thắng lợi cho cuộc đời bạn. Năm 45 tuổi, khá tốt, năm nầy việc làm ănđược tốt đẹp.

Từ46 đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi, bình thường, việc làm ăn, gia đạo chỉ ở trong mứcđộ bình thường mà thôi. Năm 47 tuổi, có nhiều dịp may trong việc phát triển tàilộc và tình cảm. Năm 48 và 49 tuổi, hai năm nầy bình thường không có việc gìquan trọng xảy ra. Năm 50 tuổi, được đẹp tốt, đi xa thì có lợi, việc làm ăn vàphát triển tài lộc bình thường.

Từ50 đến 55 tuổi: Khoảng thời gian nầy, cuộc sống có lên cao đôi chút, về tiềnbạc chỉ ở vào mức độ bình thường, gia đạo có phần xao động vào 53 tuổi, nhữngnăm khác không có gì quan trọng xảy ra.

Từ56 đến 60 tuổi: Khoảng thời gian nầy được phúc đức thì con cháu sau đó đượcnhờ. Tuổi 56 và 57 tuổi, không được tốt, nhứt là vào tháng 10, kỵ mùa Đông. Năm58 và 59 tuổi, hai năm rất xấu cho bổn mạng, vượt qua được hai năm nầy thì năm60 tuổi êm đẹp và có thể sống lâu hơn nữa.

III. Những nét chính trong cuộc đời người tuổi Mão


Bản chất


Mèo là con vật đứng thứ tư trong mười hai con giáp. Mèo tượng trưng cho lòng tốt, sự nhạy cảm và dịu dàng. Những người tuổi Mão cũng rất hiếu khách và thích giúp đỡ người khác – đây là đặc tính tự nhiên, vì họ không thích những tình huống khó lường trước.


Bản chất   sức khỏe   sự nghiệp và tình duyên của tuổi Mão


Tuy nhiên, lòng tốt và sự nhiệt tình giúp đỡ của họ thường dễ bị người khác lợi dụng. Thái độ hòa hoãn và dễ chịu của những người tuổi Mão là một sự thay đổi so với ba cung tuổi đầu tiên. Nhưng, thái độ đó, lại một lần nữa, khiến họ dễ bị xúc phạm và lợi dụng.

Những người tuổi Mão là những tạo vật hết sức mong manh và có thể trở nên bối rối khi mọi thứ bị xáo trộn. Họ cũng thường có xu hướng cẩn trọng và bảo thủ - đây là điều khiến họ bỏ lỡ nhiều cơ hội trong cuộc sống.

Tuy nhiên, bù lại việc thiếu sự hùng hổ và quyền lực thì người tuổi Mão có một trái tim nhân hậu và tâm hồn bình an giúp họ trở thành những người bạn tuyệt vời nhất.

Nếu bạn sinh vào các năm dưới đây thì năm tuổi của bạn là năm Mão.

Năm Mão : 1915, 1927, 1939, 1951, 1963, 1975, 1987, 1999, 2011

Sức Khỏe

Điều nguy hiểm nhất đối với người tuổi Mão là sự căng thẳng (stress). Những người tuổi Mão không giỏi đối phó với stress lắm vì họ thường có xu hướng che giấu nỗi đau và chịu đựng một mình. Họ cần học cách cởi mở hơn và thoát khỏi stress để có một cuộc sống lành mạnh hơn

Sự nghiệp

Là người giàu tham vọng, có tài năng và ăn nói lưu loát, người tuổi Mão có rất nhiều cơ hội nghề nghiệp. Họ cũng có lòng trắc ẩn có thể giúp họ thành công trong các công việc như nhà trị liệu, bác sĩ hay nghệ sĩ. Những người tuổi Mão cũng có khả năng kinh doanh và giao tiếp tuyệt vời.

Tình duyên

Thoải mái và đầy quyến rũ, người tuổi Mão không phải là kẻ vụ lợi trong các mối quan hệ. Vì thế chẳng có gì ngạc nhiên khi họ là những người yêu, bạn đời tuyệt vời. Tuy nhiên, những người sinh năm năm Mão cần tìm người yêu hoặc bạn đời có thể trân trọng bàn chất không vụ lợi của họ cũng như tạo dựng một mối quan hệ đầy cảm thông, thương yêu và bình yên.

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
Đinhmaonp2015
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý