Xem bói tuổi Đinh Mão qua ngày tháng năm sinh

seminoon seminoon @seminoon

Xem bói tuổi Đinh Mão qua ngày tháng năm sinh

18/04/2015 02:39 PM
10,366

Nhìn chung, vận của người tuổi Mão rất “son”, có tài và lòng tự trọng cao. Họ thích giao tiếp với người ngoài và thường được mọi người chung quanh quý mến. Trong giao tiếp, họ thích nói chuyện có tính phóng đại và phóng đại rất tinh khôn, tài tình. Họ đằm tính, bình tĩnh khi gặp sự, họ cũng có khả năng lớn trong kinh doanh.

Image result for xem boi tuoi dinh mao

Về khí chất, họ cũng là người ưu tư, hay mủi lòng, họ chăm chỉ đọc sách nhưng lại không hiểu rộng (uyên bác). Họ thuộc nhóm người rất mẫn cảm (linh cảm tốt), nên rất đỏ trong những cuộc đỏ đen. Họ làm việc rất chắc chắn và luôn cân nhắc kỹ lưỡng thiệt hơn trước khi làm việc gì; chính vì vậy, tính bảo thủ trong người họ rất cao.

Người tuổi Mão nhìn chung có cuộc sống an nhàn thanh thản cả đời, ít khi gặp những sự cố lớn. Về hôn nhân, họ hợp với người tuổi Tuất, tuổi Mùi và tuổi Hợi; họ không hợp với người tuổi Thìn, đặc biệt xung khắc với người tuổi Tý, tuổi Dậu và tuổi Ngọ.

 

Xem bói cho người tuổi Mão thông qua ngày sinh:

Những người tuổi Mão sinh vào ngày Tý: Bởi vì cặp đôi Tý – Mão xung khắc với nhau nên những người được sinh ra vào ngày này cuộc đời thường rất ít khi gặp được may mắn. Nhưng trong chuyện hôn nhân, nếu như có thể được chòm sao Hồng Loan chiếu mệnh thì phần con cháu của những người này sẽ được đông vui.

Những người tuổi Mão sinh vào ngày Sửu: Theo ngũ hành thì tuổi Mão sẽ thuộc Mộc, như vậy thì sẽ khắc Sửu là thuộc Thổ, những người sinh vào ngày này vận số thường không được thuận lợi cho lắm, cũng có nhiều người phải chịu cảnh cô đơn suốt đời.

Những người tuổi Mão sinh vào ngày Dần: Bởi vì những người được sinh vào ngày này phạm vào chòm sao Quang Phù, vì vậy họ cần phải đặc biệt cẩn thận trong phát ngôn, lời ăn tiếng nói của bản thân. Có như vậy mới có thể tránh xảy ra những chuyện đáng tiếc được.

Image result for xem boi tuoi dinh mao

Những người tuổi Mão sinh vào ngày Mão: Những người sinh ngày này có vận số rất tốt bởi họ được chòm sao Thiên Tướng chiếu mệnh. Họ sẽ được sống sung sướng, đường tài lộc được dồi dào.

Những người tuổi Mão sinh vào ngày Thìn: Những người sinh ngày này thường được chòm sao Thái Dương chiếu mệnh, vì vậy mà mọi việc trong đời đều được thông suốt.

Những người tuổi Mão sinh vào ngày Tỵ: Những người sinh ra vào ngày này thường có được thuận lợi trong gây dựng sự nghiệp. Tuy nhiên, họ lại bị chòm sao Dịch Mã chiếu mệnh nên hầu hết đều phải chịu cảnh sống xa nhà, xa quê.

Những người tuổi Mão sinh vào ngày Ngọ: Những người sinh trong ngày này sẽ được chòm sao Thái Dương chiếu mệnh. Với nam giới sinh trong ngày này, họ có thể sẽ được vợ trợ giúp rất nhiều. Cuộc sống cũng có đôi khi gặp phải bất trắc, nhưng là cũng không gây ra thiệt hại lớn lao gì.

Những người tuổi Mão sinh vào ngày Mùi: Ngày này sinh ra những người cơ trí tuệ, rất sắc sảo, thường tinh thông nghệ thuật, nhưng cũng rất hay bị kẻ tiểu nhân ghen ghét, đố kị rồi hãm hại, vì vậy nên tâm trạng lúc nào cũng cảm thấy bát an, lo lắng.

Những người tuổi Mão sinh vào ngày Thân: Những người sinh ngày này hầu hết đều có thân thể bệnh tật, sức khỏe yếu kém. Tuy nhiên may mà nhờ được chòm sao tốt là Nguyệt Đức chiếu mệnh, vì thế mà mọi bệnh tật cũng đều nhanh chóng lành lại.

Những người tuổi Mão sinh vào ngày Dậu: Những người sinh ngày này bị các chòm sao xấu là Địa Không, Thái Tuế, Phá Quân chiếu mệnh, vì vậy mà vận số của họ không được may mắn lắm.

Những người tuổi Mão sinh vào ngày Tuất: Những người sinh ngày này đều nhờ được chòm sao Tử Vi chiếu mệnh, vì vậy đều có được vận số khá tốt đẹp.

Những người tuổi Mão sinh vào ngày Hợi: Bởi vì sinh vào ngày này nên bị chòm sao Bạch Hổ chiếu mệnh, làm cho cuộc sống của những người này thường khá bất ổn, tuy nhiên thì đường sự nghiệp cũng đạt được một số thành công nhất định.

Image result for xem boi tuoi dinh mao

 

Xem bói cho người tuổi Mão thông qua tháng sinh:

Những người tuổi Mão sinh vào tháng Giêng: Người tuổi mão mà được sinh ra vào tiết lập xuân thì thường là người có được vận số rất tốt. Tuy nhiên thì những người này thường phải bôn ba ở khắp nơi, cũng rất ít khi có được thời gian thảnh thơi.

Những người tuổi Mão sinh vào tháng hai: Những người được sinh ra vào tháng này thường là được hưởng nhiều hạnh phúc khi đã về già. Họ có một cuộc đời với khá nhiều thăng trầm.

Những người tuổi Mão sinh vào tháng ba: Những người được sinh ra vào tháng này thường là mẫu người thông minh, họ sôi nổi và ưa được hoạt động, vận số của họ cũng gặp được nhiều may mắn, thường là hai bàn tay trắng rồi tự mình gây dựng sự nghiệp vĩ đại.

Những người tuổi Mão sinh vào tháng bốn: Những người được sinh ra vào tháng này thường là người khá hào hoa và phong nhã, họ là điển hình của mẫu người oai phong lẫm liệt, họ có được ý chí. Tuy nhiên họ lại là những người thiếu quyết đoán. Vận số của những người này thường khá may mắn, được hưởng phú quý, cũng có được vợ hiền, phần con cháu cũng được hiển vinh, có tâm hồn thảnh thơi và luôn vui vẻ. Họ chính là mẫu người làm được tất cả mọi việc, tuy nhiên lại bắt buộc phải có tầm bao quát rộng rãi.

Related image

Những người tuổi Mão sinh vào tháng năm: Những người được sinh ra vào tháng này thường là người có được sự nghiệp thuận lợi, thiên hướng về kinh doanh, đời sống về vật chất của họ cũng được dư dả, đặc biệt là khi cuối đời còn được gặp nhiều điều may mắn. Những người này thường là người lễ phép, cung kính, cũng rất được mọi người xung quanh quý trọng.

Những người tuổi Mão sinh vào tháng sáu: Những người được sinh ra vào tháng này thường là người có phong thái rất tôn nghiêm, là người có tài quản lý. Người này vận số có được gia thế rất hưng vượng, mọi sự đều được thành công và như ý, có được người vợ đẹp hiền và đảm đang, phần con cái được vinh hoa phú quý.

Những người tuổi Mão sinh vào tháng bảy: Những người được sinh ra vào tiết lập thu, khi tiết đẹp và khí tốt thường là người có chí khí rất lớn, là người đáng tin cậy, cũng sễ gây dựng được nghiệp lớn. Nữ giới sinh vào tháng này sẽ là một người phụ nữ thông minh, có quyền thế rất hiển hách, cũng là mẫu người ung dung và tự tại.

Những người tuổi Mão sinh vào tháng tám: Những người được sinh ra vào tháng này thường là người có sẵn trong mình bản tính rất thông minh, biết cách ứng biến rất linh hoạt, tính cách trung thành và nghĩa hiệp. Họ thường có vận số may mắn, dù khó khăn nào cũng có thể vượt qua được, sự nghiệp cũng rất dễ được thành công.

Những người tuổi Mão sinh vào tháng chín: Những người được sinh ra vào tháng này thường là người có quyền thế, tuy hiệp nghĩa nhưng lại dễ dàng nản chí khi khó khăn ập tới. Vận số có được gia đình ấm áp, bình yên, cuộc sống được vinh hoa và phú quý, cả đời đều được hưởng ấm êm và hạnh phúc.

Những người tuổi Mão sinh vào tháng mười: Những người được sinh ra vào tiết lập đông, tháng này thường dịu mát nên sinh ra những người thanh cao, số được trường thọ và no đủ, cả đời được thuận lợi. Nhưng cũng có nhiều khi gặp phải nguy hiểm, tuy nhiên nếu có thể kiên trì thì có thể vượt qua được khó khăn, mọi việc sẽ được tốt đẹp.

Những người tuổi Mão sinh vào tháng mười một: Những người được sinh ra vào tháng này thường là người có vận số ít gặp may mắn, có cuộc sống khá thiếu thốn, thường xuyên gặp thất bại, ít khi gặp người giúp đỡ, công việc làm ăn kinh doanh gặp nhiều khó khăn. Nếu như có thể làm chủ bản thân, kiên cường để vượt qua được thời điểm khó khăn thì có thể gây dựng nghiệp lớn. Tuy là người có tính bảo thủ nhưng cũng rất khiêm nhường, là người có chí nhưng lại không gặp được thời, thường có cảm giác lo ấu và phiền muộn.

Những người tuổi Mão sinh vào tháng mười hai: Những người được sinh ra vào tháng này thường là người có vận số nghèo khổ, khắc cha khắc mẹ, khắc các anh, chị, em của mình. Vì vậy những người này cần phải hết sức cẩn trọng trong khi chọn bạn bè để kết giao.

Related image

Xem bói cho người tuổi Mão thông qua giờ sinh:

Những người tuổi Mão sinh vào giờ Tý (nghĩa là 23 giờ đến 1 giờ): Những người sinh vào khoảng thời gian này thường là người có tính phong lưu, thường ham thích vui chơi, thay đổi nhiều công việc.

Những người tuổi Mão sinh vào giờ Sửu (nghĩa là 1 giờ đến 3 giờ): Những người sinh vào khoảng thời gian này thường là người có vận số phải lưu lạc và tha hương, cuộc đời thường xuyên gặp phải rắc rối.

Những người tuổi Mão sinh vào giờ Dần (nghĩa là 3 giờ đến 5 giờ): Những người sinh vào khoảng thời gian này thường là người khá nóng tính, thường dễ dàng thay đổi, cũng là người thiếu kiên nhẫn, vì vậy mà khó đạt được thành công lớn trong đường sự nghiệp.

Những người tuổi Mão sinh vào giờ Mão (nghĩa là 5 giờ đến 7 giờ): Những người sinh vào khoảng thời gian này thường là người có tài cao và được người khác trọng dụng, có khả năng vang danh thiên hạ.

Những người tuổi Mão sinh vào giờ Thìn (nghĩa là 7 giờ đến 9 giờ): Những người sinh vào khoảng thời gian này thường có cuộc sống khó khăn, nhưng nếu có thể quyết chí thì sẽ có cơ hội xây dựng sự nghiệp vĩ đại.

Những người tuổi Mão sinh vào giờ Tỵ (nghĩa là 9 giờ đến 11 giờ): Những người sinh vào khoảng thời gian này có chòm sao Dịch Mã chiếu mệnh, vì vậy vận số phải sống cuộc đời cô đơn, phải bôn ba ở khắp nơi cầu danh cầu lợi.

Những người tuổi Mão sinh vào giờ Ngọ (nghĩa là 11 giờ đến 13 giờ): Những người sinh vào khoảng thời gian này thường là người có gia đình hạnh phúc và yên vui, cuộc sống vợ chồng khá hòa hợp, thường lâm nguy nhưng vô sự.

Những người tuổi Mão sinh vào giờ Mùi (nghĩa là 13 giờ đến 15 giờ): Những người sinh vào khoảng thời gian này là người gặp phải vận số tam hợp là Mão – Mùi – Hợi, sẽ là một người thông minh xuất chúng, là người rất tài năng. Tuy nhiên phải hết sức thận trọng tai bay vạ gió.

Những người tuổi Mão sinh vào giờ Thân (nghĩa là 15 giờ đến 17 giờ): Những người sinh vào khoảng thời gian này thường là người có cuộc sống khá bình thường, nhưng cần chú ý bệnh tật.

Những người tuổi Mão sinh vào giờ Dậu (nghĩa là 17 giờ đến 19 giờ): Những người sinh vào khoảng thời gian này thường là có cuộc sống vất vả, gian nan hơn người khác, đường sự nghiệp gặp nhiều khó khăn, có cuộc sống gia đình khá bất ổn.

Những người tuổi Mão sinh vào giờ Tuất (nghĩa là 19 giờ đến 21 giờ): Những người sinh vào khoảng thời gian này thường là người có chí hành động, thường gặp hung nhưng hóa cát.

Những người tuổi Mão sinh vào giờ Hợi (nghĩa là 21 giờ đến 23 giờ): Những người sinh vào khoảng thời gian này gặp phải vận tam hợp, tuy nhiên lại bị chòm sao Bạch Hổ chiếu mệnh, cuộc đời sẽ vấp phải nhiều khó khăn và vất vả. Cần phải thận trọng trong mọi việc.

 

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
tai sao những người sinh vao tháng 10 am lịch lai gap phải chăc trở ve tình duyên?
hơn 1 tháng trước - Thích (10) - Trả lời
Tai sao nhung nguoi sinh vao thang 7 khong thanh dat
hơn 1 tháng trước - Thích (14) - Trả lời
Ngo thuy nga sinh ngay 3 thang 7 nam 87
18thang7nam1987
hơn 1 tháng trước - Thích (11) - Trả lời
Tuổi nữ 1987 lấy nam 1983 và sinh con 2010 gặp xung khắc gì? Đường công danh của nữ ra sao?
hơn 1 tháng trước - Thích (6) - Trả lời
Q Mobile S10 có vẻ có máy ảnh ngon nhất lên đến 5 chấm, LG Optimus Me thì chiếm ưu thế về giá rẻ khoảng 3.8 triệu, Samsung thì nhỏ xinh...
Minh sinh ngay 3o thang 3 năm 1987.nguoi yeu sinh ngay 26 thang 7 năm 1986 đa chia tay liêu co thê quay lai va sau nay co đên vơi nhau đươc nưa không?
hơn 1 tháng trước - Thích (16) - Trả lời
Tôi sinh ngày 10/07/1987,chồng tôi sinh ngày 07/03/1984 hai tuổi này đại kỵ nhau, vì vậy cuộc đời của tôi về sau này có hạnh phúc không? có nhiều tài lộc không?
hơn 1 tháng trước - Thích (7) - Trả lời
Tui sinh 9-5-1987 ,cho tui hỏi những người con gái thường để ý tui ,nhìn trộm tui có phải là họ thầm thương tui hay không
hơn 1 tháng trước - Thích (15) - Trả lời
Có khi nhìn bạn kì quá đó. ke ke!
nhung luc do ban nen xem lai minh di,,co tuot khoa hay mat co nho ko,hay ban co hanh dong j do khac nguoi.hehe
Toi Sinh vao ngay7-1-1972 toi k gap may man trong tinh yeu tai Sao vay l
hơn 1 tháng trước - Thích (20) - Trả lời
13/05/1987 duong con cai the nao
hơn 1 tháng trước - Thích (15) - Trả lời
Mỗi người một khác bạn ạ, những thông tin chỉ là tham khảo thôi
TÔI SINH 20/1/1987 ÂM LỊCH NGƯỜI YÊU TÔI SING18/1/1985 GAI TUỔI NÀY LÁY NHAU CO HỢP KHÔNG VÀ CÓ SÔNG HẠNH PHÚC KHÔNG
hơn 1 tháng trước - Thích (17) - Trả lời
tôi sinh ngày 20/1/1987 âm lịch người yêu tôi sinh nhày 18/1/1985 âm lịch hai tuôi này co hợp nhau không , sống bên nhau có hạnh phúc không
hơn 1 tháng trước - Thích (10) - Trả lời
không hợp nhé
hai tuoi nay lay nhau day ra day.quan trong la tinh cam voi nhau nhu the nao thoi
2 tuoi nay co song thi phai ly biet do em ah
4.5 .1987 may nam nua lay chong va cuoc song ra sao
hơn 1 tháng trước - Thích (4) - Trả lời
Lấy chồng năm nay được rồi đấy.27 rồi chờ đợi gì nữa.cuộc sống ra sao thì còn tùy số phận của từng người và sự lựa chọn của bạn
e chi biet ngay sanh duong lich cua e vay cho e hoi so phan cua e sao nay se ra sao e co chong tuoi suu va 1 dua con trai hon 1 tuoi
hơn 1 tháng trước - Thích (13) - Trả lời
Sinh tháng 12 duòng tình duyên có duöc tôt dep không
hơn 1 tháng trước - Thích (9) - Trả lời
Om cay doi tho di ban
Bn la ng chung thuy 1vk 1ck, neu bn lay vk sn 1992 vs1988 cuoc doi bn tot
Toi sinh 06.12.1987 am lich. toi chua phan doan dc ve tuong lai tinh duyen cua minh, vay ai co the biet ro rang thi xin cho toi y kien voi. Toi cam on.
hơn 1 tháng trước - Thích (4) - Trả lời
Tương lai ai mà đoán trước được chứ. Mà có biết tiết lộ thiên cơ có khi bị trời đánh :))
lay vk di ban
Ô gia di con
nam sinh ngay 16 thang 11 nam 1987 hop voi tuoi nao
hơn 1 tháng trước - Thích (18) - Trả lời
đa phu tháng 7 chán ghê.lận đận thấy ớn
Hop voi tuoi mau thin va nham than
Con trai sinh nam 87 th? lay vo nam bao nhieu tuoi thi tot
hơn 1 tháng trước - Thích (15) - Trả lời
Nam 1992 moi tot bn
tuoi meo co hop tuoi go ko
lay vo nam bao nhiu tuoi
sanh 1-3-1987 co vo nam bao nhiu tuoi
12_06_1987
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Co ve tinh d voi tuoi suu co hop ko
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Co 2, bn hop nhau
Nguyen thi dieu thu
2 bn hop nhau ve tinh duyen con cong wc thi ko.
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
01 06 1987
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Tai sao 18den26 toi rat nhieu b gai theo nhug lai k thich.gio nay 29 kiêm mot nguoi cung kho.phai chang so toi o vay mot minh 1/5/1987
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Tuoi đinh meo va tuoi tân dâu co hơp khong
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
23.3.1988
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
4 10 1987
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Nguyen van phuoc 19 02 1987
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Toi sinh vao nam 26/8/1987 am lịch
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
toi ten la DUONG QUOC KY 27.8, 1987 chua co nguoi yeu . toi dang can lam quen tu sg ra hn . o dau cung myon ket ban
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
11/8/1987-15/9/1985
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý