Cách trị mụn cám từ thiên nhiên vừa hết mụn vừa xóa thâm

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Cách trị mụn cám từ thiên nhiên vừa hết mụn vừa xóa thâm

20/08/2015 12:00 AM
128

Di chứng sau mụn chính là những vết thâm khó ưa làm da tối màu, kém mịn màng. Để giúp bạn có làn da vừa sạch mụn vừa mờ vết thâm, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách làm mặt nạ 2 trong 1, vừa trị mụn cám vừa xóa mờ hiệu quả các vết thâm, một lần sử dụng triệt tiêu cả hai dấu hiệu xấu xí trên da.

mat-na-tri-mun-cam-xoa-tham-2-trong-1

Mụn luôn đi kèm với vết thâm làm da xấu xí

Da bị mụn thường hay có những vết thâm. Tuy không gây hại gì cho da nhưng những vết thâm này lại làm da xấu xí, tối màu khiến bạn mất tự tin. Vết thâm và mụn cám xuất hiện cùng lúc chính là nỗi lo lắng lớn của chị em bởi không biết phải đối phó với cả hai tình trạng này như thế nào. Với loại mặt nạ tác dụng hai trong một dưới đây, bạn sẽ có thể vừatrị mụn cám vừa xóa vết thâm hiệu quả.

Mặt nạ trị mụn cám, xóa thâm 2 trong 1

Loại mặt nạ có tác dụng tuyệt vời 2 trong 1 này chính là mặt nạ cà chua và dưa leo. Đây là nguyên liệu làm đẹp quen thuộc với tác dụng và thành phần dinh dưỡng khá giống nhau. Hai nguyên liệu này kết hợp với nhau sẽ đặc biệt giúp làn da mịn màng, sạch mụn cám và mờ các vết thâm tương đối hiệu quả.

Mặt nạ leo và cà chua - trị mụn và vết thâm mụn 2 trong 1

Mặt nạ leo và cà chua – trị mụn và vết thâm mụn 2 trong 1

Cà chua và dưa leo đều có chứa hàm lượng vitamin dồi dào, trong đó có vitamin C – loại vitamin có công dụng trị mun, trị mụn cám rất hiệu quả. Bên cạnh đó, hai loại quả này còn có chứa nhiều nước, có tác dụng cân bằng độ ẩm và giúp da mềm mịn tự nhiên. Nếu cà chua có khả năng làm mịn da, trị mụn cám nhanh chóng thì trái dưa leo lại có công dụng làm trắng, xóa thâm hiệu quả. Sự kết hợp của cả hai loại quả này sẽ tạo nên loại mặt nạ tác dụng hai trong một giúp bạn lấy lại làn da mịn màng, trắng sáng hơn, hết tự ti về mụn và vết thâm.

Cách làm mặt nạ trị mụn cám, xóa vết thâm mụn

mat-na-tri-mun-cam-xoa-tham-2-trong-1

Ép nguyên liệu lấy nước để trị thâm mụn

Bạn chỉ cần chuẩn bị 1 quả dưa chuột mọng nước và 1 quả cà chua chín đỏ

Dưa leo gọt sạch vỏ và ép lấy nước, cà chua bỏ hạt sau đó cũng ép hoặc xay nhuyễn và lọc lấy nước ép.

Trộn hai loại nước ép này với nhau sau đó thoa lên vùng da có mụn cám và vết thâm, massage nhẹ nhàng sau đó đợi da mặt khô thì rửa lại với nước mát.

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý