Tử vi trọn đời tuổi Tân Mùi nữ mạng về mọi mặt

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Tử vi trọn đời tuổi Tân Mùi nữ mạng về mọi mặt

25/08/2015 12:00 AM
612

Mỗi độ tuổi trong từng giai đoạn đều có những bí ẩn riêng, hãy để Viettuvi.com giải mã những điều đó thông qua lá số tử vi trọn đời Tân mùi – nữ mạng nhé

Sinh năm: 1931, 1991 và 2051
Cung KHẢM
Mạng LỘ BÀN THỔ (đất đường đi)
Xương CON DÊ. Tướng tinh CON GẤU

Phật Bà Quan Âm độ mạng

CUỘC SỐNG
Tuổi Tân Mùi – nữ mạng theo viettuvi.com thì tiền vận có nhiều khổ đau, trung vận cũng có thêm phần vất vả. Phải đến hậu vận, mới có thể tạo nên được sự nghiệp thành công và vững chắc được.

Tóm lại: Nữ mệnh tuổi tiền vận và trung vận không được nhiều điều may, tạo nên sự nghiệp bảo đảm cho cuộc đời, cho đến hậu vận mới được kết quả chắc chắn trong tài lộc và lẫn cả tình cảm.

Tuổi Tân Mùi kinh doanh được khá vào thời trung vận trở đi. Số hưởng thọ bình thuờng từ 66 đến 75 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu có làm được nhiều việc phúc đức, ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

TÌNH CẢM
Trong vấn đề tình cảm và hạnh phúc, tuổi Tân Mùi chia ra làm ba trường hợp như sau:

Nếu sinh vào những tháng này thì cuộc đời phải có ba lần thay đổi trong vấn đề tình cảm và hạnh phúc, đó là tuổi Tân Mùi sinh vào những tháng: 4 và 9 Âm lịch.

Nếu sinh và những tháng này thì cuộc đời phải có thay đổi hai lần trong vấn đề tình cảm và hạnh phúc, đó là tuổi Tân Mùi sinh vào những tháng: 1, 2, 5, 8, 10 và 12 Âm lịch.

Nhưng nếu tuổi Tân Mùi sinh vào những tháng này thì cuộc đời hưởng được hoàn toàn hạnh phúc, không có thay đổi trong vấn đề tình cảm, đó là tuổi Tân Mùi sinh vào những tháng: 3, 6, 7 và 11 Âm lịch.

Trên đây là những diễn tiến vào cuộc đời bạn trong vấn đề tình cảm và hạnh phúc.

GIA ĐẠO, TÀI LỘC
Phần gia đình, vào tiền vận không được hoàn toàn êm ấm. Phần tài lộc nếu có cũng chỉ ở vào mức độ bình thường, chứ công danh không lên quá cao.

Phần sự nghiệp có cơ hội phát triển, hoàn thành và trên đà vững chắc vào tuổi 30 tuổi trở đi. Tiền bạc sẽ dư giả khi bạn 35 tuổi trở đi.

NHỮNG TUỔI HỢP KINH DOANH
Vào việc kinh doanh bạn nên lựa chọn những tuổi Quý Dậu, Ất Hợi và Bính Tý – đây là tuổi giúp bạn phát triển kinh doanh và tiền bạc, thì chắc sẽ có nhiều kết quả tốt đẹp cho cuộc đời bạn.

Những tuổi này rất hợp với tuổi Tân Mùi- nữ mạng vì vậy sẽ không sợ sự thất bại, mà ngược lại sẽ đạt đuợc nhiều kết quả tốt.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG
Theo viettuvi.com khi nữ mạng tuổi Tân Mùi có ý định xây dựng gia đình, thì nên ưu tiên lựa chọn các tuổi sau: Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mão, Canh Ngọ, Kỷ Tỵ. Nếu như vậy cuộc đời sẽ sống được cao sang quyền quý, luôn gặp điều may và thành công nghề nghiệp cũng như vào tình cảm.

Còn khi lựa chọn nên duyên với tuổi Bính Tý, Kỷ Mão, bạn sẽ tạo được một đời sống hoàn toàn tốt đẹp và đầy đủ. Thập chí có khả năng trở nên giàu có. Kết hôn với tuổi Kỷ Tỵ, Canh Ngọ thì bạn sẽ có cuộc sống êm đềm, gia đình hạnh phúc và tiền bạc thì có phần dư dả.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi Nhâm Thân, Mậu Dần và Bính Dần thì việc hôn nhân và đời sống của bạn chỉ tạo được một cuộc sống bình thuờng mà thôi, khó có thể tạo được một cuộc sống cao sang quyền quý

Những tuổi trên thì chỉ hợp với tuổi bạn ở trong đường tình cảm mà lại không hợp ở trong đường tài lộc nên cuộc sống chỉ ở mức trung bình.

Còn nếu bạn kết duyên với các tuổi: Giáp Tuất, Bính Tuất, Ất Dậu, thì tuổi này không hợp với tuổi bạn trong đường tình cảm lẫn trong vấn đề tài lộc.

Những năm mà bạn ở vào số tuổi 15, 19, 21, 31, 33 và 39 tuổi, bạn không nên kết hôn vì gặp năm xung khắc tuổi, nếu kết hôn vào những năm đó bạn sẽ gặp cảnh xa vắng hay có nhiều lo buồn trong việc chồng con.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ
Vào sự kinh doanh hay kết duyên, bạn nên tránh những tuổi Tân Mùi đồng tuổi, Đinh Sửu, Mậu Thìn và Ất Sửu , chẳng những xung khắc mà còn làm cho cuộc đời phải chịu nhiều buồn lo, kinh doanh thì thất bại, hôn nhân cũng không đuợc hạnh phúc.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT
Quý cô tuổi Tân Mùi, có những năm khó khăn nhất, kinh doanh không được khá, vào cuộc sống có nhiều khó khăn vào kinh doanh hay vào mọi cuộc sống ở trên cuộc đời, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 25, 28, 32 và 40 tuổi.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤT
Tuổi nữ mạng Tân Mùi hợp xuất hành vào những ngày lẻ, tháng lẻ và giờ lẻ. Lựa chọn ngày giờ này sẽ giúp công việc kinh doanh, giao thương không sợ thất bại.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 18 đến 25 tuổi: Năm 18 tuổi quý cô tuổi Mùi sẽ gặp được một chuyện vui về tình cảm. Qua năm 20 tuổi có thể bạn sẽ được một người ngỏ lời cầu hôn, mà bạn không thể nào ngờ đến, nhưng biết đâu đấy lại là chồng tương lai của bạn đấy.

Từ 26 đến 30 tuổi: Đây là giai đoạn đẹp nhất của tuổi bạn, và vào những năm này thì hạnh phúc tròn vẹn, tiền bạc dồi dào, gia đình thì đủ đầy sung túc. Đã có gia đình thì sẽ sinh quý tử và công việc kinh doanh thêm kinh doanh phát đạt thêm.

Từ 31 đến 35 tuổi: Khi 31 tuổi, đề phòng tai nạn hoặc bệnh tật bất ngờ. Năm bạn 32 và 33 tuổi, đây là 2 năm rất xấu, coi chừng dễ bị lừa gạt và bị hao tài sản. Sẽ có bệnh nặng vào những năm này.

Từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi là thời điểm đại lợi đại phát của tuổi nữ mạng Tân Mùi. Năm 37 và 38 tuổi sẽ có nhiều kết quả ở tốt về công danh. Năm bạn 40 tuổi se  có phần vượng phát trong tài lộc công damh vào những tháng 6 và 10.

Từ 41 đến 45 tuổi: Năm bạn 42 tuổi nên kinh doanh việc nhỏ thì tốt còn nếu đầu tư việc lớn sẽ bị thất bại. Năm bạn ở tuổi 44 đây là năm xấu, khắc việc đi xa hay giao dịch ở trong tiền bạc, tháng 7 và 10 chú ý có hao tài.

Từ năm 46 đến 50 tuổi: bổn mạng có phần suy yếu rõ rệt, vì vậy không nên tránh những sự đụng chạm ở trong tiền bạc hay là việc kinh doanh lớn. Năm 47 tuổi, giữa năm có phần nguy ngập trong bổn mạng cũng như trong tình cảm và tài lộc, đầu năm và cuối năm bình thường. Năm bạn 50 tuổi, sẽ có phát triển trong tài lộc, và gia đình cũng trọn vẹn.

Từ 51 đến 55 tuổi: Đây là khoảng thời gian suy yếu về bổn mạng. Nên giữ gìn sức khỏe và công việc. Không nên làm gì mạo hiểm.

Từ 56 đến 60 tuổi: khoảng thời gian tương đối ổn định, cuộc sống an nhàn không có gì đặc biệt.

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý