Tuổi Nhâm Thân hợp với tuổi nào?

seminoon seminoon @seminoon

Tuổi Nhâm Thân hợp với tuổi nào?

18/04/2015 02:48 PM
7,481

I. Nam mạng tuổi Nhâm Thân xem tuổi kết hôn


Tuổi Nhâm Thân về vấn đề tình duyên cũng có vài khắt khe lúc đầu, có nhiều cố gắng và nhẫn nại lắm mới xây dựng được hạnh phúc, tuy nhiên theo khoa chiêm tinh và tướng số nhận xét cuộc đời của tuổi Nhâm Thân về những chuyện tình duyên như sau.


Nam Mạng – Nhâm Thân

Sanh năm:

1932, 1992 và 2052

TÌNH DUYÊN

Nếu bạn sanh vào những tháng này thì đời bạn có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sanh vào những tháng: 5, 6 và 9 Âm lịch. Nếu bạn sanh vào những tháng nầy thì bạn có hai lần thay đổi lương duyên và hạnh phúc, đó là bạn sanh vào những tháng 1, 2, 7, 10, 11 và 12 Âm lịch. Nếu bạn sanh vào những tháng nầy thì cuộc đời bạn được hưởng hạnh phúc hoàn toàn, đó là bạn sanh vào những tháng 3, 4 và 8 Âm lịch. Theo bản nhận xét trên thì tuổi Nhâm Thân tùy theo tháng sanh mà quyết định cuộc đời.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Trong việc tạo lấy hôn nhơn và hạnh phúc có liên quan mật thiết với cuộc đời bạn, bạn cũng nên cẩn thận mà chọn lựa người cũng hạp tuổi không có sự xung khắc và tạo được cơ hội cho công danh và sự nghiệp. Những triển vọng của tương lai đều đặt tất cả vào hôn nhơn và hạnh phúc, thực vậy theo khoa chiêm tinh thì tuổi vợ chồng rất liên quan mật thiết cho cuộc đời, vì vậy trong sự lựa chọn bạn trăm năm, bạn cần nên lựa chọn tuổi hợp với sự làm ăn và phát triển công danh, đó là các tuổi rất hạp với tuổi Nhâm Thân như: Canh Thân, Mậu Dần, Canh Thìn. Bạn kết hôn với tuổi Canh Thân; sẽ đẩy mạnh đời bạn lên nức thang danh vọng và sự nghiệp. Tuổi Mậu Dần sẽ đưa bạn lên cao về vấn đề tiền bạc giàu sang. Canh Thìn hoàn toàn tốt đẹp cho bạn trên hai phương diện tình cảm cà tài lộc đầy đủ, cả ba tuổi hào con đầy đủ.

Bạn kết hôn với những tuổi này bạn chỉ sống vừa đủ mà thôi, vì các tuổi này chỉ hạp với bạn về vấn đề tình duyên mà không hạp về phần tài lộc, đó là các tuổi: Đinh Sửu, Tân Tỵ, Tân Mùi, Kỷ Tỵ. Những tuổi này chỉ hạp với bạn về vấn đề tình duyên mà thôi.

Bạn kết duyên với những tuổi này, việc lương duyên có nhiều khe khắt, chẳng những trong cuộc đời không phát triển về vấn đề công danh, sự nghiệp mà trái lại làm cho cuộc đời bạn phải túng nghèo thường xuyên, đó là các tuổi: Quý Dậu, Kỷ Mão, Ất Dậu là những tuổi mà bạn kết duyên sẽ tạo nhiều khó khăn trong cuộc sống cho bạn nghèo khổ suốt đời.

Có những năm lại xung khắc với tuổi bạn về việc lương duyên, nếu bạn định việc lương duyên sẽ không thành hay thành thì phải chịu cảnh xa cách, đau buồn, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 16, 22, 28, 34, 40, 46 và 52 tuổi. Những năm này bạn tính việc hôn nhân lại xung khắc với tuổi và năm.

Nếu bạn sanh vào những tháng nầy thì bạn có số đào hoa hay có nhiều thê thiếp, đó là bạn sanh vào những tháng 1, 3, 6, 9 và 10 Âm lịch.II. Nữ mạng tuổi Nhâm Thân và xem tuổi kết hôn


Nếu bạn kết hôn với tuổi Nhâm Thân và Giáp Tuất: cuộc đời bạn được đẩy mạnh lên cao và cuộc sống được giàu sang phú quý. Với tuổi Mậu Dần và Canh Thìn, cuộc sống bạn có nhiều cơ hội phát triển về vấn đề tiền bạc, sống một cuộc đời sung sướng hoàn toàn.

Nữ Mạng – Nhâm Thân

Sanh năm:

1932, 1992 và 2052

Tình duyên

Về vấn đề tình duyên, tuổi Nhâm Thân cũng có nhiều cay đắng, nhưng theo số Tử Vi của tuổi Nhâm Thân về vấn đề tình duyên thì có chia ra làm ba trường hợp như sau:

Nếu bạn sanh vào những tháng nầy thì cuộc đời bạn có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là nếu bạn sanh vào những tháng: 1 và 7 Âm lịch. Nếu bạn sanh vào những tháng nầy thì cuộc đời bạn có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là nếu bạn sanh vào những tháng: 2, 5, 9, 10 và 11 Âm lịch. Nhưng nếu bạn sanh vào những tháng nầy thì cuộc đời bạn sẽ hưởng được hoàn toàn hạnh phúc không có thay đổi về vấn đề tình duyên, đó là nếu bạn sanh vào những tháng: 3, 4, 6, 8 và 12 Âm lịch.

Trên đây là những diễn tiến về vấn đề tình duyên của bạn theo tháng sanh, bạn nên căn cứ theo trên mà quyết định lấy cuộc đời.

Lựa chọn chồng vợ

Trong việc kết hôn hay lựa chọn về việc hôn nhân bạn nên chọn cho kỷ được những tuổi nầy cuộc sống bạn sẽ được bảo đảm và không bao giờ có sự lo nghĩ cho cuộc đời, nếu kết hôn với những tuổi nầy sớm hay muộn bạn cũng được sống một cuộc đời sung sướng, hạnh phúc hoàn toàn, đó là các tuổi: Nhâm Thân, Giáp Tuất, Mậu Dần, Canh Thìn.

Nếu bạn kết hôn với tuổi Nhâm Thân và Giáp Tuất: cuộc đời bạn được đẩy mạnh lên cao và cuộc sống được giàu sang phú quý. Với tuổi Mậu Dần và Canh Thìn, cuộc sống bạn có nhiều cơ hội phát triển về vấn đề tiền bạc, sống một cuộc đời sung sướng hoàn toàn.

Vì những tuổi trên rất hạp với tuổi bạn về vấn đề tình duyên và hạp cả về đường tài lộc, nên dễ tạo được cuộc sống hoàn toàn đầy đủ.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi nầy, đời sống của bạn có thể chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là nếu bạn kết duyên với những tuổi: Đinh sửu, Tân Mùi và Kỷ Tỵ.

Vì những tuổi trên đây chỉ hạp với bạn về đường tình duyên mà lại không hạp về đường tài lộc, cho nên chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi nầy, cuộc đời bạn có thể sống trong sự nghèo khổ, và không bao giờ được sống một cuộc đời hoàn toàn êm đẹp, đó là nếu bạn kết duyên với các tuổi: Quý Dậu và Kỷ Mão, vì những tuổi nầy không hạp luôn cả vấn đề tài lộc.

Những năm ở vào tuổi nầy, bạn không nên kết hôn, vì kết hôn bạn gặp cảnh xa vắng triền miên, hay ít ra cũng sẽ có nhiều đau khổ về việc lấy chồng, đó là những năm mà nếu bạn ở vào số tuổi: 22, 28, 34, 40 và 41.

Những năm nầy bạn kết hôn sẽ bị trường hợp trên.

Sanh vào những tháng nầy bạn sẽ có nhiều chồng có số đa phu, đó là nếu bạn sanh vào những tháng: 1, 2, 10 và 11 Âm lịch. Sanh vào những tháng kể trên bạn sẽ gặp phải nhiều trường hợp lắc léo về vấn đề tình ái trong cuộc đời.Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
tuoi 92 hop voi tuoi nao
hơn 1 tháng trước - Thích (3) - Trả lời
92 voi 93 xung khac.
nam 92 hop voi nu 93 ko
2 tuổi nhâm thân lấy nhau được ko ạ.
tuoi nham than hop voi tuoi nao
hơn 1 tháng trước - Thích (16) - Trả lời
tuổi nhâm thân tháng 7 âm có thể kết duyên với tuổi canh ngọ tháng 4 âm không?người ta nói 2 tuổi này không hợp nhau nhưng trên thực tế tôi lại rất hợp.
hơn 1 tháng trước - Thích (4) - Trả lời
mình không biết có hợp hay không nhưng hiện tại mình cũng đang quen anh 90 . 2 đứa mình cái j cũng hợp nhau . Bất đồng cũng có nhưng chưa cãi nhau bao giờ . Không biết cuộc sống sau này như thế nào nhỉ ^^
Sinh năm 1992 có hợp với sinh năm 1987 không
hơn 1 tháng trước - Thích (9) - Trả lời
K dc dau pan.mjh cug vay ne.k hop nhau moj ct ruj ne.pn that
quá được.
buon qua di mat, minh va nguoi yeu cua minh ko hop tuoi huhuhuhu , biet lam sao day
hơn 1 tháng trước - Thích (3) - Trả lời
hop ban oi
Tuoi nham than co hop voi tuoi at suu k
hơn 1 tháng trước - Thích (7) - Trả lời
Đổi tình bạn sang tình yêu Như chàng Kim Trọng gặp Kiều Ái ân bạn đời khóc cùng xuân Tình yêu bạn sẽ sang xuân một lần Hai bạn rất hợp nhau
tôi có người yêu tuổi ât sửu, tôi tuổi nhâm thân, đi xem bói thầy bảo 2tuổi này đại kỵ nhau. Có thật như vậy ko? tôi thấy buồn quá!!!
hơn 1 tháng trước - Thích (12) - Trả lời
dung noi hay do
Nếu 2 người thương nhau thật lòng và muốn gắn bó lâu dài thì tại sao phải buồn lòng vì những chuyện đó. Số là một phần, quan trọng hơn cả là vận và với tính yêu thì là duyên
em là nư. sinh tháng 1 âm, năm 92. ngươì yêu sinh thang 7 âm, năm 92. cả 2 là nhâm thân, moi ng bảo 2 tuôỉ này mạng kim. kim khăc kim. tưc là bọn e ko hơp nhau, có đúng ko ạ?
hơn 1 tháng trước - Thích (15) - Trả lời
tùy Kim thui bạn ơi , có loại kim-kim là lưỡng kim thành khí rất tốt . Hình như mình là lưỡng kim thành khí đó
Tuổi nhâm thân có hợp với tuổi tân mùi ko ?
hơn 1 tháng trước - Thích (7) - Trả lời
Tuổi nhâm thân có hợp với tuổi tân mùi ko ?
hơn 1 tháng trước - Thích (2) - Trả lời
Pan trai sinh vào 4.4.1992 .pan gáj sinh vào 10.5.1995 liệu có xug khắc hay khôg?
hơn 1 tháng trước - Thích (15) - Trả lời
92 vs 95 khắc lắm
tuoi nham than nhu minh muon tim kiem mot nguoi that su hop minh ai co pm nha
hơn 1 tháng trước - Thích (2) - Trả lời
hai ban hop voi tuoi 87 do
tuoi nham than co hop voi nguoi sinh nam 1996
hơn 1 tháng trước - Thích (5) - Trả lời
có bạn ạ, quá hợp chứ lỵ,cưới đi thôi
tuoi 92 co hop voi tuoi 1988 k
hơn 1 tháng trước - Thích (21) - Trả lời
um..ko biết hợp ko?
Ko hop dau ban ak
Cách nhau 4 tuổi thường là rất hợp nhau đó
1992co hop voi 1984 khong
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
hợp b ạ
Mình hk biết có hợp hay không nhưng em họ mình là gái 92 , quen anh chàng 84, vừa giới thiệu với gia đình bên anh xong , không bít đi koi bói thế nào mà về đòi cưới ngay kẻo lỡ . Có lẽ là hợp mới cưới
thế giới ảo chỉ tham khảo Hợp hay không thì phải hỏi chính bản thân mình ấy, sao lại lên đây hỏi nhỉ? Nếu mình nói " KHÔNG HỢP ĐÂU" thì bạn bỏ người ta sao ??
em là con gái tuổi thân ny e sinh vào tháng 6 âm lịch còn e sinh vào tháng 10 âm lịch . (1992) ông nội người yu e xem sách gì thuyết duy tâm gì đố và nói e với ny e cùng mệnh kim ko hợp nếu cứ lấy nhau về thì 1 trong 2 phải chia lìa như vậy có đúng ko ạ , e đang lo lắng quá ai có thể giúp e trả lời câu hỏi này đc ko ạ?
hơn 1 tháng trước - Thích (18) - Trả lời
mình cũng như bạn này :( Mẹ ny t đi xem bảo ko hợp cấm lên cấm xuống.buồn quá
ngy ban va ban 2 tuoi nay lay nhau rat dep. Va hop nhau ve moi mat. Minh cung sinh nam 92 nen minh tim hieu rat ro ve dieu nay.
Toi la Nam sinh nam1992 lay vo sinh 1994 co hop khong
hơn 1 tháng trước - Thích (5) - Trả lời
hợp bạn ah,hợp lắm
tuoi 92 hop vs tuoi nao ha moi nguoi
hơn 1 tháng trước - Thích (6) - Trả lời
Hop voi tuoi mau dan 98
E là nữ tuổi nhâm thân có hợp với nam tuổi kỷ sưur k ạ ?
hơn 1 tháng trước - Thích (1) - Trả lời
em là nữ tuổi nhâm thân, wen ngyêu tuổi mùi (1991) thì thế nào nhỉ?
Nhâm Thân gặp Kỷ Sửu Tích lịch Hỏa cũng gọi là quý cách. Nhâm thân và kỷ sửu không phạm đại kỵ nên có thể đến với nhau được. Chúc bạn hạnh phúc!
e nhâm thân có hợp vs tuổi heo sn 1995 k ak
hơn 1 tháng trước - Thích (6) - Trả lời
Chồng tuổi Nhâm Thân vợ tuổi Ất Hợi Chồng vợ đồng 3 tuổi Ở đời với nhau phạm (Tuyệt Mạng)
cho mình hỏi 2 tuổi nhâm thân lấy nhau được ko ạ. Nam:26/08/1992(dương lịch)Nữ:27/03/1992(âm Lịch)
hơn 1 tháng trước - Thích (6) - Trả lời
cam on ban nhe
2 tuổi này hợp, không sao đâu bạn. Còn để mà luận ngũ hành mà luận 2 Kim gặp nhau là hung thì là nhìn chưa xa. khi nó hợp thì nó mạnh, khi nó khắc nó mới hung (là điều tất nhiên ai cũng hiểu). 2 tuổi này bát san cung phi được Diên Niên nên sẽ tốt bạn ạ.
Nam 1980 canh thân có hợp va lấy được 1992 canh thân không mọi người
hơn 1 tháng trước - Thích (4) - Trả lời
Theo quan niệm của mình là yêu thì cưới, yêu thật lòng không có chuyện dị đoan. Chúc hai bạn hạnh phúc!
phim su lua tron cua trai tjm la bo phjm ma e thay hay nhat e rat thich mong chuong trinh hay phat song lai phim nay nhe xin kam on
Ko quan trong hop hay ko.mien minh song yeu thuong nhau .nhuong nhin nhau .la hop
mình nhầm thân 1992chong mình canh thân1980.có hợp ko mọi người
hơn 1 tháng trước - Thích (16) - Trả lời
tuoi nham thân 1992 hợp vơi kỷ tỵ 1989 ko chị .
hơn 1 tháng trước - Thích (21) - Trả lời
nam sinh 21/9/1992 ở trên nói là số đào hoa lắm mà sao giờ vẫn ế nhỉ :D
hơn 1 tháng trước - Thích (7) - Trả lời
Lắm mối tối nằm không bạn ak.:)
B có đọc kĩ đề bài kô đấy? Tháng 9 âm lịch cơ mà...
Tuổi thân kị vs tuổi nào
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Minh sinh nam1992 co hop voi nam cung nam sinh ko ak
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
92 Hop voi 96 Nu ko bn
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Tuổi khi có hop với tuổi tuât không ad ơi .
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
em that su la hoi bang hoang khi tu nhien em vao xem tu vi..co the cho em hoi? em sinh ngay 5/4/1995. nam nay bon em dang tinh chuan bi ket hon roi.ban trai em sinh ngay 10/6/1992. bon em yeu nhaudang tinh ch ket hon trong nam nay. nhung doc tu vi thy lieu co nhu vay k? cho loi khuyen dc k ạ? that su la em doc xong ma chi muốn khóc thoy.
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý