Chữa viêm lợi chảy máu chân răng không khó

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Chữa viêm lợi chảy máu chân răng không khó

24/08/2015 12:00 AM
539

Chảy máu chân răng và cách điều trị tại nha khoa và phương pháp tự nhiên như thế nào chúng ta cùng tìm hiểu?

      Chảy máu chân răng chính là tình trạng răng bị tổn thương làm cho lợi bị viêm, sưng đỏ dễ chảy máy khi đánh răng, do nhiều nguyên nhân gây ra như: vệ sinh răng miệng kém, không đánh răng thường xuyên và không lấy vôi răng định kỳ, ăn uống thiếu chất hoặc do một số bệnh lý toàn thân gây ra tình trạng viêm lợi và dễ chảy máu răng.

Chảy máu chân răng và cách điều trị

Chảy máu chân răng và cách điều trị

    Ngoài ra, còn có một nguyên nhân hiếm gặp nhưng lại nguy hiểm nếu không được phát triển kịp thời đó là chày máu chân răng khi đánh răng do xuất huyết giảm tiểu cầu. Người bị bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu khi đánh răng hay bị chảy máu và đi kèm với sốt, xuất hiện những mụn nhỏ li ti dưới da mà không biến mất, làm da bị căng ra. Nếu bạn nghi ngờ mình trong trường hợp này nên trực tiếp đến bệnh viện gần nhất để được khám càng sớm càng tốt.

* Điều trị theo phương pháp tự nhiên:

Chảy máu chân răng và cách điều trị

– Bệnh nhân bị chảy máu chân răng nên bổ sung thêm vitamin C, vì đó có chứa vi chất giúp mau lành thương, tăng sức đề kháng cho bệnh nhân. Vitamin C chứa nhiều trong các loại trái cây như: cam, bưởi,me, xoài,…Lá trà tươi pha kết hợp với mật ong cũng có tác dụng chữa các bệnh về răng miệng như: viêm lợi, viêm chân răng, viêm họng,..

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý