Tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 trọn đời và năm 2012

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 trọn đời và năm 2012

18/04/2015 02:48 PM
2,551

I. Tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 trọn đời - nam mạng


Tử vi trọn đời năm 2011 - Nam Canh Ngọ năm 1990

Tử vi trọn đời năm 2011, tuổi Canh Ngọ, nam canh ngọ

Hình minh họa: Tử vi trọn đời

năm 2011 - Nam Canh Ngọ năm 1990

Nam Canh Ngọ sinh vào các năm 1930, 1990, 2050, thuộc cung Đoài, mạng Lộ Bàn Thổ (có nghĩa là Đất đường đi), cầm tinh con Vượn, cốt con Ngựa; được Phật độ mạng. 

CUỘC SỐNG: nam Canh Ngọ gặp nhiều trắc trở lúc tiền vận, công danh sự nghi���p, tình cảm, hay gia đạo đều không được suôn sẻ, vui vẻ. Tuy nhiên, đến trung vận thì may mắn bắt đầu tìm đến, tài lộc và tình duyên đều rất tốt đẹp. Sang tuổi 31 thì được công thành danh toại, gia đình như ý. Tuổi thọ trung bình của nam Canh Ngọ khoảng 65-70, tuy nhiên còn tùy vào ăn ở mà tăng hay giảm tuổi đời. 

TÌNH DUYÊN:
 nam Canh Ngọ có đường tình duyên khá thăng trầm, tuy không xảy ra đau thương tột cùng nhưng cũng vương mang nhiều kỷ niệm không vui. Tuy nhiên mức độ nặng nhẹ còn tùy vào tháng sinh. Nếu sinh vào tháng 4, 8, 9, 12 âm lịch thì cuộc đời có thể phải 3 lần thay đổi tình duyên. Nếu sinh vào tháng 1, 2, 3, 5, 10 âm lịch thì cuộc đời sẽ có 2 lần đổi đò. Nếu may mắn sinh vào tháng 6, 11 âm lịch thì tình duyên sẽ tốt đẹp, sống cuộc đời hạnh phúc một vợ một chồng. 

GIA ĐẠO, CÔNG DANH: 
nam Canh Ngọ có đường công danh khá tốt, có thể đạt được đỉnh cao. Tuy nhiên, gia đạo lúc tiền vận nhiều phần không vui vẻ, phải từ 34 tuổi trở đi mới bắt đầu được yên ổn, tốt đẹp. Sau 30 tuổi, công danh sự nghiệp sẽ được vững vàng. Tiền bạc tuy không dồi dào, lên xuống bất thường nhưng vẫn đảm bảo đủ ăn đủ mặc, không lo cảnh túng thiếu, khó khăn. 

TUỔI HỢP ĐỂ LÀM ĂN: 
nam Canh Ngọ có nhiều triển vọng phát triển công danh sự nghiệp nên sẽ được thành công vang dội nếu hợp tác làm ăn với những người hợp tuổi: Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu. 

TUỔI HỢP ĐỂ KẾT HÔN:
 nam Canh Ngọ gặp nhiều u buồn về gia đạo lúc tiền vận nên để cuộc sống gia đình được hạnh phúc, tốt đẹp về sau này cần cẩn trọng lựa chọn người bạn đời phù hợp. Nếu kết hôn với những người mang tuổi: Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu, Mậu Thìn thì sự nghiệp công danh lẫn cuộc sống gia đình sẽ được vượng phát, sung túc. Nếu lập gia đình với tuổi Kỷ Mão, Đinh Mão, Nhâm Ngọ, cuộc đời sẽ đạt mức trung bình, đủ ăn đủ mặc, vợ chồng hòa thuận. Nếu kết duyên với tuổi Canh Ngọ, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Tỵ sẽ gặp nhiều trắc trở, khó khăn trong cuộc sống. 
Để tránh cảnh xa vắng, biệt ly, nam Canh Ngọ không nên kết hôn vào tuổi: 21, 25, 27, 33, 37, 39, 43.
Nếu sinh vào tháng 1, 2, 3, 4, 8, 9 âm lịch sẽ có số đa thê, đào hoa hay gặp nhiều điều buồn phiền về tình cảm.  

TUỔI ĐẠI KỴ: 
tuổi khắc kỵ với nam Canh Ngọ: Nhâm Thân, Quý Dậu, Mậu Dần, Giáp Thân, Ất Dậu, Bính Dần. Nếu hợp tác làm ăn hay kết duyên với những tuổi này thường dẫn đến sự thua thiệt, đau khổ cho bản thân. 
Tuy nhiên nếu phải duyên số gặp nhau thì cần chú ý: Nếu gặp người kỵ tuổi trong hôn nhân thì nên âm thầm về chung sống với nhau, kỵ đám cưới, ra mắt họ hàng, bè bạn. Nếu gặp người khắc tuổi trong kinh doanh thì tránh giao dịch tiền bạc. Nếu người không hợp tuổi là người trong gia đình thì nên cố gắng tránh ở gần, nhường nhịn, và cúng sao giải hạn hằng năm. 

NĂM XUNG THÁNG HẠN: 
nam Canh Ngọ nên tránh làm ăn lớn, giao dịch tiền bạc cũng như kết duyên vào những năm: 25, 28, 32, 40 tuổi. Đề phòng bệnh tật, tai nạn bất ngờ. 

NGÀY, GIỜ XUẤT HÀNH: nam Canh Ngọ xuất hành vào những giờ lẻ, ngày lẻ và tháng lẻ sẽ được nhiều may mắn cả về sự nghiệp, kinh doanh, tiền bạc lẫn tình duyên. 

DIỄN TIẾN THEO TỪNG NĂM:
Từ 27 đến 32 tuổi
Nhìn chung giai đoạn này, nam Canh Ngọ có nhiều cơ hội phát triển công danh sự nghiệp, tiền bạc có vào có ra. Năm 27-28 tuổi, thu được nhiều kết quả tốt về tài chính. Năm 29 tuổi, may mắn cả về công danh cũng như tình cảm, đặc biệt thành công vào tháng 8, 9 âm lịch. Năm 30 tuổi, cẩn trọng tháng 2, 3. Năm 32 tuổi, cẩn trọng sức khỏe, đề phòng tai nạn bất ngờ vào tháng 5, 6 âm lịch. 

Từ 33 đến 38 tuổi
Nam Canh Ngọ gặp nhiều thăng trầm nhưng an ủi là cũng được may mắn nên mọi chuyện vẫn đầu xuôi đuôi lọt. Năm 33tuổi, cẩn trọng bị điều tiếng xấu. Năm 34 tuổi, công danh có chút khởi sắc nhưng tình duyên không vui. Năm 35 tuổi, tài chính dồi dào. Năm 36 tuổi, kỵ đi xa vào tháng 3, 4. Năm 37 tuổi, gia đạo bất an. Năm 38 tuổi, nhiều cơ hội làm ăn lớn và phát triển cuộc sống hạnh phúc sau này.  

Từ 39 đến 45 tuổi
Năm 39 tuổi, công danh sự nghiệp và gia đạo đều đạt được dễ dàng. Năm 40-43 tuổi, thành công vang dội và no ấm mọi bề, chỉ nên cẩn trọng tháng 3 năm 41 tuổi. Năm 45 tuổi, mọi việc đều được yên an. 

Từ 46 đến 50 tuổi
Công danh sự nghiệp có phần giảm sút, bù lại gia đạo rất yên vui, êm ấm. Năm 46-47 tuổi, cẩn trọng cửa nẻo trong ngoài, đề phòng tổn thất tiền bạc. Năm 48-50 tuổi, trong ngoài êm ấm. 

Từ 51 đến 55 tuổi
Nam Canh Ngọ nên nghỉ ngơi, chăm sóc sức khỏe, việc công danh nên giao phần con cháu, có như vậy mới được bình yên, gia đạo vui vẻ, êm ấm. 

I. Tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 trọn đời - nữ 

mạng


Tử vi trọn đời năm 2011 - Nữ Canh Ngọ năm 1990

Tử vi trọn đời năm 2011, tuổi Canh Ngọ, nữ Canh Ngọ
Hình minh họa: Tử vi trọn đời năm 2011 - Nữ tuổi Canh Ngọ năm 1990

Nữ Canh Ngọ sinh vào các năm 1930, 1990, 2050, thuộc cung Ly, mạng Lộ Bàn Thổ (có nghĩa là Đất đường đi), cầm tinh con Vượn, cốt con Ngựa; được Phật Bà Quan Âm độ mạng. 

CUỘC SỐNG:  nữ Canh Ngọ gặp nhiều thăng trầm, từ tiền vận đến trung vận thường có chuyện đau buồn. Nhưng số mệnh được nhiều may mắn nên cuộc sống lúc hậu vận cũng được sung sướng, tốt đẹp. Tuổi thọ trung bình của nữ Canh Ngọ khoảng 64-79, tuy nhiên cũng tùy vào nhân đức mà sẽ tăng hay giảm tuổi đời. 

TÌNH DUYÊN: nhìn chung nữ Canh Ngọ thường gặp nhiều lo toan, suy nghĩ, nhưng cũng tùy theo tháng sinh. Nếu sinh vào tháng 4, 9 âm lịch thì cuộc đời có thể 3 lần đổi đò. Nếu sinh vào tháng 1, 2, 5, 8, 10, 12 âm lịch thì có thể phải chịu trắc trở đến 2 lần. Nếu sinh vào tháng 3, 6, 7, 11 âm lịch thì đường tình duyên sẽ được yên vui, hạnh phúc, một vợ một chồng. 

GIA ĐẠO, CÔNG DANH: nữ Canh Ngọ nếu theo đuổi công danh sự nghiệp cũng chỉ đạt được mức tầm tầm bậc trung nhưng bù lại gia đạo được yên ấm, tốt đẹp. Sự nghiệp thì phải đến năm 37-38 tuổi trở đi mới công thành danh toại. Có nhiều may mắn trong chuyện tiền bạc. 

TUỔI HỢP ĐỂ LÀM ĂN: Để công việc làm ăn được thuận lợi, tiền bạc cũng như sự nghiệp được thăng tiến, nữ Canh Ngọ nên lựa chọn những người hợp tuổi: Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu. 

TUỔI HỢP ĐỂ KẾT HÔN: nữ Canh Ngọ thường hay lo lắng, suy nghĩ trong chuyện tình cảm nên để cuộc sống gia đình được yên vui, êm ấm cần cẩn trọng lựa chọn người bạn đời phù hợp. Nếu kết hôn với tuổi Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu, Mậu Thìn, cuộc sống gia đình cũng như con đường sự nghiệp sẽ phát triển tốt đẹp, giàu sang và phú quý. Nếu lập gia thất với tuổi Kỷ Mão, Đinh Mão, thì chỉ hợp về đường tình duyên và đường tài lộc mờ nhạt nên đời sống vợ chồng chỉ ở mức tầm tầm bậc trung. Đặc biệt với những tuổi Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Tỵ, nữ Canh Ngọ cần cẩn trọng chú ý nếu có ý định kết hôn. 
Nếu lập gia đình vào tuổi 17, 22, 23, 29, 34, 35, 41 có thể gặp cảnh bất trắc, chia ly, buồn đau. 
Nếu sinh vào tháng 1, 2, 4, 5 âm lịch sẽ chịu nhiều truân chuyên trong tình cảm. 

TUỔI ĐẠI KỴ:  tuổi khắc kỵ với nữ Canh Ngọ: Nhâm Thân, Quý Dậu, Mậu Dần, Giáp Thân, Ất Dậu, Bính Dần. Nếu hợp tác làm ăn hay kết duyên với những tuổi này dễ sinh biệt ly hay tuyệt mạng, thất bại triền miên. 
Nhưng nếu phải duyên đến với nhau thì cần chú ý những điều sau: đối với những người kỵ tuổi trong hôn nhân thì nên tránh làm lễ cưới linh đình, ra mắt họ hàng, bà con, chỉ có thể âm thầm về chung sống với nhau mới mong thoát cảnh chia ly, gãy vỡ. Đối với những người khắc tuổi trong sự nghiệp thì nên tránh những giao dịch về tiền bạc, để không bị thiệt thân. Nếu người không hợp tuổi là người trong gia đình thì nên đi cúng sao giải hạn hằng năm. 

NGÀY, GIỜ XUẤT HÀNH: 
nữ Canh Ngọ xuất hành vào những ngày lẻ, tháng lẻ và giờ lẻ thì sẽ gặp được may mắn trong công việc, tình cảm lẫn tiền bạc. 

DIỄN TIẾN THEO TỪNG NĂM:


Từ 17 đến 20 tuổi
Có nhiều cơ hội tốt trong sự nghiệp và tình cảm. Năm 17 tuổi, tiền bạc sẽ đến vào tháng 3, 10. Năm 18 tuổi, thuận lợi cả về tài lộc cũng như tình cảm. Năm 19 tuổi, gặp ít nhiều trục trặc trong tình cảm, chú ý cẩn trọng tháng 4, 8. Năm 20 tuổi, có nhiều cơ hội phát triển cuộc đời nếu nắm bắt được tốt. 

Từ 21 đến 25 tuổi
Sự nghiệp phát triển nhưng vẫn chưa ổn định về tiền bạc. Năm 21-23 tuổi, nữ Canh Ngọ phát triển sự nghiệp nhanh chóng, tiền bạc dồi dào. Năm 24 tuổi, có chút hao hụt về tiền bạc. Năm 25 tuổi, kỵ đi xa vào tháng 6, 11. 

Từ 26 đến 30 tuổi
Năm 26-27 tuổi, cơ hội về sự nghiệp và tiền bạc liên tục tìm đến. Năm 29 tuổi, sự nghiệp ổn định, cẩn trọng tháng 3, 4. Năm 30 tuổi, mọi sự đều bình lặng.

Từ 31 đến 35 tuổi
Năm 31 tuổi, nữ Canh Ngọ gặp nhiều may mắn về tình duyên. Năm 32-33 tuổi, sự nghiệp có cơ hội phát triển lên đỉnh cao. Năm 34-35 tuổi, êm ấm mọi bề. 
 
Từ 36 đến 40 tuổi
Giai đoạn này, nữ Canh Ngọ nên chú ý cẩn trọng những vấn đề liên quan đến tiền bạc và con cái. Sức khỏe có phần bất ổn định nhưng chỉ cảm mạo thông thường, không có gì đáng lo ngại. Nhìn chung, mọi sự đều tốt đẹp, bình yên. 
 

III. TỬ VI CANH NGỌ 23 TUỔI – DƯƠNG NỮ – 

NĂM NHÂM THÌN 2012


23 TUỔI – DƯƠNG NỮ
(Sanh từ 27-01-1990 đến 14-02-1991)

 • Tướng tinh: Con vượn-con dòng: Huỳnh đế, cô quạnh)
 • MẠNG: Lộ bàn thổ (đất đường đi)
 • SAO: Thổ tú: rối rắm, trở ngại
 • HẠN: Huỳnh tuyền: Phòng bệnh nặng
 • VẬN NIÊN: Xà âm tĩn (rắn bị nhốt)
 • THIÊN CAN: Canh gặp Nhâm: Sinh suất, hao tốn
 • ĐỊA CHI: Ngọ gặp Thìn: Sinh suất,hao tốn
 • XUẤT HÀNH: MỒng một tết từ 1-3 giờ sáng (giờ địa phương), đi về hướng Đông Nam để đón ThầnTài
 • MÀU SẮC: Hạp màu: vàng đỏ; Kỵ màu: đen, trắng
TỔNG QUÁT:

Quý cô tuổi Canh ngọ, có tuổi mạng tương sanh, sớm hay muộn cũng có sự nghiệp vững vàng, đất điền dễ tạo. Là người khôn ngoan, có tầm nhìn xa, có ý chí vững mạnh, muốn là làm bằng cả tâm sức,dễ thành công cũng lắm thất bại. Bản chất hiền lương, giàu lòng nhân ái, sẵn sàng giúp đỡ kẻ khó nghèo, vì vậy cũng có nhiều người có thiện cảm sẵn sàng cộng tác hay đỡ đần.

Hầu hết, tuổi nhỏ phải vất vả, long đong, không hưởng của phụ ấm, không nhờ cậy người thân, vào đời với hai bàn tay trắng nên gặp không ít khó khăn thời tiền vận. Ngoại trừ Quý cô sanh vào mùa Hạ vào các tháng 3, 9 âm lịch là người Quý tướng, có chồng giỏi giang, cùng chung tay tạo dựng gia đình hạnh phúc giàu sang.

Nghịch sanh lỗi số, duyên nợ đa đoan, sự nghiệp thăng trầm. Phải đi vào trung vận mới tự tài, khá giả. Đặc biệt tuổi Canh ngọ là một trong sáu tuổi của Lục thập hoa giáp có sao Thiên ất độ mạng, nếu biết làm thêm việc thiện, càng có cơ hội làm giàu vì được sao Thiên ất ảnh hưởng mạnh, tuổi già an nhàn phú túc.

Năm nay, tử vi của quý cô chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây:

 • Long trì, Thái tuế, Thiên khôi…
 • Quan phù, Bạch hổ, Tuế phá, Bệnh phù…
 • Thiên mã, Thiên khốc,Điếu khách,…
 • Thiên hỷ, Nguyệt đức, Hỷ thần, Tang môn…
SỰ NGHIỆP:

Năm nay, Quý cô gặp sao Thổ tú chiếu mạng, dễ sinh nhiều bất an rối rắm, tai tiếng thị phi. Sao thổ tú thuộc hành Thổ, đối với mạng Thổ quý cô, giảm nhẹ thiệt hại, trong rủi có may.

 • Với hạn Huỳnh tuyền, cần quan tâm đến sức khỏe nhất là các chứng bệnh phụ nữ, đường máu huyết. Nên đi khám định kỳ để kịp thời chữa trị, sẽ dễ hồi phục hơn
 • Về Tứ trụ, với Thiên hư, địa hao, sự nghiệp không thuận, mưu sự khó thành, tài lộc kém. Gia đình tình cảm cũng như sức khỏe bất an, có thể ốm đau hao tốn.
 • Vận niên xã âm tĩn hoàn toàn bất lợi cho công việc, cho tuổi trẻ cần hoạt động, nếu có làm việc cũng bị ở trong môi trường gò bó, khó trở xoay. Càng cố gắng vượt thoát càng thêm hư hại.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ hành để luận giải, năm nay là Can nhâm thuộc dương, Ngũ hành hợi thổ, trung vận là Thái giốc, Mộc vận bất cập. Đối với Quý cô mạng thổ, gặp thổ, có nhiều lợi ích, công việc có người giúp đỡ, ủng hộ. Nếu có ốm đau cũng dễ bình phục. Vào khoảng giữa cuối năm, gặp Mộc là khắc tinh của Thổ, nhưng với Lộ bàn thổ của Quý cô, nhờ bị Mộc khắc mà có cơ hội vươn lên tốt đẹp hơn.

Sao hạn, Vận thế, vận niên đều yếu kém nhưng ngũ hành khá tố bù đắp phần nào thua kém của các mặt. Đây là năm khó khăn và yếu kém của Quý cô.

Mọi việc nên cố gắng nhưng chỉ tùy duyên mà đối phó với trở ngại, đừng có dự tính cao xa, mọi mưu sự đều khó thành. Đặc biệt vào khoảng nửa năm cuối, trước những chống phá trở ngăn, Quý cô lại có cơ may tạo được thành quả tốt, dĩ nhiên phải chịu nhiều khó khăn, mất nhiều tâm sức.

Xét về mặt tử vi, Tiểu hạn đi vào cung Ngọ, thuộc Hỏa đối với Quý cô là sanh địa, có lợi về danh lộc lẫn Phúc Thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do sao hạn xấu gây nên. Quý cô đang ở trong Đại hạn 10 năm (từ 16 đến 25 tuổi) có nhiều may mắn, cơ hội đặt nền móng cho việc xây dựng sự nghiệp trong tương lai.Tiểu hạn đang ở trong Đai hạn khá tốt nên càng thêm sáng sủa.

Tỏa cung Tiểu vận có Thanh long, Thiên phúc, Thiên khôi trong quan hệ học hành hay làm việc, Quý cô tạo được nhiều thiện cảm với người xung quanh. Khi khó khăn thì có Quý nhân giúp đỡ, nếu quý cô tiếp tục công việc cũ hay học hành ở môi trường quen thuộc, dù có vài khó khăn vẫn vượt qua.

Hội chiếu có Khốc, Hư, Phá cùng bệnh Phù, công việc hay học hành có những đổi thay bất lợi, có thể trở ngại vì hoàn cảnh sức khỏe. Nhờ có Triệt đồng cung, giảmbớt phần nào của những Phá, Hư tinh…Dù sao, Quý cô cũng phải đối phó với nhiều chướng ngại xung quanh. Vì vậy, đừng nên đổi thay hay có mưu cầu lớn trong năm nay, dễ bị thua thiệt.

Cung mênh có Thiên cẩu, Điếu khách hội nhập, vận thế đổi thay lien tục, dễ bị thiếu hụt hoặc có thể gặp hung họa khó lường. Chỉ nên cố gắng vượt qua những rối rắm mà thôi. Đừng nên toan tính việc chưa đến, càng thêm rối rắm và tốn hao. Nếu không khéo còn có thể bị kẻ xấu lừa gạt, tiền của mất mát thêm mà thôi. Nếu có cơ hội đi xa làm ăn hay học hành, nên thực hiện sẽ có lợi hơn.

Cung Phúc đức có Nguyệt đức, Thiên đức, Phúc đức là những Quý tinh, có khả năng ngăn chặn hóa giải các sự chẳng lành, còn mang đến nhiều may mắn. Nhờ vậy, công việc học hành của Quý cô vẫn có cơ hội thăng tiến, khó khăn có người giúp đỡ. Với Tam đức hội nhập, nếu Quý cô luôn giữ tâm lành ý thiện thì phước càng tăng, họa càng giảm, Quý cô sẽ dễ dàng thoát khỏi những khó khăn đang vây quanh.

Cung Tài bạch, với đại, Tiểu hao hội chiếu, nên cẩn thận trong vấn đề tài chánh, nếu không khéo có thể bị khó khăn.

Nhín chung các mặt, năm nay Tử vi đi vào Dinh địa nhưng có nhiều Phá, Hư tinh nên công việc, học hành vẫn có phần đi lên nhưng phải vượt qua nhiều chướng ngại, kể cả vấn đề tiền bạc. Sao hạn yếu kém, cần phòng bệnh nạn, có thể làm trở ngại con đường tiến thân. Một năm khó khăn đối với Quý cô.

TÌNH CẢM:

Năm nay cuộc sống có nhiều rối rắm, tình cảm cũng khó an vui. Với Tang, Cô hội nhập, nếu đã có gia đình, vợ chồng dễ sinh hờn giận, mỗi người mỗi ý.

 • Nếu không nhường nhịn nhau có thể xãy ra chuyện lớn. nếu vợ chồng có con trong năm nay, gia đình sẽ tốt hơn.
 • Với Tứ hung: Tang, Hổ, Khốc, Hư gia đình có người ốm đau, tai nạn hay có tin buồn của người thân.

Đối với Quý cô độc thân, không nên quan hệ mật thiết trong tình cảm lứa đôi, năm nay khó lập gia đình vì Quả cô còn đeo đuổi, tình cảm sẽ không đi đến đâu, còn bị mang tiếng. Nếu đã có ý trung nhân, muốn cữ hành hôn lễ thì không có gì kiêng kỵ.

Quý cô hạp với người tuổi

 • Tân mùi (22 tuổi)
 • Mậu thìn (25 tuổi)
 • đinh mẹo (26 tuổi)


Khắc kỵ với tuổi

 • Kỷ tỵ (24 tuổi)
 • Bính dần (27 tuổi)
 • Nhâm thân (21 tuổi).


Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ sẽ thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE:

Năm nay Can Chi đều yếu lại thêm Bệnh phù nhập hạn, dễ bí ốm đau thất thường và có thể lâm bệnh nặng. cần quan tâm đến các bệnh phụ khoa và bồi dưỡng đường máu huyết. Nhờ bổn mạng đi vào Sinh địa nên không có gì nguy hiểm. Lái xe cẩn thận.

Quý cô Canh ngọ số cao
Tương sanh tuổi mạng, đường vào công danh
Thông minh, năm động, tài lanh
Theo đường khoa bảng dễ thành công to
Bán buôn dễ có của kho
Thiên ất độ mạng, trời cho an bình
Xuân hè sanh thuận phỉ tình
Công danh, sự nghiệp, gia đình giàu sang
Nghịch sanh duyên nợ, đa đoan
Hậu lai mới được vững vàng, ấm êm
Nhâm thì, vận thế bấp bênh
Giữ gìn sức sức khỏe, chớ nên đua đòi.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

 • Mùa Xuân: Tháng Giêng&2: Gặp khó khăn, nhưng vẫn thắng lợi. tài lộc tăng, nhưng phòng mất của. Cẩn thận sổ sách, giao tiếp. Tháng3: Có đổi thay chỗ làm, chỗ ở, hay đi xa. Mưu tính nhiều chỉ tốn thêm công sức.
 • Mùa Hạ: Tháng 4&5: Có chuyện buồn phiền, lo lắng, sức khỏe thất thường. Công việc đổi thay bất lợi. Tháng6: có người giúp đỡ hay may mắn trong công việc, học hành. Phòng ốm đau.
 • Mùa Thu: Tháng7&8: Tinh thần bất an, nhiều rối rắm từ tình cảm đến công việc. Công việc trì trệ. Tiêu hao nhiều, thu nhập ít. Tháng9: Tình trạng thay đổi tốt hơn, cẩn thận trong quan hệ, dễ bị tai tiếng, đôi chối.
 • Mùa Đông: Tháng10&11: Công việc thất thường, tài lộc kém. Phòng bệnh nặng. Tình cảm buồn phiền. Tháng12: Có cơ hội tốt để làm việc. tài lộc tăng. Đừng nhiều cầu mong mà thất vọng.

CÚNG SAO HẠN:

Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 19 âm lịch, dùng 5 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm vật phẩm quay mặt về hướng chánh tây mà khấn vái.


iv. TỬ VI CANH NGỌ 23 TUỔI – NAM MẠNG – NĂM NHÂM THÌN 2012


23 TUỔI – DƯƠNG NAM
(Sanh từ 27-1-1990 đến 14-2-1991)

 • Tướng tinh: Con Vượn – Con dòng: Huỳnh đế, cô quạnh
 • MẠNG: Lộ bàn Thổ (Đất đường đi)
 • SAO: Thái Dương : may mắn, danh lộc tốt
 • HẠN: Toán tận: Trở ngại, va vấp
 • VẬN NIÊN: Xà âm Tĩn (Rắn bị nhốt) xấu
 • THIÊN CAN: Canh gặp Nhâm: sinh xuất, hao tốn
 • ĐỊA CHI: Ngọ gặp Thìn: sinh xuất, hao tốn
 • XUẤT HÀNH: Mồng một tết từ 3-5 giờ (giờ địa phương) đi về hướng Đông Nam đón Tài Thần
 • MÀU SẮC: Hạp: Đỏ, Vàng; Kỵ: Xanh, Đen
Tổng quát:

Qúy anh tuổi Canh Ngọ tính tình rộng rãi, thích tự do, muốn thoát ly gia đình sớm. Với tính tự lập, tự tin và nhiều cố gắng, đi vào đời với hai bàn tay trắng, dần dần đã làm nên sự nghiệp.

Nếu thuận sanh vào mùa Hạ và các tháng 3,9,12 âm lịch, gặp nhiều may mắn, có người giàu có lớn, nhà cửa, đất điền nhiều nơi. Nghịch sanh cũng phải chịu nhiều vất vả, nhưng từ trung vận đã ổn định. Càng lớn tuổi càng nhiều tiền của, gia đình đông con. Đa phần quý anh lập gia đình muôn, vợ chồng mới vững bền, hành phúc

Mặc dù cuộc sống trải nhiều thăng trầm nhưng quý anh có THiên Ất độ mạng, khi lâm vào bế tắc, hiểm nguy là có người cứu thoát, tình trạng thay đổi tốt khó ngờ.

Nếu biết tạo thiện nghiệp, cuộc sống càng giàu sang, phú túc

Năm nay, tử vi của quý anh chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây:

 • Bạch hổ, Thiên việt, Điếu khách, Phi liêm…
 • Thái tuế, Quan phù, Lộc tồn, Tang môn, Phục binh…
 • Thiên phúc, Thiên khôi, Thanh long, Long trì, Hoa cái, Tiểu hao…
 • Tuế phá, Điếu khách, Phượng các, Giải thần, Thiên hư, Thiên khốc, Đại hao…
SỰ NGHIỆP:

Năm nay quý anh gặp sao Thái Dương chiếu mạng, tinh thần hưng phấn, công danh tài lộc tăng trưởng. Sao Thái Dương thuộc hành Hỏa, đối với quý anh mạng Thổ, càng tăng phần may mắn.

 • Với hạn Toán Tận, dễ bị va vấp, đụng giá và tính toán công việc thì gặp khó khăn, chống phá
 • Về Tứ trụ , với Thiên hao, Địa hư, công việc thường bị thua thiệt, tốn hao. Gia đình, tình cảm, sức khỏe cũng có phần rối rắm, bất an
 • Vận niên “Xà âm Tĩn” rất xấu, quý anh có Thiên Ất quý nhân, nên làm lành lánh dữ, mọi khó khăn, trở ngại, tự hóa giải, tình trạng sáng sủa không ngờ

Nhìn chung, năm nay xấu nhiều, tốt ít, chỉ nên an phận thủ thường, cố gắng bảo toàn thành quả đã có. Được vậy cũng xem như thắng lợi trước Vận xấu, Thời hư

…………………………………………………………

Tình cảm:

Năm nay, với Thiên Địa đều hư hao, công việc lui sụt, tình cảm cũng bất an

 • Nếu đã có gia đình, nên cố gắng giữ gìn. Vợ chồng khó tránh khỏi cắn đắng nhau. Nếu không khéo nhịn có thể trở thành chuyện lớn
 • Quan hệ bàng hữu không vui vẻ, đề phòng bạn xấu lợi dụng hay bội tín gây thêm tốn hao.
 • Hoàn toàn bất lợi nếu tham gia vào các cuộc vui đen đỏ, có thể bị cảnh sát hỏi thăm, cuộc sống thêm khó khăn.

Đối với quý anh độc thân, năm nay vắng bóng Hồng, Đào, cũng không lợi nếu sợi tình lôi kéo.

Nếu đã có người thương, năm nay cũng không nên tính chuyện lập gia đình, tuy không rơi Hung niên nhưng cũng là năm xấu đối với quý anh.

Quý anh hạp với người tuổi

 • Tân Mùi (22 tuổi)
 • Giáp Tuất (19 tuổi)
 • Mậu Thìn (25 tuổi)


Khắc kỵ với tuổi

 • Nhâm Thân (21 tuổi)
 • Quý Dậu (20 tuổi)
 • Bính Dần (27 tuổi)


Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ, sẽ được thuận lợi hơn

…………………………………………………………

Sức khỏe:

Năm nay, Can Chi đều sinh xuất, sức khỏe yếu, dễ bị ốm đau. Vận niên bất lợi, cần đề phòng bệnh hoạn có thể nhập viện
Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an

Canh Ngọ mạng Thổ quý anh
Đất điền, nhà cửa, dễ sanh sau này
Vào đời chẳng được góp tay
Một thân tự lập, trở xoay một mình
Nghịch sanh rối rắm dây tình
Thuận sanh thì được an bình giàu sang
Tánh người rộng rãi, dễ dàng
Thiên Ất độ mạng tai nàn nhẹ qua
Trung niên mới được an hòa
hậu vận phú túc, cửa nhà thênh thang
Nhâm Thìn, vận xấu khó an
Chớ nên vọng động, tan nàn nhẹ qua

Những điểm đặc biệt trong năm:

 • Mùa xuân: Tháng giêng &2: Có khó khăn nhưng có thành tựu. Tài lộc trung bình. Gia đạo, tình cảm rối rắm. Tháng 3: May mắn nhỏ, công việc khá hơn
 • Mùa hạ: Tháng 4&5: Quan hệ bạn bè vui vẻ nhưng tốn hao. Công việc thuận lợi nhưng thành quả kém. Tháng 6: May mắn, tài lộc tăng, tình cảm tốt. Sức khỏe bất an.
 • Mùa thu: Tháng 7&8: Tốn hao nhiều vì gia đình, tình cảm, công việc bị trở ngại. Làm nhiều hưởng ít. Tháng 9: Khó khăn, đau ốm, có người giúp đỡ
 • Mùa dong: Tháng 10 & 11: Có dịp đi xa. Tài lộc tăng. Tình trạng thay đổi tốt hơn. Tiền vào nhiều nhưng không giữ được. Thangs12: Nhiều chuyện rối ren trong gia đình, tình cảm. Quan hệ bất lợi.

Cúng sao hạn:

Hàng tháng vào 9 giờ tối, ngày 27 âm lịch, dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng chánh Đông mà khấn vái.
Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
Hay quá
hơn 1 tháng trước - Thích (15) - Trả lời
nguyễn thanh
Xem tuoi.nam.ngay 23thang11nam1990
hơn 1 tháng trước - Thích (15) - Trả lời
tinh duyen
hơn 1 tháng trước - Thích (6) - Trả lời
mình là lan mình sinh ngày 22/12/1990 mình muốn hỏi về công việc của mình năm nay sẽ thế nào? vừa rồi mình nghỉ việc vì một người khác?
hơn 1 tháng trước - Thích (18) - Trả lời
nam nay tinh duyen se nhu the nao
hơn 1 tháng trước - Thích (15) - Trả lời
Mjnh sjnh 22/7/199o.mjnh muon hoj ve cong danh
hơn 1 tháng trước - Thích (19) - Trả lời
hehe cung co nguoi sinh cung ngay voi minh minh 11 gio dem nha
minh sinh ngay 25.12.199o nam menh minh muon hoi ve duong cong danh va duong tinh duyen
hơn 1 tháng trước - Thích (1) - Trả lời
Minh xin 30/3/1990 minh muon hoi cung doai cua minh co hinh la ji
hơn 1 tháng trước - Thích (16) - Trả lời
//minh sinh ngay /18/9/1990muon hoi cong danh trong thang 11 amlich
hơn 1 tháng trước - Thích (16) - Trả lời
mình sinh ngày 04/03/1990. mình muốn hỏi tất cả những gì liên quan đến cuộc đời mình như: công danh, tình yêu, bạn vè và gia đình
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
ngeo nan lam
Xin hoi tuoi 24 ngo kinh tuoi ran 37 co the ket hon voi nhau khong .neu ket hon ve mac tinh duyen lan su nghiep co tot khong
hơn 1 tháng trước - Thích (20) - Trả lời
Xin hoi Nam nay tuoi canh ngo co ket hon voi tuoi nham tuat được khong
sao minh xem trong này không co tháng 8 nhĩ minh sinh ngay 7 tháng 8 năm 1990 mà k thây noi gì khi qua ta , co ai noi cho minh biết đc k . minh xem la đúng vơi minh thật đó , nhưng t8 minh k biêt the nào ?????
hơn 1 tháng trước - Thích (14) - Trả lời
Mih Chung an 7/8/90 ne.trubg ngay sinh hay the :");
minh den nam 34 tuoi cong danh moi dat nhu y dc hihih
hơn 1 tháng trước - Thích (7) - Trả lời
Mjnh sjnh ngay 13 09 1990mjnh muon hoj ve tinh yeu,cong danh,va su nghjep cua mjnh.mjnh xjn cam on nhjeu nhjeu
hơn 1 tháng trước - Thích (10) - Trả lời
Toi sinh ngay 19-03-1990 toi muon biet ve su nghiep cong danh tinh yeu.noi chung ca cuoc doi cua toi
hơn 1 tháng trước - Thích (19) - Trả lời
minh sinh 21 thang 2 nam 1990 minh muon biet cuoc doi mjnh nhu the nao?
hơn 1 tháng trước - Thích (15) - Trả lời
Cuộc đời còn dài, biết trước mất hết thú vị. ke ke!
Mjh sjnh nam 1993.a ay sjnh nam1990.mjh muon bjet haj nguoj co hop nhau k ve tat ca moj mat.jup mjh vs.!
hơn 1 tháng trước - Thích (3) - Trả lời
Em sinh vào 24 tháng 9 năm 1990 thế cho em hỏi ngày 24 la ngày con j của 12 con giáp
hơn 1 tháng trước - Thích (15) - Trả lời
em sinh vào ngày 27 tháng 9 năm 1990 thì tình duyên của em sau này ra sao
Ngày 24/9/1990 (DL) là ngày Nhâm Thìn nhé
Minh sinh ngay 30/10/1990 tinh tuong la con gi trong 12 con giap
hơn 1 tháng trước - Thích (6) - Trả lời
Sinh năm 1990 là tuổi Canh Ngọ, tức là con ngựa bạn nhé.
Toi sinh 4/6/1990 vay toi thuoc cung j.
hơn 1 tháng trước - Thích (10) - Trả lời
2015 ban chet
Em sinh vao 11 gio ngay 14 thang 5 nam 1990 minh muon lay vo thi nen lay nam bao nhieu tuoi va lay tuoi nao thi hop nhat
hơn 1 tháng trước - Thích (7) - Trả lời
lấy em nào sinh năm 1994
đang trẻ măng mà, tu thêm mấy năm đi đã
thj e thay nguoi nao hop thj lay thoi chu nhieu khi tuoi hop ma tinh cach voi con nguoi ko hop thj lay ve rui lai bo nhau e ah .hay tim dung 1 nua cua e minh nhe e trai .
Mình sinh 20 tháng 6 nãm 1990.mình sinh vào 12giò.mình sinh vào thàng 6 và giò sinh có duoc không
hơn 1 tháng trước - Thích (6) - Trả lời
toi sinh ngay21/7/1990 8gio sang toi muon biet ao khong co nguoi ai yeu toi co phai toi se song doc than ca cuoc khog
hơn 1 tháng trước - Thích (21) - Trả lời
Admin xem giúp tuổi nam Canh ngọ 1990 ghi là hợp với Đinh Sửu 1997 trong khi tử vi nữ Đinh Sửu lại ghi là đại kỵ với Canh Ngọ ... pó tay ==
hơn 1 tháng trước - Thích (1) - Trả lời
minh la nam sinh nam 1983 minh muon hoi xem tuoi cua minh co hop voi tuoi ban gai minh sinh nam 1990 khong
hơn 1 tháng trước - Thích (20) - Trả lời
minh nge noi 2 tuoi nay lay nhau ve thi con cai khon ngoan, gd hanh phuc...lam an thi nhieu may man chuc ban hanh phuc voi 1 nua cua minh.minh 1990 va nguoi yeu minh 1983 nen minh da tim hieu.
Em sinh khoảng 9,10h tối ngày 22/10/1990 tức ngày 5/9/1990 cho em hỏi về đường công danh và đường tình duyên với
hơn 1 tháng trước - Thích (5) - Trả lời
Bạn có thể tham khảo tử vi trọn đời theo link sau nhé: http://www.phununet.com/Wikiphununet/ChiTietWiki.aspx?m=0&StoreID=4454
minh sinh ngay 23,9,1990 thi sau nay co tai loc gi khong va gia dinh nhu the nao
hơn 1 tháng trước - Thích (19) - Trả lời
Bạn có thể tham khảo theo đường link :http://www.phununet.com/WikiPhununet/ChiTietWiKi.aspx?m=0&StoreID=4453
Em sinh vao gan 8h 3-1990 am lich tuong lai nhu the nao
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Ngựa sinh ban ngày thì vất vả, còn tương lai xa tùy thuộc vào mỗi người, nói ra được thì thành thánh nhân hết rồi
E sinh ngày 30/12/1990.em muốn hỏi là năm nay công việc và chuyện tình cảm cua em có gì thay đổi không.em co hạn gì không
hơn 1 tháng trước - Thích (21) - Trả lời
e sinh ngay 15_2_1990.em mun hoi ve chuyen tinh cam
hơn 1 tháng trước - Thích (12) - Trả lời
Em sinh 2.9.1990 e muon hoi ve tinh duyen
hơn 1 tháng trước - Thích (21) - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý