Xem bói tình duyên tuổi K�� Tỵ qua ngày tháng năm sinh

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Xem bói tình duyên tuổi K�� Tỵ qua ngày tháng năm sinh

18/04/2015 02:40 PM
2,136

I. Phương pháp bói tình yêu qua ngày tháng năm sinh


Đã bao giờ bạn tự hỏi "mình và người ấy có quan hệ, tình cảm thực sự như thế nào?"? Hãy cùng thử xem bói tình yêu theo ngày tháng năm sinh xem năm 2012 này, tình yêu của hai bạn sẽ phát triển thế nào?

Hãy lấy số ngày tháng năm sinh của bạn + ngày tháng năm sinh của người ấy => kết quả ra số chẵn thì chia 2, ra số lẻ thì cộng thêm 1 rồi chia cho 2 cho đến khi nào kết quả ra 2 chữ số từ 10 đến 19.

Ví dụ nhé! Mình sinh ngày 06/09/1991 và "người ấy" của mình sinh ngày 28/12/1987, mình lấy 2 dãy số này cộng với nhau:

06091991+ 28121987 = 34213978

Bạn để ý nhé chữ số cuối cùng của dãy số này là 8 => số chẵn bạn lấy dãy số này chia cho 2: 34213978 /2=17106989 => số cuối cùng của dãy này là số 9 vậy là số lẻ bạn cộng dãy số này với 1 và chia cho 2: (7106989+1) / 2= 8553495 vậy số cuói cùng lại là số lẻ, lại tiếp tục các bước trên. các bạn cứ chia hết cho đến khi dãy số chỉ còn 2 chữ số từ 10 đến 19. Như vậy sau khi chia hết kết quả của mình là số 17.

Dưới đây là kết qủa các con số của 2 bạn:

10. Thinh thích

11. Thầm lặng

12. Bạn bè

13. Có tình cảm

14. Tình yêu

15.Đơn phương

16. Ghét

17. Chờ đợi

18.Vợ chồng

19. Bình thường


II. Bói tình yêu tuổi Kỷ Tỵ - Nam Mạng


Sanh vào những tháng này tuổi Kỷ Tỵ có số lưu thê hay đa đoan về việc vợ con, đó là bạn sanh vào những tháng 3, 4, 5, 6, 7 và 12 Âm lịch. Sanh vào những tháng này, số bạn phải gặp nhiều thê thiếp hay phải có nhiều vợ, nhiều cuộc tình duyên danh dở.TÌNH DUYÊN

Về vấn đề tình duyên, tuổi Kỷ Tỵ có nhiều thay đổi hay ít ra cũng khổ tâm nhiều về vấn đề này. Cuộc đời qua nhiều cuộc tình duyên ngang trái, tuy nhiên đó không phải là do ở gia đình hạnh phúc gây ra mà do ở sự nhiều ham muốn của mình. Đối với vấn đề tình ái của tuổi Kỷ Tỵ có nhiều khổ tâm hơn thường xảy ra những chuyện buồn bã trong lòng. Để biết cuộc đời bạn có bao nhiêu lần thay đổi về tình duyên trong suốt cuộc đời, bạn nên xem những tháng sanh của bạn sau đây, cuộc đời của bạn phải ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sanh vào những tháng: 5, 7 và 11 Âm lịch. Nếu bạn sanh vào những tháng sau đây bạn sẽ có hai lần thay đổi tình duyên trong cuộc đời, đó là bạn sanh vào những tháng: 1, 3, 4, 8 và 10 Âm lịch. Và nếu bạn sanh vào những tháng sau đây cuộc đời bạn sẽ hưởng được hạnh phúc và trong vấn đề tình duyên bạn không có thay đổi, đó là bạn sanh vào những tháng: 2, 9 và 12 Âm lịch.

Trên đây là những diễn tiến của cuộc tình duyên qua những tháng sanh của tuổi Kỷ Tỵ. Bạn nên xem và nhớ lại tháng sanh của mình để quyết định cuộc đời.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Trong việc lựa chọn lương duyên, bạn nên tìm những tuổi hợp và tốt không khắc với tuổi bạn, vì hôn nhơn hạnh phúc là việc quan trong cho cuộc đời. Nếu bạn trong sự kết duyên không trùng hợp về tuổi tác, cuộc đời bạn sẽ đi xuống, không thúc đẩy được sự sống lên cao, làm cho cuộc đời luôn ở tình trạng túng quẫn, thiếu kém luôn. Vậy trong sự kêt duyên bạn nên chọn lựa những tuổi sau đây để xây dựng hôn nhơn và tạo được một cuộc sống khá phong lưu và đầy đủ, đó là những tuổi, có thể làm cho bạn tạo lấy một sự nghiệp mau chóng trong cuộc đời như các tuổi: Kỷ Tỵ đồng một tuổi, Canh Ngọ, Nhâm Thân, Ất Hợi, Bính Tý. Bạn kết duyên với tuổi Kỷ Tỵ. Cuộc đời bạn được sống cao sang, con cái vừa đủ. Bạn kết duyên với tuổi Canh Ngọ. Được sống một cuộc đời sang cả và hạnh phúc hơn. Bạn kết duyên với tuổi Nhâm Thân, Ấ Hợi. Làm cho cuộc sống bạn trở nên giàu sang phú quý. Bạn kết hôn với tuổi Bính Tý. Cuộc đời bạn được nhiều may mắn và tốt đẹp hơn.

Trên đây là những tuổi mà bạn kết duyên rất tốt và hợp với cuộc sống của bạn vậy.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi nầy bạn sẽ chỉ có một cuộc sống trung bình mà thôi. Bạn không phát triển mạnh mẽ được khả năng nghề nghiệp cũng như về đường tài lộc, đó là bạn kết hôn với tuổi: Giáp Tuất, Mậu Thìn, Đinh Hợi. Ba tuổi nầy bạn kết hôn sẽ thấy chỉ có một cuộc sống trung bình mà thôi.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi nầy cuộc sống của bạn trở nên quá thấp kém, cuộc đời chỉ ở trong vòng túng quẩn, khó thành công trên tất cả mọi mặt trong cuộc đời, đó là bạn kết hôn với các tuổi: Tân Mùi, Đinh Sửu, Quý Mùi, Ất Sửu. Nếu bạn kết hôn với những tuổi nầy, bạn làm ăn sẽ thấy khó khăn, mọi việc đền trở nên rắc rối và việc làm ăn không bao giờ có cơ hội phát triển nổi. Đó là các tuổi khắc với tuổi bạn trong mọi khía cạnh của cuộc đời.

Có những năm mà bạn không nên cưới vợ, luận việc vợ con cũng không thành hay đã thành thì mau bị xa cách đổ vỡ, đó là những năm mà bạn ở vào các tuổi: 18, 24, 30, 36, 42, 48 và 54 tuổi, vì những năm này kỵ hiệp hôn, nếu cưới vợ vào những năm mà bạn ở vào số tuổi trên thì có việc buồn bã về sau, hay gãy gánh nửa đường. III. TÌNH DUYÊN TUỔI KỶ TỴ – NỮ MẠNG

Nếu bạn sanh vào những tháng nầy thì cuộc đời bạn thay đổi hai lần về vấn đề tình và hạnh phúc, đó là bạn sanh vào những tháng: 2, 4, 7 và 9 Âm lịch. Nếu bạn sanh vào những tháng nầy bạn sẽ được hưởng hạnh phúc hoàn toàn, không có thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sanh vào những tháng 1, 5 và 12 Âm lịch.

Nữ Mạng – Kỷ Tỵ

Sanh năm:

1929, 1989 và 2049

TÌNH DUYÊN

Về vấn đề tình duyên, có nhiều sự đau buồn vào lúc tuổi nhỏ, cuộc đời về vấn đề tình duyên có đôi lần thay đổi và nhiều chuyện đau buồn đang giăng mắc trong lòng. Tuy nhiên, về vấn đề tình duyên, tuổi Kỷ Tỵ được chia ra làm ba trường hợp như sau:

Nếu bạn sanh vào những tháng nầy thì cuộc đời bạn có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sanh vào những tháng: 3, 6, 8, và 10 Âm lịch.

Nếu bạn sanh vào những tháng nầy thì cuộc đời bạn thay đổi hai lần về vấn đề tình và hạnh phúc, đó là bạn sanh vào những tháng: 2, 4, 7 và 9 Âm lịch. Nếu bạn sanh vào những tháng nầy bạn sẽ được hưởng hạnh phúc hoàn toàn, không có thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sanh vào những tháng 1, 5 và 12 Âm lịch.

Trên đây là những diễn tiến về vấn đề tình duyên và hạnh phúc qua những trường hợp và tháng sanh của bạn. Vậy bạn nên nhớ lại trường hợp của mình để hiểu biết cuộc đời và yên trí, cho đó là định mệnh vậy.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Trong việc hôn nhân và hạnh phúc, bạn cần nên lựa chọn những tuổi có số hạp với số tuổi mình, mới đẩy mạnh cuộc sống lên cao và cuộc đời không bao giờ có những thất bại cho đời mình, chẳng những cuộc sống được hoàn toàn đầy đủ, sung túc mà gia đình lại có hạnh phúc, đó là bạn kết duyên với các tuổi: Nhâm Thân, Ất Hợi, Bính Tý.

Kết hôn với tuổi Nhâm Thân, cuộc sống dễ tạo ra tiền bạc, cuộc sống đầy đủ, cuộc đời lên cao và êm đẹp. Với tuổi Ất Hợi, số giàu sang dễ tạo lấy nhiều triển vọng tốt đẹp cho cuộc đời. Với tuổi Bính Tý, càng lên cao hơn nữa về vấn đề tiền bạc cũng như trong sự thất bại hay đau buồn. Đó là các tuổi hạp về vấn đề tình duyên lẫn cả tài lộc.

Nếu kết hôn với những tuổi nầy, bạn chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi. Vì các tuổi nầy chỉ hợp về vấn đề tình duyên mà không hạp về vấn đề tài lộc, đó là các tuổi: Giáp Tuất, Canh Thìn, Bính Tuất, Mậu Thìn.

Những tuổi trên đây nếu bạn kết duyên, cuộc đời bạn chỉ tạo được một cuộc sống ở mức độ đủ ăn, đủ mặc trung bình mà thôi.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi sau đây, cuộc sống của bạn sẽ có thể, không tạo được một sự nghiệp hay tiền tài khả dĩ bảo đảm được cuộc đời như ý muốn, vì những tuổi nầy chẳng những không hạp với tuổi bạn về vấn đề tình duyên cũng như về đường tài lộc, đó là bạn kết duyên với những tuổi sau đây: Tân Mùi, Đinh Sửu, Quý Mùi.

Những tuổi nầy là những tuổi không hạp về tình duyên và cũng không hạp về đường tài lộc nữa.

Những năm nầy số xung kỵ tuổi, nếu kết hôn, bạn có thể sẽ phải làm vào cảnh xa vắng triền miên hay có nhiều lo buồn về việc lập gia đình, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 20, 26, 32, 38 và 44 tuổi.

Nếu bạn sanh vào những tháng nầy, có bạn sẽ có nhiều chồng hay ít ra cũng phải gặp sự đau khổ về việc lấy chồng, đó là nếu bạn sanh vào những tháng: 4, 5, 7 và 8 Âm lịch.

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
neu tuo ky ty ket hon voi toi canh ngo thi cuoc doi se the nao
hơn 1 tháng trước - Thích (4) - Trả lời
Toi sinh thag 1 am lich co the ket hon voi nguoi ky mao ko?
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Em sinh ngày 16.05.1992 (DL) bạn trai sinh ngày 18.07.1989(DL) em mún nhờ mọi người xem giúp có hợp để kết hôn không ạ tại pama đi xem thầy về bảo kỵ lắm không được nên cấm không cho cưới.ạ.pùn ghê.:(((
hơn 1 tháng trước - Thích (9) - Trả lời
kỵ đó ban.a ay sinh vao thang 7.có số đa thê.may mà ban khong sinh vao thang 5 âm
Quan trọng là 2 người hợp nhau. Có phải ai hợp tuổi cũng sống đc đến trọn đời đâu. Rồi cha mẹ bạn sẽ hiểu nếu 2 bạn kiêm quyết và chịu trách nhiệm về lựa chọn của mình
Em sinh nam 89 lay vơ 86 chung em mơi chia tay nhau .bay giơ em quay lai nguơi cu sinh nam 88 lieu em co hơp ko nhơ cac bac xem giup
hơn 1 tháng trước - Thích (11) - Trả lời
em sinh ngay 19 thang 7 nam 1989 muon ket hon voi ban gai sing ngay 03 thang 04 nam 1993 thi nhu the nao
hơn 1 tháng trước - Thích (3) - Trả lời
Thấy bảo 2 tuổi này hợp nhau, mà quan trọng là do tình cảm hai bạn chứ
có hạnh phúc sống trọn đời không
có hạnh phúc sống trọn đời không
nam tuoi ty 1989 lay gai tuoi canh ngo 1990 thi the nao a?
hơn 1 tháng trước - Thích (21) - Trả lời
vỢ TUOI KY TY ,CHONG TUOI CANH NGO LAY NHAU THI THE NAO Ạ?
Chồng tuổi Kỷ Tỵ, vợ tuổi Canh Ngọ (chồng hơn vợ 1 tuổi): Vợ chồng tuổi này ở với nhau gặp số Tam Vinh Hiển. Vợ chồng có danh giá, chức tước, làm việc gì cũng dễ dàng, thuận lợi. Tính tình hai vợ chồng tương đối hòa hợp, có thể chung sống thuận hòa.
Em sinh 3/5/89 ng yêu là 23/12/1986 ai cũng bảo 2 đứa k đc lấy nhau, kỵ tuổi... Vậy cho em hỏi có đúng k ạ? Em k muốn từ bỏ nhưng cũng k thể làm quá với bố mẹ đc
hơn 1 tháng trước - Thích (15) - Trả lời
Chào bạn, Có nhiều phương pháp xem về xung khắc, việc bạn nói đến ở đây là xung khắc theo hàng Chi, một phương pháp đơn giản nhưng khá phổ biến hiện nay. Về xung khắc Địa Chi, có thuyết Địa chi lục xung, tức 12 chi tạo thành 6 cặp tương xung với nhau, đó là Tý - Ngọ tương xung, Mão - Dậu tương xung, Dần - Thân tương xung, Tỵ - Hợi tương xung, Thìn - Tuất tương xung, Sửu - Mùi tương xung. Do thói quen đọc cho thuận miệng, cũng như có một số liên quan khác như Địa chi tương hình (Sửu hình Mùi, Mùi hình Tuất, Tuất hình Sửu...) nên khá nhiều thầy dân gian đọc ghép thành "Tý - Ngọ, Mão - Dậu tứ hành xung" hay "Dần - Thân, Tỵ - Hợi tứ hành xung" và "Thìn - Tuất, Sửu - Mùi tứ hành xung", gây ra những hiểu lầm không đáng có. Còn thực tế cũng không có cặp tứ hành xung nào cả, cần phải đọc tách ra thành cặp Địa chi lục xung như ở trên. Như đã nói, Dần với Tỵ không thuộc tứ hành xung mà thuộc cặp tương hại. Tuy vậy, đây chỉ là cách xem đơn giản, ảnh hưởng không lớn. Xem theo mệnh cung hay mệnh quái cũng không phải phương pháp đúng đắn. Bởi đây là thuyết "Lữ Tài hợp hôn pháp" do sau đời Ngụy Tấn, các bộ tộc phía Tây ồ ạt tiến vào Trung nguyên, cụ thể là đến đời Đường, các bộ tộc thiểu số cầu hôn với con cháu hoàng thất và các đại thần ngày một tăng nên Đường Thái Tông đã lệnh cho Lữ Tài tạo ra bảng hợp hôn, lấy lý do để từ chối sự cầu hôn của bộ tộc thiểu số. Vì thế, bảng hợp hôn của Lữ Tài còn gọi là "Giảm man kinh" (Sách giảm bớt man di). Mục đích khi đó rất rõ ràng, tiếc là sau đó nhiều người dựa vào đây để truyền bá rộng rãi. Xét theo tứ trụ là phương pháp đúng đắn nhất. Bạn trai cần bổ sung Hỏa, còn bạn cần bổ sung Mộc. Ngũ hành thiếu của hai người lại tương sinh cho nhau nên cũng tốt, không có gì đáng ngại. Kể cả trường hợp có xung khắc về ngũ hành thì cũng có hướng hóa giải nên bạn không phải lo lắng nhiều. Chúc hai bạn hạnh phúc! Nguyễn Mạnh Linh Trưởng Phòng Phong thủy Kiến trúc Viện Quy hoạch & Kiến trúc Đô thị - ĐHXD
VỢ TUỔI KỶ TỴ, CHỒNG TUỔI CANH NGỌ LẤY NHAU CÓ SAO KHÔNG, NHƯ THẾ NAO2A?
hơn 1 tháng trước - Thích (6) - Trả lời
Tao thi hia sinh ngay mung 32hang11 nam 1989 lay chong sinh nay12thang9 nam 1985
hơn 1 tháng trước - Thích (15) - Trả lời
Tinh cach cua tuoi 89
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý