Xem bói tuổi Canh Ngọ theo ngày tháng năm sinh

seminoon seminoon @seminoon

Xem bói tuổi Canh Ngọ theo ngày tháng năm sinh

18/04/2015 02:48 PM
13,338

Xem bói ngày tháng năm sinh cho người tuổi Ngọ.  Tuổi Ngọ sinh vào ngày, tháng, năm nào thì có vận số tốt. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Related image

I. Xem bói tuổi vợ chồng tuổi Ngọ 

Canh Ngọ:Kiêng kỵ cưới gả vào năm Dậu
Hợp với Can Ất. Kị với Can Bính
Hợp các tuổi Dần - Mùi - Tuất. Kị các tuổi Tị - Sửu - Tý, các tuổi khác bình hòa

Nhâm Ngọ:Kiêng kỵ cưới gả vào năm Dậu
Hợp với Can Đinh. Kị với Can Mậu
Hợp các tuổi Dần - Mùi - Tuất. Kị các tuổi Tị - Sửu - Tý, các tuổi khác bình hòa

Giáp Ngọ:Kiêng kỵ cưới gả vào năm Dậu
Hợp với Can Kỷ. Kị với Can Canh
Hợp các tuổi Dần - Mùi - Tuất. Kị các tuổi Tị - Sửu - Tý, các tuổi khác bình hòa

Bính Ngọ:Kiêng kỵ cưới gả vào năm Dậu
Hợp với Can Tân. Kị với Can Nhâm
Hợp các tuổi Dần - Mùi - Tuất. Kị các tuổi Tị - Sửu - Tý, các tuổi khác bình hòa

Mậu Ngọ:Kiêng kỵ cưới gả vào năm Dậu
Hợp với Can Quý. Kị với Can Giáp
Hợp các tuổi Dần - Mùi - Tuất. Kị các tuổi Tị - Sửu - Tý, các tuổi khác bình hòa

Image result for xem boi tuoi canh ngo theo ngay thang nam sinh

 

II. Tình duyên tuổi Canh Ngọ qua ngày tháng năm sinh- nữ mạng

Về vấn đề tình duyên tuy tuổi nhỏ cũng có vài sự buồn phiền và lo nghĩ về vấn đề tình duyên. Nếu bạn gặp một trong những trường hợp kể trên bạn nên an phận và đừng trách cho số phận mình, vì đó là luật định của tạo hóa đã an bài cho cuộc sống của mình rồi.


Nữ Mạng - Canh Ngọ
Sanh năm: 1930, 1990 và 2050

TÌNH DUYÊN

Về vấn đề tình duyên tuy tuổi nhỏ cũng có vài sự buồn phiền và lo nghĩ về vấn đề tình duyên. Nhưng tuổi Canh Ngọ cuộc đời đối với vấn đề tình duyên và hạnh phúc chia ra làm ba trường hợp như sau:

Nếu sanh vào những tháng sau đây, cuộc đời bạn đối với vấn đề tình duyên và hạnh phúc sẽ có ba lần thay đổi trong cuộc đời, đó là nếu bạn sanh vào những tháng: 4 và 9 Âm lịch. Nếu sanh vào những tháng nầy thì cuộc đời sẽ có thay đổi hai lần về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là sanh vào những tháng: 1, 2, 5, 8, 10 và 12 Âm lịch. Nhưng nếu bạn sanh vào những tháng sau đây, cuộc đời bạn sẽ không có thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, chỉ một chồng, một vợ mà thôi, đó là bạn sanh vào những tháng: 3, 6, 7 và 11 Âm lịch.
Related image
Trên đây là những diễn tiến về vấn đề tình duyên và hạnh phúc của bạn, qua những tháng sanh.

Nếu bạn gặp một trong những trường hợp kể trên bạn nên an phận và đừng trách cho số phận mình, vì đó là luật định của tạo hóa đã an bài cho cuộc sống của mình rồi.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Trong việc kết duyên hay lựa chọn hôn nhơn, bạn cần nên lựa chọn được những tuổi hạp với tuổi mình thì cuộc sống mới có thể tạo được nhiều cơ hội thuận tiện, đẩy mạnh cuộc sống lên đến mức độ cao của cuộc đời. Nếu bạn kết hôn với những tuổi sau đây, bạn sẽ được nhiều dịp may mắn trong cuộc đời, đó là các tuổi: Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu, Mậu Thìn.

Bạn kết hôn với tuổi Tân Mùi, Giáp Tuất: sẽ đẩy mạnh cuộc sống lên cao và có nhiều cơ hội thuận tiện tạo lấy sự giàu sang và phú quý. Với tuổi Đinh Sửu và Mậu Thìn: cuộc đời bạn được phát triển hoàn toàn về tài lộc cũng như về tình cảm và cuộc sống, có nhiều cơ hội thuận tiện trong cuộc đời.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi nầy, đời sống của bạn có thể chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là nếu bạn kết hôn với các tuổi: Kỷ Mão, Đinh Mão.

Hai tuổi trên đây chỉ hạp với tuổi bạn vào đường tình duyên mà lại không hạp về đường tài lộc, nên bạn chỉ hưởng được một cuộc sống trung bình mà thôi.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi sau đây cuộc sống của bạn có thể sẽ trở nên nghèo khổ và túng bấn triền miên trong suốt cuộc đời, đó là nếu bạn kết duyên với các tuổi: Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Tỵ.

Vì những tuổi trên chẵng những không hạp với tuổi bạn về vấn đề tình duyên và lại không hạp cả về vấn đề tài lộc nữa.

Những năm bạn ở vào số tuổi nầy nếu kết hôn thì sẽ gặp cảnh xa vắng hay gặp nhiều lo buồn về việc lấy chồng. Đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 17, 22, 23, 29, 34, 35 và 41 tuổi.

Nếu bạn sanh vào những tháng nầy, cuộc đời bạn sẽ có nhiều chồng hay ít ra cũng phải lo buồn về việc lấy chồng, đó là nếu bạn sanh vào những tháng: 1, 2, 4 và 5 Âm lịch

Image result for xem boi tuoi canh ngo

 

III. Tình duyên tuổi Canh Ngọ qua ngày tháng năm sinh  - nam mạng

Tình duyên thì có vẻ trầm lặng, nhưng cũng không kém nhiều đau xót và đổi thay. Vấn đề này ở vào tuổi Canh Ngọ mang vào lòng một kỷ niệm hết sức đau buồn. Nhưng nếu muốn biết được tình duyên có vẻ toàn hạnh phúc hay không, bạn nên căn cứ vào tháng sanh của bạn.


Nam Mạng - Canh Ngọ
Sanh năm: 1930, 1990 và 2050

TÌNH DUYÊN

Nếu bạn sanh vào những tháng nầy thì vấn đề tình duyên của bạn sẽ có ba lần thay đổi, đó là bạn sanh vào những tháng 4, 8, 9 và 12 Âm lịch. Nếu bạn sanh vào những tháng nầy thì vấn đề tình duyên của bạn có hai lần thay đổi vợ chồng, đó là bạn sanh vào những tháng 1, 2, 3, 5, 10 và 12 Âm lịch. Và nếu bạn sanh vào những tháng nầy về vấn đề tình duyên của bạn được nhiều chung thủy và sống được hạnh phúc, cuộc đời không bao giờ thay vợ, đổi chồng, đó là bạn sanh vào những tháng 6 và 11 Âm lịch. Trên đây là tương lai của cuộc đời bạn qua vấn đề tình duyên, hãy căn cứ vào những tháng sanh của bạn để giải quyết lấy cuộc đời. Đó cũng là quy luật của tạo hóa vậy.

Related image

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Trong việc xây dựng hạnh phúc hôn nhơn, cũng rất cần thiết cho cuộc sống và rất liên quan đến cuộc đời, bạn lựa được những tuổi hợp với tuổi mình thì công việc làm ăn mau phát đạt, gia đình hạnh phúc được sống êm ấm và yên vui, bao giờ bạn cũng có thể hoàn thành sự nghiệp một cách mau chóng mà khỏi sợ có sự trở ngại trong cuộc đời. Trong việc lựa chọn người yêu để xây dựng hạnh phúc tương lai, bạn cũng nên chọn lựa cho kỳ được những tuổi này: Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu, Mậu Thìn. Bạn kết hôn với tuổi Tân Mùi: cuộc sống bạn được đẩy mạnh và tạo được nhiều cơ hội thuận tiện trong việc phát triển công danh và sự nghiệp, mau đạt thành sở nguyện. Bạn kết hôn với tuổi Giáp Tuất, công danh và sự nghiệp lên cao, cuộc sống hoàn toàn đầy đủ, có thể hưởng được sự giàu sang phú quý bất ngờ. Kết hôn với tuổi Đinh Sửu: Hào con tương vượng, hào của dồi dào, đường công danh sáng tỏ. Kết hôn với tuổi Mậu Thìn. Cuộc sống trở nên phong phú, tiền bạc dư dã, cuộc sống hoàn toàn giàu có và con cái đầy đủ xum vầy.

Nếu mà bạn đã có một trong những tuổi mà bạn đã kết hôn thì rất thuận tiện cho tuổi Canh Ngọ, sớm hay muộn bạn cũng hưởng được sự giàu sang phú quý hoàn toàn.

Khi bạn đã gặp hay định kết duyên với những tuổi này thì cuộc sống bạn chỉ có thể ở vào một mức sống trung bình của xã hội mà thôi. Hào tài và hào con vừa đủ, không quá thiếu thốn và không quá dư dã. Đó là những tuổi chỉ hạp với tuổi Canh Ngọ về vấn đề tình duyên mà không hạp về vấn đề tài lộc và công danh, đó là những tuổi: Kỷ Mão, Đinh Mão, Nhâm Ngọ. Những tuổi này giúp bạn về đường hạnh phúc, về vấn đề tài lộc và danh vọng chỉ có thể vào mức độ trung bình của cuộc sống.

Image result for xem boi tuoi canh ngo

Muốn cho vấn đề hôn nhơn và hạnh phúc được có nhiều tốt đẹp, bạn cũng nên biết qua về những tuổi mà bạn có thể kết hôn và xây dựng hạnh phúc mà cuộc đời bạn không tạo được những điểm son trong cuộc sống, bạn nên cẩn thận và dè dặt trước khi bước chân vào con đường hạnh phúc. Nếu bạn gặp những tuổi này, cuộc sống của bạn chỉ có thể sống tìm trong hạnh phúc được sự an ủi mà thôi, ngoài ra về vấn đề xã hội và cuộc đời bạn chỉ sống trong sự túng nghèo, luôn luôn ở trong tình trạng túng thiếu liên miên. Đó là khi bạn kết hôn với những tuổi: Canh Ngọ, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Tỵ. Những tuổi này khi kết hôn làm ăn không đặng tốt, luôn luôn phải chịu cảnh thiếu nghèo, khó sống sang giàu và đầy đủ được.

Có những năm mà bạn ở vào số tuổi rất xung khắc với bạn, nếu bạn hợp hôn hay tính chuyện hôn nhơn sẽ không thành, hay nếu thành thì cuộc đời thường chịu cảnh xa vắng liên tục. Đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 21, 25, 27, 33, 37, 39 và 43 tuổi. Những năm mà bạn ở vào số tuổi này mà hợp hôn hay tính việc hôn nhơn sẽ xảy ra tình trạng trên, bạn nên chú ý cho lắm.

Cuộc đời của bạn đều do mạng số, thì nên tin tưởng vào mạng số của mình, những tháng mà số bạn phải chịu nhiều vợ hay phải đa đoan về việc vợ con là những tháng mà bạn sanh nhằm vào một vì sao ngân hà, nên việc vợ con thường có thê thiếp, đó cũng không phải do bạn muốn mà số phận bạn phải chịu như vậy. Nếu bạn sanh vào những tháng này, thì bạn nắm chắc trong tay, bạn sẽ có phần về thê thiếp, đó là bạn sanh vào những tháng 1, 2, 3, 4, 8 và 9 Âm lịch. Nếu bạn sanh vào những tháng nầy thì bạn có phần thê thiếp hay đa đoan về việc vợ con
 

Coi xem bói ngày tháng năm sinh tốt xấu cho người tuổi Ngọ

tuoi ngo

Xem Bói Ngày Sinh Tuổi Ngọ:

Sinh ngày Tý: Là người có tài lộc nhưng do bị sao Kiếp Sát, Chiếu Quân, Thái Tuế chiếu mệnh nên số vất vả, long đong, hay gặp chuyện cãi cọ.

Sinh ngày Sửu: Người sinh ngày này nhờ có sao Tử Vi chiếu mệnh nên mọi việc tất thành, có quyền chức, một đời thuận lợi, may mắn.

Sinh ngày Dần: Người sinh ngày này bị sao Bạch Hổ, Chỉ Bối chiếu mệnh nên mọi việc phải hết sức thận trọng, nhất là trong việc kết giao bạn bè.

Sinh ngày Mão: Nhờ có sao Thiên Hỷ chiếu mệnh nên có số cát tường, cuộc đời thuận buồm xuôi gió, mưu sự tất thành, dựng nghiệp nhanh chóng. Đôi khi cũng gặp phải chuyện phiền toái, cãi cọ.

Sinh ngày Thìn: Là người có số cô độc, sự nghiệp trôi nổi, cuộc sống bất ổn.

Sinh ngày Tỵ: Người tuổi Ngọ sinh vào giờ này thường ít may mắn. Sức khỏe yếu, số phải đi xa nhưng cũng không được yên ổn.

Sinh ngày Ngọ: Nhờ có sao Thiên Tướng chiếu mệnh nên Tuổi Ngọ sinh vào ngày này thường có quyền cao chức trọng, tiền của dồi dào, gia đình hưng thịnh.

Sinh ngày Mùi: Ngày này có sao Thái Dương chiếu mệnh nên số phải làm việc nơi xa, tuy nhiên mọi sự đều diễn ra thuận lợi, tốt đẹp.

Sinh ngày Thân: Là người có số cô đơn, được sao Dịch Mã chiếu mệnh nên có tài vận tốt.

Sinh ngày Dậu: Được sao Hồng Loan, Thái Dương chiếu mệnh nên có số may mắn, cuộc sống vui vẻ, phúc lộc vẹn toàn.

Sinh ngày Tuất: Là người thông minh, học giỏi, danh tiếng. Tuy nhiên, số hay bị tiểu nhân quấy rối nên khó thành nghiệp lớn.

Sinh ngày Hợi: Sinh ngày này có số kinh doanh buôn bán không thuận, tài vận có lúc thất bại nhưng nhờ được sao Nguyệt Đức chiếu mệnh nên cứu vãn được phần nào.

 

Xem Bói Tháng Sinh Tuổi Ngọ:

Sinh ngày Tý: Là người có tài lộc nhưng do bị sao Kiếp Sát, Chiếu Quân, Thái Tuế chiếu mệnh nên số vất vả, long đong, hay gặp chuyện cãi cọ.

Sinh ngày Sửu: Người sinh ngày này nhờ có sao Tử Vi chiếu mệnh nên mọi việc tất thành, có quyền chức, một đời thuận lợi, may mắn.

Sinh ngày Dần: Người sinh ngày này bị sao Bạch Hổ, Chỉ Bối chiếu mệnh nên mọi việc phải hết sức thận trọng, nhất là trong việc kết giao bạn bè.

Sinh ngày Mão: Nhờ có sao Thiên Hỷ chiếu mệnh nên có số cát tường, cuộc đời thuận buồm xuôi gió, mưu sự tất thành, dựng nghiệp nhanh chóng. Đôi khi cũng gặp phải chuyện phiền toái, cãi cọ.

Sinh ngày Thìn: Là người có số cô độc, sự nghiệp trôi nổi, cuộc sống bất ổn.

Sinh ngày Tỵ: Người tuổi Ngọ sinh vào giờ này thường ít may mắn. Sức khỏe yếu, số phải đi xa nhưng cũng không được yên ổn.

Sinh ngày Ngọ: Nhờ có sao Thiên Tướng chiếu mệnh nên Tuổi Ngọ sinh vào ngày này thường có quyền cao chức trọng, tiền của dồi dào, gia đình hưng thịnh.

Sinh ngày Mùi: Ngày này có sao Thái Dương chiếu mệnh nên số phải làm việc nơi xa, tuy nhiên mọi sự đều diễn ra thuận lợi, tốt đẹp.

Sinh ngày Thân: Là người có số cô đơn, được sao Dịch Mã chiếu mệnh nên có tài vận tốt.

Sinh ngày Dậu: Được sao Hồng Loan, Thái Dương chiếu mệnh nên có số may mắn, cuộc sống vui vẻ, phúc lộc vẹn toàn.

Sinh ngày Tuất: Là người thông minh, học giỏi, danh tiếng. Tuy nhiên, số hay bị tiểu nhân quấy rối nên khó thành nghiệp lớn.

Sinh ngày Hợi: Sinh ngày này có số kinh doanh buôn bán không thuận, tài vận có lúc thất bại nhưng nhờ được sao Nguyệt Đức chiếu mệnh nên cứu vãn được phần nào.

Image result for xem boi tuoi canh ngo

Xem Bói Giờ Sinh Tuổi Ngọ:

Sinh giờ Tý (23-1h): Vì Tý mệnh Thủy khắc Ngọ mệnh Hỏa nên người sinh vào giờ này cuộc đời gặp nhiều trắc trở, thất bại. Tuy nhiên, nếu biết ứng biến khôn khéo và không ngừng nỗ lực vươn lên cũng sẽ gặt hái được thắng lợi.

Sinh giờ Sửu (1-3h): Ngọ mệnh Hỏa sinh Sửu mệnh Thổ, lại có sao Tử Vi chiếu mệnh nên những người này có số tốt đẹp, mưu sự đại thành, nhàn nhã sung sướng. Tuy có lúc gặp trắc trở nhưng không đáng kể.

Sinh giờ Dần (3-5h): Dần mệnh Mộc sinh Ngọ mệnh Hỏa. Người sinh giờ này có chí tiến thủ nhưng hay gặp khó khăn, tuy nhiên về sau mọi sự cũng thành. Không có duyên kết giao bạn bè.

Sinh giờ Mão (5-7h): Mão mệnh Mộc sinh Ngọ mệnh Hỏa. Người sinh giờ này phúc lộc song hành, cuộc đời vui vẻ, gia đình hòa thuận, có nhiều bạn tốt. Tuy có lúc gặp chuyện rắc rối nhưng cũng qua đi nhanh chóng.

Sinh giờ Thìn (7-9h): Ngọ mệnh Hỏa sinh Thìn mệnh Thổ. Là người có số mệnh không tốt, cuộc sống cô đơn, bất ổn, gặp nhiều trắc trở, không có người trợ giúp.

Sinh giờ Tỵ (9-11h): Tỵ mệnh Hỏa sánh ngang với Ngọ mệnh Hỏa. Người sinh vào giờ này thường có cuộc sống bận rộn, bất ổn. Sự nghiệp và tài vận thăng trầm.

Sinh giờ Ngọ (11-13h): Là người có số trường thọ, giàu có, quyền chức, gia đình hòa thuận.

Sinh giờ Mùi (13-15h): Ngọ mệnh Hỏa sinh Mùi mệnh Thổ. Là người mưu lược, hay nghĩ ngợi, số có tài lộc, kinh doanh, buôn bán phát đạt.

Sinh giờ Thân (15-17h): Ngọ mệnh Hỏa khắc chế Thân mệnh Kim. Tuổi Ngọ sinh giờ này là người cứng rắn, tuy có chức vụ cao nhưng không giữ được của.

Sinh giờ Dậu (17-19h): Ngọ mệnh Hỏa khắc chế Dậu mệnh Kim. Là người có cuộc đời may mắn, vui vẻ, gia thế hưng vượng.

Sinh giờ Tuất (19-21h): Ngọ mệnh Hỏa sinh Tuất mệnh Thổ. Người sinh giờ này có cuộc sống bình thường, hay bị tiểu nhân quấy rồi. Nếu theo nghiệp văn chương sẽ gặt hái được thành công.

Sinh giờ Hợi (21-23h): Hợi mệnh Thủy khắc chế Ngọ mệnh Hỏa. Có thể mắc bệnh nhưng may nhờ sao Nguyệt Đức chiếu mệnh nên tai qua nạn khỏi.

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
Đuờng tình duyên của nử tuổi canh ngọ sinh ngày 20- 8-1990
hơn 1 tháng trước - Thích (13) - Trả lời
Đường tình duyên của Canh Ngọ năm 2013: Năm nay cuộc sống không mấy thuận, sức khỏe không an, tình cảm cũng không được vui vẻ. Nếu đã có gia đình, nên nương vào ý kiến của chung để chung tay xây dựng gia đình. Đừng tự mình thay đổi công việc hay bỏ vốn đầu tư, dễ gây thất bại. Đối với quý cô độc thân, với Tướng, Binh, Hồng, Đào, đừng nên lời kẻ xấu ngon ngọt của ong bướm vây quanh, dễ bị rắc rối hay kẻ xấu lường gạt. Nếu đã có ý trung, muốn tiến tới hôn nhân cũng không có gì đáng lo.
đường tình duyện của tuổi canh ngọ sinh ngày 08-12-1990
hơn 1 tháng trước - Thích (10) - Trả lời
Chào bạn! Tuổi Ngọ có sức hấp dẫn lớn với người khác giới và biết cách ăn mặc để gây ấn tượng, không chạy theo mốt hoặc tỏ ra sành điệu. Họ yêu nhanh và thôi yêu cũng nhanh như vậy, và có thể bị gọi là những kẻ ăn chơi. Nhưng tuổi Ngọ lãng mạn có thể từ bỏ tất cả vì tình yêu. Với tài ăn nói, các chàng trai tuổi Ngọ rất biết cách chinh phục trái tim người đẹp. Họ yêu ai cũng hết lòng nhưng rồi cũng chóng "nguội". Rất may là cá tính này tan biến dần cùng tuổi tác. Các mối quan hệ sẽ ngày càng trở nên bền vững, ổn định.
toi tuoi canh ngo nvo toi tuoi ty ai cung bao toi lay hai nhung toi khong chap nhan dieu do la su that bay gio toi phai lam sao ah
hơn 1 tháng trước - Thích (7) - Trả lời
Tất cả là ở bạn mà, nếu vợ chồng bạn đồng lòng thì lo ì chứ
Sinh 2-03-1990 có thể lấy chồng sinh ngày 28-02-1984 không.
hơn 1 tháng trước - Thích (9) - Trả lời
Mình nghĩ là không hơp lắm
lấy nhau là biết liền.yêu nhau sao cứ phải phụ thuộc bói toán thế
tình duyên của Nam canh ngọ sinh tháng 7 như thế nào vậy add
hơn 1 tháng trước - Thích (2) - Trả lời
trai canh ngọ sinh ngày mùng 5/5 với nữ tuổi canh ngọ sinh ngày mùng 7/7 âm lịch .cùng tuổi ngọ có phải ko tốt không bạn, liệu ngày sinh này có đỡ hơn không ad?
Chào bạn! Tuổi Ngọ có sức hấp dẫn lớn với người khác giới và biết cách ăn mặc để gây ấn tượng, không chạy theo mốt hoặc tỏ ra sành điệu. Họ yêu nhanh và thôi yêu cũng nhanh như vậy, và có thể bị gọi là những kẻ ăn chơi. Nhưng tuổi Ngọ lãng mạn có thể từ bỏ tất cả vì tình yêu. Với tài ăn nói, các chàng trai tuổi Ngọ rất biết cách chinh phục trái tim người đẹp. Họ yêu ai cũng hết lòng nhưng rồi cũng chóng "nguội". Rất may là cá tính này tan biến dần cùng tuổi tác. Các mối quan hệ sẽ ngày càng trở nên bền vững, ổn định.
toi co the lay nguoi vo sinh ngay 13/8/1991 duoc khong
hơn 1 tháng trước - Thích (8) - Trả lời
Chồng tuổi Canh Ngọ, vợ tuổi Tân Mùi (chồng hơn vợ 1 tuổi): Vợ chồng tuổi này ở với nhau khá tốt, gặp số Nhất Phú Quý. Vợ chồng có phước thì hưởng giàu, thiếu phước thì cũng khá giả. Tuy nhiên, tính tình hai vợ chồng không được hòa hợp cho lắm, nên yêu thương, nhường nhịn lẫn nhau mới làm nên sự nghiệp.
Cho mình hỏi mình sinh ngày 08/03/1990 có hợp tuổi với anh ấy sinh ngày 17/09/1981 không.Cảm ơn
hơn 1 tháng trước - Thích (8) - Trả lời
Theo Tử vi phương đông vợ tuổi Canh Ngọ Chồng tuổi Tân Dậu (Chồng lớn hơn vợ 9 tuổi) Ở đời với nhau phạm (tuyệt mạng). Tuy vậy bạn phải biết rằng thực tế, đây là thuyết Lữ tài hợp hôn pháp, do sau đời Ngụy Tấn, các bộ tộc phía Tây ồ ạt tiến vào Trung Nguyên, đến đời Đường việc các bộ tộc thiểu số cầu hôn với con cháu hoàng thất và các đại thần ngày một tăng. Đường Thái Tông lệnh cho Lữ Tài tạo ra bảng hợp hôn, lấy lý do để từ chối sự cầu hôn của bộ tộc thiểu số. Vì thế bảng hợp hôn của Lữ Tài còn gọi là Giảm man kinh (Sách giảm bớt man di). Mục đích khi đó rất rõ ràng, tiếc là sau đó nhiều người dựa vào đây để truyền bá rộng rãi. Xin nói với bạn tuổi nào cũng có thể lấy nhau được. Quan trọng là kết hợp cần có hướng hóa giải. Bạn muốn chính xác cần cung cấp thông tin theo lịch dương, bao gồm năm - tháng - ngày - giờ sinh, khi đó mới có thể phân tích chi tiết và có hướng hóa giải dễ dàng hơn. Chúc bạn mọi điều tốt lành
Nu sinh thang 12/1990 lay chong sinh thang 12/1983 co duoc khong?
hơn 1 tháng trước - Thích (9) - Trả lời
Chồng tuổi QUÍ HỢI vợ tuổi CANH NGỌ (Chồng lớn hơn vợ 7 tuổi) Lời giải: Chồng tuổi này gặp người vợ tuổi này ở đời với nhau trung bình, gặp số Tứ Đạt Đạo, cầu lo có quí nhơn, sự sống đặng bình thường, hào tài đủ dùng, hào con trung bình, vật dụng trong nhà thường dùng. Tánh người vợ bôn ba, tánh cộc, chân hay đi, hay giao thiệp, hay lo tính, ý tình vợ chồng hòa hạp, chung sống với nhau làm ăn mới đặng ấm no. Kết luận: Cảnh vợ chồng này ở với nhau đặng trung bình, không chi đáng kỵ.
tuoi nay cuoi tuoi dau co hop khong
hơn 1 tháng trước - Thích (9) - Trả lời
Chồng tuổi Tân Dậu vợ tuổi Canh Ngọ Chồng lớn hơn vợ 9 tuổi Ở đời với nhau phạm (Tuyệt Mạng)
ngay 20 thang 2 nam 1990
hơn 1 tháng trước - Thích (11) - Trả lời
ngay17.8.1990nam
em sinh tháng 5 âm lịch năm 1990 lấy chồng sinh tháng 1 năm 1988 có được không
hơn 1 tháng trước - Thích (4) - Trả lời
Mậu Thìn mệnh Đại lâm mộc -Nữ Canh Ngọ mệnh Lộ bàng thổ. Mộc khắc Thổ nhưng không khắc được Lộ bàng thổ: *Nam mộc ,Vợ Thổ -Đại phú ,tương hợp –Giàu có ,vợ chồng thuận thảo ,bách niên giai lão . Theo Căn duyên tiền định thì 2 tuổi này mà kết hợp thì được số Tứ đạt đạo: có phúc thì no ấm ,sinh con đầu lòng là con gái thì hạp .Nếu ít phúc thì cũng khá giả .
em sinh 13/11/1990 âm lịch,chồng 26/7/1990 có hợp không?
hơn 1 tháng trước - Thích (18) - Trả lời
2 tuoi canh ngọ thì k giàu dc thôi
Bằng tuổi nằm duỗi mà ăn, bạn còn lo lắng gì nữa
tôi sinh năm 1993 hiện danh yêu người sinh năm 1990. tôi nghe nói 2 tuổi này k hợp nên tôi cũng không biết phải làm sao?
hơn 1 tháng trước - Thích (14) - Trả lời
cứ yêu đi không sao đâu!hih
Tan vo thui e ak
Ngay 9 thang 9 nam 1990
hơn 1 tháng trước - Thích (19) - Trả lời
Em sinh 11/12/1990 ban trai sinh 8/3/1990 co hop khong, neu hoi cuoi vao ngay nao thi tot
hơn 1 tháng trước - Thích (3) - Trả lời
O hop đau.neu co tinh lay song voi nhau o đang ..
em sinh tháng 11/90
hơn 1 tháng trước - Thích (11) - Trả lời
EM sinh 23/06/1990, bạn trai sinh 12/5/1984 có hợp không, nếu cưới hỏi trong năm 2015 thì ngày nào tốt, và nên sinh con tuổi gì?
hơn 1 tháng trước - Thích (17) - Trả lời
Tuổi tý với tuổi canh ngọ hình như không hợp nhau đâu bạn
Tý ngọ xung khắc k lấy nhau đc đâu lấy lại suốt ngày oánh nhau thì chết
Em sinh ngày 5/5/1990 am lịch chồng em sinh ngày 17/9/1987 dương lịch cho hỏi cuộc hôn nhân của chúng em có hạnh phúc o?
hơn 1 tháng trước - Thích (21) - Trả lời
e va chong e deu la tuoi canh ngo vay co hop nhau ko
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
e sinh ngay 14/11/1990 am lich chong e sinh ngay 22/5/1990 duong lich vay co hop nhau ko
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Mik
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Em sinh 12-7-1990 am lịch chồng e sinh14-4-1988âm lịch cho hỏi hôn nhân có được hạnh phúc và lâu bền không?
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Em sinh ngay 20/12/1990 am lich thi sao
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
sinh vao 27 thang 2 nam 1990 duong lich co cuoi duoc vo sinh nam 1993 khong
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
em sinh ngày 24/11/1990 âm lịch nên kết hôn với tuổi nào
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
em sinh ngay 03/07/1990 co hop voi tuoi 1989 k
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
15/6/1990 duong lich co ket hon duoc va 28/8/1989 am lich k
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Em la Nam sinh 27 thang 7 Nam 1990 am lịch co áy la nu sinh 11 thang 12 Nam 1996
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Tại sao tình duyên nam năm 1990 không có tháng 7
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
E sinh ngay 25/05/1990am lich
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Em 3/11/1990 lấy người 7/6/1994 có hợp ko
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
e sinh ngày 26/8/1990 am lịch va la ngày 14/10/1990 dương lich
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Sinh 09.12.1991
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
25.12.1990 am lich
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Sinh ngay 9 thang 2 nam 1991 dung lich
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Em tuoi canh ngo chong tuoi at suu lay nhau o doi co dang khong vay
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
em sinh vao 18/05/1990 và ngươi yêu em sinh 28/12/1988 âm sinh cho em hỏi chúng em kết hôn có hạnh phúc không ?
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Tại sao tình duyên năm 1990 lại không có tháng 7
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Em sinh 21-12-1990chong em sinh 27-2-1988cuoi nhau co lam an duok giau co ko
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
tuoi canh ngo nu nam nay lam an co thuan loi khog
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
em sinh ngày 27/07/1990 âm lịch, bạn trai sinh năm 1988 cho em hỏi hai tuổi này kết hôn được không?
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Em sinh tháng 8/1990 nếu lấy vợ sinh năm 1989được không
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Em sinh tháng 9/1979 lấy chồng sinh tháng 8/1978 có hợp không
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Minh sinh 8/7/1990 lay chong 4/9/89.hai tuoi nay co khac nhau k vay
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Toi sn 14 05 1990 toi muon xem nam nay co lay dc vo ko
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
E xin chao moi nguoi. E sinh ngay 02/9/1990. E wen nguoi yeu cua e duoc 4 nam rui. Nhung cach day 2thang nguoi yeu e da co nguoi khat va chia tay e. E rat hoang mang. E rat muon biet duong tinh duyen cua e sau nay co gap nhieu trac tro nua hay khong
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý