Chữa mụn đầu đen bằng mật ong siêu nhanh

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Chữa mụn đầu đen bằng mật ong siêu nhanh

21/08/2015 12:00 AM
209

Bạn từng nghe tới sự kết hợp giữa mật ong và chanh để trị mụn chưa? Cách trị mụn đầu đen bằng mật ong và chanh rất hiệu quả, bản thân mình đã từng trải nghiệm với nó rồi. Hãy cùng mình khám phá trải nghiệm này nhé!

Lúc đầu mình không hề biết gì về cách trị mụn đầu đen bằng mật ong và chanh này, do mình đang tìm cách làm nước chanh pha với mật ong, nghe chị họ nói, uống vào khỏe người lắm, nên mình mới lang thang đi tìm công thức pha chế.


Trong lúc đi tìm thì phát hiện ra là hỗn hợp chanh mật ong này, còn có tác dụng trị mụn như một loại đắp mặt nạ.

Cách trị mụn đầu đen bằng mật ong và chanh


Hay thật! Mình đi tìm công thức làm nước uống, vậy mà còn tìm thấy thêm một công dụng làm khác nữa. Do mình thấy công thức này nhất cử lưỡng tiện quá, nên trước lúc mình cho nước vào hỗn hợp để pha chế, mình lấy một ít hỗn hợp mật ong chanh bôi lên vùng da bị mụn.


Rồi sau đó thì mình làm nước uống bình thường.Mà khi thử xong cách trị mụn đầu đen hiệu quả bằng mật ong và chanh này. Mình thích lắm!


Cách trị mụn đầu đen bằng mật ong và chanh

Bạn cần chuẩn bị trước:

1 trái chanh tươi mọng nước

Mật ong nguyên chất

Cách làm:

Bạn cắt chanh ra làm đôi, rồi vắt một nửa trái chanh để lấy nước cốt cho vào chén.

Có nước cốt chanh rồi, bạn cho 2 muỗng cà phê mật ong vào, rồi trộn đều hỗn hợp lên nhé.

Trước khi bạn thoa hỗn hợp mật ong và chanh lên mặt, bạn cần rửa mặt và tay kỹ vào nhé.

Khi bạn đắp hỗn hợp mặt nạ mật ong và chanh lên vùng da mặt bị mụn, vùng ở mũi, thì nhớ massage theo chiều từ trong ra ngoài nhé! Để dưỡng chất được thẩm thấu tốt hơn.

Sau đó, bạn để hỗn hợp chanh và mật ong trong khoảng 20 phút. Qua 20 phút, bạn rửa mặt lại với nước ấm nhé! Để các bụi bẩn ở trong lỗ chân được lấy đi hết!

Để có hiệu quả cao nhất, bạn nên sử dụng 2 lần/ tuần nhé. Phải kiên trì nhé bạn!

Lưu ý: Do trong thành phần chanh, nên ai bị tình trạng bị bào mỏng da mặt bởi các sản phẩm chứa hóa chất corticoid, hay vừa mới sử dụng tiệc tẩy tế bào chết, thì khi sử dụng, có thể gặp tình trạng bị rát da đó.


Còn cảm nhận của mình thì thấy da mịn màng, rồi các mụn cũng đi hết. Bản thân bắt đầu thấy khoái cách trị mụn từ thiên nhiên kiểu này rồi đó, vừa rẻ, vừa tiện và hiệu quả lại cao!


Bạn cũng nên thử cách trị mụn đầu đen bằng mật ong và chanh này. Bạn phải bất ngờ khi chứng kiến kết quả mang lại.

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý