Tuổi Tân Mùi hợp với tuổi nào?

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Tuổi Tân Mùi hợp với tuổi nào?

18/04/2015 02:48 PM
26,594

I. Tuổi Tân Mùi – nam mạng và các tuổi hợp


Tuổi Tân Mùi ở vào tuổi nhỏ cũng có và lần khe khắt về vấn đề tình duyên, nhưng cũng sau đó thì hưởng được nhiều thú vị về vấn đề này. Tuy nhiên làm sao mà biết được tình duyên và hạnh phúc. Khi đã có một chút tự ái, một vài thắc mắc về hoàn cảnh gia đình thì tình duyên có thể thay đổi bất ngờ và nhanh chóng, chính mình cũng không được mình.

Nam Mạng – Tân Mùi

Sanh năm:

1931, 1991 và 2051

TÌNH DUYÊN

Nhưng trong vấn đề chiêm tinh và tướng số có phân tách rành rẽ vấn đề thình duyên hạnh phúc như sau: Tuổi Tân Mùi sanh vào những tháng này thì trong cuộc đời phải thay đổi ba lần về tình duyên và hạnh phúc; Đó là bạn sanh vào nhưng tháng: 4, 8, 9 và 12 Âm lịch. Nếu bạn sanh vào những tháng này thì cuộc đời có hai lần thay đổi hạnh và tình duyên, đó là bạn sanh vào những tháng: 1, 2, 3, 5 và 10 Âm lịch. Nếu bạn sanh vào những tháng này thì cuộc đời hưởng được hoàn toàn hạnh phúc, cuộc đời chỉ có một vợ một chồng mà thôi, đó là những tháng: 6, 7 và 11 Âm lịch.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Trong việc ái ân và hạnh phúc rất quan trọng và liên quan cho cả một cuộc đời. Vậy bạn phải cần lựa chọn những người cùng hạp với tuổi mình để đẩy mạnh cuộc sống lên đến mức độ cao của danh vọng tiền tài và phúc. Trong việc xây dựng hôn nhơn bạn phải cần lựa chọn cho kỳ được những tuổi này: Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mão, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ. Bạn kết duyên với tuổi Quý Dậu và Ất Hợi. Cuộc đời lên cao về công danh làm ăn mau phát đạt con cái đầy đủ. Bạn kết hôn với tuổi Bính Tý và Kỷ Mão. Cuộc đời bạn sẽ giàu sang, phú quý, tiền bạc dư dả không bao giờ có sự thiếu hụt. Bạn kết duyên với những tuổi Kỷ Tỵ và Canh Ngọ. Cuộc sống của bạn được hoàn toàn đầy đủ về mọi khía cạnh nghề nghiệp và cuộc đời đựơc hưởng sung sướng. Vì lẽ những tuổi kể trên hợp với tuổi Tân Mùi, hai tuổi ăn ở với nhau thì được phú quý, vinh hiển.

Sau đây là những tuổi chỉ hạp với tuổi Tân Mùi về tình duyên mà không hợp với tuổi này về sự phát triển công danh và sự nghiệp, chỉ có thể sống cuộc đời vừa đủ nuôi thân hay chỉ vừa trang trải gia đình. Đó là các tuổi sau đây: Nhâm Thân, Mậu Dần. Hai tuổi này chỉ hợp với tuổi Tân Mùi về đường tình duyên mà thôi, về phần tiền bạc và sự nghiệp chỉ ở vào mức độ trung bình mà thôi.

Những tuổi sau đây không hợp với tuổi Tân Mùi về đường tình duyên và phát triển sự nghiệp. Hợp hôn với những tuổi này bạn chỉ có thể có một cuộc sống nghèo hèn làm ăn khó khăn, khó tạo lấy một sự nghiệp vì số phận cũa hai tuổi hợp lại sẽ không đem lại những gì vững chắc cho cuộc đời; Đó là các tuổi được kể sau đây: Giáp Tuất, Ất Dậu, Bính Tuất. Bạn hợp hôn với những tuổi này chỉ sống một cuộc đời nghèo khổ khó làm ăn được.

Có những năm mà bạn quá xung khắc, không nên cưới vợ vào những năm bạn ở vào số tuổi này, vì nếu thành hôn bạn sẽ có sự gãy đổ nửa chừng hay gặp cảnh trái ngang cho vấn đề hạnh phúc; Đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 17, 25, 29, 35, 41, 47 và 53 tuổi. Những năm ở vào số tuổi này tuổi bạn có xung khắc với vấn đề tình duyên và hạnh phúc. Nên cử là tốt hơn.

Bạn sanh vào những tháng này, coi chừng cuộc đời bạn sẽ có nhiều thê thiếp hay có nhiều vợ trong một lúc hay suốt cuộc đời, đó là tuổi Tân Mùi sanh vào những tháng có số đào hoa, nên được nhiều người khác phái ưa thích. Đó là bạn sanh vào những tháng 1, 2, 3, 4, 8, 9 và 12 Âm lịch. Nếu bạn sanh đúng vào những tháng này chắc chắn cuộc đời bạn sẽ có nhiều vợ.


II. Tuổi Tân Mùi – nữ mạng và các tuổi hợp


Nữ Mạng - Tân Mùi

Sanh năm: 1931, 1991 và 2051

TÌNH DUYÊN

Về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, tuổi Tân Mùi chia ra làm ba trường hợp như sau:

Nếu sanh vào những tháng này thì cuộc đời phải có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là tuổi Tân Mùi sanh vào những tháng: 4 và 9 Âm lịch. Nếu sanh và những tháng nầy thì cuộc đời phải có thay đổi hai lần về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là tuổi Tân Mùi sanh vào những tháng: 1, 2, 5, 8, 10 và 12 Âm lịch. Nhưng nếu tuổi Tân Mùi sanh vào những tháng nầy thì cuộc đời hưởng được hoàn toàn hạnh phúc, không có thay đổi về vấn đề tình duyên, đó là tuổi Tân Mùi sanh vào những tháng: 3, 6, 7 và 11 Âm lịch.

Trên đây là những diễn tiến trong cuộc đời bạn về vấn đề tình duyên và hạnh phúc.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Trong việc kết duyên, hay sự lựa chọn vợ chồng, bạn cần nên lựa chọn những tuổi nầy thì cuộc đời sẽ sống được cao sang quyền quý, không sợ thất bại, cuộc đời tạo được nhiều may mắn và thành công hoàn toàn trong nghề nghiệp cũng như trong tình cảm, đó là bạn kết hôn với tuổi: Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mão, Canh Ngọ, Kỷ Tỵ.

Cuộc sống bạn được đẩy mạnh cuộc đời lên cao độ của giai tầng xã hội. Với tuổi Bính Tý, Kỷ Mão, bạn tạo được một đời sống hoàn toàn tốt đẹp và đầy đủ khả năng làm cho cuộc sống của bạn trở nên giàu có. Với tuổi Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, cuộc sống êm đềm trong hạnh phúc và tiền bạc có phần dư dả.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi nầy, việc hôn nhân và đời sống của bạn chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, khó tạo được một cuộc sống cao sang quyền quý, đó là bạn kết hôn với các tuổi: Nhâm Thân, Mậu Dần và Bính Dần.

Những tuổi trên chỉ hạp với tuổi bạn về đường tình duyên mà lại không hạp về đường tài lộc, nên chỉ hưởng được một cuộc sống trung bình mà thôi.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi nầy, cuộc sống của bạn có thể khó tạo được một sự sống hoàn toàn êm đẹp, mà luôn luôn gặp cảnh nghèo khổ triền miên trong cuộc đời, đó là nếu bạn kết duyên với các tuổi: Giáp Tuất, Bính Tuất, Ất Dậu. Những tuổi nầy không hạp với tuổi bạn về đường tình duyên lẫn vấn đề tài lộc.

Nếu bạn sanh vào những tháng nầy, cuộc đời bạn sẽ có nhiều chồng hay có số đa phu, đó là nếu bạn sanh vào những tháng: 1, 2, 4 và 5 Âm lịch. Sanh vào những tháng trên chắc chắn cuộc đời bạn phải có nhiều chồng, hay ít ra cũng rất khó nhọc về việc lập gia đình.


II. Đường tình duyên của người tuổi Mùi


Chàng tuổi Mùi yêu

Nam giới tuổi Mùi thường có vẻ ngoài phong độ, đầy sức cuốn hút. Trong tình yêu, tuy ít chủ động bày tỏ tình cảm hay theo đuổi tình yêu đến cùng nhưng họ là người chân thành. Cách thể hiện tình cảm của họ luôn khiến cho đối phương cảm thấy thoải mái, dễ chịu. Nam giới tuổi Mùi là người chung thủy trong tình yêu và hôn nhân.

Nàng tuổi Mùi yêu

Nữ giới tuổi Mùi có khá nhiều người theo đuổi nhưng đáng tiếc đó lại không phải là mẫu người mà nàng thích. Vì thế, không ít nàng chỉ biết yêu đơn phương. Cũng do không chủ động bày tỏ tình cảm và theo đuổi chàng trai mình thích, nhiều cô gái tuổi Mùi đành chấp nhận kết hôn với người mà mình không thực sự yêu thương. Khi ấy, mối tình đầu dù không thành nhưng vẫn để lại trong lòng họ những vương vấn khó quên. Tuy tình cảm đôi lúc không ổn định nhưng phụ nữ tuổi Mùi cũng thường khá khuôn phép và lễ độ. Họ hiểu và tôn trọng luân thường đạo lý cũng như những chuẩn mực khác trong xã hội.

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
trai tan mui co hop voi gai tan mui ko?
hơn 1 tháng trước - Thích (19) - Trả lời
nữ 91 và nam 83 có hợp không ad??
91 kô hợp 91, hợp tìk duyên và làm ăn 89 90 93 95 96 99, hợp tìk duyên 92 86 98
tuổi tân mùi có hợp với tuổi canh ngọ không???? vì có sách ghi là không hợp
hơn 1 tháng trước - Thích (20) - Trả lời
Gái tân mùi hợp trai canh ngọ mà bạn
cùng tân mùi không hợp nhau =)) 91 hợp vs 89 90 93 95 96 99 thì làm ăn phát đạt và gia đình êm ấm hưởng phú quý, còn với 92 98 86 thì cuộc sống trung bình, hợp tình duyên chứ không phát đạt =)) kỵ và xung khắc với 94
hơn 1 tháng trước - Thích (20) - Trả lời
cho em hỏi tuổi nữ 91 có hợp với nam tuổi 89 không ạ. e thấy mọi ng nói là 2 tuổi này kỵ nhau ạ?
sao em thấy ghi là 91 vs 96 là đại kỵ mà...,
ôi, mình 92 ny 91 chỉ hợp về tình duyên thôi sao?
tân mùi hợp với canh ngọ thật không vậy
hơn 1 tháng trước - Thích (14) - Trả lời
TRAI TAN MUI CO HOP GAI NHAM NHIN K
hơn 1 tháng trước - Thích (1) - Trả lời
ban gai minh tuoi mui 91 con minh tuoi ty 89 khong biet co hop khong vaj may bac ,co sach noi khong,co sach noi co,khong biet sao ?
hơn 1 tháng trước - Thích (9) - Trả lời
xung khắc với 94 là đúng. ở nhà e trai mình sn 94.2 chị em ko hợp nhau tý mô cả.
hơn 1 tháng trước - Thích (3) - Trả lời
tuoi 91 k phai ky voi tuoi 94 dau.ma kon la rat hop day,vo mjnh 94 ma mjnh thay rat hanh phuc ma
hơn 1 tháng trước - Thích (16) - Trả lời
tuoi de hop tuoi nao?
Hợp hay không cũng tùy từng người mà.
minh thay tuoi tan mui nhu minh hop nhat la 93 va 95
hơn 1 tháng trước - Thích (17) - Trả lời
Hai nguoi deu tuoi tan mui co hop nhau khong vay
hơn 1 tháng trước - Thích (19) - Trả lời
Co gj e va fb pm a nk.njck fb cua a la thịnh ngắn
Ko dau e chj h0p vao tjme dau c0n sau thj nhu kieu la can se lan nhau e nk.
em va anh ấy quen nhau được 2 ngày mà đã trở thành người yêu của nhau nhưng không biết anh ấy sinh năm 91 còn em sinh năm 97 thì có duyên đến với nhau không ?
hơn 1 tháng trước - Thích (21) - Trả lời
Tuoi dinh mao co hop voi tan mui ko
hơn 1 tháng trước - Thích (13) - Trả lời
hơp lắm bạn nhé!!
lam on cho em hoi em sinh nam tan mui 1991 lieu co hop voi nguoi sinh nam 1973 hay ko
hơn 1 tháng trước - Thích (17) - Trả lời
Rat hop ban ak
hơn 1 tháng trước - Thích (4) - Trả lời
Vay tuoi tan muoi co' hop voi 92 hoac 94 ko vay cac ban.
hơn 1 tháng trước - Thích (4) - Trả lời
ko hop dau b ah, tuoi tan mui xugkhac nham than 92
Gái hơn 2, trai hown1, rùi cách nhau 4 năm là hợp
tuoi nu tan mui hop voi tuoi nam ky ty khong
hơn 1 tháng trước - Thích (2) - Trả lời
Không kị là được rồi còn gì
nữ tuổi tân mùi 1991 có hợp với nam tuổi 1988 không ạ?
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
mình wen 1 người 88 có hợp ko các bạn.mình nhỏ hơn 3 t nhé :))
khi y thi mih chẳng quan tâm đến viek co hợp tuoi k, y đơn giản là y thôi.nhưng năm 2 dai học mih y anh 88 và cung chia tay rui. jo y anh 86 k pit sao, nhưng ty kéo dài dk hơn 2 năm rui
ko hợp đâu bạn ạ , truoc mjnh kung iu 1 anh 88 , mặc du rất iu nhau hiểu nhau nhưng lại kỵ nhau nên toan tranh cãi chuyện đâu đâu ấy , cộng thêm xui quẩy gây trở ngại cho njau nữa chư
Minh sinh vao thang 12nam tan mui. Minh nen yeu nu mag tuoi nao hop voi minh nhi
hơn 1 tháng trước - Thích (11) - Trả lời
Mình có đứa em ck sinh năm 91, ck nó sinh năm 85. Đi xem thì người ta bảo rất hợp. Mình nói về bản mệnh nhé. Ở nhà đẻ 91 k biết gì nhưng lấy ck xong (lấy ck phương xa mới yên ổn) sẽ rất giỏi.Tuổi thọ là hơn 90t. Nhưng để làm ăn tốt và kéo dài tuổi thọ thì phải thờ Phật. Cái này mình nghe nhưng lại k nhớ lắm. Đây là người trong họ mình xem cho, anh ấy xem chuẩn lắm.
Quý dậu, ất hợi,Bính tý, kỷ mão, kỷ tỵ, canh ngọ là hợp nhất
tuoi tan mui nu mang co hop voi tuoi canh ngo nam mangj khong
hơn 1 tháng trước - Thích (9) - Trả lời
Có hợp lấy là đẹp
mọi người cho mình hỏi nữ tuổi 91 có hợp với bạn nam tuổi 82 ko vậy? cảm ơn các bạn nhìu.
hơn 1 tháng trước - Thích (12) - Trả lời
hay nghe theo trai tjm mjnh ban nhe iu nhau san sang chia se bo wa thong kam la hop het
tuoj tan muj co hop voj tuoi bjnh ty k
hơn 1 tháng trước - Thích (21) - Trả lời
thiêt k ,em moi thic mot anh 91.
tuổi tân mùi hợp với tuổi bính tý đấy em ạ. Vì hai tuổi này khi cưới nhau sẽ rất hạnh phúc, và giàu có lên sẽ không bao giờ thiếu về măt kinh tế của cải.
Cho em hỏi với anh chị ơiTuổi mùi có hợp với tuổi 86 không ah ?
hơn 1 tháng trước - Thích (8) - Trả lời
hoi vo van . Noi vay thoi hop lam day mjnh tuoi mui ma cung lay chong nam 86 day
khong hop dau vi ho xe an thit de
k pít nữa, chắc là hợp
cho em hoi em sinh n¨m 1991 co lay duoc tuoi 1985 ko vµ song co hanh phuc ko?
hơn 1 tháng trước - Thích (19) - Trả lời
Nếu hòa hợp về tính cách và biết nhường nhịn nhau là có thể lấy nhau tốt rồi đó em
trai tuoi tan mui hop voi 1995
hơn 1 tháng trước - Thích (19) - Trả lời
Những bạn Nam sinh năm 1991 rất hợp với các bạn có tuổi 1993
hơn 1 tháng trước - Thích (7) - Trả lời
còn tính cách nữa cơ mà
91 KO HỢP VỚI 94 SA0, NHƯNG EM RẤT YÊU NG SN 94, EM PHẢI LÀM SAO BÂY GIỜ
hơn 1 tháng trước - Thích (8) - Trả lời
chia tay di
sao lại cứ quan niệm vậy ạ,xem tuổi tác cũng chỉ là phần nào thôi...nhiều vợ chồng bảo hợp tuổi sao e vẫn thấy họ lấy nhau rồi bỏ đấy thôi
Em sinh nam 1991yeu 1 co gai sinh nam 1979 co dc ko va song hp ko?
hơn 1 tháng trước - Thích (10) - Trả lời
Tuoi tan mui co hop voi nguoi sinh naam 1977 khong?
hơn 1 tháng trước - Thích (7) - Trả lời
Tuoi 91 co hop voi 95 ko
hơn 1 tháng trước - Thích (13) - Trả lời
Chồng tuổi Tân Mùi, vợ tuổi Ất Hợi (chồng hơn vợ 4 tuổi): Hai vợ chồng tuổi này ở với nhau rất tốt, gặp số Nhất Phú Quý, có số hưởng giàu sang. Tuy nhiên, tính tình hai vợ chồng không được hòa hợp cho lắm, nên chú ý kiên nhẫn, nhường nhịn nhau mới có thể cùng chung sống.
chồng tuổi canh ngọ 90 và vợ tuổi tân mùi 91 thì như thế nào ạ?
hơn 1 tháng trước - Thích (15) - Trả lời
Chồng tuổi Canh Ngọ, vợ tuổi Tân Mùi (chồng hơn vợ 1 tuổi): Vợ chồng tuổi này ở với nhau khá tốt, gặp số Nhất Phú Quý. Vợ chồng có phước thì hưởng giàu, thiếu phước thì cũng khá giả. Tuy nhiên, tính tình hai vợ chồng không được hòa hợp cho lắm, nên yêu thương, nhường nhịn lẫn nhau mới làm nên sự nghiệp.
vo 91 ckong 81 co hop k a,.
hơn 1 tháng trước - Thích (20) - Trả lời
Bạn tham khảo thôi nhé:Chồng tuổi Tân Dậu vợ tuổi Tân Mùi Chồng lớn hơn vợ 10 tuổi Ở đời với nhau phạm (Biệt Ly)
Vợ 91 chồng 92 có hợp tuổi không ạ ?
hơn 1 tháng trước - Thích (22) - Trả lời
Rất hợp, chúc mừng hai bạn!
tuối mình 91 có hợp với tuổi 84 ko nhỉ???
hơn 1 tháng trước - Thích (16) - Trả lời
Ko hợp lém ! vì 84 sẽ át 90-91 nếu 92 thì hạp tuổi vì là tam hợp thân tí thìn còn 84 với 90 ngọ thì chồng khắc vợ nhưng đc cái vợ lại sinh cho chồng (chỗ này người phụ nữ hay thiệt thòi), mùi 91 lại ngược lại hay cãi cọ mà thường do mùi gây ra cho chuột anh em nên để ý không chịu đc là fải giải tán ngay vì tính cách của mùi là hay quy chụp đổ lỗi cho chuột nên không tốt cho lắm Quan niệm bi giờ iu là cưới và xác định trước biết cách để phòng tránh những điều có thể xảy ra cho cuộc sống, biết thương iu nhường nhịn nhau là hàng đầu các bác ạ ! Dĩ hoà vi quý nhá !
mình 91 nhưng mà bạn trai mình 94 có hợp nhau ko?
hơn 1 tháng trước - Thích (10) - Trả lời
giống mình vậy. Mình cũng 91 bạn trai 94
Con gái 91 có hợp tuổi 81 không vậy bạn?
hơn 1 tháng trước - Thích (11) - Trả lời
2 tuoi nay hop nhau ma ban
thằng nhock mất dạy.
nữ sinh 26/2/91 nam 28/2/90 có hợp k ạ
hơn 1 tháng trước - Thích (20) - Trả lời
nam 91 có hợp nữ 90 ko bạn ?
hơn 1 tháng trước - Thích (2) - Trả lời
nu tuoi tan mui hop voi tuoi nao
hơn 1 tháng trước - Thích (20) - Trả lời
Nữ tuổi nhâm tý và nữ tân mui có hợp nhau không
hơn 1 tháng trước - Thích (16) - Trả lời
tuổi tân mùi có hợp với tuổi kỉ tị không
hơn 1 tháng trước - Thích (15) - Trả lời
hop lam day!!
Chẳng biết nữa.nói thì hợp mà cãj nhau miết
anh ý tân mùi còn mình nhâm thân n nông dân biết làm sao nếu 2 đứa có đến vs nhau chẳng biết mẹ anh ý có đồng ý không nữa híc
hơn 1 tháng trước - Thích (12) - Trả lời
minh cung giống bạn
Nam tan mui hop nu nham tha
Hợp đó bạn. Nhưng vẫn có ngủ quỷ xung khắc hóa giải là xong
tuổi tân mùi k lấy được nhau sao????????
hơn 1 tháng trước - Thích (15) - Trả lời
mình sanh tháng 2. có lẽ nào
mình tuổi tân mùi còn anh ấy là nhâm thân, nếu lấy nhau có xung khắc lắm không??? :(
hơn 1 tháng trước - Thích (2) - Trả lời
Theo mình biết thì nam nhâm thân nữ tân mùi lấy nhau đc, k khắc đâu chỉ là 1 cs bình thg thui. Còn nam tân mùi nữ nhâm thân thì lại k hợp chút nào
Phi công trẻ lái máy bay bà già a
Nam tân Mùi (1991) có hợp Nữ (1989) không nhỉ ? Có nơi nó Hợp có nơi nói khắc .
hơn 1 tháng trước - Thích (17) - Trả lời
Hop khac gi yeu là cuoi
e sn 97 bạn trai sn 91 có hợp không ạ
hơn 1 tháng trước - Thích (10) - Trả lời
co hop khong a
không hợp ,,....
Tứ hành sung thì hợp sao được
co hop k muoi nguoi oi
ko hop mo em a
Oh no. Thích thì lấy chứ ko hợp
Hop hay ko la do minh
91 co hop voi 94 khong a
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
NAM TAN MUI HOP VOI GIAP TUAT KHONG
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
nam 91co hop nu 95 khong ạ
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
nam 91co hop nu 95 khong ạ
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
nam 91hop voi nu 95 khong
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Em nam sinh 90 bạn gái tuổi giáp tuất có hợp k
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Tuoi mui hop vs tuoi con gi
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Tuổi 1991 voi 1987 co hơp nhau không ạ?
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Nam sinh 1991 co hop voi sinh 1998 ko nhi
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
em tân mùi tháng 12-1991 và anh ấy tuổi dậu sinh tháng 12- 1986 có hợp ko ạ
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
bangtuoitanmuihopvoituoinao
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
tuoi tan mui cuoi vo tuoi nham than se nhu the nao
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
91 có lấy được tuổi 94 không
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
nam 93 thích nữ 91 mà không biết tiến tới như nào ??
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Em sn91 co hop voi 92 khong
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Nữ tuổi tân mùi nam ất sửu
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
91voi88 co hop nhau khong
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
tân mùi và tân mùi
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Tuoi tan mui chong tuoi dinh mao co hop khong
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Minh tuoi tan mui anh ay tuoi dinh mao co hop khong
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Tan mui voi tuoi mau than co hop nhau lam an khong
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Van menh tuoi tan mui theo tung thang
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Tan mui va quy dau rat hop do e
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
E sinh nam 91 dang yeu nguoi 96 nhung khong duoc thuan loi lam lieu e co hop tuoi nay khong
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Nu tan mui co hop voi tuoi dần ko ạ
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý