Tuổi Nhâm Thân năm Nhâm Thìn 2012

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Tuổi Nhâm Thân năm Nhâm Thìn 2012

18/04/2015 02:48 PM
219

I. Tuổi Nhâm Thân năm Nhâm Thìn 2012


Tử vi 2012 – Xem tử vi trong năm Nhâm Thìn cho Tuổi Thân


21 tuổi ( sinh từ 4/2/1992 đến 22/1/1993 ).


Nam Mạng :

 Hạn Thủy Diệu thuộc Thủy sinh xuất Kim Mệnh, cùng hành với Can Nhâm : tốt xấu cùng tăng. Việc học, việc làm nhiều thuận lợị càng đi xa càng tốt. Nhưng không lợi cho Em nào đã có vấn đề về ( Thính Giác và Thận ). Tháng kị ( 4, 8).

Tiểu Vận : Thái Tuế, Quan Phù, Tứ Linh ( Long Phượng Hổ Cái ), Mã Khốc Khách, Quan Phúc lợi cho việc học hành, việc làm. Tuy nhiên Kình Đà Tang, Quan Phủ hội với Kình Đà Tang lưu+ hạn Tam Tai cũng đem lại ít nhiều bất lợi trong các tháng kị. Nên cẩn thận bài vở khi Thi Cử ( Khôi + Triệt ); săn sóc sức khỏe ( Phổi, Thính Giác và Thận ); lưu ý mặt Tình Cảm Gia Đạo ( Tang, Đào + Phục Binh, Hồng + Cô Qủa ) và Di Chuyển ( Phượng Mã + Triệt, Đà Tang ) trong các tháng ( 1, 4, 8, 9, 11) ; nhất là các Em sinh tháng ( 8, 10 ), giờ sinh ( Tỵ, Mùi ) lại cần phải cảnh giác hơn, vì Thiên Hình, Không Kiếp cùng hội tụ trong Tiểu Vận, dễ đem đến rủi ro và Tật bệnh bất ngờ ! Tài Lộc vượng vào đầu Đông.

Phong Thủy : Quẻ Cấn giống như Mậu Dần 1938 Nam 75 tuổi.

Nữ Mạng :

 Hạn Mộc Đức thuộc Mộc khắc xuất Kim Mệnh. Mộc Đức là hạn lành : Công Danh thăng tiến ( học hành, thi cử, việc làm ), may mắn về Tài Lộc ( dể dàng xin Học Bổng, tài trợ ). Gia đạo vui vẻ, bình an.

Tiểu Vận : Thái Tuế, Quan Phù, Tứ Linh ( Long Phượng Hổ Cái ), Mã Khốc Khách, Hỉ Thần, Tấu Thơ, Quan Phúc + Mộc Đức lợi cho việc học hành thi cử. Tuy nhiên Mã +Triệt nằm ngay Tiểu Vận, vẫn còn hạn Tam Tai, lại thêm Kình Đà, Tang, Quan Phủ hội Kình Đà Tang cũng nên lưu ý mọi chuyện trong các tháng kị. Dễ bị nhầm lẫn khi Thi Cử. Không nên leo trèo, nhẩy cao, trượt băng, lưu ý xe cộ ; cẩn thận về sức khỏe ( Phổi và Khí Huyết) ; kể cả mặt Tình Cảm ( Tang, Hồng Hỉ + Phục Binh, Cô Qủa ) trong các tháng ( 1, 8, 9, 11) ; nhất là nhửng Em sinh tháng (6, 8 ), giờ sinh ( Mão, Dậu, Tỵ, Mùi ) lại càng phải cảnh giác hơn vì Thiên Hình, Không Kiếp cùng hội tụ trong Tiểu Vận dễ đem đến rủi ro và tật bệnh bất ngờ !. Tài Lộc vượng vào đầu Đông.

Phong Thủy : Quẻ Đoài giống như Mậu Dần 1938 Nữ 75 tuổi.


II. Những nét chính của người tuổi Thân trong năm Nhâm 

Thìn 2012


Gồm có các tuổi Thân sinh năm: 1992, 1980, 1968, 1956.

Tử vi tuổi Thân năm Nhâm Thìn (2012)

Vận Thế:


Tuổi Thân năm nay có quý nhân che trở, có thể được cấp trên, trưởng bối giúp đỡ bổ nhiệm, sự nghiệp cao thăng, thi cử, cử tuyển đều có tốt lành. Song năm nay gặp Ngũ Quỷ Tinh nên phòng tiểu nhân bày vẽ thị phi, hoặc do lời ăn tiếng nói, vô ý mà đắc tội với cấp trên, đối tác, người trên…từ đó mà ảnh hưởng sự nghiệp và công việc.

Nói nhiều dễ sơ suất, nên cẩn thận, nên thực tế làm việc, tự nhiên thuận lợi. Tài Vận năm nay hanh thông, danh lợi song thu, kinh doanh, đầu tư, mở rộng quy mô đều hợp, có chăng năm nay có thêm Địa Sát, dễ có tiểu nhân bày vẽ thị phi, ảnh hưởng tình cảm vợ chồng, chưa kết hôn tuổi Khỉ năm nay nói chuyện tình ái cũng khí, tình cảm nhiều biến động.

Tài Vận

Năm nay tài vận vượng thịnh, nên tích cự phát triển; Kinh doanh, đầu tư, thực nghiệp đều có lợi, song năm nay cẩn thận đề phòng tiểu nhân hãm hại, lừa đảo trong kinh doanh khiến phá tài, khi hợp tác cũng người khác cần làm mọi thứ cho minh bạch, cần thận xem xét. Cẩn thận có kẻ phản bội, đối tác thất tín nuốt lời, dây dưa nhiều tháng mà thành tổn thất.

Tình Cảm

Năm nay Đào Hoa không vượng, lại dễ có tiểu nhân bày chuyện quấy phá, bịa đặt nói sai, không lợi cho phát triển tình cảm. Song đối với người đã yêu nhau lâu ngày hoặc sắp đến lễ hỏi cưới, nên làm nhanh mọi việc, tránh đêm dài lắm mộng. Người tuổi Thân nam và Nữ Đào Hoa ở tại chính Tây, năm nay có Vượng Tinh Bát Bạch bay đến, nên đặt Lọ Hoa hoặc Bể cá đẹp để thôi vượng Đào Hoa.

Sự Nghiệp:

Người tuổi thân năm nay sự nghiệp mưu tất thành, năm nay có thể được cấp trên, công ty, đối tác, bề trên chiếu cố quan tâm, học sinh học tập thành tích cũng tốt, quan chức đề thăng, cạnh tranh đức vị, đua quan được chọn, người làm kinh doanh tài nguyên quảng tiến. Song người tuổi thân năm nay phạm Quan Phù, nên tuân thủ pháp luật quy định, nếu không tất phạm quan tai!

Nhâm Thân 1992: Vận thế thịnh vượng, tài vận bình ổn đi lên, năm nay tâm tính hơi kích động, nên tự kiềm chế, tư tưởng hơi ngỗ nghịch, thường hay có ý kiến hoạt động, nên kính trọng cấp trên trưởng bối.

Canh Thân 1980: Vận thế lý tưởng, tài hỷ lưỡng đắc, công tác sự nghiệp có quý nhân tương trợ, làm ít mà được nhiều; Cầu chức, doanh mưu, hôn thú đều là cơ hội tốt, tích cực tiến thủ, tất có thu hoạch lớn; Đối với nam nữ độc thân năm nay có nhân duyên tốt, hôn nhân dễ thành, song năm nay nên phòng quan tai, tiểu nhân, thành tín kinh doanh, tránh phát ngôn bừa bãi, không cho vay mượn.

Mậu Thân 1968: Năm nay vận thế cũng có lợi, sự nghiệp có cơ hội phát triển thêm một bậc; Song năm nay gặp Ngũ Quỷ, dễ đương đầu với tiểu nhân, lời nói không cẩn thận dễ làm ảnh hưởng đến thanh danh sự nghiệp, đối với người làm kinh doanh nên đề phòng lừa đảo trong kinh doanh, đối với người nên thành tín, nhưng hợp tác với người khác nên tỉnh táo.

Bính Thân 1956: Có Quý nhân phù trợ, hợp tác với người khác có lợi, vợ chồng cảm tình hòa hợp vui vẻ; Song công tác cần chú ý cẩn thận kẻo vô ý đắc tội với cấp trên, đối tác mà thành trở ngại, thân thể cũng dễ có vấn đề, đặc biệt là ruột.

Vận thời tuổi Thân trong 12 tháng năm Nhâm Thìn (2012)

Tháng 1: Vận thế tháng này phân tán trồi sụt, dễ xuất hiện các ý kiến bất cập mà đưa đến tranh cãi kiện tụng, sự nghiệp công việc khó mà đạt mục tiêu mong muốn; Cảm tình cũng bất ổn định, dễ xuất hiện sự chán nản buông xuôi; Tài vận tất là trong động sinh tài, ra ngoài cầu tài là thích hợp; ra ngoài nên cẩn thận đồ kim khí làm mình bị tổn thương, đi xe nên chú ý giao thông an toàn. Tháng này cũng có dầu hiệu phá tài, đầu cơ nên cẩn thận.

Tháng 2: Vận thế chuyển tốt, công tác sự nghiệp ở tháng này cũng có phát triển, đại lợi học nghiệp, tài vận cũng tạm được, cảm tình cũng khá; tất cả kế hoạch, đều có khả năng thành công, cầu thân, kết bạn, đính hôn, kết hôn, cầu tài, sự nghiệp tất cả đều ổn.

Tháng 3: Vận thế cực vượng, tài lợi hanh thông, có quý nhân giúp đỡ, công tác, sự nghiệp đều có bước phát triển, nên nắm vững cơ hội, chuyên tâm phát triển, trong ổn cầu tiến, tất có thu về đầy đặn. Cảm tình Đào Hoa cũng rất tốt, dễ có đối tượng vừa ý, đã kết hôn nên đề phòng có tình cảm phát sinh từ bên ngoài.

Tháng 4: vận thế vẫn rất tốt, công tác sự nghiệp xứng tâm đắc ý, nên tích cực phát triển, nắm vững thời cơ, tránh bỏ lỡ cơ hội tốt ! Công việc được cấp trên ưu ái,, có quý nhân giúp đỡ, tài vận vượng tịnh, có chăng là đề phòng tiểu nhân quan phi, không nên tiến hành đầu tư mạo hiểm.

Tháng 5: Vận thế có hơi đi xuống song may có Tam Thai cao chiếu, cầu quan, thăng chức đều có lợi, nên tích cực nỗ lực lắm lấy! Song trong công tác có nhiều tiểu nhân chống phá, bày vẽ thị phi, bịa đặt lắm chuyện, nên giữ lấy trung tín, tuân thủ pháp luật. Nên nỗ lực cải thiện các mối quan hệ, nghe ý kiến người khác, tự nhiên có thể bình yên. Tài vận không lợi, có tiền khó giữ, không nên cho vay mượn, không nên đầu tư.

Tháng 6: Vạn vận có cải thiện, địa vị xã hội có bước tiến cao, sự nghiệp công tác có bước phát triển, chỉ cần thành tín kinh doanh, theo trên dưới mà làm, giữ đúng bổn phận, tất có sự thu về hơn mong muốn. Không nên thất tín sai ước, tránh tai họa tổn tài, tránh tranh cãi với người khác. Nên chú ý các kế hoạch chi tiêu, tránh vì đầu tư hoặc cho vay mà tổn thất tiền bạc, nên cẩn thận.

Tháng 7: Vận thế kém đi, chi tiêu lớn, thu không đủ chi, không nên cho vay mượn, không nên đầu tư ở các hạng mục đầu tư mạo hiểm, công tác sự nghiệp có nhiều ngáng trở, mọi việc nên làm tốt công tác chuẩn bị, đề cao cảnh giác, tránh bị các việc bất ngờ không kịp đối phó. Chú ý ăn nói dẫn đến sóng gió, đề phòng tiểu nhân, mọi thứ không nên sơ suất, miễn lưu họa về sau.

Tháng 8: Vận thế có sự bấp bênh, sự nghiệp không tốt, có ý kiến trái ngược với cấp trên, không nên quá cứng nhắc, cần chú ý lấy ẩn làm chủ, tránh cấp tiến, tự chuốc họa vào thân. Vận đang là tháng kiếp tài, cẩn thận đề phòng tiểu nhân phá tài, không nên cho vay mượn, cần thận khi đầu tư. Đào Hao đại vượng, chưa kết hôn cảm tình có bước tiến triển tốt, có chăng nên chú ý một chút, đừng để chiêu nhạ nghiệt duyên, đề phòng tình đa giác.

Tháng 9: Vận thế ảm đạm, ngũ quỷ tác lộng, sợ có sóng gió, công tác sự nghiệp có không ít ngáng trở, mọi sự đều không thuận lợi, cần luôn cẩn thận, không thể làm bừa, nên ổn định để rồi sau này bước tiếp. Ngoài ra còn chú ý tránh dây dưa quan phi tranh cãi, không quản việc người, chú ý đừng chơi nhầm bạn xấu. Chính tài khó như ý, song thiên tài có phần hanh thông, nên đầu tư lâu dài chứng khoán, tài chính, kỳ phiếu.

Tháng 10: Vận thế khá tốt, danh lợi song thu, danh vọng xã hội có thể được đề cao, hợp tác dễ dàng, mọi sự đều thuận. Song mọi sự chớ nên bạo tiến, nên ổn định rồi hãy tiến! Cẩn thận tránh quan phi, tránh vì đó mà tranh cãi tổn thất, phiền nhiễu, thậm chí sự mình đưa mình vào chỗ khó! Nên xem rõ tĩnh hình, khiêm cung làm việc, linh hoạt ứng biến, tránh đối đầu với cấp trên.

Tháng 11: Vận thế Phúc Tinh cao chiếu, tại sự nghiệp có cơ hội phát triển tốt, nên năm lấy cơ hội, đồng thời tháng này có được Tài Tinh chiếu rọi, tài vận hanh thông, cả chính tài lẫn thiên tài đều vượng, tài không mời cũng tự đến, kinh doanh nên thoải mái đầu tư! Cảm tĩnh xuất hiện Đào Hoa vượng, nam nữ đều có lương duyên, cảm tình phong thu.

Tháng 12: Thuận thừa vận tốt tháng trước, thêm được quý nhân tương trợ, sự nghiệp có bước tiếp tục thu hoạch, chỉ cần tích cực phát triển, kinh doanh, sự nghiệp có bước phát triển đột phá; Công tác có nhiều biểu hiện tốt, nên hiểu và năm lấy cơ hội, để được cấp trên để ý, tài vận cũng tốt, đầu thư, làm việc đều có lợi lớn.


III. Bản chất sự nghiệp, tình duyên của 

người tuổi Thân


Bản chất


Người tuổi Thân là người tò mò, tinh quái, khôn khéo và là người vui vẻ từ trong tâm. Nếu bạn muốn có ai đó vui nhộn quanh mình thì hãy tìm một người tuổi Thân. Luôn luôn đùa giỡn, họ là chuyên gia của những trò chơi khăm. Tuy nhiên, điều này có thể khiến họ rơi vào tình thế “gậy ông đập lưng ông”, vì các trò đùa có thể là điều ác ý, gây tổn thương cho người khác.


Bản chất   sức khỏe   sự nghiệp và tình duyên của tuổi Thân


Người sinh năm Thân không chỉ có óc hài ước mà còn là người trí thức nhất trong tất cả, vì người ta cho rằng khỉ là loài vật gần giống con người nhất. Những người tuổi Thân là người kiên quyết và sẽ không lùi bước trước khó khăn để đạt được điều mình muốn.

Trong nhiều trường hợp, thật khó hiểu rõ một người, nhưng người tuổi Thân thể hiện sự tự tin rằng bản thân họ hài lòng với những gì mình đạt được.

Nếu bạn sinh vào những năm sau đây thì bạn là người tuổi Thân.

Năm Thân : 1908, 1920, 1932, 1944, 1956, 1968, 1980, 1992, 2004

Sức Khỏe

Những người tuổi Thân hiếm khi bị bệnh và đó là bởi vì họ tin rằng bị bệnh là bỏ phí mất một ngày tươi đẹp. May mắn thay, lối sống năng động của người sinh năm Thân chính là điều giúp họ duy trì được sức khỏe tốt. Tuy nhiên, khi họ cảm thấy lo lắng hoặc căng thẳng thì họ rất dễ bị bệnh tật tấn công.

Sự nghiệp

Những người tuổi Thân có tính thích nghi rất cao, và khi bắt tay vào việc thì họ không nề hà bất kỳ việc gì. Họ rất thông minh và thích nghi nhanh chóng với nhiều môi trường khác nhau.

Điều mà người tuổi Thân làm tốt là vào việc thật mau lẹ, nhưng cần cẩn thận vì họ tính phí gấp đôi cho dịch vụ của mình. Bản chất tự nhiên của họ là tò mò, thích “ghi điểm” và thông minh - điều này giúp đưa họ đến thành công lớn.

Tình duyên

Nhũng người tuổi Thân sẽ biết khi nào là lúc họ cần phải ổn định. Khi họ chưa sẵn sàng chung sống thì rất khó nắm bắt được họ. Thật ra, người tuổi Thân nhìn chung là bừa bãi trong các mối quan hệ, xu hướng này xuất phát từ việc họ là kiểu người “cả thèm, chóng chán”.

Nhưng rốt cuộc, một khi họ đã tìm được người bạn đời lý tưởng thì họ sẽ giao phó cả cuộc đời mình cho người đó.

Hạp tuổi

Tuổi Thân hạp với tuổi Tý, tuổi Thìn và tuổi Tỵ.


Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
Minh sinh nam 92 co den duoc voi tuoi 87 khong va thi lan nay co tot khong
hơn 1 tháng trước - Thích (7) - Trả lời
minh sinh nam 92 co hop voi tuoi thin khong
hơn 1 tháng trước - Thích (15) - Trả lời
Rất hợp đó bạn
Tuoi than co hop voi tuoi ngo khong.vi sao
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Trong nam 2013 thi em lam an co duoc khong.em sinh nam1992
hơn 1 tháng trước - Thích (15) - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý