Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 trọn đời và năm 2012

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 trọn đời và năm 2012

18/04/2015 02:40 PM
990

I. Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2012


 Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm Nhâm Thìn 2012


Kỷ Tỵ Đại Lâm Mộc ( Gỗ cây Cổ Thụ ) 24 tuổi ( sinh từ 6/2/1989 đến 26/1/1990).

Nam Mạng :


Hạn Vân Hớn thuộc Hoả sinh xuất Mộc Mệnh, tương hợp Ngũ hành với Can và Chi : bỏ nhiều công sức, mệt trí. Vân Hớn tính nết ngang tàng nóng nảy, hay phát ngôn bừa bãi, dễ gây thù chuốc oán- nặng có thể đưa đến kiện thưa. Tháng kị ( 2, 8).

Tiểu Vận : Tứ Đức, Lộc Tồn, Tam Minh (Đào Hồng Hỉ ), Khôi Việt, Thanh Long, Lưu Hà, Tướng Ấn đem lại nhiều bất ngờ ( Thiên Không) thuận lợi về mặt Danh Lợị dễ nổi danh ( Văn Học Nghệ Thuật) – được nhiều người biết đến ( các ngành nghề tiếp cận nhiều với Quần Chúng. Tuy nhiên Phục Binh+ hạn Vân Hớn ( dễ có nhiều ganh ghét, thị phi) nên hoà nhã tránh tranh luận – kể cả mặt Tình Cảm ( Hồng + Tuần, Hỉ +Cô Quả ), sức khỏe ( Bệnh Phù ), di chuyển ( Mã+Kình Đà ), nhất là những Em sinh tháng ( 8, 10 ), giờ sinh ( Tỵ, Mùi ) vì Thiên Hình, Không Kiếp cùng hội tụ trong Tiểu Vận dễ đem đến rủi ro và tật bệnh bất ngờ !. Tài Lộc vượng vào giữa Hạ.


Phong Thủy : Quẻ Khôn có 4 hướng tốt : Đông Bắc, Tây Bắc, Tây và Tây Nam ; 4 hướng còn lại xấu ; xấu nhất là hướng Bắc ( tuyệt mệnh ). Bàn làm việc ngồi nhìn về Đông Bắc, Tây và Tây Bắc. Giường ngủ : đầu Tây Nam, chân Đông Bắc. Hợp với các tuổi mạng Thủy, Mộc, Hỏa và các màu xám, đen, xanh. Kỵ tuổi Hợi mạng Kim và màu trắng, ngà. Nên treo 1 Phong Linh trong phòng ngủ ở góc Tây Nam cho đến hết năm 2023.


Nữ Mạng :


La Hầu thuộc Mộc cùng hành với Mệnh. La Hầu tuy ít ngại cho nữ mạng, nhưng chủ về ưu sầu tai ương, rầy rà quan sự, thị phi, khẩu thiệt, rủi ro và tật bệnh dễ đến bất thần trong các tháng kị ( 1, 7 ).


Tiểu Vận : Triệt nằm tại Tiểu Vận dễ gây trở ngại cho công việc và mưu sự đang hanh thông, nhưng nhờ Triệt giảm bớt độ số nguy hiểm rủi ro của hạn La Hầu. Nhờ Triệt những Em nào đang khó khăn bế tắc lại gặp may mắn ( Khôi Việt, Tướng Ấn) để thay đổi hướng Hoạt Động. Tuy Hồng Hỉ có đem nắng đẹp trên bàu trời Tình Cảm nhưng Phục Binh, Cô Qủa cũng dễ đem đến phiền muộn đố kị, ghen ghét trong các tháng ( 1, 4, 6, 7)- kể cả sức khỏe ( Bệnh Phù : Khí Huyết Tim Mạch, Mắt ) ; nhất là những Em sinh tháng ( 8, 12 ), giờ sinh ( Mão, Dậu, Tỵ, Mùi ) vì Thiên Hình, Không Kiếp cùng hội tụ trong Tiểu Vận dễ đem đến rủi ro và tật bệnh bất ngờ !. Tài Lộc vượng vào giữa Hạ. Nên làm nhiều việc Thiện đó cũng là 1 cách giải hạn La Hầu của Cổ Nhân.


Phong Thủy : Quẻ Tốn có 4 hướng tốt : Bắc, Đông, Nam và Đông Nam ; 4 hướng còn lại xấu, xấu nhất là hướng Đông Bắc ( tuyệt mệnh ). Bàn làm việc ngồi nhìn về Bắc, Đông, Nam. Giường ngủ : đầu Nam, chân Bắc. Hợp với các tuổi mạng Thủy, Mộc, Hỏa và các màu xám, đen, xanh. Kị tuổi Hợi mạng Kim và màu trắng, ngà. Riêng trong năm nay treo 1 Phong Linh trong phòng ngủ ở góc Đông Nam.


Kỷ Tỵ 84 tuổi ( sinh từ 10/2/1929 đến 29/1/1930).

Nam Mạng :


Hạn Thủy Diệu thuộc Thủy sinh nhập Mộc Mệnh : mưu sự và công việc hanh thông- nhưng bất lợi cho những ai đã có vấn đề về Tai, Thận. Tháng kị ( 4, 8).

Tiểu Vận : Thiên Không, Đào Hồng không lợi cho tuổi Già dù Lộc Tồn , Khôi Việt có đem lại may mắn về tiền bạc lại không lợi mặt Tình Cảm ( Hỉ+Cô Quả, Phục Binh), kể cả vấn đề sức khỏe ( Bệnh Phù + Thủy Diệu : Tim Mạch, Mắt, Tai, Thận ) trong các tháng ( 4, 6, ; nhất là các Qúy Cụ sinh tháng ( 8, 10 ), giờ sinh ( Tỵ, Mùi ) vì Thiên Hình, Không Kiếp cùng hội tụ trong Tiểu Vận dễ đem rủi ro và tật bệnh bất ngờ !. Tài Lộc vượng vào giữa Hạ.


Phong Thủy : Quẻ Cấn có 4 hướng tốt : Tây Nam, Tây, Tây Bắc và Đông Bắc; 4 hướng còn lại xấu, xấu nhất là hướng Đông Nam ( tuyệt mệnh ). Bàn làm việc ngồi nhìn về Tây Nam, Tây và Đông Bắc. Giường ngủ : đầu Tây Nam, chân Đông Bắc. Hợp với các tuổi mạng Thủy, Mộc, Hỏa và các màu xám, đen, xanh. Kị Tuổi Hợi mạng Kim và màu trắng, ngà. Trong Vận 8 ( 2004 -2023) Ngũ Hoàng (đem lại rủi ro tật bệnh ) nhập góc Tây Nam ( hướng tốt nhất của tuổi ). Niên Vận Nhâm Thìn 2012 Ngũ Hoàng chiếu vào Tây Bắc ( hướng tốt về sức khỏe ). Để giảm bớt sức tác hại của Ngũ Hoàng nên treo 1 Phong Linh ở góc Tây Nam trong phòng ngủ cho đết hết năm 2023 của Vận 8.


Nữ Mạng :


Hạn Mộc Đức thuộc Mộc cùng hành với tuổi : tốt. Mộc Đức là hạn lành : Công danh thăng tiến, Tài Lộc dồi dào, Gia Đạo vui vẻ bình an. Vượng nhất là tháng Chạp.

Tiểu Vận : Triệt tuy gây trở ngại cho mưu sự và công việc đang hanh thông, ( Khôi Việt, Tam Minh, Tướng Ấn ), nhưng nhờ Triệt hóa giải đươc mọi rủi ro, tật bệnh nếu gặp. Nên nhớ Phục Binh Cô Qủa ( phiền muộn, ganh ghét đố kị ), Bệnh Phù ( Sức khỏe : Tim Mạch,Mắt, Khí Huyết ), Mã+Tuần ( cẩn thận di chuyển ) nên thận trọng trong các tháng ( 6, 12), giờ sinh ( Mão, Dậu, Tỵ, Mùi ) vì Thiên Hình, Không Kiếp cùng hiện diện trong Tiểu Vận dễ đem đến rủi ro và tật bệnh bất ngờ !. Tài Lộc vượng vào giửa Hạ.


Phong Thủy : Quẻ Đoài có 4 hướng tốt : Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam và Tây ; 4 hướng còn lại xấu, xấu nhất là hướng Đông ( tuyệt mệnh). Bàn làm việc ngồi nhìn về Tây Bắc, Tây và Tây Nam. Giường ngủ : đầu Đông Bắc, chân Tây Nam. Hợp với các tuổi mạng Thủy, Mộc, Hỏa và màu xám, đen, xanh. Kỵ tuổi Hợi mạng Kim và màu trắn, ngà. Trong Vận 8 ( 2004 -2023) Ngũ Hoàng(đem đến rủi ro, tật bệnh ) chiếu và góc Đông Bắc ( hướng tốt về tuổi Thọ ). Để giảm sức tác hại của Ngũ Hoàng, nên treo 1 Phong Linh trong Phòng ngủ ở góc Đông Bắc cho đến hết năm 2023 của Vận 8.

II. Tử vi trọn đời năm 2011 - Nữ Kỷ Tỵ năm 1989

Tử vi trọn đời năm 2011 - Nữ Kỷ Tỵ năm 1989

Hình minh họa: Tử vi trọn đời

năm 2011 - Nữ Kỷ Tỵ năm 1989

Nữ Kỷ Tỵ sinh vào các năm 1929, 1989, 2049, thuộc cung Cấn, mạng Đại Lâm Mộc (có nghĩa là Cây ở rừng lớn), cầm tinh con Khỉ, cốt con Rắn; được Phật Bà Quan Âm độ mạng. 


CUỘC SỐNG: nữ Kỷ Tỵ gặp nhiều thăng trầm, từ tiền vận đến trung vận có nhiều ưu phiền, đau buồn. Mặc dù không được phúc giàu sang, phú quý như các cung mạng khác nhưng đến hậu vận cũng được an nhàn, yên vui. Công danh sự nghiệp phải từ 44 tuổi trở đi mới được vững vàng, ổn định. Tuổi thọ trung bình của nữ Kỷ Tỵ khoảng 68-76, tùy thuộc vào nhân đức mà tăng hay giảm tuổi đời. 

TÌNH DUYÊN:
 nữ Kỷ Tỵ không mấy an vui về tình duyên, thường phải chịu cảnh lên bổng xuống trầm, tuy nhiên cũng tùy theo tháng sinh. Nếu sinh vào tháng 3, 6, 8, 10 âm lịch thì cuộc đời có thể phải 3 lần đổi đò. Nếu sinh vào tháng 2, 4, 7, 9 âm lịch thì giảm xuống còn 2 lần. Nếu sinh vào tháng 1, 5, 12 âm lịch thì cuộc đời sẽ được yên bề gia thất, một vợ một chồng sống cảnh hòa thuận, yên vui. 

GIA ĐẠO, CÔNG DANH: nữ Kỷ Tỵ thường chỉ có thể phát triển đến mức tầm tầm bậc trung về sự nghiệp công danh, bù lại gia đạo được yên vui, hạnh phúc vào hậu vận. Tiền bạc dồi dào vào khoảng 38 tuổi trở đi. Sự nghiệp có thể đạt công thành danh toại từ 40 tuổi trở đi. 

TUỔI HỢP ĐỂ LÀM ĂN:
 không được nhiều may mắn trong cuộc sống, nữ Kỷ Tỵ nên thật sự cẩn trọng khi lựa chọn đối tác để cùng bàn bạc việc làm ăn buôn bán. Những tuổi hợp với nữ Kỷ Tỵ: Canh Ngọ, Nhâm Thân và những người đồng tuổi. 

TUỔI HỢP ĐỂ KẾT HÔN: nhiều sầu muộn, trắc trở trong tình duyên, nữ Kỷ Tỵ cần thận trọng lựa chọn người phù hợp để được cuộc sống an vui, hạnh phúc. Nếu kết hôn với tuổi Nhâm Thân, Ất Hợi, Bính Tý thì cuộc đời sẽ được giàu sang, sung sướng, gia đình hạnh phúc. Nếu lập gia đình với tuổi Giáp Tuất, Canh Thìn, Bính Tuất, Mậu Thìn thì khó lòng được vương giả, giàu có tuy nhiên đời sống vẫn được hạnh phúc, đủ ăn đủ mặc. Đặc biệt, với những tuổi khắc kỵ: Tân Mùi, Đinh Sửu, Quý Mùi cần cẩn trọng xem xét kỹ lưỡng trước khi kết duyên để tránh chuyện chia ly hay tuyệt mạng. 
Nữ Kỷ Tỵ không nên kết hôn vào năm 20, 26, 32, 38, 44 tuổi. 
Nếu sinh vào tháng 4, 5, 7, 8 âm lịch sẽ có số đa phu, hay đa đoan trong tình cảm. 

TUỔI ĐẠI KỴ: nữ Kỷ Tỵ sẽ gặp nhiều trắc trở, thất bại trong giao thương, kinh doanh  hay buồn đau, biệt ky nếu tác hợp với tuổi: Quý Dậu, Mậu Dần, Kỷ Mão, Ất Dậu, Đinh Mão. 
Nhưng nếu phải duyên gặp nhau mà vẫn quyết bên nhau thì không nên làm lễ cưới hỏi linh đình, âm thầm về sống với nhau mới mong tránh cảnh đổ vỡ đối với những người không hợp tuổi trong hôn nhân. Nếu gặp người khắc tuổi trong sự nghiệp thì tránh giao dịch tiền bạc, để không bị thiệt thân. Nếu người không hợp tuổi là người trong gia đình thì nên chủ động nhường nhịn, chú trọng cúng sao giải hạn hằng năm. 

NĂM XUNG THÁNG HẠN: 
Nữ Kỷ Tỵ nên hạn chế giao dịch buôn bán cũng như kết duyên vào tuổi: 24, 28, 34, 37. Đề phòng ốm đau, bệnh tật, tai nạn bất ngờ. 

NGÀY, GIỜ XUẤT HÀNH: 
nữ Kỷ Tỵ xuất hành vào ngày lẻ, giờ lẻ, tháng lẻ sẽ gặp được nhiều may mắn và cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp cũng như tiền bạc, tình duyên. 

DIỄN TIẾN THEO TỪNG NĂM:

Từ 18 đến 25 tuổi

Giai đoạn này, nữ Kỷ Tỵ gặp được nhiều may mắn, vui vẻ trong cuộc đời. Bước sang tuổi 18, nữ Kỷ Tỵ được nhiều tin tốt lành cả về tài lộc và tình cảm. Nếu tạo dựng được công danh sự nghiệp trong năm nay thì hứa hẹn một tương lai sung túc về sau. Năm 19 tuổi, lộc sẽ đến vào tháng 1, 4, 7 âm lịch. Năm 20 tuổi, cẩn trọng tháng 4, 7. Những năm sau đó đều được nhiều may mắn trong tình cảm cũng như sự nghiệp, cuộc sống hoàn toàn yên vui, tươi đẹp. 

Từ 26 đến 30 tuổi

Nữ Kỷ Tỵ nên đề phòng bệnh tật, tai nạn bất ngờ. Năm 26 tuổi, cẩn trọng những tháng cuối năm. Năm 27 tuổi, chú ý sức khỏe, không nên đầu tư vào công việc có dính líu đến tiền bạc. Năm 28 tuổi, công việc không có nhiều khởi sắc, kỵ tháng 4, 6, 8, 12 âm lịch. Năm 29 tuổi, có cơ hội phát triển kinh doanh. Năm 30 tuổi, đại kỵ tháng 6, 8 âm lịch, đề phòng ốm đau, tai nạn bất ngờ. 

Từ 31 đến 35 tuổi

Điềm xui đến nhiều nên đặc biệt quan tâm sức khỏe, tránh đầu tư làm ăn lớn. Năm 31 tuổi, gia đạo bất an, cơ thể suy yếu, sự nghiệp có phần đi xuống. Năm 32 tuổi, không có gì đặc biệt. Năm 33 tuổi, dễ bị hao tổn tiền của, kỵ đi xa. Năm 34 tuổi, may mắn sẽ đến vào tháng 4. Năm 35 tuổi, có thể mắc bệnh nhẹ, tránh đi xa vào tháng 8, 10. 

Từ 36 đến 40 tuổi

Không có cơ hội phát triển tài lộc, tình cảm có chút may mắn. Năm 36 tuổi, cẩn trọng đường công danh và tình duyên. Năm 37 tuổi,  nên quan tâm gia đạo để trong ngoài được yên ấm. Năm 39 tuổi, tháng 3 sẽ có lộc. Năm 40 tuổi, cẩn thận tai nạn về xe cộ, tổn thất tiền bạc. 
 

Tử vi trọn đời năm 2011 - Nam Kỷ Tỵ năm 1989

Tử vi trọn đời năm 2011, tuổi Kỷ Tỵ năm 1989, nam kỷ tỵ

Hình minh họa: Tử vi trọn đời

năm 2011 - Nam tuổi Kỷ Tỵ năm 1989

Nam Kỷ Tỵ sinh vào các năm 1929, 1989, 2049, thuộc cung Cấn, mạng Đại Lâm Mộc (có nghĩa là Cây ở rừng lớn), cầm tinh con Khỉ, cốt con Rắn; được Phật độ mạng. 

CUỘC SỐNG: nam Kỷ Tỵ gặp nhiều thăng trầm trong cuộc đời, tuy được phúc khỏe mạnh về thể chất nhưng tâm trí luôn bất định, không an. Lúc tiền vận muộn phiền về chuyện tiền bạc, tình duyên. Đến trung vận mới bắt đầu yên ổn. Hậu vận không được số giàu sang, phú quý nhưng cũng được cuộc sống an nhàn, dễ chịu. Tuổi thọ trung bình của nam Kỷ Tỵ khoảng 56-65, tùy vào nhân đức mà tăng hay giảm tuổi đời. 

 TÌNH DUYÊN: muộn phiền nhiều về tình duyên do bản tính ham muốn, hay suy nghĩ, nam Kỷ Tỵ cần cẩn trọng chọn lựa bạn đời để cuộc sống được hạnh phúc trọn vẹn. Tuy nhiên sự va vấp tình trường cũng còn tùy thuộc vào tháng sinh. Nếu sinh vào tháng 5, 7, 11 âm lịch, cuộc đời có thể phải chịu 3 lần đổi đò. Nếu sinh vào tháng 1, 3, 4, 8, 10 âm lịch, sẽ giảm còn 2 lần. Nếu sinh vào tháng 2, 9, 12 âm lịch, sẽ được hưởng hạnh phúc đầy đủ, an vui. 

GIA ĐẠO, CÔNG DANH: mặc dù không thành công vang dội trên con đường công danh, nam Kỷ Tỵ vẫn có những dấu ấn đáng nhớ trong cuộc đời sự nghiệp. Gia đạo không được nhiều suôn sẻ như một số cung mạng khác nhưng cũng nhờ may mắn và sự khéo léo của bản thân mà đến hậu vận sẽ được ổn định, bình an. Sự nghiệp sẽ được vững vàng từ 38 tuổi trở đi. 

TUỔI HỢP ĐỂ LÀM ĂN:
 nam Kỷ Tỵ có thể hợp tác làm ăn với những người đồng tuổi hoặc những người mang tuổi Canh Ngọ, Nhâm Thân, Ất Hợi để được thuận lợi cũng như thành công về công danh sự nghiệp cũng như giao thương buôn bán. 

TUỔI HỢP ĐỂ KẾT HÔN: nam Kỷ Tỵ sẽ được cuộc sống sang giàu, phú quý, công danh tiến xa nếu may mắn kết duyên với những người đồng tuổi hay những người mang tuổi: Canh Ngọ, Nhâm Thân, Ất Hợi, Bính Tý. Nếu lập gia đình với tuổi Giáp Tuất, Mậu Thìn, Đinh Hợi cuộc đời sẽ chỉ thường thường bậc trung, đủ ăn đủ mặc. Nếu kết hôn với tuổi Tân Mùi, Đinh Sửu, Quý Mùi, Ất Sửu, cuộc đời dễ rơi vào tai ương, chia ly, đau buồn. 
Nam Kỷ Tỵ nên tránh kết duyên vào năm 18, 24, 30, 36, 42, 48, 54 tuổi. 
Nếu sinh vào tháng 3, 4, 5, 6, 7, 12 âm lịch sẽ có số đa thê hay gặp nhiều nỗi buồn trong tình cảm. 

TUỔI ĐẠI KỴ: Dù là làm ăn buôn bán hay kết duyên thì nam Kỷ Tỵ cũng nên đặc biệt cẩn trọng với tuổi Quý Dậu, Mậu Dần, Kỷ Mão, Ất Dần, Đinh Mão, Bính Dần, Tân Dậu. Những tuổi này thường khắc kỵ với nam Kỷ Tỵ gây nên cảnh đổ vỡ, ly biệt, hay giao thương thất bại. 

NĂM XUNG THÁNG HẠN: nam Kỷ Tỵ tránh kinh doanh, đầu tư tiền bạc lớn cũng như kết duyên vào năm 24, 26, 28, 35 tuổi. Cẩn trọng gia đạo, đề phòng sức khỏe. 

NGÀY, GIỜ XUẤT HÀNH: nam Kỷ Tỵ xuất hành vào ngày chẵn, giờ chẵn và tháng chẵn sẽ gặp được nhiều may mắn, thành công trong công việc cũng như tình duyên.

DIỄN TIẾN THEO TỪNG NĂM:

Từ 28 đến 35 tuổi

Giai đoạn này, nam Kỷ Tỵ có nhiều điều kiện để phát triển sự nghiệp. Được sự giúp đỡ nhiệt tình từ bạn bè, đồng nghiệp. Năm 29-30 tuổi, cơ hội tài lộc sẽ đến, nếu tận dụng được sẽ công thành danh toại về sau. Năm 31-32 tuổi, sự nghiệp có chút khó khăn nhưng gặt hái được nhiều thành công đáng kể. Tháng 6, 8 âm lịch của năm 32 tuổi sẽ có tổn thất tiền bạc, gia đạo có tang chế. Năm 33 tuổi, là năm đẹp nhất trong đời, nam Kỷ Tỵ được nhiều thành công về sự nghiệp, tháng 12 cẩn trọng gia đạo, sức khỏe. Năm 34 tuổi, tháng 4, 6 âm lịch có nhiều may mắn. Năm 35 tuổi, cẩn trọng gia đạo, sức khỏe, có cơ hội phát triển công việc. 

Từ 36 đến 40 tuổi

Tài lộc và sức khỏe đều có phần sa sút. Năm 36 tuổi, cẩn trọng sức khỏe, có tổn hại về tiền bạc. Năm 37 tuổi, thận trọng cả năm để tránh chuốc lấy thất bại oan uổng. Năm 38 tuổi, kỵ đi xa, công việc khó bề phát triển. Năm 39-49 tuổi, tiền tài không mấy khả quan. 

Từ 41 đến 45 tuổi

Tài lộc đến nhưng vẫn phải cẩn trọng nhiều cả trong gia đạo lẫn công danh sự nghiệp. Không nên đầu tư kinh doanh lớn. 

Từ 46 đến 50 tuổi

Không có nhiều biến động nhưng đường tài lộc và gia đạo vẫn còn vướng bận, chưa thật sự được an nhàn. Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
tuổ kỷ tỵ lấy tuổi quý dậu sẽ thế nào
hơn 1 tháng trước - Thích (10) - Trả lời
theo sach la biet ly ,nhung minh van yeu thuong mot nguoi tuoi quy dau .
Duyên số là do trời đó bạn. Đã có duyên thì sẽ gắn bó lâu dài
làm ăn năm nay của tuổi kỷ tỵ
hơn 1 tháng trước - Thích (19) - Trả lời
Tuổi kỷ tỵ lấy tuổi tân mùi có được hạnh phúc không?
hơn 1 tháng trước - Thích (17) - Trả lời
Tuoi ky ty lay tuol at hoi the nao
hơn 1 tháng trước - Thích (1) - Trả lời
Tu van cho e cau hoj nay nha.ban bien tap.em sinh 09 thang 11 nam 1989 de vao ban dem van menh co tot ko ?ma e de vao cuoi nam bi rut dj mot tuoi vay co xem la tuoi ngo ko?
hơn 1 tháng trước - Thích (5) - Trả lời
Cho e hoi e sinh16 09 1989am thi menh em the nao
hơn 1 tháng trước - Thích (16) - Trả lời
Đại Lâm Mộc đó bạn
tuoi quy ty lay quy dau k sao dau,neu nguoi quy dau biet yeu thuong minh tuoi ky ty se gap nhieu may man va lam an rat tot
hơn 1 tháng trước - Thích (13) - Trả lời
Cho e hoi e sinh 29 9 1989 duong thi menh e the nao
hơn 1 tháng trước - Thích (16) - Trả lời
Mệnh mộc. Vận mệnh chung để chúng ta tham khảo, còn con người thì có thể đổi mệnh
Nam sinh 29/10/1989 số phận ra sao ?
hơn 1 tháng trước - Thích (6) - Trả lời
Số phận ra sao: 50% do trời, 50% do mình
e sinh ngày 17 tháng 7 năm 1989. em muốn biết sự nghiệp và tình duyên như thế nào?
hơn 1 tháng trước - Thích (18) - Trả lời
e sinh ngày 17 tháng 7 năm1989 âm lịch nữ em muốn biết sự ngiệp và tình duyên như thế nào
e sinh ngày 16 tháng 7 năm 1989 am. em muốn biết sự nghiệp và tình duyên như thế nào?
hơn 1 tháng trước - Thích (3) - Trả lời
10/04/1989
Vận mệnh của bạn là số 5:Họ có thể có nhiều mối quan hệ. Họ mạo hiểm trong lĩnh vực yêu đương, lãn mạn và muốn có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Bản chất dễ dãi và quan tâm tới người khác của họ khiến họ không thiếu người gần gũi. Với họ mọi người đều hấp dẫn và đều đáng quan tâm. Người số sinh 5 thận trọng trong hứa hẹn và có trách nhiệm, họ không tạo cho đối tác những hy vọng hão huyền, không hứa hẹn rồi để đấy. Nên hiểu rằng việc trao đổi với nhau và nhận ra được những khó khăn sẽ củng cố lại quan hệ tình cảm, và tránh được những khó khăn tiếp về sau. Người có số sinh 5 là những người biết yêu thương, chăm sóc, và đối tác của họ có thể yên tâm là sống với họ không bao giờ buồn tẻ cả mà nói chung là hài hòa. NGHỀ NGHIỆP: Người số sinh 5 không coi trọng sự nghiệp. Công việc chỉ là một phương tiện để có tiền sống theo cách riêng của mình, và để có thể đi đây đi đó. Họ càng được tự do trong cuộc sống và thấy việc làm đều đều hàng ngày là một gò bó. Họ không thích phải giải quyết bất kỳ khó khăn nào tại nơi làm việc. Nếu họ thấy chán thì sẽ đơn giản chuyển đến nơi khác. Họ sẽ làm việc được rất tốt với những nghề nào kết hợp được sở thích và tài năng của họ. Những nghề trong kinh doanh du lịch rất hấp dẫn họ, làm đại lý du lịch hoặc hướng dẫn du lịch chẳng hạn. Những nghề sử dụng nhiều đến khả năng truyền đạt cũng thích hợp với họ, họ có thể làm tốt việc giảng dạy. Người có số sinh 5 có thể thay đổi làm nhiều nghề tại nhiều thời điểm, nhất là ở tuổi 20 đến 30. Về sau, khi đã lớn tuổi, họ muốn được ổn định với một nghề sau khi đã thỏa mãn nhiều quan tâm của mình.
Sinh ngay 15 thag 2nam89thinam2013 lam an the naova tat ca moi thu lien quan
hơn 1 tháng trước - Thích (1) - Trả lời
Bạn có thể tham khảo bài viết Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2013: http://www.phununet.com/Wikiphununet/ChiTietWiki.aspx?m=0&StoreID=10316
Chong ky ty(3-10-1989) vo dinh mao co hop hog(12-1-1988)
hơn 1 tháng trước - Thích (6) - Trả lời
e sinh 15.10.1989am thi van menh va duong tinh duyen se nhu the nao?
hơn 1 tháng trước - Thích (5) - Trả lời
4/2/1989 ket hon duoc 6/12/1990 hay khong.cog danh su nghjep nhu the nao
hơn 1 tháng trước - Thích (7) - Trả lời
Tuoi ky ty sinh ngay 15 thang 11 nam 1989 duong lich la nham vao ngay may am lich vay chi
hơn 1 tháng trước - Thích (7) - Trả lời
em muon biet em nam nay 24 thi nhu the nao
hơn 1 tháng trước - Thích (20) - Trả lời
Em muon hoi , em ky ty , 24 tuoi nam nay emMuon co con duoc khong
hơn 1 tháng trước - Thích (10) - Trả lời
Tại sao lại không nhỉ, như vậy bé và mẹ sẽ cùng tuổi đó
Sinh ngay 29/1/1989 nam nay co van han the nao
hơn 1 tháng trước - Thích (7) - Trả lời
Bạn có thể tham khảo bài viết về tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2013 nữ mạng: http://www.phununet.com/WikiPhununet/ChiTietWiKi.aspx?m=0&StoreID=11030
E hoj e sjnh ngay 29thang 6 nam 1989 ket duyen duoc voj nu sjnh ngay 17 thang 10 nam 1990 hay khong
hơn 1 tháng trước - Thích (21) - Trả lời
Được chứ, 2 tuổi này khá hợp nhau đấy
Cho em hỏj em sinh ngày 18/01/1989 nếu đj xem là xem âm hay dươg ạ?
hơn 1 tháng trước - Thích (13) - Trả lời
Xem ngày âm chứ ai xem ngày dương hả bạn
E sinh 5/7/1987 nu muon ket hon voi Nam sinh 24/12/1989 co Duoc hay khong
hơn 1 tháng trước - Thích (18) - Trả lời
Nu sinh 5/7/1987 ket hon voi Nam sinh 24/12/1989 Duoc hay khong
hơn 1 tháng trước - Thích (11) - Trả lời
em sinh 19thang7nam1989 ket hon voi nu 10thang3nam1991 duoc ko ak ?
hơn 1 tháng trước - Thích (10) - Trả lời
Gái hơn hai trai hơn một, các cụ nói cấm có sai bao giờ
Tuoi ky ty lay tuoi nham thin co hop khong
hơn 1 tháng trước - Thích (4) - Trả lời
Cho e xin hoi sinh ngay 30/12-1989 am lich nhu the nao
hơn 1 tháng trước - Thích (21) - Trả lời
13 thang 3
hay cho em biết vận mệnh sinh ngày 10/04/1989
hơn 1 tháng trước - Thích (15) - Trả lời
Chong em sinh nam 87 .em sinh nam 89 co hop nhau khong?va khong hop nhau ve nhung mat nao?
hơn 1 tháng trước - Thích (4) - Trả lời
la vo chong roj e co thay hop k e.a cung dang quen co gaj 89 nhung moi bat dau da gap trac tro roj .e thj sao mog hoi am
hop hay khong la do minh..
me tin di doan
van menh nu ky ty sinh ngay 26/12/1989 la nhu the nao
hơn 1 tháng trước - Thích (10) - Trả lời
sinh sinh nam 1989 gioi tinh Nam . minh muon lay xe maay mau gi hop voi minh nhi
hơn 1 tháng trước - Thích (2) - Trả lời
Nam ky ty lay vo nam 26 tuoi dk ko?
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Coi dum e Nam nay tot khong
hơn 1 tháng trước - Thích (20) - Trả lời
Tot lam.anh dang yeu tham em day
tu tieu muoi
Ky ty sinh thang 7âm co paj wa 2lân đo o?tra lơj cho e bjêt na?
hơn 1 tháng trước - Thích (9) - Trả lời
Gái giêng hai, trai 7, 8 .được mùa sinh.hai lần đó gì chứ.bạn mê tín quá
cho minh hoi nam sinh 8 thng 9 nu sinh 29 thang 4 nam 1990 lay nhau co hop ko?
hơn 1 tháng trước - Thích (5) - Trả lời
Tuoi ky ty co chong nam may tuoi la tot nhat?
hơn 1 tháng trước - Thích (12) - Trả lời
em sinh 24/12/1989 tuổi ky ty kết hôn với tuổi hợi dc ko ạ
hơn 1 tháng trước - Thích (6) - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý